15 ที่ดีที่สุดของกระเป๋าสตางค์หนังแท้สำหรับผู้หญิง 2018

กระเป๋าสตางค์มีบทบาทสำคัญในอุปกรณ์เสริมของทั้งชายและหญิง กระเป๋าที่ทำจากหนังและผ้าได้รับเสมอชื่นชอบสำหรับทั้งสอง ตอนแรกผู้หญิงวัยสูงวัยมักใช้กระเป๋าสตางค์ผ้าขนาดเล็กในขณะที่ผู้หญิงพกกระเป๋าใบใหญ่ แต่ตอนนี้ถึงแม้ผู้หญิงจะใช้กระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กแทนกระเป๋าหนักสำหรับรูปลักษณ์อันสง่างาม ในบรรดาวัสดุทั้งหมดกระเป๋าถือหนังเป็นที่นิยมมากเนื่องจากการตกแต่งสัมผัสของพวกเขาให้.

ที่ดีที่สุดของง่ายหนังกระเป๋าสำหรับผู้หญิง

พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในแนวโน้มแฟชั่นสำหรับอุปกรณ์ที่มีการออกแบบต่างๆสำหรับกระเป๋าสตางค์พร้อมกับแบรนด์กระเป๋าหนังที่แตกต่างกัน.

กระเป๋าหนังสำหรับผู้หญิงประเภทต่างๆ:

ลองดูกระเป๋าสตางค์หนังหนังสั้นและยาวที่มีตราสินค้าบางรุ่นซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง.

1. การออกแบบกระเป๋าสตางค์แบบนูนสีน้ำตาล:

สีน้ำตาลลายนูน-wallet

กระเป๋าสตางค์หนังสำหรับผู้หญิงที่ทำจากหนังในสีน้ำตาลจะได้รับรูปลักษณ์แฟนซีกับเข็มขัดที่แขวนอยู่กับขนนก เส้นใยยาวยังช่วยให้คุณสามารถแบกศีรษะได้ กระเป๋าสตางค์หนังผู้หญิงสีเหลืองมีลายนูนบนลายดอกไม้ มันทำให้ดูขี้ขลาดสำหรับวัยรุ่นในวิทยาลัยสำหรับการสวมใส่เป็นประจำ มันทำให้สาววัวดูเมื่อพกติดตัว.

2. กระเป๋าสตางค์หนังผู้หญิงที่มีการแรเงาแบบ Dual:

คู่สีกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าถือหนังสุภาพสตรีที่มีเฉดสีคู่ให้รูปลักษณ์ที่กลมกลืนไปกับผู้หญิงที่พกพาไปงานปาร์ตี้ผับเล็ก ๆ คิตตี้ปาร์ตี้ ฯลฯ การล็อคความยาวตรงกลางช่วยให้สัมผัสได้ถึงกระเป๋าสตางค์ที่มีสีสัน.

3. กระเป๋าหนังเรียบง่ายสำหรับผู้หญิง:

ง่ายหนังกระเป๋า

กำลังมองหาสิ่งที่ง่ายและละเอียดอ่อนในกระเป๋าสตางค์ของผู้หญิง! นี่คือการออกแบบกระเป๋าถือหนังแบบง่ายๆที่ทำจากหนังที่มีอยู่ในหลายสี กระเป๋าสตางค์มีเส้นโค้งคลื่นเดียวเพื่อเพิ่มความอ่อนช้อย เป็นกระเป๋าสตางค์ที่นิยมใช้สำหรับการใช้งานปกติ.

4. กระเป๋าหนังสีชมพูขนาดเล็ก:

สีชมพูมินิกระเป๋าสตางค์

ยินดีสำหรับการออกแบบกระเป๋าสตางค์ที่เรียบง่ายและเรียบง่ายเพื่อพกพาในโอกาสเล็ก ๆ ! การออกแบบกระเป๋าสตางค์หนังแท้ซึ่งมีขนาดเล็กกว่ากระเป๋าสตางค์จริงที่รู้จักกันดีว่าเป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กสีชมพูเป็นสิ่งที่ดีที่สุด กระเป๋าสตางค์ให้ฐานสีชมพูเรียบพร้อมกับกิ่งก้านสีทองให้ดูน่ารัก.

5. กระเป๋าใส่นกฮูกในหนัง:

นกฮูกพิมพ์-wallet

การออกแบบนกเพื่อนำติดตัวไปกับการออกนอกสถานที่ปิกนิก ฯลฯ ทำจากหนัง กระเป๋าสตางค์หนังผู้หญิงมีพิมพ์นกฮูก เพื่อเพิ่มจินตนาการรายละเอียดเงินได้รับการออกแบบรอบดวงตาของนกฮูก เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายสำหรับสตรีในวิทยาลัย.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์หนังแท้สำหรับผู้ชาย

6. กระเป๋าสตางค์หนังควีนส์คราวน์สำหรับสุภาพสตรี:

ราชินี-crown-wallet

ไปทำหน้าที่ของพระราช! ลองใช้กระเป๋าสตางค์ที่สวมมงกุฎออกแบบของราชินี กระเป๋าสตางค์หนังที่ดีที่สุดจะได้รับการออกแบบรูปทรงน่ารักรูปสี่เหลี่ยมนูนขึ้นในนั้นด้วยเสน่ห์มงกุฎราชินีเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของมัน กระเป๋าสตางค์ยังได้รับมุมเงินติดอยู่ที่ขอบ.

7. กระเป๋าหนังกึ่งหนังสำหรับสาว:

ครึ่งวงกลม-wallet

รักนำความทรงจำในวัยเด็กกับคุณ! ลองใช้กระเป๋าสตางค์แบบกึ่งกลมนี้ซึ่งจะเตือนคุณเกี่ยวกับวันวัยเด็กของคุณ กระเป๋าสตางค์ได้รับการออกแบบด้วยการ์ตูนหรือตัวการ์ตูนที่มีชื่อเสียง Red Riding Hood เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางโดยวัยรุ่นของวิทยาลัย.

8. กระเป๋าสตางค์หนังแท้สำหรับผู้หญิง:

ที่สร้างขึ้น-wallet

กำลังมองหาสิ่งที่แตกต่างและง่ายในหนังสำหรับการออกแบบกระเป๋าสตางค์! กระเป๋าสตางค์ที่สร้างขึ้นเป็นสินค้าที่คุณกำลังมองหา กระเป๋าสตางค์หนังผู้หญิงมีหนังสีน้ำตาลซึ่งสร้างขึ้นด้วยใบมีดขนาดเล็กโดยให้ใบมีดเป็นเอกลักษณ์ เป็นทางเลือกหลักสำหรับผู้หญิงที่รักการออกแบบที่เรียบง่าย.

9. กระเป๋าสตางค์ตุ๊กตาหมีของผู้หญิง:

ตุ๊กตากระเป๋า

ยังคงรักการใช้วัสดุที่ออกแบบตุ๊กตาหมี! นี่คือกระเป๋าที่มีรูปลักษณ์ตุ๊กตา กระเป๋าหนังที่ดีที่สุดจะได้รับรูปลักษณ์ของใบหน้าของตุ๊กตาหมีซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เพื่อรวบรวมเหรียญหรือเป็นธนาคารลูกหมู ใช้กันอย่างแพร่หลายโดย collegians ก็ยังใช้โดยผู้หญิงสูงอายุเป็นของขวัญให้ลูกสาวของพวกเขา.

10. Doll Wallets ออกแบบสำหรับวัยรุ่น:

ตุ๊กตาออกแบบกระเป๋า

การออกแบบกระเป๋าสตางค์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตุ๊กตาทำให้รูปลักษณ์ที่ดูน่ารักสำหรับวัยรุ่นของวิทยาลัย กระเป๋าสตางค์สภาพอากาศแบบเรียบง่ายได้รับการพิมพ์ตุ๊กตาซึ่งทำให้ง่ายและซุ่มซ่ามในเวลาเดียวกัน กระเป๋าสตางค์ให้ตัวเลือกของกระเป๋าขนาดเล็กและขนาดกลางหลายซึ่งทำให้น่ากลัวที่จะมี.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าเดินทางสำหรับสตรี

11. กระเป๋าสตางค์ที่ออกแบบโดย Cat:

แมวออกแบบกระเป๋า

ผู้หญิงชอบของเสื้อผ้าและเครื่องประดับด้วยภาพพิมพ์ของแมว ที่นี่เรามีกระเป๋าสตางค์หนังพร้อมลายแมวใส่อยู่ กระเป๋าสตางค์สุภาพสตรีให้รูปลักษณ์ที่เป็นตัวหนาเมื่อพกติดตัวไปด้วยชุดลำลอง กระเป๋าสตางค์ยังมีห้องครัวของแมว.

12. กระเป๋าสตางค์พิมพ์ลายเรียบมีสีสัน:

ธรรมดาพิมพ์กระเป๋าสตางค์

การออกแบบรวมกันซึ่งรวมถึงสีธรรมดาและการออกแบบที่พิมพ์ออกมาให้รูปลักษณ์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับการแสดงเป็นครั้งคราว กระเป๋าสตางค์ที่ทำจากหนังมีให้เลือก 2 เฉดสีและแบบที่แตกต่างกัน ด้านใดด้านหนึ่งเป็นที่ราบในขณะที่อีกด้านหนึ่งได้รับพิมพ์จากหนวด.

13. ผ้าหนังที่อุดมด้วยการออกแบบกระเป๋าสตางค์:

หนังผ้ากระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์หนังผู้หญิงที่มีการออกแบบรวมกันของผ้าให้ดูมีเสน่ห์ กระเป๋าสตางค์หนังมีสายคล้องผ้าอยู่ตรงกลางพร้อมกับล็อคแม่เหล็ก การออกแบบข้ามให้รูปลักษณ์ของเช็คซึ่งทำให้ดูเล่ห์เหลี่ยมมากขึ้น มีการดำเนินการอย่างกว้างขวางสำหรับกิจการขนาดเล็กหรือโอกาสและเป็นประจำ.

14. กระเป๋าสตรีเพชรกระเป๋าสตางค์:

เพชรกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์เมื่อออกแบบด้วยเพชรได้รับรูปลักษณ์ที่น่าสนใจสำหรับการแต่งงานและหน้าที่อื่น ๆ กระเป๋าสตางค์หนังสีดำสำหรับผู้หญิงเรียงรายไปด้วยเพชรหลายขนาดสำหรับรูปลักษณ์ของนักออกแบบ กระเป๋าสตางค์ยังสามารถออกแบบด้วยหินรูปร่างอื่น ๆ ด้วย.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์หนังหรู

15. กระเป๋าใส่ดอกไม้ดอกไม้:

ประกายดอกไม้-wallet

กระเป๋าสตางค์ที่ออกแบบโดยใช้ดอกไม้ระยิบระยับให้รูปลักษณ์ของผู้หญิงที่ถือมัน ฐานทำมาจากหนังสีดำซึ่งดอกที่วาววับให้ผลมหัศจรรย์ กระเป๋าสตางค์ดังกล่าวมีไว้สำหรับงานแต่งงานงานปาร์ตี้ ฯลฯ.

มีกระเป๋าหนังกระเป๋าหลายยี่ห้อซึ่งมีกระเป๋าที่ออกแบบมาให้น่าสนใจมากมายสำหรับผู้หญิง แนวโน้มของการพกพากระเป๋าสตางค์ยังตามมาด้วยผู้หญิงที่ทำงานสำหรับลักษณะที่เรียบง่ายที่สำนักงานของพวกเขา การออกแบบแบบครอสล็อกยังเป็นที่นิยมในหมู่สตรีสำหรับเสื้อผ้าลำลอง เนื่องจากจะช่วยให้มีพื้นที่สำหรับพกพาบัตรเครดิตบัตรเข้าชม ฯลฯ ในสิ่งเดียวที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย บางคนยังมีกระเป๋าที่แตกต่างกันสำหรับโทรศัพท์มือถือที่ด้านหลัง.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

บันทึก

Leave A Comment

+ 28 = 34