11 นักแสดงหญิงชาวทมิฬสวยใน Saree | สไตล์ที่มีชีวิต

นักแสดงหญิงชาวทมิฬ! คุณทุกคนรู้ดีว่านักแสดงหญิงชาวทมิฬมักสวม sarees แต่วันนี้ลักษณะการเปลี่ยนแปลงที่วัฒนธรรมตะวันตกมีบทบาทสำคัญ ส่วนใหญ่นักแสดงหญิงชอบแต่งตัวแบบตะวันตกเช่นกางเกงยีนส์กางเกงขาสั้นเป็นต้นอย่างไรก็ตามในการเขียนบทความนี้ฉันได้สำรวจรายชื่อนักแสดงหญิงชาวทมิฬยอดนิยม 11 คนในกลุ่ม saree.

นักแสดงหญิงชาวทมิฬใน Saree:-

1. Manchu Lakshmi ใน Saree สีชมพูสดใส:

มิลักขะ actress in saree

Laxmi Manchu สวม sare สีชมพูซึ่งเกี่ยวข้องกับเส้นขอบสีทองที่จับคู่กับเสื้อไหมสีส้มที่ปราศจากแสงสีส้ม เสื้อนี้ออกแบบโดย shilpa reddy.

2. Vithika Sheru ในเรื่อง Half Saree:

มิลักขะ actress in saree2

เธอดูสวยในครึ่ง saree ของ bhargavi kunam นางแบบและนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่อง "mahabalipuram" พบกับการแต่งตัวสีแดงครึ่ง saree ซึ่งออกแบบโดย bhargavi kunam เธอเป็นสีแดงครึ่ง saree ที่มีการพิมพ์สีทองบวกขอบทองมี dupatta สีแดงซึ่งเป็น teamed ขึ้นพร้อมกับแขนยาวข้อศอกกับเสื้อสีทองปัก.

3. Anchal In Blue Saree:

มิลักขะ actress in saree3

นักแสดงสมทบชาวทมิฬดูสวยงามมากในหนังสีฟ้าใสนี้ ผ้าซาตินนี้มีผ้าสุทธิประดับด้วยเย็บปักถักร้อยทุกเส้นยกเว้นเส้นขอบ พรมแดนเป็นที่ราบ เธอสวมเสื้อไหมแขนเรียบ.

4. Aksha In Bridal Saree:

มิลักขะ actress in saree4

เธอสวมชุดสีแดงเชนไนเจ้าสาว กระโปรงผ้าไหม kanjeevaram นี้มีสีแดงเข้มและมีสีทองที่มีเส้นขอบ zari zari สีเงิน saree นี้ถูกจับคู่โดยเสื้อไหมออกแบบสีเขียว เสื้อนี้มีการวางแผนโดย Kavitha Gutta และเธอมาจากร้านเสื้อผ้าเจ้าสาวสีทอง.

5. Punarnavi In Pink Lahnga Saree:

มิลักขะ actress in saree5

นักแสดงหญิงชาวทมิฬ Punarnavi Bhupalam กำลังมองหาความร้อนในชุดสีดำและขาว lahnga saree ผ้าซาเวียนี้มีสีชมพูอมชมพูที่มีขอบดอกไม้สีชมพูและสีชมพูผสมผสานกับเสื้อแขนยาวแขนยาวสีส้มซึ่งเกี่ยวข้องกับการออกแบบลายปัก.

6. Regina Cassandra สีดำ Net Saree:

มิลักขะ actress in saree6

เธอปรากฏตัวขึ้นที่ฟังก์ชั่นเสียงของภาพยนตร์เรื่อง "Ra Ra Krishnayya" ที่กำลังจะมาถึงในภาพยนตร์แฟนซีสีดำที่เกี่ยวกับการทำงานของเลื่อม เธอสวมชุดสายสีสปาเก็ตตี้สีดำ.

7. Ashwini ในครึ่ง Saree:

มิลักขะ actress in saree7

นักแสดงหญิงชาวทมิฬ Ashwini สวม saree ครึ่งตัวซึ่งออกแบบโดย Trisha Trends เธอเดินบนทางลาดในนกแก้วสีเขียวและสีเหลืองมะนาวที่เป็นคู่ saree ครึ่งแร้ง creed โดย Amritha Mishra เทรนด์ Trisha ล้วนตั้งอยู่เพื่อเผยให้เห็นลำดับของร้านค้าที่ขวางเมืองแฝด.

8. Shraddha Das ในฟ้าออกแบบ Saree:

มิลักขะ actress in saree8

นักแสดงสาว Shraddha ปรากฏตัวที่งดงามและโดดเด่นในชุดนักออกแบบสีฟ้าและสีทอง Saree นี้ประกอบด้วยผ้าชีฟองนาที่สวมใส่สบายและสวมใส่ได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีเสื้อไม่มีแขนที่ยังเป็นนักออกแบบชิ้น.

ดูเพิ่มเติม:  นักแสดงหญิงยอดนิยมใน Saree

9. Sanjana In Red Saree:

มิลักขะ actress in saree9

ทมิฬ acrress sanjana ดูในสีแดงปัก lehenga saree ใน บริษัท ของชายแดนทองยังเกี่ยวข้องกับ pallu สุทธิสีน้ำเงินโดยทองบวกเส้นขอบสีแดงเลื่อมสีเงินชายแดนจับคู่ขึ้นผ่านสูงคอเต็มแขนเลื่อมลึกทำงานเสื้อ.

ดูเพิ่มเติม:  ภาพถ่าย Kanjivaram Sarees

10 Keerthi Blue Designer ครึ่ง Saree:

Keerthi Blue Designer Half Saree

เธอดูเขียวชอุ่มตลอดกาล มันแสดงให้เห็นว่าคุณกำลังรุ่งโรจน์พร้อมกับ aura สดใส นี่คือผ้าไหมทอมือสีน้ำเงินที่ทอด้วยผ้าไหม zari woven saree เธอสวมเสื้อทำให้.

ดูเพิ่มเติม:  ล่าสุด Lehenga Saree Designs

11. Priyamani In Marron และ Golden Silk Saree:

มิลักขะ actress in saree11

เธอดูสวยงามในผ้าไหมผ้าไหมแพนด้าพรซึ่งทอด้วย zari ให้ออก Maroon และ Golden ซิงค์โดยไม่มีการเย็บเสื้อไหมพรม Pure Carlo Kanchipuram Silk ใน Maroon.

Leave A Comment

65 − 57 =