15 แบบเสื้อสีดำสวย ๆ ด้วยรูปภาพ

เสื้อสีดำน่าจะเป็นเสื้อสีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับใส่ผ้าซารีสีใด ๆ สีดำเป็นสีฐานที่ดีที่สุดซึ่งเหมาะกับสีเกือบทุกสี เรามีการออกแบบเสื้อจำนวนมากสำหรับประเภทต่างๆของ sarees แม้ว่าการออกแบบเสื้อสีดำจะเดินเหมาะสำหรับประเภทของ saree ใด ๆ.

การออกแบบเสื้อสีดำที่น่าตื่นตาตื่นใจกับภาพ:

การออกแบบเสื้อดำมีเสน่ห์เสมอและมีเสน่ห์เช่นกัน ในบทความนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับการออกแบบเสื้อสีดำที่มีเสน่ห์เช่นเดียวกับรูปภาพ.

1. Floral Designer Black Blouse:

สีดำ Blouse Designs

เสื้อสีดำตัวนี้มีการออกแบบที่น่าประทับใจและเหมาะสำหรับเกือบทุกโอกาส มันจะไปจับมือกับ saree และเป็นเสื้อ saree สีดำที่ดีที่สุดในรายชื่อของเสื้อสีดำที่ดีที่สุดที่เคย.

2. การออกแบบ Black Back Open Black:

สีดำ blouse designs2

นี้เป็นเสื้อที่ไม่ซ้ำกันมากซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบน่ากลัวทำบน ส่วนหน้าของเสื้อถูกปกคลุมทั้งหมดไปที่คอและแสดงลายดอกไม้บนคอและแขน ในทางกลับกันด้านหลังจะเปิดกว้างและเป็นหนึ่งในเสื้อสีดำที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างผอม.

3 เสื้อสีดำออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน:

สีดำ blouse designs3

คุณอาจไม่เคยเห็นเสื้อสีดำเช่นนี้มาก่อน เหล่านี้เป็นดีไซน์เนอร์สีดำที่เหมาะสำหรับซารีที่มีสีตัดกันเช่นสีที่ผู้หญิงใส่ในภาพ นี่อาจเป็นหนึ่งในเสื้อสีดำที่ดูดีที่สุดตลอดกาล.

4. รูปไข่กลับเปิดดอกไม้ออกแบบเสื้อดำ:

สีดำ blouse designs4

หากคุณกำลังมองหาเสื้อสีดำซึ่งจะโดดเด่นกว่าเสื้ออื่น ๆ จากนั้นไปหานักออกแบบคนนี้ มันมาพร้อมกับรูปแบบที่ดีทำตลอดทั้งเสื้อพร้อมกับการเปิดหลังที่สวยงาม นี่คือหนึ่งในการออกแบบเสื้อสีดำที่มีเสน่ห์สำหรับผู้หญิงที่ชอบใส่ชุด sarees ออกแบบ.

5 สีดำและสีเขียวมะนาวเสื้อแขนเต็ม:

สีดำ blouse designs5

ดีนี่ใหม่! นี่คือบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันมากและจะไปจับมือกับ saree เสื้อกีฬาสีเขียวมะนาวแขนพร้อมกับฐานสีดำที่สวยงามซึ่งเป็นรักษาตาของทุกคน.

6 การออกแบบเสื้อดำพระราชินี:

สีดำ blouse designs6

การผสมผสานของเสื้อสีดำกับนักออกแบบที่มีลักษณะสมบูรณ์แบบบน Aishwarya Rai มันมาพร้อมกับรูปแบบดอกไม้สีทองทำตลอดทั้งเสื้อและ saree ดูสวยงามมากเช่นกัน.

7 เสื้อดำออกแบบยาว:

สีดำ blouse designs7

นี่คือเสื้อที่สวยมาก ๆ ของดีไซน์เนอร์สีดำซึ่งมาพร้อมกับหน้าปัดสวย ๆ ที่ปลายแขนยืดแขน ยังเป็นที่น่าเสียดาย กับการพิมพ์สีทองที่มีลักษณะที่ไม่ซ้ำกันมากเช่นกัน เสื้อนี้เป็นหนึ่งในการออกแบบเสื้อสีดำที่สวยที่สุดซึ่งเหมาะสำหรับทุกโอกาส.

8 เสื้อแขนสีดำครึ่ง:

สีดำ blouse designs8

หากคุณกำลังมองหาเสื้อออกแบบแล้วนี่เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในตลาดแฟชั่นในขณะนี้และยังมาในสีดำ ไม่มีเสื้ออื่น ๆ จะเหมือนง่ายและมีเสน่ห์.

9. การออกแบบเสื้อครึ่งแขนแบบ Black Blouse:

สีดำ blouse designs9

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ออกแบบด้วยสีดำและสีทองนี้จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ มันมาพร้อมกับฐานสีดำและการออกแบบสีทองที่ทำกับด้านบนกลับไปยังแขน.

10. การออกแบบเสื้อดำ:

สีดำ blouse designs10

นี่เป็นอีกหนึ่งเสื้อของนักออกแบบที่มาพร้อมกับสีดำ ผู้หญิงที่สนใจเสื้อสีดำอาจต้องการตรวจสอบการออกแบบนี้ออก ผู้หญิงทุกคนแน่นอนชอบรูปแบบของการทำงานในมือนี้และมันจะเป็นหนึ่งในการออกแบบเสื้อสีดำที่น่าสนใจมากที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อสีเขียว

11. ด้านหน้าดำจุดเสื้อ:

สีดำ blouse designs11

เสื้อสีดำนี้เป็นสิ่งที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน มันกีฬาออกแบบจุดสีทองที่ด้านหน้า ในทางกลับกันรูปแบบดอกไม้เป็นรูปด้านหลังบนฐานสีดำ.

12. โปร่งใส เสื้อแขนสีทอง - ดำ:

สีดำ blouse designs12

ดูเหมือนว่าใครบางคนได้ออกแบบสีทองบนผ้าใบสีดำโปร่งใส นี่เป็นเสื้อสวยจริงๆและผู้หญิงสามารถสวมใส่นี้สำหรับงานปาร์ตี้ทุกประเภทและงานของครอบครัวอื่น ๆ ด้วย.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อ Designer สีฟ้า

13. เสื้อดำปาร์ตี้:

สีดำ blouse designs13

หากคุณกำลังมองหาเสื้อสีดำสำหรับงานปาร์ตี้จากนั้นไปที่เสื้อเชิ้ตอินเทรนด์สีดำแขนกุดนี้กับการออกแบบที่น่าประทับใจ ก็จะสะดวกสบายและมีสไตล์เช่นกัน นี้เหมาะอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีฟิสิกส์ที่ดี.

14. เสื้อไหมสีบรอนซ์บังคลาเทศ:

สีดำ blouse designs14

เสื้อสีดำธรรมดา ๆ นี้เล่นกีฬาเบงกอลและเหมาะสำหรับผ้าไหม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่ชอบความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อ Designer สีเหลือง

15. การออกแบบเสื้อ Celeb Black:

สีดำ blouse designs15

สุดท้าย แต่ไม่น้อยนี้เสื้อสีดำโปร่งใสสวมใส่ซึ่งจะทำให้คุณมีความสามารถในการเล่นกีฬาสัมผัสนักออกแบบของ Priyanka Chopra ที่สวยงาม การออกแบบเสื้อสีดำเป็นที่น่าสนใจมากตลอดทั้งมือด้วยวัสดุตาข่ายที่เรียบง่าย.

sarees สีดำและสีดำไม่เคยไปจากแฟชั่นไม่ว่าจะเป็นชุดสีดำสั้นหรือเสื้อสีดำ นี่คือเหตุผลที่มีการออกแบบเสื้อสีดำนับไม่ถ้วนที่มีอยู่ในตลาดของอินเดียที่จะเลือกจาก.

Leave A Comment

30 + = 34