15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

การออกแบบรอยสักของอินเดียมักประกอบด้วยลวดลายดอกไม้ที่สลับซับซ้อนซึ่งมีหลายเส้นและเส้นโค้ง รูปเฮนน่าของชาวอินเดียเป็นรอยสักชั่วคราว พวกเขาใช้องค์ประกอบธรรมชาติและไม่เจ็บปวดที่จะได้รับเพราะผู้ผลิตสักใช้รอยสักรอยสักแบบอินเดียเหล่านี้ออกแบบด้วยรอยย่นด้วยการบีบกระเป๋ามากกว่าเครื่องสัก.

ชาวอินเดีย tattoo designs

การออกแบบรอยสักแบบอินเดียมีความประณีตและประณีต พวกเขาดูสวยงามและยากที่จะทำ ทั้งหมดในทุกกรณีที่คุณต้องการการออกแบบรอยสักอินเดียคุณต้องเลือกผู้ผลิตสักฝีมือดีมาก.

การออกแบบรอยสักของอินเดียสำหรับชายและหญิงที่มีความหมาย:

ที่นี่เราโพสต์ 15 การออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดของอินเดียที่มีความหมายและภาพสำหรับทั้งชายและหญิง.

1. รอยสักศาสนาของอินเดีย:

ชาวอินเดีย religious tattoo

รอยสักชนเผ่าอินเดียโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่านี้มีการออกแบบที่สวยงามและแสดงมรดกทางวัฒนธรรมของอินเดีย รอยสักสามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง เราได้เห็นรูปแบบการสัก "Om" ที่มีอยู่แล้วในรายการนี้ นี้ได้รับการทำที่คอ แต่ยังสามารถทำได้ในส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ผู้ชายสามารถแสดงรอยสักดังกล่าวได้ที่แขนและผู้หญิงสามารถทำได้ตามที่แสดงในภาพด้านบน ใครจะไม่ชอบการออกแบบรอยสักที่น่าทึ่งของอินเดียนี้? สักช่วยให้คุณสามารถเล่นกีฬาสักและในเวลาเดียวกันช่วยคุณในการรักษาขึ้นกับค่านิยมทางศาสนาของอินเดีย.

2 รอยสักศิลปะอินเดียนรอยสัก:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

ชาวอินเดียมีจำนวนมากในศาสนาของพวกเขา พวกเขามีภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่ร่ำรวยมากซึ่งเป็นทั้งที่ประณีตและมีความหลากหลายมาก ส่วนต่างๆของอินเดียบูชาเทพเจ้าต่างๆกัน ในขณะที่ชาวอินเดียทุกคนให้ความสำคัญกับพระเจ้าเหล่านี้ทุกคนต่างก็มีความชอบบางอย่าง ภาพของพระเจ้าอินเดียมีความสวยงามและทำให้รอยสักที่ยอดเยี่ยม พระเจ้าแต่ละตัวมีพลังหรือความหมายเฉพาะเจาะจง รอยสักของคุณจึงไม่เพียง แต่ดูดี แต่ยังมีคุณค่าทางสัญลักษณ์.

3 ผู้หญิงที่มีสีสันการออกแบบ Tattoo อเมริกัน:

คุณกำลังมองหาการออกแบบรอยสักของอินเดียสำหรับผู้ชาย? นี้อาจจะเหมาะสำหรับคุณ ทั้งชายและหญิงจะได้รับความประทับใจจากความงดงามของการออกแบบรอยสักของสาวชาวอเมริกันที่น่าทึ่งนี้ มันจะดูน่ากลัวบน forearms อย่างไรก็ตามผู้หญิงสามารถเล่นการออกแบบนี้ได้ที่ด้านหลัง.

มีสีสัน Native American Indian tattoo

รอยสักแสดงถึงความสวยงามมากที่ทุกคนจะหลงรักการออกแบบนี้ได้อย่างง่ายดาย การผสมผสานสีของแม่แบบหมึกนี้ทำให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าที่เป็นจริง หากคุณกำลังมองหารอยสักของอินเดียสำหรับผู้ชายแล้วการสักนี้จะไม่เป็นการตัดสินใจที่ไม่ดี.

4. การออกแบบศิลปะเผ่า:

เกี่ยวกับเผ่า tattoos for men and women

นี่คือรอยสักเผ่าที่น่าทึ่งซึ่งเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง สักแสดงความงามของหมวกของชนพื้นเมืองอเมริกัน หนึ่งสามารถภาคภูมิใจเช่นรอยสักบนหลังของพวกเขา ในภาพด้านบนเราเห็นว่ารอยสักได้รับการกระทำบนท้อง คุณสามารถทำสักบนแขน, ขา, ฯลฯ ผู้หญิงสามารถ แต่ได้รับรอยสักเช่นทำบนหลังของพวกเขา ใครจะไม่อยากเล่นรอยสักที่สวยงามบนร่างกายของพวกเขา? การออกแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะหมึกและชื่นชมกับความรู้สึกของหมึกบนร่างกาย.

5. การออกแบบรอยสักช้างอินเดีย:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

การออกแบบรอยสักของอินเดียมักประกอบด้วยโครงร่างของวัตถุซึ่งเต็มไปด้วยลวดลายที่ซับซ้อนและการออกแบบเพื่อให้มีความซับซ้อนมากขึ้นและดูน่าทึ่ง การออกแบบรอยสักของช้างอินเดียมีลักษณะเช่นเดียวกัน ถ้าคุณเป็นคนรักที่ยิ่งใหญ่ของช้างหรือต้องการที่จะเป็นตัวแทนของพลังและความภักดีที่พวกเขาเป็นสัญลักษณ์แล้วนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: เลเซอร์กำจัดรอยสัก

การออกแบบรอยสักแบบอินเดียนเฮนน่า:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

รูปแบบที่ใช้ในการทำรอยสักของเฮนน่าแบบอินเดียทั่วไปไม่ได้เป็นดอกไม้เสมอไป ประกอบด้วยเส้นโค้งนามธรรมและเส้นด้วย เหล่านี้ก็ดูสวยงามและสวยงาม.

7. ความฝันของชาวอินเดีย Catcher Tattoo Art:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

แนวคิดของนักชิมฝันเกิดขึ้นจากวัฒนธรรมเชโรกี catchers ฝันมักจะมีวงกลมสุทธิที่ประดับด้วยขนหรือหิน นี่คือรอยสักที่วาดไว้ด้านหลังของหญิงสาวคนหนึ่ง.

8. การออกแบบรอยสักของชาวอเมริกันอินเดียนแดง:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

Cherokees หรือชาวอเมริกันอินเดียนแดงเป็นแฟนเพลงที่ยิ่งใหญ่ของรอยสัก หน้ารถ Cherokee ที่มีหน้าปัดที่มีขนยาวทำให้รอยสักยอดเยี่ยม เป็นสัญลักษณ์ของการที่คุณเป็นลูกศิษย์และผู้สนับสนุนวัฒนธรรมเชโรกีซึ่งกว้างใหญ่และลึกซึ้งเหมือนชาวอินเดีย.

9. รูปนกยูงรูปนกยูง:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

นกยูงเป็นนกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ขนนกยูงจึงทำให้รอยสักที่สวยงามมาก พระเจ้ากฤษณะของอินเดียแสดงด้วยขนนกยูงอยู่บนศีรษะเสมอ การออกแบบรอยสักของอินเดียหลายชิ้นจึงมีขนนกยูงตัวเดียวกับขลุ่ยซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังอำนาจของพระเจ้าในพระกฤษณะ.

10. การออกแบบ Tattoo Indian Indian Warrior:

อเมริกัน Indian warrior tattoo design

ที่นี่เรามีรอยสักอินเดียที่สวยงามซึ่งสามารถทำได้บนแขน ผู้ชายต้องการเล่นการออกแบบรอยสักแบบศิลปะเช่นการแสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ด้วยความช่วยเหลือของหมึกสัก รอยสักจะเหมาะกับผู้หญิง พวกเขาสามารถได้รับรอยสักนี้ทำที่ด้านหลังที่มันจะดูดีที่สุด เมื่อคุณได้รับรอยสักนี้ทำในร่างกายของคุณคุณจะประทับใจในความรู้สึกของแม่ลายหมึกนี้โดยเฉพาะและต้องการที่จะอวดมันภูมิใจ.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักสำหรับเด็กเลี้ยง

อินเดียนเฮนน่าแรงบันดาลใจรอยสักดอกไม้:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

รูปแบบการแต่งกายที่น่ารักของ Henna Indian ทำให้รูปแบบดอกไม้สวยงาม คุณสามารถใช้รูปแบบเหล่านี้ในขณะที่ออกแบบรอยสักของคุณ พวกเขาดูสวยงามและแตกต่างจากรอยสักดอกไม้อเมริกันทั่วไป มันไม่ได้เป็นผู้หญิงมากเกินไปไม่ว่าผู้ชายจะเคยเลือกสำหรับการออกแบบดังกล่าว แต่ก็มีลักษณะที่สง่างามมากขึ้นกว่าผู้หญิงคนหนึ่ง.

12. Feathers With Birds Tattoo:

ชาวอินเดีย feather tattoo design for men and women

กำลังมองหาการออกแบบรอยสักของอินเดียหรือไม่? ที่นี่เรามีการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดในอินเดียซึ่งจะทำให้จิตใจของคุณหลุดพ้น การออกแบบรอยสักนี้จะเหมาะสำหรับคุณผู้หญิง ศิลปะขนยังสามารถอ้างว่าเป็นการออกแบบรอยสักที่สวยงามของอินเดียสำหรับผู้ชาย มีหลายคนรักรอยสักชายที่รักแนวคิดของขนนกในรูปแบบของรอยสักเป็น.

13. รอยสักแบบดั้งเดิมของอินเดียน:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

คำที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดและมีชื่อเสียงของอินเดียคือคำว่า 'อ้อม' อ้อมมักถูกใช้โดยผู้ทำสมาธิทั่วโลกเพื่อคลายความเครียดและผ่อนคลายร่างกาย ในประเทศอินเดียใช้เป็นคำอธิษฐานเพื่ออธิษฐานให้องค์พระศิวะ ดังนั้นการออกแบบรอยสักกับอ้อมเขียนในสคริปต์ Devanagari และ 'trishul' หรือ 'dumru' พร้อมกับมันคือการออกแบบรอยสักของอินเดียร่วมกัน 'Trishul' หอกสามหัวเป็นอาวุธที่ได้รับเลือกจาก Lord Shiva และ dumru แสดงถึงความรักอันยิ่งใหญ่ของเขาในการเต้นและดนตรี.

14. รอยสักของผู้หญิงอินเดียสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี:

ชาวอินเดีย feather tattoo for men and women

การออกแบบรอยสักของอินเดียโดยเฉพาะทำให้ขนและอัญมณีเป็นแบบ หญิงชื่นชมมันเมื่อพวกเขาเล่นรอยสักดังกล่าวบนแขนผู้ชาย มันแสดงให้เห็นว่ายังมีเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่โตขึ้นซึ่งมักต้องการแสดงความชื่นชมในศิลปะการสัก การออกแบบรอยสักแบบอินเดียนี้จะทำให้วันของคุณดูเมื่อคุณดู มันทำให้ออกการออกแบบที่สวยงามและวิธีการที่ขนได้รับการสักแล้วดูเหมือนจริงอย่างแท้จริง.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักญี่ปุ่นสำหรับผู้ชาย

15. การออกแบบรอยสักนกยูงสไตล์อินเดีย:

15 แบบดั้งเดิมของอินเดียสักและความหมาย

นอกจากรอยสักแบบอินเดียแล้วรูปรอยสักของอินเดียยังรวมถึงรูปแบบที่ซับซ้อนของสัตว์ที่สวยงามเช่นนกยูงนกช้างเป็นต้นนกยูงสไตล์อินเดียดูน่าทึ่ง มันมีหัวโค้งทั่วไปและขนของมันจะทำอย่างประณีตโดยการเพิ่มหลายชั้นที่แตกต่างกันของการออกแบบและรูปแบบ คุณสามารถทำให้รอยสักน่าสนใจยิ่งขึ้นโดยการเพิ่มสีหรือคุณอาจเลือกที่จะให้เป็นโครงร่างสีดำที่เรียบง่าย.

ผู้คนชื่นชมการออกแบบรอยสักของอินเดียเพราะวัฒนธรรมและมรดกอันยาวนานของประเทศ ในรอยสักของอินเดียเราสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับความสำคัญทางประวัติศาสตร์และศาสนาของประเทศได้ หากคุณสนใจในการออกแบบรอยสักของอินเดียแล้วรายการข้างต้นจะพิสูจน์ให้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคุณ.

Leave A Comment

+ 20 = 26