ของเล่นเด็ก 12 เดือนแรกสำหรับเด็กอายุ 11 เดือน สไตล์ที่มีชีวิต

อายุ 11 เดือนหมายความว่าลูกน้อยของคุณเหลือเพียง 1 เดือนเหลือ 1 ขวบ ที่เรียกร้องให้มีการเฉลิมฉลองและวิธีเดียวที่คุณควรจะเฉลิมฉลองคือการให้บุตรหลานของคุณด้วยของเล่นที่เหมาะสมที่จะช่วยให้เธอเติบโตและพัฒนาในขั้นตอนสำคัญของชีวิตนี้ เธอได้รับความดีและใหม่ ๆ มากมาย หวังว่าเธอจะได้เรียนรู้อะไรมากมาย แต่ยังมีเหลืออีกมากมายที่จะเรียนรู้ ทารกเติบโตและเรียนรู้ในจังหวะที่น่าอัศจรรย์ในขั้นตอนนี้ ลูกน้อยของคุณต้องการความชื่นชมและยอมรับจากคุณอย่างต่อเนื่องในขณะที่เล่น ทารกส่วนใหญ่สามารถยืนและล่องเรือได้ด้วยตัวเองในขณะที่บางส่วนกำลังวิ่งไปรอบ ๆ ตอนนี้พวกเขารู้ว่าของเล่นขนาดเล็กพอดีกับของเล่นขนาดใหญ่.

บทความนี้จะให้รายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับของเล่นที่ดีที่สุดจากแบรนด์ผลิตของเล่นที่เป็นต้นป็อปมากที่สุดในตลาดในขณะนี้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถให้บุตรหลานของคุณมีอะไรที่ดีที่สุด ในบทความนี้เราจะแสดงรายการของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงอายุ 11 เดือน.

12 ของเล่นสำหรับเด็กอายุ 11 เดือนแรกมีดังต่อไปนี้.

1. Gotd ฟิสิกส์วิทยาศาสตร์ Accessory Desk ของเล่นนิวตันของ Cradle ลูกเหล็กสมดุล:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 1

นี่เป็นหนึ่งในของเล่นที่น่าสนใจที่สุดที่เด็ก ๆ อยากได้ เป็นของเล่นเด็กที่ดีที่สุดสำหรับเด็กวัย 11 เดือน มันจะช่วยให้เด็กมีอิสระในการเรียนรู้เรื่องวิทยาศาสตร์จากประสบการณ์ส่วนตัวของตัวเอง นี่เป็นของเล่นเพื่อการศึกษาที่ยอดเยี่ยมและเด็กเล็ก ๆ ของคุณสามารถเรียนรู้แนวคิดฟิสิกส์ตั้งแต่เริ่มต้นได้ ลูกน้อยของคุณชอบดูลูกบอลแกว่งจากปลายข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง.

2 Arshiner ไม้การศึกษา Deluxe Standing Puzzle ของเล่นแม่เหล็กที่มีรูปร่าง Magnetic:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 2

อีกหนึ่งของเล่นทางวิทยาศาสตร์คือ Arshiner Wooden Education kit ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดของเด็กทารกอายุ 11 เดือน ของเล่นชิ้นนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์มากที่ทุกคนอาจจะหลงรักมัน พ่อแม่และผู้บังคับบัญชาจะไม่ต้องเผชิญกับความลังเลทางอารมณ์ใด ๆ ในการจัดหาบุตรหลานที่หลานชายหรือหลานสาวด้วยของเล่นที่มีความสวยงามและมีประสิทธิภาพนี้ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเติบโตขึ้นได้อีก.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นสำหรับเด็กอายุ 1 ปี

3. บริษัท Charm Dewey Dauraur Rocker:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 3

บริษัท ไม่ได้ผลิตของเล่นชิ้นนี้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถรับได้จากเว็บไซต์ขายของเล่นเด็กจำนวนมาก ไดโนเสาร์ตัวน้อยตัวนี้มีที่นั่งและลูกน้อยของคุณชอบที่จะโยกตัวไปมา เบาะหุ้มเบาะได้ดีเพื่อความสะดวกสบายและส่วนหลังสูงจะช่วยให้เด็กปลอดภัยในเบาะนั่ง ทารกรักไดโนเสาร์ไปข้างหน้าและปล่อยให้เด็กน้อยของคุณนั่งบน.

4. เด็ก Arshiner แป้นพิมพ์สัมผัสสัตว์ร้องเพลงพรมพรม:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 4

นี่ไม่ใช่พรมสามัญสำหรับทารก มันเรียกว่าพรมร้องเพลงที่มาพร้อมกับการออกแบบที่แท้จริงและบางส่วนของพื้นผิวที่ดีที่สุดที่เคย มันเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสวยและสามารถให้เด็กมีบางส่วนของความทรงจำที่ดีที่สุดที่เขาหรือเธอเคยได้ เด็กจะหลงใหลในวิธีที่สิ่งนี้ใช้งานได้จริง เป็นของเล่นที่สนุกที่สุดสำหรับเด็กอายุ 11 เดือน.

5. Battat Pound-A-Ball:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 5

นี่คือสิ่งที่สนุกสนานสำหรับเด็กอายุ 11 เดือน สีและการออกแบบของของเล่นชนิดนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากและจะช่วยรักษาดวงตาของเด็กได้ ค้อนทุบตีและลูกเล็ก ๆ จะทำอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับมือเล็ก ๆ เด็กชอบที่จะค้อนลูกและดูพวกเขาไปถึงเขาวงกต ของเล่นนี้อยู่ที่นี่เพื่ออยู่เป็นเด็กที่อายุน้อยกว่าเล็กน้อยยังรักที่จะเล่นกับมัน.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับ 10 เดือนเก่า

เพื่อนร่วมห้องอาบน้ำในฟาร์ม Battat:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 6

Battat เป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ผลิตของเล่นที่ให้ผู้ซื้อด้วย แต่ไม่มีอะไรที่ดีที่สุด เพื่อนอาบน้ำที่ตั้งจาก Battat เป็นที่น่าอัศจรรย์มาก มันมาพร้อมกับจำนวนของสัตว์น้ำที่ยัดไส้ซึ่งจะมาพร้อมกับทารกในช่วงเวลาอาบน้ำ.

7 Arshiner ของเล่นไม้ตัวอักษรยืนขึ้นปริศนา:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 7

ชุดของเล่นการเรียนรู้ด้วยไม้นี้เป็นสิ่งที่เด็ก ๆ ควรได้รับการศึกษา เด็กวัย 11 เดือนจะตกหลุมรักปริศนาแบบโต้ตอบนี้ ปริศนาช่วยในการจดจำและช่วยพัฒนาทักษะด้านภาษา ทารกจะเริ่มต้นในการระบุตัวอักษรของตัวอักษรในช่วงต้น นี่เป็นของเล่นสำหรับพัฒนาการที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้และสนุกสนานและจัดเตรียมลูกน้อยให้กับโรงเรียน.

8. Arshiner การเรียนรู้การพัฒนาการศึกษารูปทรงเรขาคณิตไม้:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 8

ชุดรูปทรงเรขาคณิตนี้เป็นอีกหนึ่งของเล่นเพื่อการเรียนรู้สำหรับลูกน้อยซึ่งจะช่วยในการพัฒนาจิต ของเล่นชิ้นนี้สอนอายุ 11 เดือนเกี่ยวกับรูปทรงเรขาคณิตและขนาดต่างๆที่จะช่วยให้เขาทำงานได้ดีขึ้นในปีต่อ ๆ ไป.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 8 เดือน

9 ที่นี่แฟชั่น 11pcs สัตว์เลี้ยงที่น่ารักผสมยางนุ่มบีบเสียงเล่นน้ำกรีดร้อง
ของเล่นสำหรับ 11 เดือนเก่า:

ของเล่น for 11 Months Old Baby 9

นี่คือชุดว่ายน้ำอื่นซึ่งเป็นของเล่นเด็กที่ดีที่สุดสำหรับเด็กอายุ 11 เดือน ของเล่นชุดนี้จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้รับความทรงจำที่ดีที่สุดในช่วงเวลาอาบน้ำ ลูกน้อยของคุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบต่างๆของการขนส่งและของเล่นเหล่านี้ลอยอยู่ในอ่าง พวกเขาทำให้เสียงเมื่อบีบและทำให้เวลาอาบน้ำสนุกสำหรับทารก.

10. Fisher-Price Laugh & เรียนรู้ขั้นตอนสมาร์ทสมาร์ทโฟน:

ของเล่นเด็ก 12 เดือนแรกสำหรับเด็กอายุ 11 เดือน สไตล์ที่มีชีวิต

โทรศัพท์สมาร์ทสำหรับสมาร์ทเล็ก ๆ น้อย ๆ อายุ 11 เดือนของคุณ นี่คือโทรศัพท์ที่เหมาะสำหรับลูกน้อยของคุณปุ่มใด ๆ ที่ทารกกดบนหน้าจอจะเล่นประมาณ 20 เพลง มีวลีเช่นตัวเลขการทักทายและการนับว่าลูกของคุณจะได้รับ แสงยังเต้นรำตามเพลง ตัวเลื่อนยังเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่ลูกน้อยของคุณอาจกระตือรือร้น.

11. เขาวงกต Aimeio ลูกปัดของ Ducklings- ของเล่นการศึกษาไม้ลากพร้อมของเล่น:

ของเล่นเด็ก 12 เดือนแรกสำหรับเด็กอายุ 11 เดือน สไตล์ที่มีชีวิต

ของเล่นไม้ดึงดูดความรู้สึกห้าอย่าง ทำจากไม้ธรรมชาติมีขอบโค้งมนเรียบเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย เด็กเรียนรู้เกี่ยวกับสีขนาดและสิ่งนี้ทำให้พวกเขาเดินไปรอบ ๆ ทารกพัฒนาความชำนาญทักษะยนต์และการประสานมือและตากับของเล่นชิ้นนี้ ปูทางสำหรับความคิดสร้างสรรค์.

12. Little Tikes Light 'n Go นักวิ่งกิจกรรม 3: ใน 1:

ของเล่นเด็ก 12 เดือนแรกสำหรับเด็กอายุ 11 เดือน สไตล์ที่มีชีวิต

ให้เด็กเล็ก ๆ ของคุณสนุกสนานกับวอล์คเกอร์สีสันสดใสนี้ วอล์คเกอร์ไฟและยังช่วยในการเดินน้อย ๆ มีปุ่มที่จะผลักดันลูกเพื่อม้วนและเกียร์เพื่อเปิด นอกจากนี้ยังเล่นเพลงน่ารักแจ้งให้สีและตัวเลขเมื่อปุ่มถูกผลัก นอกจากนี้ยังมีลูกดิสโก้ขนาดใหญ่ที่สว่างขึ้น ตารางกิจกรรมประกอบไปด้วยชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ช่วยให้ลูกน้อยสามารถใช้ทักษะยนต์ได้.

นอกเหนือจากของเล่นกิจกรรมสำหรับเด็กอายุ 11 เดือนแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณได้อีกด้วย.

1. ศีรษะและหัวไหล่เข่าและเท้า:

นี่เป็นวิธีที่ดีในการแนะนำชิ้นส่วนของร่างกายกับอายุ 11 เดือนของคุณ ทารกตอนนี้มีแนวโน้มที่จะจำสิ่งที่ได้รับการสอน คุณสามารถวางลูกน้อยไว้ข้างหน้าของคุณและเริ่มต้นเพลงด้วยการกระทำ.
หัว, หัวไหล่, หัวเข่าและหัวเข่า, หัวเข่าและนิ้วเท้า (2)
ตาและหูและปากและจมูก.
หัว, หัวไหล่, หัวเข่าและหัวเข่า, หัวเข่าและนิ้วเท้า.
เพียงแค่ชี้ไปที่ศีรษะ, เข่า, หัวเข่าและนิ้วเท้าขณะที่คุณร้องเพลง คุณยังสามารถปรับเปลี่ยนจังหวะเพื่อให้สนุกได้อีกนิด.

2. เวลา Selfie และ blah blah!

ในยุคของโทรศัพท์มือถือนี้เป็นกิจกรรมง่ายๆสำหรับการทดลองใช้กับลูกน้อยของคุณ.
นั่งกับลูกน้อยและเปิดกล้องบนโทรศัพท์มือถือของคุณ.
พูดคุยกับลูกน้อยของคุณโดยใช้การแสดงออกที่แตกต่างกันและสังเกตเห็นว่าลูกน้อยของคุณตอบสนองอย่างไร คุณสามารถหยุดชั่วคราวและปล่อยให้ลูกน้อยของคุณพูดพล่ามเกินไป.
ในการเพิ่มองค์ประกอบสนุก ๆ คุณสามารถเล่นการบันทึกเสียงสำหรับลูกน้อยได้.

ความก้าวหน้าของทารกเป็นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคู่เริ่มต้นของการยืดยาวของชีวิตหลังคลอด โดยทั่วไปทารกที่อายุ 11 เดือนขึ้นไปจะมีความเป็นเด็กเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งในด้านร่างกายและจิตใจ ตามผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันสังคมในวัยเด็กนี้เด็กสามารถเข้าใจได้ง่ายและขอและสัญญาณที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่เฉพาะเจาะจงและคำพูด มันเป็นเรื่องที่กำหนดให้ผู้ปกครองที่พวกเขาใช้เวลามุ่งมั่นและเชิงรุกในการเสริมสร้างความสามารถในการพัฒนาเยาวชนโดยการวาดภาพในตัวเขาเพื่อประโยชน์ในการออกกำลังกายเพื่อความบันเทิงสำหรับ 11 เดือนเก่า.

ของเล่นมีบทบาทที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาทารก นั่นคือเหตุผลที่ผู้ผลิตรายต่างๆผลิตของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กที่สามารถใช้ของเล่นเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มการพัฒนาของพวกเขา.

Leave A Comment

2 + 5 =