วิธีการลดน้ำหนักใน 10 วัน

ฉันสามารถลดน้ำหนักได้ภายใน 10 วันหรือไม่? นี่เป็นคำถามที่พบบ่อยที่สุดในบรรดาคนทั่วโลกที่ทุกข์ทรมานจากโรคอ้วน พวกเราทุกคนรักอาหารและไม่ชอบทานอาหารเพื่อลดน้ำหนัก "การกินเพื่อสุขภาพ" และ "การออกกำลังกายมากขึ้น" เป็นคำพูดที่ดี แต่บางครั้งคนก็อยากจะบอกว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้างโดยไม่ต้องขยับการใช้ชีวิตมากเกินไป ดังนั้นวันนี้ในบทความนี้เราจะบอกวิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักใน 10 วัน.

ในขณะที่มีอาหารมากมายที่อาจเป็นประโยชน์ต่อคุณในการลดน้ำหนักพวกเขายังทำให้คุณรู้สึกหิวและขาดอาหาร สำหรับทุกคนที่ไม่มีเวลาหรือรู้สึกที่จะถือว่าอาหารที่ผิดพลาดหรือแม้กระทั่งการตีโรงยิมเราได้มีข่าวที่มากเกินไป หากคุณหิวบางลงวิธีที่แข็งแกร่งและง่ายลองแผนการต่อไป ในที่สุดก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณกิน แต่ในสิ่งที่คุณกิน โดยทำตามขั้นตอนนี้แม้จะทำให้เกิดการสูญเสียน้ำหนักที่รวดเร็วและรุนแรง.

ดีที่สุด Tips to Lose Weight in 10 Days without Dieting

เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักใน 10 วัน:

ตอนนี้เรากำลังบอกเคล็ดลับที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักในเวลาเพียง 10 วัน มีดังนี้

1. กำหนดเป้าหมายที่สมจริง:

นับ those calories

แทนที่จะมุ่งความสนใจไปที่จำนวนเงินทั้งหมดที่คุณต้องการจะสูญเสียให้บรรลุเป้าหมายได้ 10 วันในเวลาที่คุณรู้ว่าสามารถบรรลุได้ พิจารณาเกี่ยวกับการออกกำลังกายประจำของคุณ คุณกำลังเผาผลาญแคลอรี่กี่วัน? ถ้าคุณเผาผลาญแคลอรี่ 400 แคลอรี่ต่อวันที่มีแคลอรี่ 2,800 แคลอรีต่อสัปดาห์ หนึ่งปอนด์เป็น 3,500 แคลอรี่.

2. เคี้ยวอาหารกินน้อย:

กิน healthy food

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าเวลาที่คุณใช้เคี้ยวน้อยลงแคลอรี่น้อยกว่าที่คุณกิน การเคี้ยวอาหารเพื่อหยุดกินอาหารที่ยาวกว่าโดยการให้สมองมีเวลามากขึ้นในการรับสัญญาณจากกระเพาะอาหารที่บรรจุ ไม่เพียง แต่สำหรับการประมวลผลเท่านั้น แต่ยังช่วยในการควบคุมขนาดที่คุณต้องการด้วย ลองรับประทานอาหาร 35 ถึง 50 ครั้งต่อครั้ง.

3. ดื่มน้ำ:

การดื่ม water woman3

การเพิ่มปริมาณน้ำดื่มของคุณจะทำให้น้ำหนักลดลง ช่วยให้คุณหิวกระหายและให้โอกาสคุณน้อยลงในการกลืนเครื่องดื่มหวาน ๆ ที่มีเสน่ห์ ในความเป็นจริงมันเผาผลาญพลังงานของคุณเกือบจะทันที ดังนั้นทุกคนควรดื่มน้ำประมาณ 8 ถึง 12 แก้วทุกวัน.

4. ยกน้ำหนัก:

ดัมเบล Stiff Legged Deadlift

การฝึกความแข็งแรงมีความสำคัญต่อการควบคุมน้ำหนักเนื่องจากบุคคลที่มีกล้ามเนื้อมากขึ้นมีอัตราการเผาผลาญมากขึ้น กล้ามเนื้อเป็นเนื้อเยื่อที่กระตือรือร้นที่กินคาร์โบไฮเดรตในขณะที่ไขมันสะสมใช้พลังงานนาทีมาก การฝึกความแข็งแรงสามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญอาหารได้ถึง 15% ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนักในระยะยาว.

5. ผลไม้ก่อนมื้ออาหาร:

ผลไม้ and veg

เป็นที่พึงปรารถนาที่จะบริโภคผลไม้อย่างน้อย 30 นาทีก่อนอาหารที่มีน้ำหนักมาก วิธีนี้ผลไม้จะย่อยได้อย่างรวดเร็ว การรับประทานผลไม้ในช่วงท้องว่างจะช่วยขจัดปัญหาในระบบของคุณและช่วยให้คุณได้รับพลังงานอย่างเต็มที่ในการลดน้ำหนัก.

6. ห้ามพลาดอาหารเช้า:

มี Your Breakfast

หลีกเลี่ยงอาหารเช้าที่ขาดหายไปเพราะเรียกว่ามื้ออาหารที่สำคัญที่สุดในแต่ละวัน ร่างกายของคุณ (สมองเล็ก ๆ ของคุณ) เชื่อว่าจะเติมเงินได้สองสามครั้งทุกวันดังนั้นเมื่อคุณตื่นเช้าคุณรู้สึกหิวจนเมื่อเวลาอาหารกลางวันเข้าใกล้คุณกินยาเกินขนาดหรืออาจเลือกรายการอาหารที่ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด การขาดอาหารเช้าลดอัตราการเผาผลาญของคุณลง เป็นหลักอย่างต่อเนื่องกินอาหารเช้าของคุณอย่างต่อเนื่องในเวลาที่ตื่นขึ้นมาเนื่องจากร่างกายของคุณหมดไปโดยไม่มีอาหารตลอดคืน.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการทำพิลาทิสสำหรับการลดน้ำหนัก

7. มีอาหารที่มีขนาดเล็กมากขึ้นบ่อยๆ:

อาหาร plan

อย่างสมบูรณ์แบบคุณต้องกิน 5-6 ครั้งในแต่ละวันโดยแบ่งสองถึงสามชั่วโมงระหว่างมื้ออาหารและของว่างแต่ละมื้อ การรับประทานอาหารที่สม่ำเสมอมากขึ้นทำให้การเผาผลาญของคุณไปและใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน.

ดังนั้นนี่คือบางส่วนเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในการลดน้ำหนักใน 10 วันและฉันหวังว่าคุณจะชอบบทความนี้และพบว่าสหกรณ์เช่นเดียวกับข้อมูล!

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดน้ำหนักหลังคลอด

ภาพแหล่งที่มา: Shutterstock.

Leave A Comment

+ 53 = 57