การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ฮอลล์ 15 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณกำลังคิดที่จะซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องโถงของคุณแล้วที่ดีที่สุดสำหรับห้องโถงของคุณหรือไม่ สับสน! ไม่ต้องกังวล! ถ้าคุณตัดสินใจที่จะออกแบบห้องโถงของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ใหม่บทความนี้จะช่วยให้คุณเลือกการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดสำหรับห้องโถงของคุณ ใช่ในบทความนี้ฉันได้สำรวจรายการของการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ห้องโถงชั้นนำซึ่งเป็นประโยชน์ต่อคุณมาก.
ส่วนใหญ่มีหลายประเภทของเฟอร์นิเจอร์ห้องโถงที่มีฟังก์ชั่นที่เฉพาะเจาะจงและดังนั้นที่ดีที่สุดของการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่กล่าวถึงด้านล่าง.

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ฮอลล์ 15 อันดับแรก:-

1. โซฟาที่ยาวขึ้น:

ห้องโถง furniture design1

นี่คือการออกแบบที่ทันสมัยมากสำหรับเก้าอี้ที่สามารถวางไว้ในมุมห้องนั่งเล่นรวมทั้งสามารถใช้เป็นโซนที่สงบเงียบขณะอ่านหนังสือดูภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ เช่นนอนอยู่ที่นี่ ในสภาพที่มีผู้เข้าพักมากขึ้นในขณะนี้ยังสามารถทำงานเป็นเตียงเปลี่ยนสร้างเป็น.

2. โต๊ะกลางหรือโต๊ะกาแฟ:

ห้องโถง furniture design2

นี่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเนื่องจากสามารถเพิ่มเป็นลิ้นชักได้ เหล่านี้เป็นชิ้นส่วนที่เหมาะสมซึ่งมักจะสร้างขึ้นในช่วงกลางของพื้นที่พูดคุย ความสูงของมันต้องน้อยกว่าความสูงที่นั่งของโซฟาพร้อมกับเก้าอี้รอบ ๆ ความยาวของโต๊ะต้องยาวเกือบ 1 ½ถึง 2 / 3rd โซฟา ในเวลาเดียวกันตรวจสอบเพื่อออกจากห้องขาที่เพียงพอระหว่างที่นั่งบวกตารางหมายถึง 14-18 นิ้วต้องทำเคล็ดลับ.

3. เปลญวนพลัสชิงช้า:

ห้องโถง furniture design3

หลายคนในวันนี้ต้องการที่จะตั้งค่าการแกว่งมิฉะนั้นเปลญวนที่เหลือในห้องนั่งเล่นของพวกเขา ในสมัยโบราณพระมหากษัตริย์ในอินเดียใช้ในการนั่งชิงช้าในช่วงเย็นในสวนที่อุดมสมบูรณ์และพูดคุยกับราชินีของพวกเขา ตั้งแต่ในอพาร์ทเมนเมืองเพราะพื้นที่น้อยไม่มีใครมีสวนส่วนตัวเราแขวนไว้ในห้องนั่งเล่นของเรา.

4. กรณีหนังสือ:

ห้องโถง furniture design4

นี่คือพื้นที่หลังคาที่ต่อมาถึงบันไดในบ้านและผนังเพื่อกรณีหนังสือผนังได้รับสิ่งที่เหมาะที่จะใช้นี้หรือพื้นที่อื่นที่ไม่ได้ใช้ คุณสามารถวางหนังสือ 2 เล่มข้างหน้าต่างได้อย่างสมเหตุสมผลบนผนัง นอกจากนี้ยังมีการจัดที่นั่งขนาดเล็กที่ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่พิเศษสำหรับการพักผ่อน.

5. หน่วยทีวี:

ห้องโถง furniture design

เกือบทุกคนจนถึงวันที่ต้องการจะนำทีวีเข้าห้องโถง คุณสามารถใช้ชุดทีวีที่ดูดีเยี่ยมที่มีส่วนผสมของสีน้ำตาลและสีขาวทำให้ดูสะดุดตาและมีพื้นที่เพียงพอในการทำหนังสือดีวีดีซีดีและอีกด้านหนึ่งมีประตูเลื่อนกระจกที่อนุญาตให้คุณพักได้บ้าง ชิ้นส่วนที่ดูดี.

ดูเพิ่มเติม:  ออกแบบตกแต่งภายในสำหรับบ้าน

6 โคมไฟยืน:

ห้องโถง furniture design6

นี้เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามที่สุดของฮอลล์ แสงยืนนี้เป็นรายละเอียดที่ประสบความสำเร็จในการติดโรคติดเชื้อในห้องโถงของคุณ เลือกหนึ่งที่มีรูปแบบเหมือนกันและสีรวมทั้งจะเป็นมากกว่าแสงเพียง.

ดูเพิ่มเติม:  ออกแบบตกแต่งภายในสำหรับห้องรับแขก

7. เติร์ก:

ห้องโถง furniture design7

ใส่หนึ่งหรือสองออตโตมันที่นี่และมีที่นี่และมีให้สีเล็กน้อยบวกสามารถใช้ในการนั่งลงในขณะที่มีปัญหาการขาดแคลนพื้นที่ พวกเขาเป็นหน่วยจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถเก็บหนังสือเก่า ๆ ของเล่น ฯลฯ เป็นครั้งคราว แต่ยังคงสามารถวางตารางศูนย์ได้.

8. ตารางด้านข้าง:

ห้องโถง furniture design8

ตารางด้านข้างมีแนวโน้มที่จะเป็นนอกเหนือจากที่พวกเขาอยู่ในความเป็นจริงอย่างมีนัยสำคัญมาก ทุกคนต้องสามารถตั้งเครื่องดื่มได้อย่างมีความสุขโดยไม่ต้องลุกขึ้นและเดินขึ้นไปบนโต๊ะ พยายามปกปิดด้านใดด้านหนึ่งของโซฟาและระหว่างคู่เก้าอี้ การแก้ปัญหาคือการมีพื้นที่ผิวที่เพียงพอโดยไม่มีการเติมเต็มห้อง โต๊ะต้องมีความสูงใกล้เคียงกับแขนของเก้าอี้หรือโซฟาที่อยู่ติดกัน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ทีวี

9. ตู้หรือที่จัดเก็บ:

ห้องโถง furniture design9

เก็บหนังสือของคุณไว้ในนิตยสารที่นี่เพื่อให้ห้องโถงของคุณดูเรียบร้อยและแม่นยำ นอกจากนี้คุณยังสามารถวางสินค้าของคุณของเล่นและแว่นตาแฟนซี.

10. โซฟาตรงเรียงราย:

ตรงเรียงราย Sofa

พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบเพื่อชมการแสดงที่คุณชื่นชอบและการวิ่งมาราธอนภาพยนตร์เป็นโซฟาที่แสนสบาย คุณต้องพิจารณารูปแบบคุณภาพที่ดีและความสะดวกสบายในขณะที่รับโซฟาสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณ โซฟาที่มีเส้นตรงที่สวยงามจะช่วยเติมเต็มพื้นที่ในห้องของคุณ ดีอย่างใดอย่างหนึ่งนี้แน่นอนเพิ่มสไตล์เรียบง่ายและเป็นเฟอร์นิเจอร์ออกแบบที่ยอดเยี่ยมฮอลล์ การทำความสะอาดเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้โซฟาของคุณในห้องโถงสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ไปที่โซฟาซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและพรีเมี่ยมที่ยังมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน พิจารณาความทนทานและความแข็งแรงในขณะที่ได้รับโซฟาที่ดีซึ่งจะมีอายุการใช้งานยาวนาน.

11. โคมไฟปรับ:

ปรับได้ Lamp

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโคมไฟปรับคือความเข้มของพวกเขาสามารถปรับได้ คุณสามารถรับพวกเขาในหลากหลายรูปทรงและสี suiting ตกแต่งของห้องโถงของคุณเช่นแผงสแตนเลสหรือผ้าใบ ฯลฯ ไฟนี้เป็นชิ้นสง่างามมากของเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องโถงของคุณ หรือคุณสามารถไปหาของเก่าเพื่อสัมผัสสุนทรียศาสตร์ได้ ทองเหลืองเหล็กหรือโคมไฟโลหะอื่น ๆ ช่วยให้ได้ภาพลักษณ์แบบร่วมสมัย มีหลอดไฟแรงบันดาลใจจากวินเทจหลายแบบที่สามารถทำให้แสงสว่างแก่พื้นที่ห้องใต้หลังคาที่สวยงามได้อย่างสวยงาม คุณสามารถเลือกได้.

12. ตารางคอนโซล:

ปลอบใจ Table

โต๊ะคอนโซลขนาดเล็กนี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบล่าสุดสำหรับห้องโถงเพราะไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่สำหรับเก็บกุญแจหรือแจกันดอกไม้ แต่เพิ่มความสวยงามของห้องโถง คุณสามารถหาหนึ่งที่มีลิ้นชักสำหรับพื้นที่จัดเก็บและเก็บภาพโปรดของคุณไว้ในเฟรม คุณสามารถเลือกผสมผสานระหว่างการออกแบบแบบดั้งเดิมและทันสมัยด้วยฐานไม้หรือโลหะ คนในชนบทที่มีสัมผัสของการตกแต่งที่เหมาะสมดูสวยงาม มีให้เลือกหลายเฉดสีและรูปแบบต่างกันคุณจึงมีรูปลักษณ์ที่หลากหลายให้เลือก.

13. ปีกด้านหลังเก้าอี้:

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ฮอลล์ 15 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต

ใช้ก่อนหน้านี้ใกล้เตาผิงเก้าอี้ปีกด้านหลังสามารถใช้ในห้องโถงที่ไม่ได้ใช้แล้วบางห้องเพื่อเพิ่มชีวิตชีวา เก้าอี้ปีกด้านหลังเป็นแบบนี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาอย่างดี คุณสามารถวางหลอดไฟหรือไวโอลินเพื่อดูวินเทจได้มากขึ้น มีตัวเลือกที่สวยงามที่ช่วยให้ดูคลาสสิคอมตะ นอกจากนี้ยังนำเสนอรูปแบบที่ประณีตและความสะดวกสบาย เก้าอี้ดังกล่าวเป็นตัวเลือกที่ดีในการผ่อนคลายเมื่อสิ้นสุดวันเหน็ดเหนื่อย.

14 โคมระย้า:

โคมระย้า

โคมระย้าที่สวยงามนี้ชวนให้นึกถึงสมัยโบราณที่สวยงามและให้คำร้องแบบชนบท ไฟที่เปลวไฟบนโคมไฟระย้าเพิ่มสัมผัสที่หรูหราไปยังห้องนั่งเล่นของคุณและเป็นสิ่งที่ต้องมี ให้ขอบธรรมดาขอบโดยไปสำหรับโคมไฟ pendand หรือโคมไฟระย้า อีกทั้งโคมระย้าสามารถดึงดูดความสนใจและเพิ่มความงดงามให้กับห้องนั่งเล่นได้ ทั้งหมดของโคมระย้าคู่เป็นงานของความงามและศิลปะ คุณสามารถเพิ่ม Vibe ที่มีความซับซ้อนรวมทั้งตัวเลือกแสงที่เก๋ไก๋ด้วยการลงทุนในโคมระย้าที่ดีตามงบประมาณของคุณ.

15. Bench เบาะ:

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ฮอลล์ 15 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต

ที่นั่งเพิ่มเติมในห้องโถงของคุณคือการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านอีกอันหนึ่งเพื่อเพิ่มความงามคุณสามารถเลือกใช้เก้าอี้โฟมที่มีความหนาแน่นสูงสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณและนำความซับซ้อนบางอย่างมาสู่บ้านของคุณเลือกสีที่ตรงกับการตกแต่งหรือแตกต่างอย่างยอดเยี่ยม ส่วนที่เหลือของการตกแต่ง สีสันที่กลมกลืนทำให้สัมผัสกับความเป็นตัวตนแบบโบราณและความเป็นบ้านของคุณไปยังห้องนั่งเล่นของคุณ.

ห้องนั่งเล่นในบ้านต้องได้รับการออกแบบและบำรุงรักษาอย่างดี ไม่มีอะไรที่จะทำให้ดูยุ่งหรือรก เพราะทำให้แขกรู้สึกอบอุ่นและอบอุ่น คุณสามารถจัดมุมห้องนั่งเล่นของคุณได้ง่ายๆด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายและไว้วางใจฉันซึ่งจะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นนำความคิดสร้างสรรค์ของคุณและทำให้ตัวเองเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 2 = 7