15 การออกแบบผนังที่ดีที่สุดและล่าสุดสำหรับห้องโถงด้วยภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Hall เป็นหัวใจของบ้านที่ผู้คนใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำผลงานสร้างสรรค์หรือพักผ่อนรอบ ๆ โซฟาแสนสบาย เนื่องจากเราอาศัยอยู่ในห้องนั่งเล่น 90% ของวันกว่าห้องอื่น ๆ สิ่งสำคัญที่สุดคือการตกแต่งห้องโถงด้วยการออกแบบที่เล็กและใหญ่ซึ่งทำให้เราเปิดปากและจ้องที่ผนังตกแต่งหรือ เพดาน.

การออกแบบผนังที่เรียบง่ายและมีสไตล์สำหรับฮอลล์:

เพื่อให้ห้องนั่งเล่นดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยงานศิลปะงานศิลปะบทความนี้พร้อมกับการออกแบบผนังด้านบน 9 ห้องจะช่วยให้คุณสามารถออกแบบประดิษฐ์อุกอาจบางอย่างให้กับผนังสี่ด้านธรรมดาและเพดานด้านบนซึ่งเรามักลืม เพื่อพิจารณาในการตกแต่งที่เรามักจะคิดว่ามันเป็นผู้พิทักษ์.

1. ความคมชัดของการออกแบบผนังสี:

ความแตกต่าง Wall Color Design

นี่คือแนวคิด "ทำเอง" ที่ง่ายที่สุดและง่ายที่สุด สำหรับบ้านใหม่ผนังของห้องทั้งหมดจะถูกทาสีด้วยสีขาวสากลเพื่อให้สีผนังสดใสและคมชัดสำหรับห้องโถงสีที่ต่างกันสามารถทาสีที่ด้านใดด้านหนึ่งของผนังหรือสองผนังขนาน นี้เหมาะสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับประเภทของชนชาติ รูปลักษณ์ใหม่ที่มีสไตล์ทัศนคติเชิงบวกของห้องนั่งเล่น.

2. การออกแบบแขวนผนังสำหรับห้องโถง:

ผนัง Paint Hanging Design for Hall

ภาพวาดมีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดแสดงมากกว่าการจัดเก็บไว้ภายในและเป็นอนุสาวรีย์ จิตรกรรมสามารถเป็นภาพวาดภาพวาดหรือภาพวาดที่สร้างขึ้นโดยจิตรกรที่มีชื่อเสียงบางส่วนของที่พบมากที่สุดคือ Monalisa หรือภาพวาดกรี๊ด จากแกลเลอรี่ภาพวาดคุณจะได้รับการออกแบบผนังทาสีที่ดีกว่าและเป็นธรรมชาติสำหรับห้องโถงของคุณ ลองออกแบบที่ไม่ซ้ำกันในการออกแบบประเภทนี้.

3. การออกแบบแสงหลังคาของห้องโถง:

ห้องโถง Roof Lighting Design

เพดานตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ไม่ได้นำมาพิจารณาในการตกแต่งห้องใด ๆ แต่เพดานตกแต่งที่มีการออกแบบที่งดงามบางอย่างออกมาสวยงามของอาคารและไม่เพียง แต่สี่ผนังโดยรอบ เพื่อเน้นเพดานที่ดีที่สุดคือการใช้ไฟ LED สีเหลืองที่ซ่อนอยู่ภายในลามิเนตไม้หรือแผ่นคอนกรีตที่แผ่รังสีออกจากรังสีสะท้อนบนผนัง จริงๆแล้วตอนกลางคืนคุณสามารถใช้การตกแต่งภายในแบบนี้เพื่อผ่อนคลายยามค่ำคืน ช่วยชะลอความเครียดของคุณด้วย.

4. พรมโบราณการออกแบบห้องโถง:

โบราณ Carpet Floor Hall Design

ชั้นเป็นส่วนสำคัญต่อไปของห้องโถงซึ่งสามารถตกแต่งได้ง่ายๆโดยการกางพรมมือที่ทำจากผ้าฝ้ายหรือเส้นด้ายขนสัตว์ สีที่ใช้ควรตรงกันข้ามกับผนังและสีของโต๊ะกาแฟซึ่งทำให้พรมดูดีขึ้น การออกแบบพรมแบบนี้จะช่วยให้คุณมีจุดพื้นผิวที่สวยงามสำหรับแนวคิดการออกแบบห้องโถงของคุณ.

5. การออกแบบผนังผ้าม่านแบบดั้งเดิม:

โบราณ Curtain Wall Design

แทนที่จะเสียวัสดุในการสร้างกำแพงสี่หรือห้าอิฐหรือผนังคอนกรีตแก้วติดตั้งหน้าต่างฝรั่งเศสหรือกรอบกระจกที่มีพาร์ทิชันเฟรมสีขาวสามารถนำมาใช้ซึ่งจะกลายเป็นชิ้นตกแต่ง หน้าต่างกระจกยาวสามารถทำให้มัวจากภายในได้โดยการแขวนม่านสีสดใสหรือสีเข้มซึ่งค่อนข้างหนาและมีเสถียรภาพ ผนังจะให้รูปลักษณ์ที่คลาสสิกสำหรับห้องโถงของคุณ.

6. ห้องโถงออกแบบกระจกเงา:

กระจกเงา Design Hall

กระจกเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการตกแต่งห้องโถง กระจกที่ใช้สามารถมีหลายขนาดซึ่งสามารถใช้งานได้ตามความสนใจของตัวเอง กระจกมีผิวเคลือบมันเงากรอบไม้หรือเปลือกหอย สตรีชอบการออกแบบผนังกระจกชนิดนี้สำหรับห้องโถง รูปร่างและความกว้างสามารถปรับแต่งตามขนาดห้อง.

7 การออกแบบห้องโถงปล่องไฟ:

ปล่องไฟ Integrated Hall Design

การออกแบบผนังห้องโดยสารแบบปล่องไฟเป็นการออกแบบสมัยเก่าที่มีคุณค่าจนถึงวันที่มีเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากในการนำเสนอ ในการออกแบบห้องโถงนี้ด้านใดด้านหนึ่งของผนังได้รับการออกแบบด้วยหินสีทองแวววาวหรือสติกเกอร์ที่อยู่ตรงกลางของปล่องไฟที่ทำด้วยไม้จากผนังซึ่งได้รับการติดตั้งด้วยกรอบโลหะ การตกแต่งประเภทนี้เหมาะสมกับห้องโถงขนาดกลางถึงใหญ่ การออกแบบกำแพงประเภทนี้ได้รับการชื่นชมอย่างมากจากผู้คนเก่า.

8. การออกแบบฝาผนังที่สร้างสรรค์สำหรับห้องโถง:

ความคิดสร้างสรรค์ Painted Wall Design for Hall

ไอเดียการออกแบบผนังภาพสร้างสรรค์หรือสมัยใหม่ดึงดูดความสนใจของเยาวชนรุ่นใหม่เนื่องจากความโดดเด่นและความสวยงาม การออกแบบทำโดยใช้การออกแบบทางเรขาคณิตหรือการออกแบบจิตรกรรมสมัยใหม่ เส้นทางเรขาคณิตมีความโดดเด่นด้วยการให้สีที่แตกต่างกัน การออกแบบนี้เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่หรือคนที่รักศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ คุณสามารถปรับแต่งได้ตามที่คุณเลือกในการตกแต่งห้องโถง.

9. การออกแบบกรอบรูปครอบครัวต้นไม้:

ครอบครัว Tree Photo Frame Design

นี่คือการออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับผนังในห้องโถงของคุณ ชีวิตคือการสร้างความทรงจำและการออกแบบนี้จะเตือนคุณถึงช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยการออกแบบผนังนี้ แผนภูมิครอบครัวแสดงภาพของทั้งครอบครัวในเฟรมเดียวโดยใช้กิ่งก้านของต้นไม้ แต่ละสาขาใช้ในการวาดภาพของสมาชิกในครอบครัว สาขาแรกแสดงภาพของคุณปู่และแม่ที่ยอดเยี่ยมและจากนั้นก็ยิงธนูลง.

10. นาฬิกาแบบ Built-in Wall Design:

นาฬิกา Built-in Wall Design

ประเภทของการตกแต่งผนังห้องโถงนี้อยู่ภายใต้หมวดหมู่การออกแบบร่วมสมัย สายสั้นและยาวติดอยู่ตรงกลางและนาฬิกา 12 ชั่วโมงครอบคลุมการออกแบบวงกลมตามปกติที่เห็นในนาฬิกาข้อมือ นี่อาจเป็นการออกแบบผนังที่ทันสมัยในห้องโถง นี่คือความคิดสร้างสรรค์ตามที่คุณเลือกเท่านั้น.

11. วอลล์เปเปอร์ออกแบบมาพร้อมกับชื่อเรื่อง:

กระทู้ Wall Designed with Titles

กระเบื้องเป็นวัสดุที่มีสีสันสดใสซึ่งไม่ได้ใช้เฉพาะในการสร้างผนังห้องครัวหรือผนังห้องน้ำเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาใช้ในการออกแบบผนังห้องนั่งเล่นได้อย่างทันสมัย กระเบื้องที่ใช้มีการออกแบบที่แตกต่างกันโดยใช้ชุดรูปแบบจากชื่อธรรมดาธรรมดา ชุดรูปแบบอาจเป็นรูปดอกไม้หรือภาพวาดธรรมชาติซึ่งวาดไว้ในแต่ละชื่อซึ่งจัดเรียงไว้ด้วยกันเหมือนจิ๊กซอว์และยึดติดกับผนังธรรมดาหรือผนังลามิเนต การออกแบบนี้เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวในห้องโถงของพวกเขา.

12. กำแพงอิฐสีได้รับการออกแบบ:

สี Brick Designed Wall

พูดคุยเกี่ยวกับอิฐที่มักจะมีสีแดงสดใสซึ่งทำหน้าที่เป็นเสาหลักในการสร้างบ้าน แต่อิฐที่ได้รับการออกแบบในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันผ่านการพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดที่มีผิวที่โดดเด่นและขนาดของอิฐเหล่านี้จะแตกต่างกันและสีมักจะเป็นครีมแสงสีน้ำตาล อิฐเหล่านี้ถูกยึดไว้กับด้านใดด้านหนึ่งทั้งบนผนังตรงกลางซึ่งทำหน้าที่เป็นฉากหลังสำหรับทีวี ถ้าคุณวางแผนสำหรับการออกแบบงบประมาณสูงสำหรับผนังแล้วไปกับผนังออกแบบนี้สำหรับห้องโถงของคุณ.

13. การออกแบบฉากผนังสำหรับห้องโถง:

ผนัง Show Case Design for Hall

การออกแบบผนังสำหรับห้องโถงสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากในขณะที่สร้างบ้านหลังใหญ่ที่ทันสมัย การจัดแสดงประเภทนี้ไม่เพียง แต่ให้พื้นที่เท่านั้น แต่ยังให้มุมมองที่ตรงกันข้ามกับห้องโถงใหญ่ การออกแบบตู้โชว์นี้สามารถสร้างเป็นชั้นวางของที่แตกต่างกันโดยมีขนาดและรูปร่างต่างกัน นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการออกแบบห้องโถงและผู้หญิงก็ชอบที่จะใช้ตู้โชว์เล็ก ๆ ในห้องโถงสำหรับของพวกเขา.

14. การออกแบบผนังกำแพงสำหรับห้องโถง:

ผนัง Inbuilt Cupboard Design

ในตู้มีแนวโน้มในปัจจุบันตั้งแต่พื้นที่ที่มีการเก็บเฟอร์นิเจอร์ที่แยกต่างหากมีน้อยมากและยังมีมูลค่าที่ดินได้เพิ่มขึ้นว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างบ้านหลังใหญ่ที่มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ การตกแต่งห้องโถงประเภทนี้ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดด้วยตู้จำนวนมากรวมทั้งมีชั้นวางของติดอยู่ด้วย ถ้าคุณมีพื้นที่มากขึ้นบนผนังห้องลองใช้แนวคิดพิเศษนี้สำหรับห้องโถงของคุณ ตู้ทำจากไม้มีลักษณะเป็นลามิเนทหรือวัสดุจากไม้จริง ช่วยให้คุณใส่รายการใดก็ได้เช่นหนังสือไฟล์หรือสิ่งอื่น ๆ.

15. วอลล์เปเปอร์ที่ออกแบบกำแพง:

วอลล์เปเปอร์ Designed Wall

แทนที่จะไปสำหรับวิธีการออกแบบที่มีราคาแพงซึ่งรวมถึงภาพวาดผนังหรืออิฐปูนผนังผนังที่ได้รับการออกแบบวอลล์เปเปอร์ที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพ ค่าใช้จ่ายในการออกแบบวอลล์เปเปอร์แตกต่างกันไปตามวัสดุและการออกแบบที่เลือก การออกแบบวอลล์เปเปอร์ออกแบบดอกไม้ง่ายๆคือแนวคิดตกแต่งที่ดีสำหรับการออกแบบผนังเพดานสำหรับห้องโถง ช่วยให้คุณได้รับความคิดเห็นที่ดีจากเพื่อนและครอบครัวคุณจะได้รับคำวิจารณ์ดีๆเกี่ยวกับการออกแบบประเภทนี้สำหรับห้องโถงของคุณ.

การเลือกชนิดของห้องโถงที่เหมาะสมกับการตกแต่งและการดำเนินการบนผนังด้านขวาเป็นเคล็ดลับที่นำเสนอห้องโถงขนาดเล็กที่เรียบง่ายเข้าห้องโถงออกแบบโดยมีจำนวนเฟอร์นิเจอร์น้อยที่สุด การออกแบบอิฐและกระเบื้องยังสามารถใช้ร่วมกับวอลล์เปเปอร์ที่ได้รับการออกแบบผนังสำหรับพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับนักออกแบบตกแต่งภายในและสร้างบ้านของคุณให้เป็นบ้านที่ทันสมัย ลองออกแบบที่ไม่ซ้ำกันสำหรับผนังของคุณ ไม่เคยประนีประนอมกับคุณภาพของการออกแบบผนัง คุณจะได้รับเลือกที่ดีในการออกแบบผนัง พูดถึงความต้องการของคุณกับผู้ขายและใช้การออกแบบตามความคิดสร้างสรรค์ของคุณ กำแพงเป็นกระจกเงาของบ้านคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

46 − 43 =