10 ร้านสักชั้นนำในไฮเดอราบาด | สไตล์ที่มีชีวิต

การได้รับรอยสักถาวรกำลังได้รับความนิยมอย่างมากใน Hyderabad หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่วาดออกเองทำตามความเหมาะสมของคุณแล้วคุณจะต้องเปลือกออกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่คุณจะได้รับสิ่งที่เหมาะสมกับความสามารถในการความสะดวกสบายและความฉลาดทางแบบของคุณ นอกจากนี้ยังมีข้อควรพิจารณาอื่น ๆ อีกมากมายที่คนควรจดจำไว้ก่อนที่จะไป ดังนั้นคุณควรไปที่ร้านมืออาชีพที่สามารถให้คำแนะนำและสีของคุณออกแบบอย่างถูกต้อง.

ศิลปินสักยอดเยี่ยมในไฮเดอราบาด:

ด้านล่างมีร้านสัก 10 แห่งในไฮเดอราบาดและจากจุดที่คุณจะได้รับการออกแบบของคุณ.

1. Angel Tattoo Studio ในไฮเดอราบาด:

สัก designs Places in hyderabad1

นี่คือห้องนั่งเล่นที่เป็นมืออาชีพมากจากที่คุณสามารถออกแบบได้ นี่เป็นสตูดิโอสักที่ดีที่สุดในไฮเดอราบาด คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ http://www.angeltattooz.com/ .

2. สตูดิโอ Amrutha Tattoo And Salon:

สักร้านในไฮเดอรา-2

คนเหล่านี้เชี่ยวชาญในรูปแบบต่างๆของการออกแบบรอยสักแบบ 3 มิติและขนาดใหญ่ ดังนั้นถ้าคุณต้องการสิ่งที่เป็นศิลปะมากด้วยรายละเอียดแล้วคุณสามารถไปที่ห้องนั่งเล่นนี้และได้รับที่ทำ ที่อยู่คือแปลงที่ 23 ร้าน No 1 Seshadri Heights ฝั่งตรงข้าม ICICI Bank เขต Prashanth Nagar คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.amruthasalon.com .

3. Joysen Tattoo Studio ในไฮเดอราบาด:

สักร้านในไฮเดอรา-3

เหล่านี้เป็นศิลปินที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพซึ่งสามารถออกแบบเองได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมกับสีของการออกแบบของคุณ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ http://www.joysentattoostudio.com/tattoo-parlours-hyderabad.html .

4. ร้านทาเล็บ Hakim's Aalim:

สัก designs Places in hyderabad4

ถ้าคุณต้องการได้รับการออกแบบอย่างถาวรทำด้วยสีที่เหมาะสมและยังอยู่ในสภาพแวดล้อมที่น่ารักแล้วนี่คือร้านค้าที่คุณควรไป เป็นหนึ่งในร้านสักที่ดีที่สุดใน Hyderabad คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ http://www.hakimsaalim.com/.

5. สตูดิโอ Tattoo ของ Sana:

สักร้านในไฮเดอรา-5

เหล่านี้เป็นมืออาชีพและคนที่สร้างสรรค์ หากคุณสามารถบอกได้อย่างถูกต้องว่าการออกแบบที่คุณต้องการแล้วพวกเขาสามารถวาดเองสำหรับคุณเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายมากขึ้นกีฬาพวกเขา ที่อยู่ชั้น 2, แปลงที่ 41, D V Colony, ตรงข้าม D V House 2, ร้าน Arzoo Tailors ข้างต้น.

ดูเพิ่มเติม: สตูดิโอสักที่ดีที่สุดในเจนไน

6. Vikram's Tattoo Studio ในไฮเดอราบาด:

สัก parlours in hyderabad

ชื่อนี้เป็นที่รู้จักกันดีและศิลปินมืออาชีพคือ Vikram ที่ทำแบบนี้ นี่เป็นศิลปินที่ได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดีและเขาและผู้ช่วยของเขาจะช่วยให้คุณได้รับการออกแบบที่เหมาะสมกับที่คุณต้องการ เขาเป็นศิลปินสักที่ดีที่สุดในไฮเดอราบาด คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบที่ศิลปินและค่าใช้จ่ายดำเนินการได้จากเว็บไซต์ของพวกเขา http://tattoos-in-hyderabad.blogspot.in/  .

7. สตูดิโอสัก Sabby หรือ Saurabh Pardeshi's:

สัก designs Places in hyderabad7

นี่เป็นสตูดิโอมืออาชีพที่คุณสามารถออกแบบได้ นี่เป็นของและดำเนินการโดย Saurabh Pardeshi หรือ Sabby นี่คือหนึ่งในร้านสักที่ดีที่สุดใน Hyderabad คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ http://www.sabbystattoostudio.com/ .

ดูเพิ่มเติม: ศิลปินสักยอดในมุมไบ

8. Dow Tattoo Studio:

สัก designs Places in hyderabad8

นี่เป็นสตูดิโอมืออาชีพมาก คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ http://dowtattoo.blogspot.in/ คนที่ทำแบบที่นี่มีการฝึกอบรมมากและพวกเขาสามารถออกแบบใด ๆ ที่คุณต้องการและยังให้คำแนะนำและขั้นตอนการดูแลหลังพวกเขา.

9. สตูดิโอ Envy Tattoos:

สัก designs Places in hyderabad9

นี่เป็นสตูดิโอที่เป็นที่นิยมสำหรับงานศิลปะประเภทใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบที่ถาวรหรือแม้กระทั่งการเจาะ เป็นที่ตั้งของ Jawahar Nagar Colony ดังนั้นถ้าคุณต้องการให้คนที่สร้างสรรค์และเป็นมืออาชีพในการออกแบบของคุณคุณสามารถทำมันได้จากร้านนี้.

ดูเพิ่มเติม: ศิลปินสักยอดเยี่ยม

10. Lloyd Tattoo Studio:

สักร้านในไฮเดอรา-10

ถ้าคุณต้องการการออกแบบที่มีสีสันที่ดูทันสมัยมากคุณควรจะได้รับสินค้าจากร้านนี้ ที่อยู่ของร้านนี้คือ Gautam Enclave หมู่บ้าน Sikh ถนนหมายเลข 12.

Leave A Comment

6 + 1 =