11 ของเล่นเด็กอายุ 6 เดือน สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการของเล่นสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนของคุณหรือไม่? แล้วคุณมาถูกที่แล้ว ในวัยนี้ทารกพัฒนาความสามารถในการสร้างและสร้างสิ่งใหม่ ๆ ออกมาจากความคิดสร้างสรรค์ที่แท้จริงของพวกเขา บิดามารดาควรให้บุตรหลานของตนมีทางเลือกในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบของเล่นและยังมีโอกาสที่ดีสำหรับกิจกรรมบางอย่าง.

นี่เป็นของเล่นอันดับที่ 9 สำหรับเด็กอายุ 6 เดือนของคุณ.

1. ของเล่นเพื่อสุขภาพคู่มือ:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 1

บิดามารดาควรให้เด็กมีชุดเล่นที่ดีต่อสุขภาพเพื่อให้เด็กมีชีวิตที่มีสุขภาพดีตั้งแต่อายุน้อยมาก สิ่งที่จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเธอและสิ่งที่จะไม่เป็นความคิดนี้จะได้รับการพัฒนาเนื่องจากชุดเล่นสุขภาพที่สามารถ availed ในเกือบทุกร้านขายของเล่นเด็กหรือเพียงแค่สามารถซื้อจากอินเทอร์เน็ต.

2. ของเล่นเพื่อการศึกษาอายุ 6 เดือนขึ้นไป:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 2

ของเล่นเพื่อการศึกษายังจำเป็นต้องใช้ในขั้นตอนนี้เนื่องจากเป็นขั้นตอนของการพัฒนาจิตใจและร่างกาย ของเล่นการศึกษาที่แตกต่างกันที่มีอยู่ในปัจจุบันมีขั้นสูงสวยและที่จะให้เด็กที่มีปริมาณที่เหมาะสมของความรู้ที่เกี่ยวข้องที่เขาหรือเธอต้องการในวัยที่ ของเล่นเพื่อการศึกษาอาจเป็นหนึ่งในของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายวัย 6 เดือน.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นสำหรับเด็กทารก 5 เดือนเก่า

3. Baby Enter Set:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 3

นี่คือการพัฒนาจิตใจและการออกกำลังกายที่กำหนดไว้สำหรับทารกอายุ 6 เดือน มันเต็มไปด้วยโครงสร้างที่มีสีสันที่ช่วยให้ลูกน้อยสนุกสนานและครอบครอง มีกระจกเล็ก ๆ ด้านขวาเช่นกันที่จะช่วยในการตระหนักถึงทารกและเป็นโปรแกรมสร้างภาพด้วยตัวเอง.

ของเล่นยัดไส้ขั้นสูง:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 4

เหล่านี้ไม่ใช่ของเล่นยัดไส้ธรรมดา ของเล่นเหล่านี้จะช่วยเด็กทารกในการเติบโตความคิดของเขาเกี่ยวกับร่างกายมนุษย์ ไม่มีกฎสำหรับการเรียนรู้กายวิภาคที่เข้มงวดของร่างกายมนุษย์ในยุคนี้ นี่เป็นกระบวนการเรียนรู้ที่หวานและง่ายสำหรับทารก นี่เป็นหนึ่งในของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กวัย 6 เดือน.

5. The Musical Entertainment Set:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 5

ชุดของเล่นมีดรัมจำนวนเหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือน เหล่านี้สามารถเล่นได้โดยเด็กชายวัย 6 เดือนและมีสีสันและวัสดุที่น่าสนใจเช่นกัน หนึ่งสามารถประโยชน์ของเล่นนี้ในออนไลน์สวยได้อย่างง่ายดายหากมีเหตุผลที่พวกเขาไม่พบในร้านค้าบาง ประการแรกเด็กจะประสบปัญหาในการเล่นเนื่องจากปัญหาความสูง ดังนั้นเขาสามารถเล่นกลองโดยการรักษาพวกเขาอยู่บนพื้น ในขณะที่เขาเริ่มโตขึ้นเขาสามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกมุมของกลองชุดนี้ มันจะยังคงอยู่กับเขาจนกระทั่งเขาอายุ 6 หรือ 8 ปี.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นเด็ก 3 เดือน

6. ชุดรถคุณ:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 6

ล้อร้อนมีชุดของเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเด็กเล็ก ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ วัสดุของรถยนต์ยังมีน้ำหนักเบาและสามารถเล่นกับพวกเขาได้โดยไม่ทำร้ายตัวเอง เด็กเรียนรู้ว่ารถยนต์เปลี่ยนทิศทางและการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของรถยนต์ดึงดูดความสนใจของพวกเขา การโต้ตอบแบบนี้เหมาะสำหรับเด็กทารกและพ่อแม่ที่เล่นด้วยกัน.

7. ชุดความบันเทิง 5 เดือนเก่า:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 7

คุณกำลังหาของเล่นสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนหรือไม่? นี่เป็นของเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับเด็กวัย 6 เดือนซึ่งมอบความบันเทิงแก่เด็กมากมาย มีลูกบอลหลากสีสันที่จะทำให้เด็ก ๆ ครอบครองของเล่นตัวนี้.

8. การย้ายและการรวบรวมข้อมูล Bright Light Ball:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 8

ลูกบอลสว่างสดใสอาจกล่าวได้ว่าเป็นของเล่นที่น่าสนใจที่สุดชิ้นหนึ่งสำหรับเด็ก ๆ ของเล่นนี้แสดงพื้นผิวรอบที่สวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและตัวเลือกสำหรับการให้ความบันเทิงและมีสีสัน.

ดูเพิ่มเติม: ของเล่นสำหรับทารกแรกเกิด 1 เดือน

9. ของเล่นสำหรับนักเรียนที่ไม่ว่าง:

ของเล่น for 6 Month Old Baby 9

ที่นี่เรามีของเล่นการเรียนรู้ที่สวยงามอีกชิ้นหนึ่งสำหรับเด็กวัย 6 เดือน กีฬาชนิดนี้มีพื้นผิวและรูปทรงที่สวยงามภายในกล่องสี่เหลี่ยมจัตุรัส ด้านข้าง 5 ด้านของของเล่นนี้ให้เสียงปุ่มและเสียงสัตว์และชื่อ - ทำให้เป็นหนึ่งในของเล่นที่เหมาะสำหรับเด็กทารกที่อายุต่ำกว่า 6 เดือนด้วย แต่ละด้านของลูกบาศก์มีกิจกรรมและสิ่งนี้จะทำให้คุณมีลูกน้อยอยู่เป็นเวลานาน.

10. VTech Lil 'Critters Moosical Beads:

11 ของเล่นเด็กอายุ 6 เดือน สไตล์ที่มีชีวิต

ของเล่นดนตรีนี้มีเนื้อสัมผัสที่หลากหลายสำหรับการพัฒนาสัมผัสของทารกในเด็กวัย 6 เดือน ทารกสามารถจับแหวนลูกปัดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีไฟและปั่นสแควร์ที่ช่วยในการพัฒนามอเตอร์ คนเล่นน้อยคนนี้เล่นเพลงและเสียงที่สนุกสนานกว่า 30 เพลง ของเล่นนี้เหมาะสำหรับเปล, กระเป๋าผ้าอ้อมและรถเข็นเด็ก เพลงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกระตุ้นให้เกิดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในวัย 6 เดือนของคุณ.

11. Baby Einstein Ocean Shake Sensor Shaker:

11 ของเล่นเด็กอายุ 6 เดือน สไตล์ที่มีชีวิต

เด็ก ๆ ค้นพบการสั่นสะเทือนที่ทำให้รู้สึกถึงทุกความรู้สึก แมงกะพรุนร่าเริงตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของลูกน้อยของคุณและเปลี่ยนสีและเล่นเมโลดี้คลาสสิกเพื่อตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของลูกน้อยของคุณ หนวดของปลาหมึกยักษ์นี้ช่วยให้ลูกน้อยของคุณสามารถสัมผัสได้ด้วยเชือกพื้นผิว ของเล่นนี้ทำด้วยมือเพียงเล็กน้อยเพื่อจับได้ง่าย The Ocean Glow Sensory Shaker เพลงดนตรีเป็นสหายที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกน้อยของคุณทุกที่ที่คุณไป.

นอกเหนือจากของเล่นแล้วนี่เป็นกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณสามารถดื่มด่ำกับอายุ 6 เดือนได้เล็กน้อย.

1. หน้าท้อง:

จำเป็นที่จะต้องให้ทารกของคุณลงทุนพลังงานในท้องของเธอไม่ว่าเธอจะคัดค้านหรือไม่ก็ตาม.

นั่งลงบนพื้นพร้อมกับเด็ก มองไปที่เธอโดยไม่สะดุ้งขณะที่คุณนอนกับจังหวะของคุณ วางลูกของคุณลงบนผ้าเช็ดตัวและใช้มันเพื่ออ่อนโยนย้ายเธอจากทางด้านข้าง แทงที่พูดว่า "เอ๊ะโอ - เดซี่เดี๋ยวอ๊ะ - เดซี่" ขณะที่คุณขยับตัว.

2. ทำ Sit-Ups:

นี่เป็นกิจกรรมที่ดีถ้าลูกน้อยของคุณสามารถรองรับคอได้ ค่อยๆวางลูกน้อยไว้ที่หลังของเขาแล้ววางแขนไว้ใต้แขนของทารกและค่อยๆยกเขาขึ้นไปที่ท่านั่ง เมื่อลูกน้อยของคุณได้รับความแข็งแรงมากพอแล้วคุณสามารถนั่งทำอาหารเหล่านี้ได้ด้วยการจับมือและยกให้เขานั่ง.

ลูกน้อยของคุณเร็ว ๆ นี้จะได้รับการควบคุมของหัวของเขาและนี่คือการพัฒนาทักษะยนต์ที่ดี.

เมื่อลูกของคุณอายุ 6 เดือนพวกเขารู้ว่าพวกเขาสามารถทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นได้ พวกเขาเข้าใจแนวคิดเรื่องสาเหตุและผลกระทบและคุณสามารถพัฒนาทักษะนี้ได้โดยการซื้อของเล่นที่เหมาะสมกับอายุ ทารกสามารถนั่งได้ด้วยการสนับสนุนและบางคนก็ไม่สามารถนั่งได้เลย เด็กทารกชอบของเล่นของพวกเขาเพราะทำให้เสียงและความรักที่จะโกะ ปฏิบัติตามคำแนะนำอายุเสมอ

ด้านบนเป็นรายการของของเล่นที่ดีที่สุดบางอย่างสำหรับทารกอายุ 6 เดือน ของเล่นส่วนใหญ่เหล่านี้ได้รับการจัดอันดับโดยผู้ขายของเล่นและพ่อแม่ที่ให้เด็ก ๆ ด้วยของเล่นเหล่านี้ บทความนี้หวังว่าจะช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กวัย 6 เดือน.

Leave A Comment

+ 62 = 63