15 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้ายาวด้วยรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ทรงผมสำหรับหน้ายาวมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันซึ่งเหมาะกับผมยาวและผมยาวปานกลาง ใบหน้าแต่ละประเภทจะเหมาะกับสไตล์ที่แตกต่างกันของเส้นผมที่เหมาะกับรูปลักษณ์ของบุคคล ผู้หญิงที่มีใบหน้ายาวจะต้องใช้ทรงผมแบบใดแบบหนึ่งและบางคนที่ดีจะได้รับการกล่าวถึงด้านล่าง คุณสามารถหาสไตล์ได้ด้วยตัวเองและลองใช้โดยเร็วที่สุด.

ทรงผมที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับใบหน้ายาวด้วยภาพ:

นี่คือรายการของทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้ายาวที่มีรูปถ่ายที่เหมาะสำหรับขนยาวปานกลางและยาวเป็นหลัก.

1. บ๊อบยาวกับด้านบาง:

ทรงผม for long face

เส้นผมพื้นผิวที่ดีจะดูดีเมื่อตัดมุมเพื่อให้รูปลักษณ์ของ Bob ยาวขึ้น นี้จะเข้าใจใบหน้ายาวของคุณด้วยเรียบด้านและให้คุณมีลักษณะที่สวยงาม เป็นสิ่งสำคัญที่คุณมีแปรงกลมเพื่อรักษาขอบของเส้นผมของคุณ.

2 ชั้นยาวกับตรงบางบนหน้าผาก:

ทรงผม for Long Faces2

นี่เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการใบหน้าที่ยาวและต้องการให้ผมของคุณเปิดกว้าง เลเยอร์ต้องถูกจัดรูปแบบให้เหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ การเรียบบนใบหน้าช่วยลดความยาวของใบหน้าและทำให้บุคคลดูดีและมีความเหมาะสมมาก เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าควรมีความยาวที่ถูกต้อง.

3. Full Side Bangs ทรงผม:

ทรงผม for Long Faces3

สำหรับการเปลี่ยนแปลงผู้หญิงที่มีหน้ายาวสามารถคิดถึงการรักษาความยาวด้านข้างได้เต็มรูปแบบ วิธีนี้จะช่วยอำพรางความยาวของใบหน้าและเพิ่มความหนาให้กับด้านต่างๆ อนุญาตให้สไตลิสทำงานกับเส้นผมตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเก็บผมยาวหรือสั้นตามที่คุณชื่นชอบ นี่เป็นหนึ่งในทรงผมที่เยี่ยมยอดที่สุดสำหรับใบหน้าที่มีผมยาวปานกลาง.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมสั้นสำหรับใบหน้าอ้วน

สไตล์ Pixie:

ทรงผม for Long Faces4

สไตล์ Pixie เป็นวิธีการตัดผมที่หายากสำหรับสตรีที่มีใบหน้ายาวและชอบผมสั้น จอนที่มีรูปร่างและยาวช่วยให้หน้าดูดีขึ้นโดยการจับใบหน้าให้ถูกต้อง ผมพิซซ่ามีข้อบกพร่องบางอย่างเนื่องจากไม่สามารถพกติดตัวไปกับเสื้อผ้าโก้ ๆ หรือโอกาสอันซับซ้อน.

5. รูปแบบเพรียวบาง Bob:

ทรงผม for Long Faces5

ใช่ ทรงผมบอบบางเป็นทรงผมสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้ายาว มันแบนใบหน้ายาวและตรงกับกระดูกไหปลาร้า คุณสามารถเลือกที่จะเน้นเส้นผมและให้ขอบโค้งมนด้วยความช่วยเหลือของแปรงกลมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีคอสั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นหนึ่งในทรงผมล่าสุดสำหรับหน้ายาวในปี 2016 สำหรับผมสั้น.

6 ผมหงอกมาก Curly:

ทรงผม for Long Faces6

นี่คือทรงผมที่ไม่ซ้ำกันสำหรับใบหน้าที่มีรูปร่างยาวมีประโยชน์ที่จะมีผมหยิก คุณสามารถสวมและรักษาเส้นผมที่มีความยาวปานกลางถึงยาว หยิกอยู่ในและคุณสามารถประจบพวกเขาทุกที่ที่คุณไป ความหนาแน่นของเส้นผมและประเภทของเส้นผมสามารถจัดแต่งทรงผมให้เป็นลอนหยาบได้.

7. ทรงผมพ่นด้วยหยิก:

ทรงผม for Long Faces7

การพ่นผมบนพื้นที่มงกุฎเป็นรูปแบบที่ดีสำหรับใบหน้าที่ยาวนาน ในทรงผมนี้ผมพองเท่านั้นที่ถูกผูกติดอยู่กับหมุดหรือคลิปและส่วนที่เหลือจะเปิดทิ้งไว้ หนึ่งสามารถสไตล์สำหรับโอกาสทางการหรือไม่เป็นทางการใด ๆ ถ้าผู้หญิงมีผมหนาเธอก็จะดูดีขึ้นในทรงผมนี้มากกว่าคนที่มีผมผอม.

ดูเพิ่มเติม:  ตัดผมที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้าเล็ก ๆ

8. Bob ตัดกับ Swept Fringes:

ทรงผม for Long Faces8

มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเข้าใจโครงสร้างใบหน้าของเธอและตามลำดับเลือกทรงผม กวาดขอบสั้น ๆ ในการตัดผมสั้นช่วยให้เน้นโหนกแก้มและเพิ่มความสวยงาม คุณสามารถลองทรงผมนี้สำหรับใบหน้ายาวถ้าคุณมีผมหนา.

9. ทรงผมหยักแบบลอนด้านข้างยาว:

ทรงผม for Long Faces9

นี่จะเป็นหนึ่งในทรงผมที่โยกสำหรับหน้ายาวที่มีผมยาวและหนา คุณสามารถเลือกที่จะมีการแยกทางด้านข้างถ้าคุณมีใบหน้าที่ยาวและให้เปลี่ยนการแยกทางสำหรับการเปลี่ยนแปลงในลักษณะที่ปรากฏบ่อย ผมหยักยาวจะชมเชยรูปทรงรูปไข่และควรจะมีมุมในลักษณะที่ให้ความกว้างมากขึ้นกับใบหน้า.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมอินเดียสำหรับหน้ากลม

10. ชั้นตัดผมความยาวตัดผม:

ทรงผม for long faces 10

ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้ายาวไม่ต้องสงสัยต้องเป็นคนนี้ เป็นที่ยอดเยี่ยมในหลายระดับ ช่วยให้พวกเขาทั้งหมดครอบคลุมทุกที่ ขั้นแรกให้ลูกบ๊อบที่มีสาระสำคัญบิดเบี้ยวมีความทันสมัยอย่างไม่น่าเชื่อและใช้งานได้ดีในการสร้างปริมาณที่เหมาะสมสำหรับเส้นใยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีเส้นผมตรง ลักษณะของทแยงมุมตรงหน้าที่คุณมองเห็นจะทำให้โหนกแก้มของคุณดูสวยขึ้นและดูเพรียวบางมากขึ้นเช่นเดียวกับวิธีที่พวกเขาเน้นจมูกของคุณและใบหน้าอื่น ๆ การตัดผมนี้จะทำงานโดยการตัดสั้นทั้งรูปลักษณ์และความยาวของใบหน้าทำให้ภาพใบหน้าสั้นขึ้นจากระยะไกล.

11. Amber Undercut Long Face ทรงผม:

ทรงผม for long faces 11

โดยไม่คำนึงถึงฤดูกาลแนวโน้มยังคงมีการเปลี่ยนแปลงและคนใหม่มาและไป แต่ทำเครื่องหมายคำพูดของเราคนนี้อยู่ที่นี่จะอยู่ เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของใบหน้าของคุณวิธีที่ดีที่สุดคือเปลี่ยนสีผมและเส้นผมของคุณ สร้างแรงบันดาลใจจากภาพนี้ที่นี่ซึ่งมีสีเหลืองอำพันเป็นจุดเด่นสำคัญของตัวเองและเพิ่มเสน่ห์และความกระปรี้กระเปร่าที่แตกต่างออกไป ทรงผมนี้สั้นและพรั่งพร้อมด้วยความเร่าร้อนอ่อนเยาว์ในตัวเอง ชั้นที่ระเกะระกะรอบ ๆ มงกุฎช่วยเพิ่มความแน่นในเส้นทินเนอร์ของเส้นใย.

12. ทรงผมหยักสำหรับหน้ายาว:

ทรงผม for long faces 12

เมื่อคุณต้องการให้คลื่นเน้นลักษณะของคุณและคุณกำลังทำงานไม่ตรงกับเวลาสิ่งที่คุณต้องทำก็คือทำความสะอาดสิ่งสกปรกทั้งหมดและทำให้เส้นผมแห้งทันเวลา เพิ่มความนุ่มนวลของสเปรย์และเจลด้วยการดัดผมและผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นทรงผมที่สวยงามซึ่งสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับสไตล์ของคุณได้ นอกจากนี้โปรดทราบว่าคุณสามารถเพิ่มหยิกมากขึ้นในตอนท้ายเพื่อให้เส้นผมของคุณดูเนื้อมากขึ้น จำเป็นต้องพูดชนิดของทรงผมนี้สำหรับใบหน้ายาวจะเปลี่ยนคุณ diva ที่คุณเห็นตัวเองเป็นโดยไม่ต้องยุ่งยากพิเศษ.

13. Tousled Texture สำหรับใบหน้ายาว:

ทรงผม for long faces 13

เรามีอะไรที่นี่! การตัดผมสุดเก๋สุดเก๋สำหรับใบหน้ายาวนี้เป็นเสน่ห์ที่ดูอ่อนล้าซึ่งมีความงามของฝรั่งเศสที่นี่ ใบหน้าของเธอเปลือยเปล่าซึ่งในตัวเองสวยมาก พร้อมกับหยิกยุ่งลักษณะนี้แน่นอนสามารถมีสิทธิ์ที่จะกลายเป็นชายหาดแบบคลาสสิกมองสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้ายาว อย่างใดรูปแบบผมยังปฏิเสธไม่ได้ดีงามและความมั่นใจว่าคุณสามารถเพิ่มในรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างง่ายดายจะเป็นเป้าหมายที่ชนะและเป็นเพียงคนเดียวที่จำเป็น ที่กล่าวว่าคุณสามารถจับคู่ดูนี้กับทุกประเภท attires การทำงานหรือเหตุการณ์ใด ๆ ที่คุณต้องเข้าร่วม.

14. ทรงผม Bun ต่ำสำหรับสาวหน้ายาวที่มีหน้าผากใหญ่:

ทรงผม for long faces 14

มีมากที่คุณสามารถทำเพื่อทดลองกับ updos ต่ำขนมปัง ทรงผมเหล่านี้ไม่เพียง แต่สำหรับใบหน้ายาว ๆ หลากหลาย แต่ไม่ว่าคุณจะใส่อะไรคุณก็โดดเด่นด้วยเหตุผลที่ดีที่สุด จากชุดและแว่นตากันแดดไปจนถึงกางเกงยีนส์และกระเป๋าไปข้างหน้าและแต่งตัวตามที่คุณต้องการและคุณจะเห็นสิ่งที่เราหมายถึงเร็ว ๆ นี้ สำหรับการตัดผมสำหรับใบหน้าที่ยาวการถักเปียทำงานได้ดีและเราจะพูดถึงในไม่ช้า.

15 ดูน่าสนใจด้านข้าง:

ทรงผม for long faces 15

รูปทรงที่ดูยาวนานที่สุดแห่งหนึ่งในรายการของเรามีการผสมผสานสไตล์ย้อนยุคกับแนวโน้มสมัยใหม่ ใช้งานได้กับทุกประเภทของเส้นผมและใบหน้ายาว ๆ แต่ให้แน่ใจว่าคุณมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมเพื่อให้ผมอยู่ในสถานที่ อย่าลืมหมุดบ๊อบบี้ด้วย.

มีเราไปเราครอบคลุมด้านบน 15 ของทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้ายาวทำรอบในโซนจัดแต่งทรงผมในขณะนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้ายาว ตอนนี้คุณมีรายการตัดผมสำหรับหน้ายาวและคุณสามารถเลือกทุกคนตามความชอบของคุณเพราะพวกเขาทั้งหมดจะประจบคุณลักษณะของคุณ ทรงผมที่ดีเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดในการดูสวย.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

− 1 = 5