15 สร้อยข้อมือบุรุษอินเดียนแบบบุด้วยทองคำ สไตล์ที่มีชีวิต

ต้นกำเนิดของสร้อยข้อมือย้อนหลังไปถึงวัฒนธรรมกรีกและอียิปต์ ต้นกำเนิดของสร้อยข้อมือคำเป็นคำภาษากรีก 'brachile' ซึ่งแปลว่า 'แขน' ผ่านทาง 'French bracel' ของ Old French กำไลเพิ่งจะกลายเป็นคำแถลงแฟชั่นและกำลังเป็นที่นิยมทั้งชายและหญิง เด็กเยาวชนและคนวัยกลางคนกำลังจับตาดูแนวโน้มล่าสุดและการออกแบบในกำไล.

ทอง bracelets for men

สร้อยข้อมือทองคำสำหรับผู้ชายดูสง่างามและใช้งานได้ง่ายกับชุดอื่น ๆ สร้อยข้อมือเป็นหลายรูปแบบและเป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบในปัจจุบัน อาจเป็นทองเงินเงินทองแดงทองเหลืองแก้วและแม้แต่เครื่องเคลือบดินเผาและสามารถมีได้หลายแบบ.

ล่าสุดการออกแบบสร้อยข้อมือบุรุษบุรุษ:

กำไลทองเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานแต่งงานและโอกาสพิเศษอื่น ๆ ที่นี่เราจะมีลักษณะเป็นกำไลทองต่างๆสำหรับผู้ชาย.

1. สร้อยข้อมือทองคำแบบอินเดีย:

ทองสร้อยข้อมือที่มีอินเดียออกแบบ-1

รูปแบบที่พบมากที่สุดของสร้อยข้อมือคือกำไลสไตล์อินเดียที่ทำจากทอง ทองถือว่าเป็นโลหะมงคลและด้วยเหตุนี้การใส่สร้อยข้อมือทองจึงเพิ่มเสน่ห์มากขึ้น ทองเป็นโลหะที่นิยมมากที่สุดโดยทั่วไปจะไปได้ดีและกลมกลืนกับโทนสีผิวทั้งหมดในผู้ชายและช่วยให้พวกเขาดูอ่อนโยน.

2. สร้อยข้อมือผู้ชายพร้อมเพชร:

ทองสร้อยข้อมือที่มีเพชร-2

ไม่มีใครสามารถผิดปกติด้วยทองคำและเพชร เพชรและทองเป็นส่วนผสมแบบคลาสสิกและให้รูปลักษณ์ที่ดีจริงๆในมือของผู้สวมใส่ เพชรที่เรียงรายอยู่ในสร้อยข้อมือทองให้รูปลักษณ์ใหม่ของสร้อยข้อมือและโดยทั่วไปจะดึงดูดสายตาของสร้อยข้อมือ ความเงางามตามธรรมชาติของเพชรจะเพิ่มขึ้นเมื่อใช้กับทองคำเพื่อสร้างสร้อยข้อมือ.

3. สร้อยข้อมือ Rudraksha Gold สำหรับผู้ชาย:

รุทองสร้อยข้อมือที่ 3

Rudraksha มักใช้เป็นลูกปัดอธิษฐานในศาสนาฮินดูหรือที่เรียกว่าหยดน้ำตาของพระศิวะ รูปแบบเมล็ดพันธุ์ (Rudraksha) จากต้นไม้ถูกนำมาใช้ในการทำกำไลกับโลหะเช่นเงินทอง ฯลฯ Rudraksha มักถูกสวมใส่โดยผู้ที่กำลังเดินทางไปหาพลังงานของตัวเองในทิศทางที่ถูกต้องและสวมใส่โดยผู้ที่ต้องการได้รับ นั่งลง ความคิดที่ดีในการทำลูกปัดที่ทำเป็นสร้อยข้อมือทองคำนั้นมีเอกลักษณ์มาก การล้อเลียน Rudraksha ด้วยทองคำเพื่อสร้างสร้อยข้อมือสามารถทำหน้าที่ทั้งสองอย่างได้.

4. สร้อยข้อมือ Golden Charm สำหรับเด็กผู้ชาย:

ทองเสน่ห์กำไล-4

สร้อยข้อมือเสน่ห์เป็นหนึ่งในแนวโน้มอัญมณีที่จับได้เร็วที่สุดในวันนี้ สร้อยข้อมือเสน่ห์ส่วนบุคคลสีทองสามารถมีจี้ตกแต่งหรือเครื่องประดับเล็ก ๆ สีทองซึ่งสามารถบ่งบอกถึงสิ่งสำคัญมากมายในชีวิตของผู้สวมใส่ สร้อยข้อมือเสน่ห์สีทองยังสามารถจับคู่กับนาฬิกาข้อมือหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ทันสมัยข้อมือเกินไป.

5. สร้อยข้อมือสายไทเกอร์ไลน์สำหรับผู้ใหญ่:

เสือสายทองสร้อยข้อมือ-5

เสือสายสร้อยข้อมือทองหมายถึงอำนาจความกล้าหาญและคำสั่ง ผู้ชายสามารถสวมเสือสายสร้อยข้อมือสีทองบนข้อมือขวา ใบหน้าที่มีประสิทธิภาพของเสือจะเพิ่มความลึกซึ้งให้กับจิตตารมณ์ในการมองเห็นบุคลิกภาพและความแข็งแรงส่วนบุคคล.

ดูเพิ่มเติม: บุรุษกำไลเงิน

6. บุรุษบุรุษกำไลทองพร้อมสายหนัง:

ทองสร้อยข้อมือที่มีหนังสายคล้อง-6

ผู้ชายที่ชอบมีธาตุและคำใบ้ด้วยทองคำพร้อมด้วยหนังสามารถใส่กำไลชนิดนี้ได้ พวกเขาดูดีและดีงามด้วยสายหนังและทองเพิ่มเชาวน์เย็นของสร้อยข้อมือ ตั้งแต่สร้อยข้อมือนี้มีคำแนะนำของทองและมีฐานหนัง, สร้อยข้อมือไม่ได้ดูน่าชังมาก.

7 กำไลบุรุษกับทองและเงิน:

สร้อยข้อมือที่มีสีทองและสีเงิน 7

สร้อยข้อมือทองคำที่มีทั้งเงินและทองยังดูกลมกล่อมและมีเสน่ห์ การเพิ่มของทั้งสององค์ประกอบให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไปกับสร้อยข้อมือและสามารถสวมใส่ได้ในแต่ละวันด้วย กำไลสามารถมีน้ำหนักเบามากและสามารถสวมใส่โดยเยาวชนและผู้สูงอายุเหมือนกัน.

8. สร้อยข้อมือทองทังสเตนชุบสำหรับผู้ชาย:

ทังสเตนชุบทองสร้อยข้อมือ-8

กำไลที่มีทังสเตนและทองคำสามารถทุบตีสำหรับเยาวชนได้ พวกเขาสามารถทดลองกับโลหะต่างๆและการออกแบบได้ ทองเป็นองค์ประกอบไปได้ดีกับเครื่องประดับทุกชิ้นเช่นกำไล, กำไลหรือสร้อยข้อมือ หนุ่มสาววิทยาลัยสามารถสวมใส่ทังสเตนกำไลทองชุบสำหรับการสร้างคำสไตล์ของตัวเอง.

9. สร้อยข้อมือทองคำตุรกี:

ตุรกีทองสร้อยข้อมือ-9

มีการเพิ่มขึ้นทั่วโลกในความต้องการทองคำตุรกีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตลาดตุรกีเป็นหนึ่งในผู้บริโภคทองคำรายใหญ่ที่สุด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาความรักกับทองคำของตุรกีก็เพิ่มสูงขึ้นด้วยเครื่องประดับมากมายที่ทำจากทองคำตุรกี สร้อยข้อมือทองคำตุรกีดูสวยงามด้วยประกายเงางามและสีทองที่มองเห็นได้ชัดเจนในอัญมณี กำไลที่โดดเด่นเป็นตัวกำหนดสถานะและระดับของบุคคล.

10. Rose Gold กำไลสำหรับผู้ชาย:

กุหลาบทองสร้อยข้อมือ-10

ทองคำดอกกุหลาบเป็นทองคำและโลหะผสมทองแดงที่ใช้กันอย่างกว้างขวางสำหรับเครื่องเพชรพลอยเฉพาะ เครื่องประดับกุหลาบทองกำลังเป็นที่นิยมมากในศตวรรษที่ 21 และมักใช้สำหรับแหวนกำไลและเครื่องเพชรพลอยอื่น ๆ เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นทองคำสีแดงและสีชมพูขึ้นอยู่กับปริมาณทองแดงที่อยู่ในนั้น สร้อยข้อมือกุหลาบสีทองสำหรับคนที่หรูหราและคนไฮเอนด์เนื่องจากพวกเขาอยู่ในด้านที่มีราคาแพง.

ดูเพิ่มเติม: บุรุษออกแบบสร้อยข้อมือ

11. บุรุษกำไลข้อมือทองคำบุรุษ:

ทองแบนกำไล-11

สร้อยข้อมือทองคำแบนมักสวมใส่โดยเจ้าบ่าวในงานแต่งงานของอินเดียเพื่อรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากกำไลข้อมือเหล่านี้แบนราบเรียบกับข้อมือและผสมผสานกับรูปลักษณ์ดั้งเดิมของเจ้าบ่าวชาวอินเดีย.

12. สร้อยข้อมือบุรุษบางทอง:

บางสีทองสร้อยข้อมือ-12

กำไลทองคำบาง ๆ สามารถใช้ได้กับผู้ชายทุกวัยในการสวมใส่ทุกวัน จะเพิ่มความหมายให้กับบุคลิกภาพคนเช่นเดียวกับช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของมือ พวกเขาไม่ได้ว่าหนักและมีโครงสร้างในลักษณะที่ทุกคนสามารถดำเนินการออกสร้อยข้อมือได้อย่างง่ายดาย พวกเขาดูสง่างามในผู้สวมสร้อยข้อมือ.

13. สร้อยข้อมือลูกไม้สีทอง:

ทองโซ่กำไล-13

โซ่ทองบาง ๆ ในรูปแบบของสร้อยข้อมือถือเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายในการเพิ่มความหมายและสไตล์ให้กับรูปลักษณ์โดยรวม สร้อยข้อมือดูเรียบง่ายและสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน สามารถจับคู่กับวงขี้ขลาดบางส่วนกำไลอื่น ๆ เป็นต้นเพื่อให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันทุกวัน.

14. สร้อยข้อมือทองคำสำหรับผู้ชายชื่อ:

ทองสร้อยข้อมือที่มีชื่อ-14

หนึ่งในเครื่องประดับอัญมณีส่วนบุคคลแบบคลาสสิกสามารถเป็นสร้อยข้อมือสีทองที่มีชื่ออยู่ได้ ชื่อสามารถแกะสลักแยกจากกันด้วยทองคำและติดอยู่กับโซ่สร้อยข้อมือหรือชื่ออื่นสามารถแกะสลักไว้บนสร้อยข้อมือได้ สร้อยข้อมือส่วนบุคคลดูเก๋และสามารถมีวิธีที่ดีกว่าที่จะอวดชื่อของคุณมากกว่านี้?

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อมือสำหรับเด็กเล็ก

15. สร้อยข้อมือทองคำสำหรับผู้ชายที่มีดวงตาชั่วร้าย:

ทองสร้อยข้อมือที่มีความชั่วร้ายตา-15

"ดวงตาที่ชั่วร้าย" กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในทุกวันนี้ในพวงกุญแจห่วงโซ่กุญแจรถ ฯลฯ ดวงตาที่ชั่วร้ายถูกใช้เพื่อปัดเป่าความกริ้วจากคนที่เชื่อว่าก่อให้เกิดความโชคร้ายหรือโชคร้าย ดวงตาที่ชั่วร้ายสามารถใช้ในสร้อยข้อมือสีทองและสวมใส่ได้ทุกวันเพื่อหลีกเลี่ยงแสงจอมปลอมจากคน แทนที่จะผูกสายตาชั่วร้ายในสายหรือด้ายเช่นเดียวกับที่สามารถรวมอยู่ในสร้อยข้อมือที่จะใช้.

ผู้ชายยังมีความใส่ใจในแฟชั่นมากและต้องการให้คำแถลงรูปแบบของพวกเขาอัปเดตอยู่เสมอ กำไลถือเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการจัดทำแถลงการณ์แฟชั่นสไตล์ของตัวเอง กำไลสีทองที่มีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันการออกแบบและรูปลักษณ์ให้คำจำกัดความใหม่ให้กับบุคลิกภาพของผู้ชาย สร้อยข้อมือสีทองสำหรับผู้ชายมีความเย็นและสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงจากทุกกลุ่มอายุ ในขณะที่ใช้การสื่อสารที่ไม่ใช่คำพูดเช่นมือสำหรับท่าทางในขณะที่พูดกำไลจะเพิ่มความหมายให้กับการเคลื่อนไหวของมือและจะนำข้อความข้าม.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

+ 15 = 17