10 รูปภาพของ Julia Roberts โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่รู้จักกันดีที่สุดคนหนึ่งของเวลาทั้งหมดจูเลียโรเบิร์ตเพิ่งเข้ารับการโหวต 48 ปีและยังดูเหมือนสาว Pretty Woman เธอกลายเป็นคนดังที่มีชื่อเสียงมากในผลงานที่ยอดเยี่ยมของเธอในหนังที่กล่าวถึงในปีพ. ศ. 2533 เธอได้รับแรงกระแทกอย่างต่อเนื่องกับแฟน ๆ ด้วยการแสดงตลกและรุนแรง นักแสดงหญิงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์นี้เป็นหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฮอลลีวูดและเป็นส่วนหนึ่งของตำนานหรือยุคทองของฮอลลีวู้ด ดังนั้นเมื่อพูดถึงความงามคุณสามารถไว้ใจผู้หญิงคนนี้ได้โดยปิดตา เมื่อเธอพูดว่า "สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ!" เธอหมายถึง มัน. ให้เราผ่านบางส่วนของ Julia Roberts ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้ารูปภาพ.

1 ใบหน้าโทนสี:

จูเลีย Roberts without makeup 1

จูเลียได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพจำนวนมากและเพื่อให้ตรงกับบทบาทนี้มากทรมานอาหารก็ทำ แต่ในระหว่างนี้เธอยังรักษาความงามตามธรรมชาติไว้ด้วยเหตุนี้ภาพนี้จึงน่าจะเป็นหนึ่งใน Julia Roberts ที่ดูดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้าเลยทีเดียว.

2 ที่น่ากลัวหัวเราะ:

จูเลีย Roberts without makeup 2

ภาพนี้แสดงใบหน้าที่แท้จริงของ Julia ขณะที่เธอหัวเราะออกจากหัวใจ นี่เป็นข้อคิดเห็นหนึ่งใน Julia Roberts ที่ดีที่สุดที่ไม่มีภาพแต่งหน้าและแฟน ๆ ของเธออาจเห็นด้วยกับเรื่องนี้.

3. การเปลี่ยนแปลง:

จูเลีย Roberts without makeup 3

ภาพของ Julia ถูกคลิกขณะที่เธอกำลังยุ่งอยู่กับการเปลี่ยนที่อยู่อาศัยของเธอ เธอขยับไปบ้านใหม่จากอพาร์ตเมนต์เก่าของเธอและทีมงานกล้องที่โชคดีก็สามารถนำภาพที่น่าประทับใจบางอย่างออกไปได้โดยปราศจากภาพของหญิงสาวสวยคนนี้.

4. สัญญาณอายุ:

จูเลีย Roberts without makeup 4

จูเลียโรเบิร์ตมีอายุมากกว่า 50 ปีและเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ดูดีที่สุดในวัยที่ยังสามารถรักษาความงามตามธรรมชาติได้อย่างถูกต้อง.

5. Relaxed Julia:

จูเลีย Roberts without makeup 5

นี่เป็นช่วงเวลาหนึ่งที่เมื่อ Julia ถูกถ่ายโดยไม่ได้แต่งหน้าใด ๆ และเธอไม่รู้สึกหงุดหงิดแม้ว่า paparazzi กำลังบุกรุกใบหน้าของเธอ เธอกำลังเล่นหน้าจริงอย่างแท้จริงและดูสวยมาก เธอยุ่งอยู่กับช่วงชีวิตปกติของเธอซึ่งไม่นานนักเพราะอาชีพของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Smoke Cobie โดยไม่ต้องแต่งหน้า

6. มีและไม่มีภาพแต่งหน้า:

จูเลีย Roberts without makeup 6

ภาพเช่นนี้เป็นเหมือนการเสริมในปัจจุบันเมื่อคุณกำลังจะสร้างแบบเปรียบเทียบโดยไม่ต้องแต่งหน้า ด้านล่างขวาคือภาพที่ไม่มีภาพแต่งหน้าของ Julia และส่วนที่เหลือของภาพที่คุณสามารถคาดเดาได้ด้วยตัวคุณเอง หลังจากผ่านภาพแล้วจะสามารถพูดได้ว่าจูเลียดูน่าสนใจแม้ไม่มีการแต่งหน้าใด ๆ.

7. ผู้หญิงที่มีแว่นตา:

จูเลีย Roberts without makeup 7

เช่นเดียวกับผู้หญิงส่วนใหญ่จูเลียก็ดูน่ารักด้วยแว่นตา แต่มีบางอย่างที่แตกต่างจากผู้หญิงอื่น ๆ ทั้งหมดที่นั่นนั่นคือความมั่นใจของเธอในการแสดงใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้า Vanessa Hudgens

8. ฤดูร้อนของปี '85:

จูเลีย Roberts without makeup 8

นี่เป็นภาพเก่าของ Julia ที่ได้รับรางวัล สิ่งหนึ่งที่สามารถอ้างได้ว่าแม้ในวัยหนุ่มสาวที่จูเลียเล่นบทบาทของผู้หญิงสวย.

9. ไม่เพียงแค่ในภาพยนตร์เท่านั้น:

จูเลีย Roberts without makeup 9

Julia เป็น Pretty Woman ไม่ใช่แค่ในภาพยนตร์เท่านั้น ชุดที่ไม่เป็นทางการนี้มีความพึงพอใจในภาพของ Julia ถูกถ่ายในขณะที่เธอกำลังมุ่งหน้าไปที่สตูดิโอภาพยนตร์ด้วยแว่นกันแดด คนเหล่านี้ซ่อนดวงตาที่เย้ายวนใจของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Ciara No Makeup

10. ที่ร้านขายของชำ:

จูเลีย with no makeup EXCLU _ARCHIVE X17

จูเลียถูกจับที่ร้านขายของชำโดยแสดงใบหน้าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเธอ พร้อมกับผมสีบลอนด์ที่มีความยาวปานกลางเธอเล่นเป็นส่วนหนึ่งของ Pretty Woman ด้วยเช่นกัน.

Leave A Comment

+ 47 = 54