15 ผ้าลินินที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับผู้ชายในเทรนด์ | สไตล์ที่มีชีวิต

ผ้าลินินเป็นผ้าธรรมชาติที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เชื่อกันว่าชาวกรีกและโรมันยังใช้ผ้าลินิน ประโยชน์ของผ้าลินินที่คนน้อยมากจะรู้ได้ว่าผ้าลินินเป็นผ้าป้องกันเชื้อรา นอกจากนี้ยังป้องกันอันตรายจากรังสีดวงอาทิตย์ เสื้อเชิ้ตผ้าลินินถือเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วงฤดูร้อน ผ้าลินินถูกสร้างขึ้นจากเส้นใยของพืชผ้าลินิน เสื้อลินินเมื่อรักไม่ทิ้งความเงางาม เสื้อเชิ้ตผ้าลินินสำหรับผู้ชายเป็นที่นิยมมากในช่วงฤดูร้อนเพราะมันดูดซับผิวของเหงื่อ เสื้อเชิ้ตผ้าลินินสำหรับผู้ชายไม่แพงมากนักและถือว่าเป็นกษัตริย์ของเสื้อ เสื้อลินินสำหรับผู้ชายมีให้เลือกหลายแบบและลายพิมพ์ เสื้อลินินเป็นที่สบายมากที่ทุกคนต้องการมันทุกวันรอบ.

ล่าสุดบุรุษผ้าลินินสำหรับสวมใส่ฤดูร้อน:

ลองเลือกภาพพิมพ์ที่สวยงามของเสื้อลินินสำหรับผู้ชายทั้งในแบบสบาย ๆ และเป็นทางการที่คุณควรไปในขณะช้อปปิ้งในฤดูร้อนนี้.

1. เสื้อลินินธรรมดา:

ที่ราบ Linen Shirt

เป็นเสื้อลินินธรรมดาสำหรับชายเสื้อสีชมพูอ่อน ผ้ากำลังดูเรียบเนียนและอุ่นหนาฝาคั่ง ไม่เคยพลาดที่จะส่องแสงออก ผ้าลินินแขนครึ่งแขนดูสวยจริงๆ คุณจะรู้สึกนุ่มนวลในการสัมผัส ใจของคุณจะรู้สึกสงบในการสวมเสื้อนี้ แม้ว่าสีชมพูจะถือว่าเป็นสีที่น่ารัก แต่ก็มีการคัดเลือกอย่างกว้างขวางโดยข้อบกพร่องของวิทยาลัยสำหรับการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบบนกางเกงยีนส์สีขาวแบบสบาย ๆ แบบสบาย ๆ ในสีน้ำเงินและสีดำ.

2. ชุดเสื้อพรรคลินิน:

ผ้าลินิน Party Wear Shirt

ผู้ชายเสื้อเชิ้ตผ้าลินินสีเหลืองนี้เย็บด้วยลวดลายที่สวยงาม วิธีที่ปุ่มคอปิดลงเป็นวิธีใหม่ ท่อที่ดีได้รับการทำด้วยสีดำที่ด้านใดด้านหนึ่งของไหล่ เสื้อตัวนี้ออกแบบมาในลักษณะที่เห็นได้ชัด รูปแบบของเสื้อเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับงานเลี้ยงอย่างเป็นทางการหรือพิธีมอบรางวัลเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีน้ำหนักปานกลางหรือหนักเพื่อปกปิดส่วนที่อ้วนบางส่วนของพวกเขาไว้ด้านหลังของวัสดุบางอย่างของเสื้อ.

3. เสื้อเชิ้ตผ้าลินินลาย:

ลาย Linen Shirt

เสื้อเชิ้ตผ้าลินินบุรุษนี้มีสีพื้นฐานสีขาวประกอบด้วยแถบสีต่างๆ แถบแนวนอนได้รับการทำด้วยเฉดสีสามสี ดูเหมือนว่าเป็นผ้าสีกากี งานด้ายสีที่ต่างกันดูดีที่สุดในผ้าลินิน เสื้อมีให้เลือกหลายสีสันให้เลือกด้วยการออกแบบพื้นหลังสีขาวที่คล้ายกัน การออกแบบเสื้อยังมีอยู่ในวัสดุปูพื้นแนวตั้งเพื่อให้ดูเป็นเอกลักษณ์ในออฟฟิศ.

4. เสื้อเชิ๊ตผ้าลินินจีน:

ชาวจีน Collar Linen Shirt

เป็นเสื้อเชิ้ตผ้าลินินสีน้ำเงินสำหรับผู้ชายที่มีปกปักจีน เป็นเรื่องธรรมดาและเรียบง่าย แขนเสื้อจะม้วนขึ้นเพื่อให้ดูเป็นห่วง เสื้อลำลองนี้ส่องออกมาพร้อมกับสีที่น่าประทับใจ มันคือการคว้าหัวใจของผู้ชายที่มีลักษณะที่ต่อต้านไม่ได้ คอจีนหมายถึงปลอกคอขนาดเล็กหรือบอกว่ามีชายเสื้อล้อมรอบพร้อมกับการออกแบบแขนพับ เสื้อเชิ้ตอย่างเป็นทางการนี้ยังถือได้อย่างกว้างขวางในชุดที่มีการออกแบบที่แนบมาโบว์.

5. ผ้าลินินพิมพ์ลาย:

ถูกพิมพ์ Linen Shirt

เสื้อลินินนี้ได้รับการออกแบบขี้ขลาด บนฐานสีขาวการออกแบบสีฟ้าสลักด้วยดอกไม้ที่สวยงามด้วยแขนสั้นที่ทำให้ดีสำหรับกางเกงยีนส์กางเกงขายาวและแม้แต่กางเกงขาสั้นสำหรับอาชีวศึกษาบนชายหาด เหมาะสำหรับการสวมใส่ชายหาด มีการออกแบบที่แตกต่างกันมากกว่าเสื้อ ที่ไหนสักแห่งมันเหมือนใบไม้ในขณะที่บางแห่งเป็นต้นไม้ ประกอบด้วยภาพพิมพ์ที่พบกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันซึ่งเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางของชายวัยกลางคนสำหรับการสวมใส่เป็นประจำเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อฟอร์มสำหรับผู้ชาย

6. ผ้าลินินปักลาย:

ปัก Linen Shirt

กำลังมองหานักออกแบบที่สวมใส่เพื่อทำหน้าที่ทางสังคมเช่นงานแต่งงานงานเลี้ยงรับรองงานทางศาสนา ฯลฯ ไปกับชุดเสื้อปักที่ได้รับการออกแบบล่าสุดซึ่งมีให้เลือกหลายสี นี่คือเสื้อลินินสำหรับผู้ชายที่มีการเย็บปักด้วยมือ ทั้งสองด้านด้านหน้ามีลายตรงทำด้วยงานเย็บปักถักร้อย งานนี้ดูน่ากลัวจริงๆ และมีประโยชน์สำหรับงานหรืองานเฉลิมฉลองต่างๆ งานเย็บปักถักร้อยดูดีงามบนผ้าลินิน.

เสื้อเชิ้ตผ้าลินินพิมพ์ลาย Pet:

สัตว์เลี้ยง Print Linen Shirt

รักที่จะมีสัตว์เลี้ยงที่บ้าน! คุณได้แรงบันดาลใจจากความภักดีหรือคุณลักษณะที่สำคัญอื่น ๆ หรือไม่? กว่าใส่ชุดผ้าลินินซึ่งรวมถึงการออกแบบที่พิมพ์ออกมาเหมือนกันค่อนข้างน่าประทับใจที่สวมใส่เพื่อแสดงความรู้สึกของคุณ เสื้อเชิ้ตลินินผู้ชายนี้มีการออกแบบของลูกสุนัขขนาดเล็ก ลูกสุนัขน่ารัก ๆ จำนวนมากถูกพิมพ์บนเสื้อ บางคนเห็นบางคนเห็นขณะที่บางคนกำลังยืนอยู่ เสื้อตัวนี้เป็นของที่ไม่ซ้ำกันและมีลักษณะของการดึงความสนใจของผู้คน.

8. เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน:

นักออกแบบ Linen Shirt

กำลังมองหารูปแบบที่จะสวมใส่ในฤดูร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดที่ชายหาด! นี่คือชิ้นเสื้อพิมพ์ที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายสำหรับโอกาสดังกล่าว นี่คือชิ้นส่วนออกแบบ เสื้อเชิ้ตผ้าลินินนี้มีลายต้นมะพร้าว ต้นมะพร้าวสีฟ้ากำลังมองหาสิ่งที่ยอดเยี่ยมบนเสื้อสีขาว แม้ในทั้งสองแขนมีรูปแบบของต้นมะพร้าว การออกแบบเฉพาะนี้เป็นเพียงชนิดเดียวเท่านั้น เสื้อแจ๊คเก็ตประกาศอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบของคุณสำหรับการเดินทางและยังชื่นชมยินดีกับความรักของคุณต่อธรรมชาติ.

เสื้อลินินแฟนซี:

แฟนซี Linen Shirt

เสื้อเชิ้ตผ้าลินินสำหรับผู้ชายนี้มีวิธีการที่ทันสมัย เสื้อเป็นสีขาวเรียบและแขนเสื้ออยู่ในวัสดุพิมพ์คมชัด รูปร่างต่าง ๆ จะพิมพ์ลงบนแขนเสื้อและมีส่วนเดียวกันกับกระเป๋าด้วยเช่นกัน ในตอนท้ายของแขนเสื้อไตรสีจะทำ การออกแบบเสื้อเพรียวบางเป็นการเลือกที่ดีที่สุดโดยผู้สร้างร่างกายของคนรุ่นใหม่เพื่อให้ร่างกายของพวกเขามีแนวทางในการตัดสินเพื่อดูสบาย ๆ เหนือกางเกงยีนส์หรือกางเกงผอม.

10. ชุดลำลองลินิน:

ไม่เป็นทางการ Linen Shirt

เป็นผ้าลินินที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ชุดสีที่ดีมากได้รับการตัดสินใจสำหรับลายเส้น มีรูปลักษณ์ที่เป็นทางการพร้อมแขนเสื้อเต็มรูปแบบ เป็นผ้าลินินวัสดุค่อนข้างหนาสำหรับวันฤดูใบไม้ร่วง ลายเส้นสีขาวให้วิสัยทัศน์ bifurcated ไปที่เสื้อซึ่งแบ่งเสื้อเป็นสองส่วนที่แตกต่างกันคอและส่วนไหล่และหน้าอกและส่วนหน้าเพื่อดูแบบครบวงจรส่วนใหญ่สำหรับงานเลี้ยงสบาย ๆ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อเชิ้ตผู้ชาย Checked Shirts

11. เสื้อเชิ๊ตผ้าลินินจีน Mandarin:

ภาษาจีนกลาง Collar Linen Shirt

ภาษาจีนแมนดารินเป็นเสื้อที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่นซึ่งสวมใส่เป็นประจำเพื่อเดินเล่นรอบ ๆ กางเกงยีนส์ ไหล่ของเสื้อยังได้รับการออกแบบล็อคด้านบนให้คอทั้งสองข้าง เสื้อเชิ้ตลินินหรูหรานี้มีคอปกแมนดาริน ดูเหมือนว่าไม่มีคอ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสองข้างทั้งสองข้าง เสื้อลินินมีการปรับเปลี่ยนด้วยปลอกคอแมนดาริน เป็นผ้าเนื้อละเอียดและผอมบางนุ่มชุ่มชื่น.

12. เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน:

ผ้าลินิน Formal Shirt

ต้องการเสื้อเชิ้ตผ้าลินินอย่างเป็นทางการสำหรับฤดูร้อนที่มีเหงื่อ! เสื้อเชิ้ตผ้าลินินนี้เป็นชุดที่สวมใส่อย่างเป็นทางการพร้อมด้วยการออกแบบการตรวจสอบขนาดกลาง เส้นสีฟ้าบาง ๆ กำลังพบกัน โทนสีอ่อนกำลังมองหาห้องเรียนชั้นสูงพร้อมความสามารถในการมอบรูปลักษณ์ผู้บริหาร เสื้อเชิ้ตนี้มีประสิทธิภาพมากสำหรับสำนักงานและยังสวมใส่ปกติสำหรับคนวัยกลางคน.

13. เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน Check Box:

กล่อง Check Linen Shirt

เสื้อเชิ้ตผ้าลินินสำหรับผู้ชายนี้มีทั้งกล่องขนาดใหญ่และเล็ก ทุกเส้นที่มีสีสันจะหนาบนฐานสีขาว ช่องทำเครื่องหมายสีจะเน้นความสง่างามของเสื้อตัวนี้ เสื้อตัวนี้ใช้ได้สำหรับการสึกหรอทั้งในและนอกระบบ.

14. เสื้อลินินล่าสุด:

ล่าสุด Linen Shirt

จุดมีอยู่เสมอในแนวโน้มไม่ว่าจะเป็นบนเสื้อหรือบนเสื้อยืด เป็นชุดพิมพ์ลินินล่าสุด เสื้อสีเขียวนี้มีจุดสีดำ จะดูดีที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้ไนท์ เสื้อเต็มไปด้วยดีไซน์แบบจุดและมีคุณภาพที่ดูไม่เหมือนที่อื่น เสื้อตัวนี้มีแวววาวพร้อมลายจุด.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อฝ้าย

15. เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน Slim Fit:

บาง Fit Linen Shirt

เสื้อธรรมดานี้มีคุณสมบัติโดดเด่น ด้านข้างมีท่อสีดำทำ โค้งที่ดีจะได้รับการท่อที่ เสื้อเชิ้ตผ้าลินินสีแบบคู่จะชอบมากเกินไป สีดำเน้นเสื้อขาว เสื้อลินินสำหรับผู้ชายจะดึงดูดความสนใจของประชาชน แหล่งท่องเที่ยวหลักของเสื้อคือการผสมสีซึ่งเป็นสีที่เลือกมากที่สุดโดยผู้ชายในทุกช่วงอายุ.

รายการของผลิตภัณฑ์ผ้าลินินเป็นที่สิ้นสุด ตอนนี้เป็นวันที่ใช้กันทั่วบ้านของเรา แต่เมื่อทอเป็นเสื้อผ้าจะสวมใส่และดูแลได้ง่าย หากเย็บอย่างสมบูรณ์ก็แสดงให้เห็นความเก่งกาจเรียบร้อยและสะอาด ไม่มีผ้าอื่น ๆ สามารถได้รับเมื่อเทียบกับผ้าลินิน เสื้อลินินสำหรับผู้ชายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับฤดูร้อนอากาศร้อน เมื่อลินินผสมกับผ้าไหมมีลักษณะที่ดูทันสมัย ความทนทานของผ้าลินินทำให้เป็นที่ชื่นชอบของ บริษัท ทั่วทุกมุมโลก จะยังคงอยู่ที่ด้านบนมานานหลายศตวรรษ เสื้อเชิ้ตผ้าลินินมีคุณสมบัติของผ้าซักง่ายและแข็งแรง เสื้อลินินสำหรับผู้ชายดูสง่างามและสมบูรณ์แบบในทุกๆฤดูกาล ผู้คนหันมาใช้เสื้อลินินมากขึ้นเพื่อให้สดและเย็น เสื้อลินินมีความยืดหยุ่นเพื่อให้สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

19 − 18 =