10 เสื้อเชิ๊ตสุดฮิตสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

เครื่องแต่งกายที่นิยมและชื่นชอบมากที่สุดในวันนี้สำหรับทั้งชายและหญิงคือเสื้อ เสื้อถูกออกแบบด้วยวิธีที่แตกต่างกันมากและเหมาะกับผ้าที่แตกต่างกันเช่นผ้าฝ้ายชีฟองโพลีเอสเตอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย ปุ่มเสื้อขึ้นสไตล์เป็นอย่างมากในความต้องการเป็นเสื้อเหล่านี้มีปุ่มติดหรือยึดที่ปกเสื้อและเสื้อมีความยาวเต็มรูปแบบในขนาดและยังเปิดจากด้านหน้าด้วยปุ่มจัดเรียงจากชุดไปที่ขอบ เนื่องจากการจัดเรียงแบบสั้น ๆ นี้เรียกว่าปุ่มลง.

เสื้อล่าสุดและสะดวกสบายด้วยปุ่มลงออกแบบด้วยภาพ:

ลองดูที่ปุ่ม 10 อันดับแรกบนเสื้อ.

1. ปุ่มกระชับสัดส่วน Slim Shirts สำหรับผู้ชาย:

บาง Fit Button Down Shirts

ปุ่มนี้เป็นปุ่มสีน้ำเงินที่ลงตัวเหมาะกับการสวมใส่แบบเสื้อแขนยาว เสื้อกระชับเพรียวบางเหมาะมากและยืมรูปลักษณ์ใหม่ให้กับผู้ชายและค่อนข้างสวมใส่สบายในแต่ละวันด้วย ปุ่มลงเสื้อพอดีบางสามารถไปกับกางเกงหรือกางเกงทหารหรือกางเกงยีนส์ตามที่คุณเลือก.

2. แบรนด์ปุ่มลงเสื้อสำหรับบุรุษ:

ตรา Button Down Shirts for Men

สีเหลืองเป็นสีของแสงแดดและดูสวยงามมากในเสื้อสำหรับความรู้สึกที่สดใส ปุ่มนี้ Ralph Lauren ลงเสื้อสีเหลืองดูสง่างามมากและสมาร์ทของผู้ชาย เสื้อมีกระเป๋าด้านข้างและเสื้อตรานี้มีลักษณะที่ดูทันสมัยและดูเย็นสบายในเวลาเดียวกันและสามารถเลื่องลือในทุกโอกาส.

3. ชุดเดรสประจำวันของผู้ชายแบบเสื้อลง:

ชาย Daily Wear Button Down Shirts

นอกเหนือจากการสวมใส่อย่างเป็นทางการและของบุคคลที่ต้องการเสื้อผู้ชายเป็นแบบสบาย ๆ หรือเพื่อวัตถุประสงค์ในชีวิตประจำวันด้วย เสื้อเชิ๊ตบุรุษแบบสั้นและแบบแขนสั้นแบบนี้มีให้เลือกหลายสีและสวมใส่ได้ทุกวัน.

4 สำนักงานสวมปุ่มสีขาวลงเสื้อสำหรับผู้ชาย:

สำนักงาน Wear White Button Down Shirts for Men

การออกแบบของสำนักงานนี้สวมปุ่มสีขาวลงเสื้อจะถูกเก็บเป็นเงา เสื้อเชิ้ตเหมาะกับการวัดขนาดของร่างกายและมีให้เลือกหลายสไตล์และสีต่างๆเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกวันในออฟฟิศและดูหล่อและดูดี.

5. เสื้อเย็นใส่เสื้อเสือดาวปุ่มพิมพ์ลงเสื้อสำหรับเด็กชาย:

เย็น Party Wear Leopard Print Button Down Shirts for Boys

เหมาะสำหรับมื้อเที่ยงหรืองานปาร์ตี้ช่วงค่ำคือเสื้อพิมพ์ลายเสือดาวสำหรับผู้ชายทุกกลุ่มอายุ เสื้อมีแขนสั้นและเสื้อเหมาะสำหรับผู้ชายที่รักสัตว์หรือต้องการแสดงความกล้าหาญของพวกเขาเช่นเสือดาว.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อเชิ้ตยาวสำหรับผู้หญิง

6. ปุ่มปักหมวกสำหรับผู้หญิง:

แมว Embroidery Button down Shirts for Girls

การเย็บปักถักร้อยแมวแบบนี้เกิดขึ้นที่ปลอกคอปุ่มลงเสื้อสำหรับสาวที่มีแขนสั้นพองดูฟุ่มเฟือย เสื้อมีการออกแบบในสไตล์จีบและมีจีบขอบลงรอบเอว หากใช้ร่วมกับกระโปรงยีนส์หรือกางเกงยีนส์เพื่อดูเรียบง่าย.

7. ปุ่มสมาร์ทลดน้ำหนักสำหรับผู้หญิง:

สอง Shaded Smart Button Down Shirts for Women 7

นี่เป็นอีกหนึ่งปุ่มสีเทาที่ดูดีงามอีกแบบสำหรับผู้หญิง เสื้อมีปลอกคอขนาดเล็กและแขนยาวซึ่งสามารถรีดขึ้นได้อย่างง่ายดายเสื้อเชิ้ตเหมาะสำหรับตอนเย็นอย่างเป็นทางการหรืองานช่วงเย็นใด ๆ รวมทั้งการจับแพะชนแกะอัจฉริยะด้วยเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: บุรุษเสื้อขึ้น

8 ปุ่มสีชมพูตรวจสอบรูปแบบปุ่มลงเสื้อสำหรับสาว:

สีชมพู Checked Pattern Button Down Shirts for Girls

สีที่ชื่นชอบตลอดเวลาของผู้หญิงเป็นสีชมพูและเธอไม่เคยลังเลที่จะเลือกอะไรที่เป็นสีชมพู ปุ่มที่ดูไม่เหมือนใครนี้ลงบนเสื้อสีชมพูในรูปแบบการตรวจสอบแบบขาวและพินช่วยยืมภาพย้อนยุคให้กับผู้หญิงทุกคนและยืมรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัย.

9. เสื้อแบบเรียบง่ายสำหรับผู้หญิง:

ง่าย Button Down Shirts for Woman

ปุ่มดูเรียบง่ายและสง่างาม แต่ดูเรียบหรูลงตัวด้วยเสื้อ 2 ชิ้นและแขนสามส่วนเหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน เสื้อมีอยู่ในสีกว้างมากและรูปแบบและคุณสามารถเลือกหนึ่งตามที่คุณเลือก.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อแขนสั้น

10 เสื้อแขนยาว Stripped ปุ่มลงเสื้อสำหรับผู้หญิง:

ยาว Sleeve Stripped Button Down Shirts for Women10

ที่นี่มีปุ่มที่ดูทันสมัยเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิงทุกวัย แถบสีดำและสีขาวรวมกันในรูปแบบแนวตั้งให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม ที่กลางของแถบแนวนอนแถบสีดำและสีขาวเล็ก ๆ ทำให้เสื้อมีเอกลักษณ์และแตกต่างจากที่อื่น ๆ.

เสื้อปุ่มมีอยู่ในหลายรูปแบบและสีจากทางการไปทางการเช่นเดียวกับการสึกหรอบางส่วน แต่โอกาสใด ๆ ที่คุณไม่สามารถไปผิดและปรากฏออกมาจากแฟชั่นด้วยปุ่มลงเสื้อ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

77 − = 68