15 ลักษณะที่แตกต่างของฝ้ายสำหรับผู้หญิงในอินเดีย

ฝ้ายถูกถักทอโดยชาวอียิปต์ มันถูกส่งไปอินเดียโดยพ่อค้าของอังกฤษ มันเป็นตีที่นี่ มันถูกปลูกในเกือบทุกรัฐ ผ้าฝ้ายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของผ้าที่นี่ ดูดซับเหงื่อ แห้งเร็วขึ้น มันเบาและสะดวกสบายมาก ด้านบนผ้าฝ้ายเป็นที่นิยมมากที่สุดของทุกคนไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือหนุ่มสาวไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง.

ต่าง Styles of Cotton Tops for Women in India

การออกแบบล่าสุดของผ้า Cotton Tops for Girls:

มีหลายรูปแบบในท็อปส์ซูผ้าฝ้าย ต่อไปนี้เป็นเพียงเล็กน้อย.

1. ตรวจสอบผ้าฝ้ายยอด Long:

ถูกตรวจสอบ Cotton Top

การออกแบบที่ได้รับการตรวจสอบถือได้ว่าเก่าแก่แล้ว แต่กลับมีการคัมแบ็คในโลกของฝ้าย ด้านบนที่ทำจากผ้าฝ้ายทำจากสี การตรวจสอบอาจมีขนาดเล็กและใหญ่ ส่วนใหญ่เสื้อชุดตรวจสอบจะสวมใส่โดยทั้งสองเพศ ควรสวมใส่กางเกงยีนส์.

2. ฝ้ายดอกไม้ยอดนิยม:

พืชผล Cotton Top

Crop เป็นรูปแบบใหม่ของศตวรรษที่ 21 เอวและเอวที่โค้งมนมีความกลมกล่อมเป็นอย่างดีด้วยสไตล์นี้ การปลูกฝ้ายด้านบนจะเป็นการเพิ่มประโยชน์ให้กับกีฬาเหล่านั้นนั่นเอง มันเบาและสดชื่น คุณสามารถสวมใส่ได้มากกว่ากางเกงยีนส์ผอมและกางเกงขาสั้น มันค่อนข้างเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในหมู่วัยรุ่น.

3. ฤดูร้อนผ้าฝ้ายเสื้อด้านบน:

ฝ้าย Top T-shirt for girls

เสื้อชั้นในสำลีทำจากผ้าฝ้ายเฉพาะสำหรับฤดูร้อน ส่วนใหญ่สั้น ๆ พวกเขามาในการพิมพ์ต่างๆ ส่วนใหญ่รุ่นหนุ่มเลือกสำหรับพิมพ์สะโพกเช่นการ์ตูนหรือซูเปอร์ฮีโร่ พวกเขาชอบโดยทั้งหมด มาในสไตล์ unisex เป็นสไตล์ที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก มันไม่สามารถออกไปจากแฟชั่นและสไตล์.

4. Kurta Cotton Top for Girls:

kurta Cotton Top

ด้านบนผ้าฝ้าย Kurta ส่วนใหญ่เป็นที่รักของผู้หญิงอินเดีย พวกเขาสามารถสวมใส่ได้โดยไม่ต้องมีการตรวจสอบมากกว่าประเพณี พวกเขามีอยู่ในทุกความยาว แต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงชอบมันความยาวเข่า คุณสามารถสวมใส่กางเกงขายาวและกางเกงยีนส์ได้ทั้งสองแบบ.

5. ลูกไม้ผ้าลูกไม้ผู้หญิง:

ปัก Cotton Top

ด้านบนผ้าลูกไม้เป็นตัวเลือกที่ทันสมัยสำหรับสาว ๆ มันเป็นเรื่องน่ารักมากเพราะลูกไม้ เป็นที่ชื่นชอบที่สุดในบรรดาสาว ๆ เสื้อชั้นในสีขาวผ้าลูกไม้สีฟ้ากับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินและถุงน่องสีน้ำตาลพร้อมถุงน่องที่เปลือยเปล่าเป็นวิธีที่จะไป.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อไหมสำหรับสุภาพสตรี

6. ผ้าคัพด้านบนอย่างเป็นทางการ:

เป็นทางการ Cotton Top

การประชุมสำนักงานระยะยาวอาจเหน็ดเหนื่อยและเพิ่มการจราจรและการเดินทางเป็นเวลานาน ขั้นตอนการปิ้งย่างนี้สามารถเก็บภาษีได้โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน เพื่อช่วยเรามาด้านบนผ้าฝ้ายอย่างเป็นทางการ มีให้เลือกทุกแบบ คุณสามารถทีมกับกางเกงหรือกระโปรงของคุณ พวกเขามีริ้วรอยแม้ฟรี.

7 ผ้าฝ้ายแขนยาว:

ยาว Sleeve Cotton Top

ถ้าคุณไม่สบายในท็อปส์ซูแขนสั้นหรือถ้าคุณลืมแวกซ์ด้านบนผ้าฝ้ายแขนยาวก็อยู่ที่นี่ เนื่องจากพวกเขาทำจากผ้าฝ้ายความร้อนน้อยมาก คุณสามารถสวมใส่กับ jeggings ส่วนใหญ่เป็น unisex.

8. ผ้าฝ้ายทอปาล์มสตรี:

ผัด Sleeved Cotton Top

พัฟเสื้อแขนด้านบนเป็นแบบละตินแบบดั้งเดิม พวกเขามีผัดบนไหล่ พวกเขากำลังคัมแบ็ค คนดังหลายคนเห็นกีฬา คุณสามารถใส่มันในการประชุมอย่างเป็นทางการกับกระโปรงดินสอ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อขนสัตว์สไตล์

9. สปาเก็ตตี้ยอดนิยม:

อาหารอิตาลีเส้นยาว Cotton Top

ท็อปส์ปาเก็ตตี้เหมาะสำหรับฤดูร้อน พวกเขามีความสะดวกสบายมาก ด้านบนผ้าสปาเก็ตตี้เป็นเหมือนสิ่งที่เป็นประโยชน์ ถ้าคุณรู้สึกอึดอัดใจคุณก็สามารถสวมใส่เสื้อหรือแจ๊คเก็ต พวกเขามาในอาร์เรย์ของสี บางคนยังมีลูกไม้ขนาดเล็กที่อยู่ใกล้กับคอ.

10. ปิดเสื้อกั๊กสำลีสำหรับงาน:

ปิด Shoulder Cotton Top

ด้านบนผ้าฝ้ายไหล่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ทันสมัยที่คุณมี โดยชื่อของมันไม่มีแขนเสื้อ มันเป็นบิตคล้ายกับด้านบนหลอด เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ คุณสามารถสวมใส่สำหรับงานเลี้ยงตอนเย็น หูที่มีขนยาวเป็นวิธีที่จะไป.

11. ผ้าฝ้ายทอพิมพ์ลาย:

ถูกพิมพ์ Cotton Top

คุณลักษณะเฉพาะเกี่ยวกับท็อปส์ซูฝ้ายคือสามารถพิมพ์ได้ในแบบใดก็ได้ คุณสามารถปิดกั้นการพิมพ์ย้อมสีหรือแม้แต่ทาสีมือได้ ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ประจำวัน คุณจะพบได้ในทุกรูปแบบและสีสัน พวกเขามีความสดใหม่และสามารถเป็นเอกลักษณ์ได้อีกด้วย คุณสามารถใส่มันไปเรียนที่วิทยาลัยได้โดยไม่ต้องคิดมากเกินไป.

ดูเพิ่มเติม: โพลีเอสเตอร์สีดำด้านบน

12. ผ้าคลุมไหล่ด้านบน:

เสื้อคลุม Cotton Top

เสื้อคลุมยาวด้านบนยาวจนถึงหัวเข่า มันเป็นความสะดวกสบายและสมบูรณ์แบบสำหรับการออกนอกบ้าน Tunics เหมาะสำหรับทุกโอกาส ส่วนใหญ่เหมาะกับทุกประเภทของร่างกาย พวกเขามีการตัดที่สมบูรณ์แบบและสไตล์เพื่อให้คุณมีช่วงเย็นฤดูร้อนที่ง่าย.

ดอกไม้ที่สวยงามยอดนิยมใน Long:

ยาว Cotton Top

ด้านบนของฝ้ายยาวเป็นตัวเลือกแบบดั้งเดิมสำหรับทั้งชายและหญิง พวกเขาอาจจะยาวจนถึงหัวเข่าในผู้ชายและมากยิ่งขึ้นด้านล่างพวกเขาสำหรับผู้หญิง เป็นแบบอินโด - ยูโรเปียน พวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับงานแต่งงานในช่วงหน้าร้อนที่ร้อน.

14. ปลากัดตัดเย็บลายนักออกแบบ:

ปลา cut Cotton Top

ตัดปลาเป็นสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันของด้านบนยาว มันเรียวไปทางปลายและสั้นลงไปที่หัวเข่า สไตล์นี้ดูดีมาก ผู้หญิงส่วนใหญ่สวม leggings และ palazzos ด้านล่าง รองเท้าส้นสูงและหูแบบดั้งเดิมเป็นรูปลักษณ์ที่ทันสมัยมากโดยเฉพาะช่วงเย็นค็อกเทล.

15. เย็บปักถักร้อยผ้าฝ้าย Top:

เย็บปักถักร้อย Cotton Top

เย็บปักถักร้อยด้านบนฝ้ายมีการเย็บปักถักร้อยรอบคอและปลาย บางครั้งก็อยู่ด้านบน เป็นหนึ่งในไม่กี่ตัวเลือกที่เราต้องสวมใส่ในงานแต่งงานในช่วงฤดูร้อน ดูสง่างามมากและหนัก คุณไม่จำเป็นต้องประนีประนอมกับความสะดวกสบายของคุณเนื่องจากทำจากผ้าฝ้าย.

ท็อปส์ซูผ้าฝ้ายทอทั่วทุกมุมโลก พวกเขามาในทุกรูปทรงสีและสไตล์คุณสามารถแม้แต่จะคิด พวกเขาจะสวมใส่สำหรับการประชุมหรือบุคคลและแม้กระทั่งสำหรับวิทยาลัย เนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่เลือกใช้เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายพวกนี้จะทำให้ริ้วรอยได้ฟรีวันนี้ คุณได้กางเกงที่ทำจากผ้าฝ้าย รู้สึกอิสระที่จะสำรวจสไตล์นี้ ไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เลย เหมาะสำหรับทุกวัยและทุกเพศทุกวัย.

Leave A Comment

15 + = 16