ของเล่นยอดนิยม 12 ชิ้นที่จะมีส่วนร่วมในวัย 1 ปีของคุณ | สไตล์ที่มีชีวิต

เย้! ลูกของคุณมีอายุครบ 1 ปีและเห็นได้ชัดว่าเป็นวันเกิดของคุณ ทารกในขณะนี้จะหัวเราะคลานและพยายามที่จะพูดคุยบิตเช่นกัน มีของเล่นที่ยอดเยี่ยมบางอย่างที่คุณสามารถมอบของขวัญแก่เด็กชายหรือเด็กหญิงอายุ 1 ขวบได้ คนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดจะเป็นของเล่นที่จะช่วยพวกเขาในปีอนาคตของพวกเขาและจะทำให้พวกเขาเป็นคนที่ดีกว่าในแง่ของความรู้ลักษณะทางกายภาพ ฯลฯ ในบทความนี้คุณจะได้รับกับด้านบน 9 ของเล่นที่คุณสามารถให้ 1 ของคุณ ปีด้วย.

ของเล่นสำหรับหนึ่งปีเก่า:

1. ตัวเรียงลำดับรูปร่าง:

ของเล่นยอดนิยม 12 ชิ้นที่จะมีส่วนร่วมในวัย 1 ปีของคุณ | สไตล์ที่มีชีวิต

ตัวเรียงลำดับรูปร่างนี้ช่วยให้เด็ก ๆ สำรวจรูปร่างและขนาดต่างๆ มันสอนให้พวกเขาประสานงานระหว่างมือและตาในขณะที่การทดลองกับวัตถุที่แตกต่างกัน.

2. Push Toy:

ของเล่นยอดนิยม 12 ชิ้นที่จะมีส่วนร่วมในวัย 1 ปีของคุณ | สไตล์ที่มีชีวิต

ลูกน้อยของคุณเพิ่งเริ่มเดินและตอนนี้รักที่จะผลักดันสิ่งนี้ไปทุกที่ ของเล่นแบบกดนี้ให้การสนับสนุนลูกน้อยของคุณและมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย. 

3. เป็ดบาท:

ของเล่นยอดนิยม 12 ชิ้นที่จะมีส่วนร่วมในวัย 1 ปีของคุณ | สไตล์ที่มีชีวิต

ทำให้เวลาอาบน้ำทุกครั้งสนุกกับเหล่านี้เป็ดส่งเสียงดังน่ารัก เหล่านี้เป็ดยางเป็ดเป็นทารกเพื่อนอาบน้ำที่ดีที่สุดของคุณ พวกเขามาในรูปทรงที่หลากหลายเช่นปลาเรือและสัตว์ที่สนุกอื่น ๆ.

4 ของเล่นนักกีฬาชาร์ป:

ของเล่น For 1 Year Old Baby - The Sharp Shooter Toy

นี้เป็นนักกีฬาที่น่าอัศจรรย์ที่จะเหมาะที่สุดสำหรับเด็กชายวัย 1 ปี นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในของเล่นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับเด็กอายุ 1 ปี ของเล่นชิ้นนี้ช่วยให้ทารกสามารถระบุรูปทรงที่แตกต่างกันได้เช่นสี่เหลี่ยมจัตุรัสวงกลม ฯลฯ เป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่คุณสามารถให้บุตรหลานของคุณได้ เหมาะสำหรับทารกที่คลอดออกมาเกือบทุกรายที่ตรงกับอายุที่กำหนด.

5 และทั่วไป 27pcs ABC / 123 บล็อกไม้ตัวอักษรและกล่องตัวเลขที่มีกรณีการจัดเก็บ - ชุดการเรียนรู้แบบคลาสสิก:

ของเล่น For 1 Year Old Baby - Classic Learning Kit

นี่เป็นของเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะช่วยในการเจริญเติบโตของทารก ของเล่นนี้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงสำหรับทั้งเด็กชายและเด็กหญิงเด็กออกมี มันจะต้องใช้ความพยายามร่วมกันของสิ่งเร้าอารมณ์และจิตใจ.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นสำหรับเด็กอายุ 11 เดือน

6. กิกะไบต์กองแหวน:

ของเล่น For 1 Year Old Baby - Giggles Stack A Ring

ของเล่นหลากสีนี้เป็นของใหม่สำหรับโต๊ะ ของเล่นนี้มีพื้นผิวที่สวยงามและการออกแบบพร้อมกับสีที่น่าประทับใจและน่าสนใจ มันเป็นเรื่องที่มีค่าสำหรับเด็กและอาจกล่าวได้ว่าเป็นของเล่นที่น่าอัศจรรย์สำหรับแชมป์เก่าอายุน้อยกว่าหนึ่งปี.

7. ขุดสุนัขจาก Funskool:

ของเล่น For 1 Year Old Baby - Digger The Dog From Funskool

ถึงเวลาแล้วที่คุณแนะนำเด็กกับเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ สุนัขของเล่นนี้มีค่ามากที่ทุกคนต้องการซื้อ ออกแบบมาเพื่อการออกแบบที่สวยงามและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นของเล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว สุนัขดูน่าสนใจมากเช่นกัน เป็นของเล่นเด็กที่ดีที่สุดสำหรับเด็กอายุ 1 ขวบ.

8. ลิงก์ของ Funskool Chain:

ของเล่นยอดนิยม 12 ชิ้นที่จะมีส่วนร่วมในวัย 1 ปีของคุณ | สไตล์ที่มีชีวิต

การเชื่อมโยงโซ่เป็นอีกหนึ่งของเล่นที่สวยงามจาก Funskool ซึ่งเป็นผู้ผลิตของเล่นที่มีชื่อเสียง ของเล่นชนิดนี้มีการออกแบบที่สวยงามและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในของเล่นที่ขายดีที่สุดสำหรับเด็กอายุ 1 ปี.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นสำหรับเด็กอายุ 10 เดือน

9. Fisher Price Rain Forest ดนตรีโรงยิม:

ของเล่น For 1 Year Old Baby - Fisher Price Rain Forest Musical Gym

ของเล่นชนิดนี้มีชื่อเสียงด้านความงามและมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมมากมายที่เด็ก ๆ สามารถเดินไปรอบ ๆ ได้อย่างง่ายดาย นั่นคือเหตุผลที่ของเล่นตัวนี้เรียกว่า Rain Forest Gym เสื่อทำจากวัสดุที่ดีซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยและเป็นกีฬาที่มีลักษณะเป็นป่าฝนอีกด้วย.

10. Sunshine Airbus Toy:

ของเล่น For 1 Year Old Baby - The Sunshine Airbus Toy

นี่คือของเล่นดนตรีที่มาพร้อมกับแสงที่น่าสนใจและการเปลี่ยนแปลงของสีเช่นกัน นี่เป็นหนึ่งในของเล่นที่ดีที่สุดที่คุณสามารถให้ลูกน้อยได้ เหมาะสำหรับเด็กที่ชื่นชอบเครื่องบินและเป็นของเล่นเด็กที่ดีที่สุดสำหรับเด็กอายุ 1 ขวบ.

11. ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการพูดคุย:

ของเล่น For 1 Year Old Baby - The Basics Chatter Telephone

โทรศัพท์พูดคุยจาก Fisher Price เป็นหนึ่งในของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กอายุ 1 ปี อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในของเล่นที่ดีที่สุดที่คุณสามารถให้บุตรหลานของคุณได้ในวันเกิดแรกของเขา หากคุณกำลังมองหาของเล่นสำหรับเด็กทารกอายุ 1 ขวบนี้อาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับ 9 เดือนเก่า

12. ของเล่นเด็ก Saffire Rain Cloud:

ของเล่น For 1 Year Old Baby - The Saffire Rain Cloud Baby Toy

คนสุดท้ายในรายการคือของเล่นเมฆฝนเมฆซึ่งจะเป็นหนึ่งในของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กหญิงอายุ 1 ปี.

ด้านบนเป็นของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กอายุ 1 ปี ของเล่นเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการให้คะแนนประสิทธิภาพจากพ่อแม่และการตอบรับเชิงบวกจากผู้ซื้อ เหล่านี้คือของเล่นเด็กที่ดีที่สุดสำหรับเด็กอายุ 1 ขวบและรายการข้างต้นนี้หวังว่าจะช่วยคุณในการเลือกของเล่นที่เหมาะสมสำหรับลูกน้อยของคุณ.

Leave A Comment

67 − = 63