15 แบบจี้เพชรที่สวยที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

เพชรเป็นเครื่องประดับที่มีค่าตลอดชีวิตคือการเต้นของหัวใจสำหรับผู้หญิงทุกคน ผู้หญิงมีความคลั่งไคล้เกี่ยวกับเครื่องประดับเพชรเนื่องจากเพชรและเครื่องประดับเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นผู้หญิงและเป็นส่วนสำคัญในฐานะทางสังคม อัญมณีทั้งหมดมีเพชรพิเศษอยู่ในหัวใจของผู้หญิง สิ่งที่น่าสนใจของเพชรคือประกายที่ไม่มีรัศมีประกายที่ส่องประกายทุกครั้งที่เธอสวม.

ส่วนใหญ่สวยเพชรจี้-การออกแบบ

เพชรถือเป็นคำแถลงการณ์ที่ดีที่สุดของแฟชั่น วันนี้แฟชั่นใหม่ล่าสุดในโลกเครื่องประดับหลงใหลกับเครื่องประดับเพชร ผู้หญิงทุกคนต้องการดูดีและโดดเด่นด้วยสไตล์การแต่งกายที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ารองเท้าหรือเครื่องประดับ.

ประเภทต่างๆของชุดเพชรจี้:

นี่คือรายการของการออกแบบจี้เพชรล่าสุด 15 ชิ้นสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย คุณสามารถเลือกได้.

1. จี้เพชรแท้รูปหัวใจแท้:

ชิ้นรูปหัวใจ-จี้

เพชรแท้เป็นหัวใจของผู้ชายและผู้หญิงทั้งชายและหญิงราคาเพชรแท้และผู้หญิงเพื่อความสวยงามของเพชรแท้ และใช้เพชรรูปหัวใจขนาดใหญ่เพียงชิ้นเดียวคุณก็พร้อมที่จะเอาชนะใจคนอื่นได้ดีกว่า.

เพชรรูปหัวใจตัวจริงที่เรียงรายอยู่ด้วยทองคำบริสุทธิ์เป็นตัวกำหนดทิศทางในทุกโอกาส ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้หญิงที่สวมเพชรแท้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดเพราะเธอเป็นเจ้าของเพชรแท้และเป็นคนรักที่ทำให้เธอเป็นเพชรแท้.

2. ชุดเครื่องประดับเพชรแบบอเมริกันง่ายสำหรับสาว ๆ :

อเมริกันเพชรจี้ชุด

เพชรอเมริกันหรือเพชรสังเคราะห์ทำขึ้นโดยทั่วไปกับแก้วหรือพลาสติก เพชรเหล่านี้เป็นเพชรปลอม แต่ความเงางามและแวววาวของเพชรอเมริกันไม่น้อยกว่าเพชรจริง ในแง่ของต้นทุนเพชรอเมริกันมีราคาถูกมากขึ้นอยู่กับคุณภาพ และบางครั้งแม้แต่เทียบเท่ากับราคาที่ใกล้เคียงกับของจริง.

รูปลักษณ์ที่เพชรอเมริกันมอบให้กับเครื่องประดับได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสวยงามกว่าเพชรอื่น ๆ ชุดเพชรแบบจี้เพชรแบบอเมริกันดูน่าทึ่งเมื่อสวมใส่ จี้ทองทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยเพชรที่ดึงดูดหลายตา.

จี้เพชรแบบกำหนดเอง:

ที่กำหนดเองเพชรการ์ตูนจี้

เครื่องประดับเพชรที่กำหนดเองเป็นสิ่งที่ไม่ปกติ เครื่องประดับที่กำหนดเองจะทำตามที่ลูกค้าเลือก นี่เป็นจี้การ์ตูนเพชรเป็นหนึ่งในตัวอย่าง จี้ที่สวยงามของทวีตตี้มีทั้งเพชรขนาดเล็กที่มีสีสัน เฉพาะคนรัก tweety สามารถสั่งซื้อสำหรับจี้ดังกล่าว แต่คุณสามารถเห็นคนในความนิยมของเพชรสั่งซื้อสำหรับจี้ของการออกแบบต่างๆที่ studded ทั้งหมด.

จี้เพชรจี้:

น้ำตาหล่นเพชร pendan

เพชรประดับเพชรสีขาวเรียงรายด้วยทองคำขาวทำให้จี้สวยงาม เพชรสามารถตัดได้อย่างประณีตทำให้รูปร่างสวยงามเช่นหยดน้ำตานี้ จี้หยดน้ำตาดูน่ารักมาก ๆ แขวนอยู่บนโซ่ทองคำขาว สร้อยข้อมือทองคำขาวประดับด้วยแว่นตาสีเงินทำให้ดูแยกจากกันด้วยประกายที่ชายแดน.

จี้เพชรสี่เหลี่ยมพร้อมหินเดี่ยว:

เพชรและซิทรินตารางห่อจี้

หินอัญมณีเชื่อมต่อกับแสงแดดของผู้คน หลายคนชอบใส่เครื่องประดับที่ทำด้วยอัญมณี Citrine เป็นหนึ่งในอัญมณีแสงแดดและถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด จี้ด้วยเพชรซิทรินห่อด้วยแหวนทองฝังด้วยเพชรสีขาวขนาดเล็กเป็นจี้ที่อุดมด้วย.

ดูเพิ่มเติม: จี้

6. จี้เพชรทับทิมสำหรับสุภาพสตรี:

ทับทิมเพชรจี้

พูดถึงเพชรพลอยทับทิมและคุณคิดถึงความร่ำรวยของโลก คนดังและคนรวยในสังคมรักเครื่องประดับอัญมณีและหลงใหลในการสวมใส่ ถ้าคุณนำเสนอเพชรสร้อยคอทับทิมหรือเครื่องประดับให้กับผู้หญิงคนหนึ่งเธอจะเก็บมันไว้ในใจตลอดไป.

จี้ทับทิมที่ปกคลุมด้วยเพชรสีขาวจะช่วยเพิ่มลมหายใจให้กับจี้ ทับทิมเพชรยังมีอยู่ในรูปทรงและขนาดต่างๆ เพชรทับทิมบนสร้อยคอของสุภาพสตรีก็จะทำให้เธอรู้สึกเป็นพิเศษและมีค่า.

จี้เพชรสีขาว Fine Cut:

ปรับตัดสีขาวเพชรจี้

เก็บอัญมณีและอัญมณีไว้และเมื่อชื่อเพชรสีขาวปรากฏขึ้นคุณจะไม่สามารถต้านทานการจู่โจมได้ครั้งเดียว ความเงางามและแวววาวของเพชรสีขาวและรูปหัวใจตัดเป็นหัวใจของผู้หญิงคนหนึ่ง จี้ทำด้วยทองคำขาวที่มีรูปร่างเป็นเพชรสีขาวรูปหัวใจดูน่ากลัวมาก.

8. จี้เพชรรูปหัวใจสีดำ:

สีดำรูปหัวใจเพชรจี้-

เพชรสีดำเป็นสีเข้มที่ได้รับการยกย่อง แต่ความงามของมันไม่น่าเชื่ออย่างแน่นอน ของขวัญจากจี้เพชรสีดำกับความรักอันเดียวของคุณจะทำให้เธอรู้สึกน่ากลัว เธอสามารถสวมจี้เพชรสีดำบนชุดราตรีสีกากีของเธอในวันที่น่ารักที่สวยงามกับคุณ.

9. รูปหัวใจสีดำกะรัตเพชร Tanzanite จี้:

ดำไพลินเพชรจี้

เพชรพลอยไพลินสีน้ำเงินรูปหัวใจดูน่าทึ่งกับเพชรสีขาวเงางาม ผู้หญิงชอบที่จะสวมใส่จี้เช่นในวันพิเศษด้วยความรักของเธอสวมใส่ชุดคอที่สวยงามกว้างที่แสดงความงามของจี้.

10. จี้เพชรพลอยสี่สีจามจุรี:

สี่รอบไพลินเพชรจี้

เพชรสี่แซฟไฟร์ล้อมรอบด้วยเพชรสีขาวทำจี้รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเป็นจี้ที่ดูสง่างามสวยงาม เฉดสีฟ้าของเพชรไพลินทำให้ดวงตาดูน่าประทับใจ เรืองแสงของเพชรทำให้เรารู้สึกถึงความลึก พลอยไพลินเป็นที่รักของผู้ชาย.

ดูเพิ่มเติม: จี้เพชรสำหรับนักออกแบบ

11. สร้อยคอรอบเพชร Bezel:

รอบเพชรฝาจี้

เพชรรูปทรงกลมสีขาวสวยดูน่ารักบนโครงเย็นสีขาวและสอดผ่านห่วงโซ่ทองคำขาว เพชรตัวเดียวที่ส่องลงบนคอของคุณดูน่ารัก รูปลักษณ์ของเพชรสีขาวตัวเดียวน่ารักแม้ในชีวิตประจำวัน.

12. Blue Topaz และจี้เพชร:

ท้องฟ้าสีฟ้าบุษราคัม-เพชรจี้

จี้เพชรบุษราคัมสีฟ้าดูงดงามและน่ารัก การออกแบบที่ทำจากเพชรบุษราคัมนั้นละเอียดอ่อนมากและให้ความรู้สึกของรูปลักษณ์ของผู้หญิง งานบุษราคัมทำงานบนชุดคอกว้างจะดูน่าทึ่งแม้ในเวลากลางวัน.

13. จี้โอปอลจี้พร้อมสร้อย:

โอปอล-เพชรจี้

เพชรโอปอลมีลักษณะเบลอ แต่จี้ที่ทำด้วยเพชรโอปอลเป็นที่ชื่นชมจากผู้รักโอปอลมากมาย โอปอลที่มีค่ามีสีต่างๆเช่นสีขาว, สีเทา, สีแดง, สีส้ม, สีเหลือง, สีเขียว, สีฟ้า, ม่วงแดง, ชมพู, ชมพู, ชนวน, มะกอก, น้ำตาลและดำ โอปอลสีดำหาได้ยากมาก.

จี้เพชรสีม่วง:

สีม่วงเพชรจี้

เพชรสีม่วงเป็นเพชรสีทั่วไป แต่เครื่องประดับที่ทำจากเพชรสีม่วงนั้นดูน่าหลงใหล การปรากฏตัวของเพชรสีม่วงในจี้น่ากลัวและดูโดยผู้หญิงและผู้ชายจำนวนมากเช่นกัน.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: สร้อยคอจี้เงิน

15. จี้เพชรสีเขียวอ่อน:

แสงสีเขียวเพชรจี้

เพชรสีเขียวอ่อนดูน่ารักเมื่อเรียงรายไปด้วยทองคำและประดับด้วยเพชรสีขาว ความเงางามของเพชรสีเขียวเป็นที่น่าอัศจรรย์.

เพชรอยู่ในหัวใจของโลกมานานแล้ว เพชรเป็นผู้หญิงและผู้ชายที่น่าสนใจทั้งในด้านความงามและสถานะของเพชร เพชรที่สกัดมาจากลำธารและแม่น้ำเป็นของหายากมากในปัจจุบัน แต่คุณค่าที่ได้รับจากการเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ของเพชร ก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นเพชรที่ทำขึ้นสำหรับคนรวยเท่านั้นตอนนี้สิ่งต่างๆแตกต่างกันไป คนรักเพชรทุกคนสามารถสวมใส่เครื่องประดับเพชรของทางเลือกของเธอได้.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

82 + = 84