15 สร้อยคอทองคำโมเดิร์นใน 30 กรัม | สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยคอทองคำขนาด 30 กรัมเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหาชิ้นเครื่องประดับที่ดีที่สุดในราคาเพียงเศษเสี้ยว การออกแบบที่ระบุไว้ในที่นี้เป็นเพียงแค่เรื่องน่าสนใจเท่านั้น คุณสามารถได้รับการออกแบบที่ซับซ้อนทำในเครื่องประดับเหล่านี้ มันจะเป็นค่าใช้จ่ายคุณระเบิดที่จะได้รับการออกแบบที่ซับซ้อนในรูปแบบของทองคำ แต่ใน 30 กรัมของทองคุณจะสามารถได้รับที่ดีที่สุดในราคาที่ต่ำ.

คอลเลกชันที่แตกต่างกันของการออกแบบสร้อยคอทองคำใน 30 กรัม:

ต่อไปนี้คือการออกแบบสร้อยคอทองคำ 15 อันดับแรกใน 30 กรัม,

1. สร้อยคอหนา 30 กรัม:

หนา Necklace in 30 Grams

นี่คือการออกแบบสร้อยคอทองคำที่สมบูรณ์แบบใน 30 กรัมที่เหมาะสำหรับการทำงาน การออกแบบดอกไม้มีจี้ดอกไม้พร้อมกับใบ ต่างหูมีการออกแบบดอกไม้ด้วยหยด หนึ่งนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณกำลังมองหาชนิดของสร้อยคอทองคำใน 30 กรัม.

สร้อยคอทองคำโบราณ:

โบราณ Gold Necklace

รับสร้อยคอทองคำขนาด 30 กรัมที่ดูโบราณและแบบดั้งเดิม สร้อยคอหนักเป็นชุดที่มีต่างหูและหัวเช่นกัน จี้รูปไข่ที่สวยงามน่าดู คุณจะพบคอลเล็กชันเพิ่มเติมในตลาด แต่ดีไซน์นี้ดีที่สุดสำหรับคุณที่รักรูปลักษณ์ของผู้หญิงสวยในแบบนี้.

3. สร้อยคอสไตล์ Choker ใน 30 กรัม:

ผู้เค้นคอ Style Necklace in 30 Grams

การออกแบบสร้อยคอทองคำ 30 กรัมเป็นแบบดั้งเดิมที่มีสไตล์คอรัปชั่น คุณสามารถสวมใส่ชิ้นนี้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานที่สำคัญและพิธี สร้อยคอที่ดูหนักนี้มีค่าใช้จ่าย 30 กรัมทอง คุณสามารถใช้ความคิดนี้ตามความคิดที่กำหนดเองของคุณในรูปแบบของลูกค้ารูปแบบนี้ได้รับเลือกให้เลือกเช่นรูปไข่รูปสามเหลี่ยมหรือวงกลม.

4. สร้อยคอจี้ขนาดใหญ่:

ใหญ่ Pendants Necklace

ลองสร้อยคอทองคำสวย ๆ ชุดละ 30 กรัมสำหรับค่าใช้จ่ายที่ยอดเยี่ยมในกระเป๋าสตางค์ของคุณด้วย สร้อยคอมีอัญมณีเล็ก ๆ อยู่รอบ ๆ ต่างหูกับสร้อยคอดูดีมาก คุณสามารถเลือกสีหินที่คุณต้องการได้ แต่สีเขียวและสีแดงเป็นสีที่ใช้กันทั่วไป การรวมกันของสีเขียวสีแดงและสีเหลืองช่วยให้มองเห็นผู้หญิงอินเดียตอนใต้.

5. มรดก 30 กรัมทองสร้อยคอยาว:

มรดก Necklace

หากคุณต้องการสิ่งที่เป็นมรดกสายแล้วเหล่านี้ออกแบบสร้อยคอยาวทองคำใน 30 กรัมสมบูรณ์แบบ สร้อยคอนี้เสริมด้วยอัญมณีโกเมนและมรกต ตุ้มหูขนาดใหญ่กลมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ นี่คือการตกแต่งที่ดีและให้เงาประกายเงาในแสง; หากคุณกำลังมองหาแล้วนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอ.

6. สร้อยคอออกแบบวัด:

วัด Design Necklace

สร้อยคอออกแบบเครื่องประดับแห่งนี้เหมาะสำหรับงานทางศาสนาหรือพิธีแต่งงาน ใบรูปของสร้อยคอตลอดห่วงโซ่ การใช้ลูกปัดสีแดงและสีเขียวเพิ่มสัมผัสที่ละเอียดอ่อนให้กับจี้น่ารักนี้ นี่คือคอลเลกชันในสร้อยคอของนักออกแบบวัดถ้าคุณวางแผนอะไรบางอย่างในงบประมาณของคุณให้ไปกับรูปแบบนี้ นี่คือคอลเลกชันที่ดีที่สุดในคอลเลกชันสร้อยคอ 30gms.

7. สร้อยคอลายใน 30 กรัม:

ชั้น Necklace in 30 Grams

ดูดีไซน์ด้วยสร้อยคอที่มีให้เลือกหลายแบบด้วยการออกแบบสร้อยคอทองคำขนาด 30 กรัม สร้อยคอนี้มีสี่แถวของโซ่ที่มีการจัดกลุ่มในสองสถานที่ เหล่านี้แต่ละคนมีจี้รูปไข่ที่มีอัญมณีสีแดงอยู่ตรงกลาง มันดูดีใน saari ผู้หญิงคือผู้ที่รักที่จะเข้าร่วมงานปาร์ตี้แล้วพวกเขาก็จะลองชนิดของสร้อยคอนี้สำหรับเวลาของบุคคลปกติ.

8. สร้อยคอกระดิ่งใน 30 กรัม:

กระดิ่ง Necklace in 30 Grams

หนึ่งสามารถได้รับชิ้นเครื่องประดับคำในทองคำที่มีลักษณะน่าประทับใจมาก สร้อยคอทองคำขนาด 30 กรัมทำจากกระดิ่งสีทองและเปลือกหอยทองโค้ง ตุ้มหูยาวเป็นที่ยอดเยี่ยมเช่นที่พวกเขามีระฆังแขวนเกินไป การออกแบบด้วยทองคำรูปหัวใจช่วยเพิ่มสัมผัสอันทันสมัยให้กับมัน ทำให้รูปลักษณ์แบบดั้งเดิมมีความบริสุทธิ์และมีประโยชน์สำหรับการเฉลิมฉลองช่วงเย็นของงานเทศกาลของคุณ.

สร้อยคอออกแบบนกยูงใน 30 กรัม:

นกยูง Design Necklace in 30 Gms

สร้อยคอออกแบบนกยูงนี้ดูสวยงามเพราะมีน้ำหนักไม่เกิน 30 กรัม สร้อยคอยาวเหมาะกับต่างหู สร้อยคอขนาด 30 กรัมมีจี้รูปนกยูงที่สวยงามพร้อมด้วยอัญมณีที่ห่อหุ้มไว้.

10. เดซี่ออกแบบสร้อยคอดอกไม้:

ดอกเดซี Flower Necklace Design

ลองใช้บางสิ่งบางอย่างที่ดูทันสมัย ​​แต่ดูดีกับการสวมใส่ของอินเดีย สร้อยคอทองคำที่ทันสมัยภายใน 30 กรัมออกแบบด้วยดอกเดซี่และใบไม้ ต่างหูเป็นดอกไม้เดซี่เดียวพร้อมใบรวมทั้งอัญมณีสีขาว.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอทองคำขนาด 40 กรัม

11. มะม่วงดีไซน์ 30 กรัมสร้อยคอทองคำ:

มะม่วง Design Necklace

นี่คือสร้อยคอที่ดีสไตล์อินเดียตามการออกแบบของมะม่วง สร้อยคอหนักและลูกปัดมะม่วงทั่วสร้อยคอเพิ่มรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับมัน ต่างหูพร้อมสร้อยคอทำให้ชุดที่สมบูรณ์แบบ.

12. การออกแบบสร้อยคอหินใน 30 กรัม:

หิน Necklace Designs in 30 Grams

การออกแบบสร้อยคอทองคำแบบดั้งเดิมโดยใช้หินเป็นชิ้นใหญ่ที่คุณสามารถซื้อได้ สร้อยคอทองคำต่ำกว่า 30 กรัมมีมูลค่าตามราคาที่แนบมา การออกแบบที่นี่มีดอกไม้และรายละเอียดอัญมณี คุณสามารถใช้สิ่งนี้กับต่างหูเพื่อทำหน้าที่แต่งงานหรือพิธีทางศาสนาก็ได้.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอทองคำขาว 5 ก้าน

13. สร้อยคอทองคำอินเดียใต้ 30 ม.

ภาคใต้ Indian Gold Necklace in 30Gms

ลองสร้อยคอทองคำออกแบบที่น่ารักแห่งนี้ของ South India ซึ่งทำมาจากหินสีทองและสีเขียวขนาด 30 กรัม การออกแบบสร้อยคอกลมมีลวดลายทั้งหมด ลูกปัดทองเล็กน้อยรอบสร้อยเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและดูสวยงามมาก.

14. สร้อยคอผีเสื้อใน 30 กรัม:

ผีเสื้อ Necklace in 30 Gms

การออกแบบสร้อยคอทองคำ 30 กรัมเหมาะสำหรับสไตล์ที่ทันสมัย คุณสามารถสวมใส่นี้สำหรับโอกาสที่เครื่องแต่งกายที่ทันสมัยและทันสมัย จี้ผีเสื้อในศูนย์ทำด้วยหินสีแดงที่สวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเครื่องประดับทองคำล่าสุด

15. สร้อยคอวัดสีเหลืองทอง:

สีเหลือง Gold Temple Necklace

สร้อยคอที่ดูทันสมัยในสีเหลืองทองพร้อมจี้ฝังเพชรเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ สร้อยคอรูปไข่เป็นสร้อยคอ จี้ของวัดมีขนาดใหญ่และมีเม็ดทองอยู่ที่ด้านล่าง.

การออกแบบสร้อยคอทองคำล่าสุดใน 30 กรัมเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับราคาและรูปแบบต่างๆ คุณสามารถซื้อสร้อยคอเหล่านี้ในสไตล์ choker, ความยาวและการออกแบบวิหารเกินไป.

Leave A Comment

45 − = 44