10 รูปภาพของ Zayn Malik without Makeup | สไตล์ที่มีชีวิต

Zain Javadd Malik เป็นหนึ่งในสมาชิกที่สำคัญเป็นหนึ่งในสมาชิกที่สำคัญของวง Infamous Boy ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 One Direction การมีส่วนร่วมในการร้องเพลงของทุกเพลงทำให้เขาได้รับความนิยมและเป็นเรื่องที่แย่มากเขาสามารถสร้างความน่าสนใจอันยิ่งใหญ่ของเขาได้ ตอนนี้นักร้องเพลงภาษาอังกฤษที่ดูดีเป็นศิลปินเดี่ยวและได้ออกอัลบั้มที่กำลังฮิตอันดับหนึ่งของชาร์ตเพลงทั้งหมด ในบทความนี้เราจะผ่านบางส่วนของภาพโดยไม่ต้องแต่งหน้าของนักร้องนี้

1. ใบหน้าไร้เดียงสา:

Zayn Malik without makeup1

นี่เป็นภาพแรกของนักร้องชาวอังกฤษคนนี้กับวง เขาดูดีจริงๆและมั่นใจได้ว่ากล้องถ่ายรูปเป็นใบหน้าที่แท้จริงของเขา ภาพนี้สามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งใน Zayn Malik ที่ดูดีที่สุดไม่มีภาพแต่งหน้าตลอดเวลา.

2 จุดเด่นสีบลอนด์:

Zayn Malik without makeup2

Zayn พยายามหลายลักษณะหลายปีที่ผ่านมาและทั้งหมดดูเหมือนจะทำงานได้ดีสำหรับเขา เขาได้ศึกษาเทรนด์และเขาแต่งกายเหมือนตัวโชว์และนั่นคือสิ่งที่เขามีเสน่ห์มาก ภาพนี้ยังเผยใบหน้าที่แต่งหน้าของ Zayn.

3. ผมสีม่วง:

Zayn Malik without makeup3

ดังที่ได้กล่าวไว้ในจุดก่อนหน้า Zayn สามารถมองหางานของเขาได้เนื่องจากเขามีเสน่ห์แบบธรรมชาติที่เหมาะกับเขามาก เขาไม่รู้วิธีการใช้ภาพลักษณ์ที่ดูดีในความโปรดปรานของตัวเองและนี่คือเหตุผลที่ภาพพิเศษนี้สามารถอ้างได้ว่าเป็นหนึ่งใน Zayn Malik ที่ดูดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้าเลยทีเดียว.

4 รอยสักที่แม้ว่า:

Zayn Malik without makeup4

Zayn รักแฟน ๆ ของเขาและไม่เคยปฏิเสธพวกเขาเมื่อพวกเขาต้องการภาพหรือรูปถ่ายที่รวดเร็ว นี่เป็นหนึ่งในภาพที่ดีที่สุดในการแต่งหน้าของนักร้องคนนี้เนื่องจากแสดงให้เห็นถึงใบหน้าที่แข็งแรงและมีเสน่ห์ของความสามารถภาษาอังกฤษแบบแกน.

5. The Old Snap:

Zayn Malik without makeup5

นี่เป็นหนึ่งในรูปภาพเหล่านั้นซึ่งถูกถ่ายในขณะที่ Zayn เพิ่งเข้ามาในกลุ่ม เธอดูน่ากลัวจริงๆในภาพนี้ด้วยใบหน้าที่เป็นธรรมชาติโดยสิ้นเชิง ความงามที่แท้จริงของ Zayn คือหาตัวจับยาก.

ดูเพิ่มเติม: Dhanush โดยไม่ต้องแต่งหน้า

6. Photo Shopped One:

Zayn Malik without makeup6

นี่เป็นรูปภาพที่ซื้อมาจากนักร้องชาวอังกฤษ นี่ไม่ใช่สีจริงของดวงตา แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ได้ถูกแก้ไขนั่นคือการเรืองแสงตามธรรมชาติของใบหน้า เขาดูสวยมากในภาพนี้และด้วยเหตุผลนี้ภาพนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของ Zayn Malik ไม่มีการแต่งหน้า.

7. ภาพโรงแรม:

Zayn Malik without makeup7

ภาพที่ถ่ายฟรีของ Zayn ถูกคลิกขณะที่เขามาถึงโรงแรม คุณก็ไม่ได้เห็นรูปแบบของการดึงดูดใบหน้าในชีวิตประจำวันนี้และที่มากเกินไปจากเด็กชายวัย 19 ปี Zayn ดูเหมือนชุดโกนและร้อนมากเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: ภาพถ่ายโดยไม่ต้องแต่งหน้า Mohanlal

8. ใบหน้าที่น่ารัก:

Zayn Malik without makeup8

สำหรับคนที่ไม่รู้จักมัน Zayn มีใบหน้าน่ารักจริงๆ ตอนนี้เขาเติบโตขึ้นและดูเป็นผู้ใหญ่เหมือนตอซัง แต่กลับแล้วเขาก็เป็นคนเจ้าเสน่ห์และเขาเคยสร้างความประทับใจให้คนที่มีพรสวรรค์ด้านความงามที่มีพรสวรรค์สวยงามของเขา.

9. เคราเกม:

Zayn Malik without makeup9

หลายคนชอบเห็น Zayn กับเบียร์แทนที่จะโกน ความซื่อสัตย์สุจริตเขาไม่ดูไม่ดี แน่นอนเขาไม่ได้เป็นเด็กอีกต่อไป แต่อย่างใดเขายังคงแสดงให้เห็นว่าดูไร้เดียงสา.

ดูเพิ่มเติม: Amitabh Bachchan ไม่มีภาพแต่งหน้า

10. Ripped Kid:

Zayn Malik without makeup10

นี่คือภาพรวมจากวิถีชีวิตของ One Direction ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Zayn ใช้เวลาทั้งวันอย่างไร ด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง Zayn ไม่ชอบการเล่นกีฬาที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเขาอย่างมาก.

บทความนี้นำเสนอภาพ Zayn Malik ที่ดูดีที่สุดบางส่วนที่เขาแสดงออกถึงความเป็นจริงโดยไม่ต้องใช้โปรแกรมประยุกต์ด้านความงามบนใบหน้า สำหรับคนรัก Zayn Malik บทความนี้จะเป็นความฝันที่เป็นจริง.

Leave A Comment

61 + = 71