10 รูปภาพของ Charlize Theron โดยไม่ต้องแต่งหน้า

Charlize Theron เริ่มต้นวันใหม่ของเธอในรูปแบบแฟชั่นขึ้นเพื่อให้กลายเป็นนักแสดงหญิงที่รู้จักกันดีและเป็นโปรดิวเซอร์เร็ว ๆ นี้ เธอได้รับรางวัล Academy Award และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ เธอลงวันที่สจ๊วตทาวน์เซนด์จนกระทั่ง 2010 หลังจากเก้าปีที่ยาวนานของการร่วมกัน เธอได้ทำแอฟริกาใต้ภูมิใจและยังคงมีสัญชาติคู่กับประเทศสหรัฐอเมริกาและแอฟริกาใต้ นี่คือบางส่วนของที่ดีที่สุดแต่งหน้าไม่ดูจากวันของเธอออกในที่สาธารณะ.

Charlize Theron โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

1. Outing ฤดูหนาวโดยไม่ต้องแต่งหน้า:

Charlize Theron without Makeup

ดูเหมือนว่าเธอกำลังออกไปและกำลังจะคว้าเครื่องดื่มชูกำลัง เธอสวมชุดคอแสงและดึงดูดความสนใจของใบหน้าที่ไร้ที่ติ เสื้อสีเทาเทาของเธอเพิ่มเสน่ห์ เดินออกไปเธอดูเหมือนจะไม่ได้ตระหนักว่าเธอกำลังถูกภาพโดยบานประตูหน้าต่าง.

2. รูปภาพโรงยิม:

Charlize Theron without Makeup 2

แน่นอนว่าไม่มีคนดังใดที่ไปเหงื่อออกที่ห้องยิมด้วยลิปสติกและผ้าปูที่นอน Charlize Theron ไม่มีการแต่งหน้าไม่ใช่สายตาที่แตกต่างกัน เธอมองเห็นที่นี่พร้อมกับกระเป๋ายิมสีขาวของเธอและแถบหัวเพื่อให้ผมของเธออยู่ในสถานที่ ด้วยความรู้สึกไม่อ่อนเพลียเธอดูเหมือนว่าเธอยังสามารถทำสองรอบได้.

ความสมบูรณ์แบบบลอนด์:

Charlize Theron without Makeup 3

แม้จะมีสิ่งที่คุณเรียกว่าการแต่งหน้าเพียงเล็กน้อย แต่เธอก็ดูน่าทึ่ง ริมฝีปากของเธอเป็นสีดอกกุหลาบที่ได้รับในขณะที่ผมของเธอคืออะไรน้อยกว่าสิ่งที่คุณเรียกว่า 'แสดงฟุ่มเฟือยทั้งหมดด้วยตัวเอง'.

ดูเพิ่มเติม: Janet Jackson ไม่มีแต่งหน้า

4. รูปหมวก:

Charlize Theron without Makeup 4

ใบหน้าข้างเคียงนี้แสดงให้เห็นว่าผิวของเธอเรียบเน่และไม่มีมลทินแม้แต่น้อยโดยไม่ต้องสวมเสื้อคลุมพิเศษ หมวกคลุมผมของเธอในขณะที่ปลายของมันถูกมัดไว้อย่างสบาย ๆ อาจเป็นไปได้ที่เธอจะออกไปช่วงเวลาระหว่างหน่อของเธอ.

5 ความงาม Rosy:

Charlize Theron without Makeup 5

ริมฝีปากสีชมพูของเธอทำให้เราได้เห็น 'ผิวและรูปลักษณ์' ที่น่าอิจฉาอย่างจริงจัง ด้วยการผูกผมลวก ๆ ดูเหมือนกับ Charlize Theron โดยไม่ต้องแต่งแต้มก็สวยได้.

6. แหวนวงแหวนรอบคลาสสิค:

Charlize Theron without Makeup 6

ถ้าสังเกตเห็นเธอเป็นมากกว่าภาพมักจะมีวงรอบหูของเธอ ภาพยนตร์เรื่อง Young Adult เรื่องนี้ยังไม่ต่างออกไป แว่นตาทำให้ผมของเธออยู่ในสถานที่และรูปลักษณ์ที่รุนแรงทำให้ทักษะในการแสดงของเธอปรากฏชัด.

ดูเพิ่มเติม: มิแรนดาร้องโดยไม่แต่งหน้า

7. Oscar Appearances:

ปีที่ 85 Annual Academy Awards - Arrivals

ด้วยคำแนะนำของอายไลเนอร์และลิปกลอสนี่เป็นสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยเลยที่หนึ่งในการแต่งหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ จะมีลักษณะเฉพาะจากแกลเลอรีนักแสดงหญิงที่มีภาพไร้ที่ติ สีบลอนด์ยาวตามปกติของเธอหายไปเพราะเธอพิสูจน์ได้ว่าผมสั้นดูดีกับเธอเช่นกัน.

8. ด้วยกุญแจรถยนต์:

Charlize Theron without Makeup 8

กุญแจรถของเธอมองเห็นได้ในมือของเธอในฐานะ Charlize Theron โดยไม่มีการแต่งหน้าทำให้คนตกตะลึงและงงงัน เธอกดริมฝีปากและคลื่นของเธออย่างห่างเหิน สังเกตเห็นผิวของเธอคุณสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการที่เรียบและเรืองแสง - y มันยังคงมีลักษณะ.

9. ไม่มีใครเป็นสิวฟรี:

Charlize Theron without Makeup 9

แว่นตากันแดดที่เธอไม่ได้ทำดีในการดึงความสนใจออกไปจากสิวของเธอ มักจะเห็นด้วยเนื้อใบหน้าแม้ภาพที่นี่เธอไม่ได้ทำดีกับระบอบการปกครองดูแลผิวของเธอดูเหมือนว่า.

ดูเพิ่มเติม: Kirsten Dunst โดยไม่ต้องแต่งหน้า

10. The Curly Bob:

Charlize Theron without Makeup 10

อีกภาพหนึ่งและภาพสุดท้ายในรายการ Charlize Theron ที่ไม่มีเครื่องสำอางเธอเห็นสีบลอนด์ยาวคอของเธอด้วยการแสดงออกที่โดดเด่นเป็นตัวแทนของความงามที่แท้จริงที่เธอเป็น.

สำหรับภาพส่วนใหญ่ที่เป็นภาพลักษณ์ที่เป็นทางการของสาธารณะเธอได้ทำให้แน่ใจว่าเธอจะไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ แม้แต่เส้นผมของเธอดูดีขึ้นทำให้รูปลักษณ์ของเธอดูดีขึ้น.

Leave A Comment

8 + 2 =