15 แบบดั้งเดิมของชาวเมารีแบบดั้งเดิมและความหมาย

สักเป็นรูปแบบของศิลปะร่างกายที่ได้รับการฝึกฝนโดยวัฒนธรรมที่แตกต่างกันตั้งแต่วัย ทำโดยการเจาะผิวหนังด้วยวัตถุมีคมที่จุ่มลงในหมึกหรือย้อมสี ศิลปะของรอยสักของชาวเมารีเกิดขึ้นในนิวซีแลนด์.

ชาวเมารี tattoo designs

มันถูกซื้อโดยชนเผ่าชาวเมารีซึ่งเป็นชาวโปลินีเซียตะวันออก ในปี ค.ศ. 1769 กัปตันเจมส์คุกและนักธรรมชาตินิยมคนแรกได้เห็นรอยสักของชาวเมารีในขณะที่พวกเขากำลังเดินทางไปยังแปซิฟิกใต้ พวกเขารู้สึกทึ่งกับการออกแบบที่สลับซับซ้อนและค่อนข้างทึ่งกับมัน ความหลงใหลยังคงเป็นคนในสมัยใหม่ยังคงสวมใส่พวกเขา.

สัญลักษณ์รอยสักของชาวเมารีที่ดีที่สุดพร้อมกับความหมายและภาพ:

การออกแบบสักชิ้นที่ดีที่สุดของชาวเมารีที่มีรูปภาพได้รับการระบุไว้ในย่อหน้าต่อไปพร้อมกับความหมายของพวกเขา.

1. ทรวงอกแขน Maori ออกแบบสัก:

หน้าอก Maori tattoos

รอยสักของชาวเมารีดูฉลาดมากและดูฉลาดกว่าเมื่อทำเพื่อปกปิดส่วนหน้าอก นี่เป็นรอยสักแบบชาวเมารีของผู้ชายและเป็นการผสมผสานระหว่างสัญลักษณ์และสัญลักษณ์ของชาวเมารีเช่นสัญลักษณ์และสัญลักษณ์ของเซลติกสัญลักษณ์มนุษย์ส่วนต่างๆของลูกศรและอื่น ๆ อีกมากมายที่สร้างขึ้นได้อย่างยอดเยี่ยม รอยสักยังมีสัมผัสของสีแดงพร้อมกับสีดำปกติที่ทำให้มันดูสดใสมากและสิ่งหนึ่งคือรอยสักนี้ไม่ครอบคลุมทั้งหน้าอก แต่เพียงบรรทัดบนของมัน.

Marquesas Cross Maori การออกแบบรอยสักบนเท้า:

Marquesan Cross Maori Tattoo

Marquesas Cross เป็นสัญลักษณ์ชาวเมารีที่เป็นที่นิยม มีความสำคัญมากและพยายามที่จะระบุความสมดุลระหว่างองค์ประกอบและความสามัคคี การศึกษาทางโบราณคดีบางแห่งยังบอกด้วยว่าไม้กางเขนเชื่อมต่อกับเปลือกเต่า อย่างไรก็ตามเราไม่ควรมองข้ามความงามของรอยสักนี้ จริงๆมันดูสวยงามบนผิวและให้คุณมีลักษณะชาติพันธุ์และแบบดั้งเดิม.

3 ขา Maori การออกแบบรอยสักสำหรับเด็กชาย:

ขา Maori tattoos

รอยสักของชาวเมารีเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดในการออกแบบของชนเผ่าและการออกแบบรอยสักของชาวเมารีที่ดีที่สุดไม่จำเป็นต้องมีเนื้อที่พิเศษใด ๆ ขายังเป็นตัวเลือกที่ดีในการโบกภาพรอยสักดังกล่าว แต่เพียงให้แน่ใจว่าคุณไม่หักโหมการออกแบบเพราะจะดูไม่ดีมากในทางที่.

ถ้าคุณอยากจะแสดงรูปแบบของศิลปะชนเผ่าให้มากขึ้นกว่าร้อยเท่าเพื่อให้ได้รูปทรงเรียบร้อยไม่ว่าขนาดของรอยสักจะอยู่ที่นี่ รอยสักแบบชาวเมารีนี้ทำในส่วนล่างของขาและยื่นออกไปจนถึงเท้าและดูเหมือนทันสมัยมากและมีสไตล์.

4. การออกแบบสักนิดหน่อยของ Maori:

กลาง length Maori tattoos

เมื่อเรากำลังพูดเกี่ยวกับรอยสักของชนเผ่าและรอยสักของชาวเมารีโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็เป็นอย่างมากที่แน่ใจว่าความหมายสักหน่อยของชาวเมารีไม่เป็นที่รู้จักสำหรับทุกคน ที่คุณจะพบในรอยสักโดยเฉพาะนี้มีจำนวนมากของสัญลักษณ์เล็ก ๆ ที่อยู่ในตัวหนาและเหล่านี้เป็นคนที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีความหมายที่แตกต่างกันและคนที่สำคัญมากด้วย.

มันเป็นเพียงที่อยู่ในพื้นที่เขตเมืองส่วนใหญ่ของเราเพียงแค่ไปตามรูปลักษณ์ของรอยสักและไม่รำคาญมากเกี่ยวกับความหมายด้านใน อย่างไรก็ตามสำหรับคนทั่วไปชนเผ่าศิลปะร่างกายและรอยสักถาวรเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีของพวกเขาและมีไม่เดียวที่ไม่ได้มีความหมายที่เฉพาะเจาะจงและค่านิยม.

5 สัญลักษณ์มนุษย์สักแขน Maori สัก:

เป็นมนุษย์ Symbol Maori Tattoo

"Enata" เป็นคำภาษาโปลินีเซียซึ่งแปลว่ามนุษย์หรือพระเจ้า เป็นตัวแทนของชีวิตการคลอดและประสบการณ์ บางครั้งก็ใช้ในการแสดงความสัมพันธ์เช่นการแต่งงานเพื่อนและญาติ อย่างไรก็ตาม enata กลับอาจเป็นสัญลักษณ์ของการปรากฏตัวของศัตรู การออกแบบและตัวเลือกที่แตกต่างกันมีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการออกแบบสักตัวเฉพาะ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสักสำหรับผู้ชาย Samoa

6. สาวชาวเมารีสักแบบบนต้นขา:

ต้นขา tattoos

ไม่จริงเลยการออกแบบเผ่าและชาวเมารีมีไว้สำหรับผู้ชายเท่านั้นเพราะผู้หญิงกำลังทำในรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและรักพวกเขาอย่างสุดซึ้ง สมมติว่าเราพูดถึงการออกแบบรอยสักของชาวเมารีแบบนี้เราจะสามารถเห็นได้ว่าผู้หญิงคนนี้กำลังสะโพกเทวรูปของเธอในรูปแบบไหน.

มันเป็นส่วนผสมของสีแดงและสีดำและรูปแบบเซลติกพร้อมกับสัมผัสดอกไม้เล็กน้อยทำให้มันดูสวยงามและน่าสนใจ ดังนั้นหญิงและหญิงออกมีออกมาจากกล่องและลองสิ่งใหม่ ๆ ลองใช้การออกแบบสไตล์เมารีแบบนี้ในครั้งต่อไป!

7 Lizard Maori การออกแบบรอยสักบนหลังและหน้าอก:

จิ้งจก Maori Tattoo

ในวัฒนธรรมโพลินีเชียจิ้งจกหรือตุ๊กแกเป็นตัวแทนของพระเจ้าคล้ายรูป เป็นส่วนสำคัญของความเชื่อและอุดมการณ์ของโพลีเนเซียน พวกเขาเป็นที่รู้จักเพื่อป้องกันทุกชนิดของโรคและความโชคร้ายและการส่งมอบผู้คนจากศัตรู รอยสักจิ้งจกเป็นจริงที่ไม่ซ้ำกันและความคิดสร้างสรรค์ในการปรากฏตัว.

8. รอยสักแบบชาวเมารีแบบเต็มตัวแบบดั้งเดิม:

20 Jul 2005, Moorea, French Polynesia --- Roonui, famous Polynesian tattoo artist, stands near his studio in Hauru Point showing off his tattoos. --- Image by © Bob Krist/Corbis

ถ้าเราพูดเกี่ยวกับรอยสักแบบชาวเมารีแบบดั้งเดิมมากแบบเต็ม ๆ จะมีเสียงเหมือนกัน นี่เป็นเพราะสำหรับชนเผ่าศิลปะบนร่างกายเป็นวิธีที่ดีในการแสดงออกถึงวัฒนธรรมของพวกเขาและมันน่าแปลกใจมากถ้าคุณได้เห็นความรู้สึกของศิลปะที่พวกเขามีอยู่แม้ว่าจะอยู่ในพื้นที่ป่าที่ไม่มีอะไรและแทบจะไม่มีร่องรอยใด ๆ อารยธรรมได้ถึงแล้ว รอยสักนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของศิลปะบนร่างกายที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นเหมือนเรื่องราวทั้งหมดที่ผู้คนสามารถมองเห็นได้ในร่างกายของคุณและเป็นสิ่งท้าทายสำหรับศิลปินสักคนที่จะได้รับสิ่งนี้ในสถานที่ที่เหมาะสม.

9. ดอกไม้เมารีสักบนสะโพก:

ดอกไม้ Maori Tattoo

รอยสักของชาวเมารีที่เป็นดอกไม้นั้นดูสวยมาก มันมีภาพของดอกไม้ที่สวยงามล้อมรอบด้วยรูปแบบชนเผ่า มันเป็นรูปลักษณ์ที่งดงามและเหมาะที่สุดสำหรับผู้หญิง มันสวมใส่ส่วนใหญ่อยู่บนสะโพก เป็นหนึ่งในรอยสักของชาวเมารีที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่สวยงามและดึงดูดผู้อื่นได้อย่างง่ายดายด้วย.

10. เต่าเชลล์ชาวเมารีสักบนไหล่:

เปลือก Maori Tattoo

ในการออกแบบรอยสักของชาวเมารีสัญลักษณ์บางส่วนที่ใช้เป็นเปลือกหอยโดยเฉพาะเปลือกเต่า เต่าเป็นสัตว์ทะเลที่มีความสำคัญมากและมีความสำคัญในหมู่ชาวเมารี มันมีความหมายมากขึ้นเมื่อเทียบกับสัญลักษณ์อื่น ๆ และเป็นความคิดที่ดีสำหรับการออกแบบรอยสัก.

ดูเพิ่มเติม: ความหมายของ Mermaid Tattoo

11. Sun Maori การออกแบบรอยสักสำหรับสาว:

ดวงอาทิตย์ Maori Tattoo

รอยสักของชาวซอนเมารีแสดงถึงความมีชีวิตชีวาความเป็นผู้นำและความฉลาด ถือเป็นแหล่งความสว่างความมั่งคั่งและคุณค่าทางโภชนาการตามธรรมชาติ รอยสักดวงอาทิตย์เป็นแบบไดนามิกมากที่จะมอง ช่วยให้คุณมีรูปร่างหน้าตาและกล้าได้กล้าเสีย สามารถสวมใส่ได้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย.

12. Shark Teeth Maori รอยสัก:

ปลาฉลาม Teeth Maori Tattoo

ฉลามฟันเป็นสัญลักษณ์ปลาที่สำคัญในหมู่รอยสักโปลีนีเซีย พวกเขายืนเป็นตัวแทนของคำแนะนำความกล้าหาญความแข็งแรงและพลังงานและดูทันสมัยและทันสมัยบนผิว.

13. หัวหอก Maori รอยสักบนแขน:

หอก Head Maori Tattoo1

หัวหอก Maori สักยืนเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญภูมิปัญญาและความแข็งแรง มันพยายามที่จะแสดงภาพของนักรบและทักษะที่ยอดเยี่ยมของเขา รอยสักมีการออกแบบที่ซับซ้อนมากและทุกสายสามารถยืนเป็นสัญลักษณ์ของบางสิ่งบางอย่าง มีลักษณะที่แปลกใหม่และเป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักของชาวเมารีที่ดีที่สุดสำหรับทั้งชายและหญิง.

14. การออกแบบสักนิดหน่อยของชาวเมารี:

เล็ก Maori tattoos

เรามักจะพบว่าส่วนใหญ่ของรอยสักของชาวเมารีมีความอุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยความเหนื่อยล้าและยาวซึ่งครอบคลุมส่วนสำคัญของร่างกาย แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้นตลอดเวลา เห็นได้ชัดว่าไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามสิ่งที่คนอื่นทำ.

หากคุณต้องการสักรอยสักของชาวเมารีสำหรับคนที่มีน้ำเน่าแล้วคุณสามารถไปหารูปแบบเล็ก ๆ แบบหนึ่ง ๆ เหล่านี้ได้และให้หมึกบนหน้าอกของคุณเหมือนที่นี่หรือที่หลังคอหรือที่อื่นเพราะรอยสักขนาดเล็กดูง่ายกว่า คนอื่น ๆ.

15. การออกแบบรอยสักของชาวมหาสมุทร Maori สำหรับผู้ชาย:

มหาสมุทร Maori Tattoo

รอยสักของมหาสมุทร Maori เป็นเรื่องปกติมาก บางคนเข้าใจว่ามหาสมุทรเป็นสัญลักษณ์ของความตายหรือโลกที่อยู่ไกลออกไป มีรูปแบบต่างๆและการออกแบบที่สามารถเลือกได้และผู้คนชอบแนวคิดนี้มากเพราะทำให้รอยสักของคุณดูน่าตื่นตาตื่นใจอย่างมาก.

ดังนั้นจึงเป็นความจริงที่พิสูจน์แล้วและปิดผนึกว่ารอยสักของชนเผ่าเป็นตีอย่างต่อเนื่องในแผนภูมิของการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดและรอยสักชาวเมารีก็ไม่เคยล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับคนรุ่นใหม่และรูปแบบความคิดสร้างสรรค์และสวยงามมากขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Tattoo Kanji

Leave A Comment

31 + = 35