15 การออกแบบที่ดีที่สุดและล่าสุดสำหรับห้องโถงด้วยภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อเราเข้าไปในบ้านทุกครั้งที่เรามองไปรอบ ๆ และเราปรับตัวเองตามสถานการณ์ในห้องโถง ตู้โชว์อาจจับความสนใจของเราได้มากกว่าทุกที่ในสถานที่นั้น การออกแบบที่เรียบง่ายมีความยาวขนาดเล็กหรืออื่น ๆ อีกมากมายในโชว์รูมเป็นเรื่องของทางเลือกของผู้คน.

มีการใช้โชว์รูมมานานหลายปีแล้วที่เราจะนำเสนอของที่ระลึกที่เราอยากจะแสดงให้คนอื่น ๆ พวกเขาสามารถถือสิ่งต่างๆมากมายได้จากสเตอริโอโทรทัศน์หรือบางครั้งก็เป็นเพียงแค่ของที่น่าสนใจเท่านั้น ด้วยเป้าหมายของเราเราได้อธิบายถึงการออกแบบตู้โชว์สำหรับห้องโถงผ่านบทความนี้แล้วลองมองเห็นพวกเขาด้วยสายตา.

โทรทัศน์ Showcase Designs for Hall

Contents

การออกแบบตู้โชว์ที่เรียบง่ายและโมเดิร์นสำหรับห้องโถงด้วยรูปภาพ:

ลองหารูปแบบผนังและตู้โชว์ของห้องโถงที่มีภาพและตกแต่งให้สวยงามเพื่อทำให้เพื่อนและเพื่อนบ้านของคุณแปลกใจ.

1. การออกแบบตู้โชว์โทรทัศน์แบบโมดูลาร์สำหรับห้องโถง:

modular Showcase Design

การออกแบบตู้โชว์นี้ถือเป็นหนึ่งในการออกแบบที่น่าสนใจที่สุดสำหรับห้องโถงเนื่องจากครอบคลุมพื้นที่หลักของห้องโถง มันถือทีวีและระบบเพลงนอกเหนือจากหนังสือและ knick-knacks คุณสามารถใช้ไอดอลแฟชั่นเก่าแก่เพื่อให้รูปลักษณ์ที่สวยงามสำหรับการแสดงนี้ การออกแบบตู้แบบแยกส่วนสำหรับห้องโถงยังใช้เพื่อปกปิดผนังทั้งหลังและมีพื้นหลังเป็นไม้ การออกแบบตู้โชว์นี้ง่ายสำหรับห้องโถงของคุณ?

2. สไตล์ร่วมสมัย:

ร่วมสมัย Showcase Design

นี่คือการออกแบบตู้โชว์ร่วมสมัยในห้องโถงที่เรียบง่ายและเก๋ไก๋ การออกแบบรวมถึงชั้นลอยที่วางอยู่บนผนัง โต๊ะยาวบาง ๆ ที่อยู่ใต้โต๊ะมีความซับซ้อนมาก หนึ่งนี้เป็นความงาม minimalistic และเพิ่มความรู้สึกของความสง่างามไปที่ห้องโถง การออกแบบตู้โชว์ล่าสุดนี้สำหรับห้องโถงเป็นแรงบันดาลใจให้ดูเล็กและกะทัดรัด.

3. สไตล์แฟนซี:

ของตกแต่งบ้าน Showcase Design

การออกแบบห้องโถงมีแนวคิดตกแต่งที่สามารถนำไปรวมไว้ในตู้โชว์ได้ ที่นี่คุณมีชุดที่มีสองตู้ที่ปลายทั้งสองและตู้ที่ครึ่งล่างเช่นกัน ตามการเลือกภาพวาดของห้องโถงคุณสามารถลองใช้การออกแบบชุดสีดำและสีขาวในการเลือกงานแสดง พื้นที่ศูนย์สามารถใช้เพื่อวาง LCD TV.

4. การรักษาความงดงาม: การออกแบบตู้โชว์ไม้สำหรับห้องโถง

ล่าสุด Showcase Design

ในบรรดาการออกแบบตู้โชว์ล่าสุดสำหรับห้องโถงนี้เป็นตู้โชว์ไม้ที่ทันสมัย การออกแบบมีสามระดับที่ถูกตัดแต่งให้ดูเก๋ ตู้โชว์มีความเรียบง่ายและมีตู้ปิดไว้เพื่อให้ทุกอย่างปลอดภัย ใช้หม้อดอกไม้ประดิษฐ์บางอย่างเพื่อให้รูปลักษณ์ที่สวยงามและเป็นธรรมชาติสำหรับการจัดแสดง.

5. Showcase Desin สำหรับห้องโถง:

ง่าย Showcase Design

รับการออกแบบตู้โชว์ที่สวยงามและเรียบง่ายสำหรับห้องโถง ตู้โชว์นี้มีเพียงโต๊ะสองระดับเท่านั้น โต๊ะสามารถรองรับทีวีและระบบเพลงพร้อมอุปกรณ์ทั้งหมด นี้เป็นที่สะดวกสบายสำหรับประชาชนผู้ที่ต้องแสดงในงบประมาณของพวกเขาด้วย หนึ่งนี้เป็นเรื่องง่ายและ imparts แรงจูงใจที่ดีรู้สึก.

6 การออกแบบตู้โชว์ LED สำหรับฮอลล์:

ตู้โชว์ designs for hall

แบบจำลองห้องโถงสามารถมีความซับซ้อนและทันสมัย ชั้นลอยเหล่านี้ดูเพรียวบางหรูหราและกลมกลืนกับผนัง สีที่ใช้ในรูปแบบเหล่านี้จะถูกทำให้อ่อนลงและทำให้มันโดดเด่นมาก คุณสามารถปรับแต่งการแสดงผลประเภทนี้ตามแบบการออกแบบของคุณและเป็นตัวอย่างต้นแบบของทีวีโชว์ยอดนิยม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกระเบื้องสำหรับห้องโถง

7. การออกแบบตู้โชว์ผนังด้วยผนัง:

ผนัง Space Showcase Design

หากคุณวางแผนที่จะออกแบบตู้โชว์และใช้ผนังเต็มรูปแบบจากนั้นโมเดลนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับห้องโถงของคุณ ในบรรดาตู้โชว์สำหรับห้องโถงเป็นห้องที่ครอบคลุมพื้นที่ผนังทั้งหมด รุ่นตู้โชว์เหล่านี้มีกรอบไม้สำหรับผนัง ตู้และชั้นวางวางอยู่บนกรอบนี้แล้ว.

8. การออกแบบแบบดั้งเดิมไม้:

แบบดั้งเดิม Showcase Design

ต้นยุค 90 รูปแบบเหล่านี้มีชื่อเสียงในด้านการตกแต่งภายในของห้องโถง นี่คือการออกแบบห้องโถงแบบดั้งเดิมที่ทำจากไม้ การออกแบบได้ปิดชั้นวางไว้ที่ชั้นวางด้านล่างและเปิดชั้นวางไว้ที่ปลายทั้งสองข้าง สามารถวางทีวีไว้ในศูนย์เพื่อดูได้ ช่องว่างทางด้านขวาสามารถรองรับการจัดแสดงต่างๆได้ อาจใช้พื้นที่บางส่วนจากห้องโถงของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีห้องโถงใหญ่เมื่อคุณเลือกใช้.

9. การออกแบบตู้ทีวีแบบฮอลทีวี:

ทำด้วยไม้ Showcase Design

ออกแบบตู้โชว์ไม้ทั้งหมดนี้สำหรับห้องโถงและใช้พื้นที่ทั้งหมดของผนัง การออกแบบตู้โชว์ไม้สำหรับห้องโถงนี้สามารถรองรับทุกหน่วยความบันเทิงรวมทั้งรูปถ่ายและสิ่งของอื่น ๆ หนังสือ ฯลฯ สามารถเก็บไว้ในตู้ที่ทำ นี้ดีและมีสไตล์เกินไปถ้างบประมาณของคุณต่ำ.

10. การออกแบบตู้โชว์ล่าสุดสำหรับฮอลล์:

ทันสมัย Showcase Design

คุณสามารถเปลี่ยนผนังทั้งหมดลงในตู้โชว์ด้วยการออกแบบผนังโชว์นี้ ผนังปกคลุมด้วยชั้นวางของที่เชื่อมต่อกัน คุณสามารถเก็บชุดหนังสือและตุ๊กตาที่ดีได้ด้วย การออกแบบนี้สร้างความรู้สึกที่ไร้รอยต่อ เหมาะสำหรับเยาวชนเช่นกัน หนึ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ดูอินเทรนด์และใช้พื้นที่น้อยลง.

ดูเพิ่มเติม: แบบห้องนั่งเล่นที่ทันสมัย

11. การออกแบบตัวอย่างใหม่:

ใหม่ Model Showcase Design

ในการออกแบบตู้โชว์โทรทัศน์สำหรับห้องโถงนี้เป็นงานแสดงสีดำขนาดใหญ่และหนา การออกแบบประกอบด้วยช่องทีวีขนาดใหญ่และตู้ต่างๆที่สามารถเก็บรายการต่างๆมากมาย ตู้ที่ปิดสนิทและเปิดกว้างช่วยให้คุณสามารถจัดแสดงสิ่งต่างๆมากมาย ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบการจัดแสดงประเภทนี้สำหรับของใช้ส่วนตัว.

12. ตู้โชว์ของนักออกแบบ:

นักออกแบบ Showcase

ตู้โชว์ไม้ขนาดเล็กนี้เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ตู้โชว์ไม้มีชั้นวางของ 9 ชั้นที่สามารถใช้วางของได้ ตู้โชว์เรียบและสามารถเก็บไว้ในห้องเล็ก ๆ ได้ การออกแบบตู้โชว์สำหรับห้องโถงนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผนังขนาดเล็กที่คุณสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย เป็นห้องโถงที่ได้รับความนิยมในบ้านของชาวอินเดียและเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในที่น่าสนใจของพวกเขา.

13. ห้องรับแขกออกแบบตู้โชว์โทรทัศน์:

การดำรงชีวิต Room Showcase

รับงานแสดงสีดำและสีหินนี้ที่สวยงามและคลาสสิก การติดตั้งแสงในตู้โชว์มีสไตล์และเพิ่มความสวยงามเป็นพิเศษให้กับรูปลักษณ์โดยรวมของห้องโถงนี้ นี้จะดูดีมากในห้องโถงใหญ่ ตู้โชว์ประเภทนี้มีประโยชน์สำหรับสินค้าฟุ่มเฟือยของแฟลตแบบดูเพล็กซ์หรือบังกะโล '.

14. การออกแบบตู้กระจกขนาดยาวสำหรับห้องโถง:

ยาว Showcase Design

นี่คือการออกแบบตู้โชว์บางและยาวที่เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ตู้โชว์กระจกถือเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมในการเก็บของที่ถักเปียและแสดงชิ้นงานที่น่าสนใจของคุณ แสงภายในตู้สว่างขึ้นภายในรายการ ทำให้รูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับห้องโถงของคุณ วิธีการออกแบบตู้แก้วสำหรับห้องโถงนี้.

15. การออกแบบตู้โชว์สุดเก๋:

เก๋ Showcase Design

นี่คือการออกแบบตู้หนังสือที่น่ารัก cum ที่มีผนังปกคลุมด้วยชั้นวาง ตู้โชว์มีตู้แบบเปิดที่มีรูปทรงเรขาคณิต โต๊ะด้านล่างสามารถรองรับทีวีได้ มีชั้นวางน้อยที่สุดและสามารถเก็บของน้อยมากได้ หากเป็นแบบนี้โปรดเตรียมหนังสือที่น้อยที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบผนังสำหรับห้องโถง

การออกแบบตัวอย่างสำหรับห้องโถงประกอบด้วยการออกแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิม โชว์รูมเหล่านี้สามารถครอบคลุมทั้งผนังหรือบางและแบน ในขณะที่ซื้อตู้โชว์ใด ๆ ให้ตรวจสอบด้วยการออกแบบและสีสันอีกหลายแบบ ห้องแสดงสินค้าต้องตรงกับห้องโถงของคุณ ไปพร้อมกับตัวเลือกการช็อปปิ้งโดยตรงในขณะที่เลือกตู้โชว์ใด ๆ ตรวจสอบวัสดุและคุณภาพของตู้โชว์ของคุณ ใช้คำแนะนำของนักออกแบบตกแต่งภายในที่ช่วยคุณวาดบ้านของคุณ ให้ถูกต้อง พวกเขามีบทบาทอย่างมากในการเล่นภายในและสถานที่น่าสนใจของคุณ.

Leave A Comment

− 5 = 5