10 น้ำตกที่ดีที่สุดในรัฐอานธรประเทศ | สไตล์ที่มีชีวิต

อานธรประเทศตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางประเทศอินเดีย ตั้งอยู่ในที่ราบสูงขมิ้นซึ่งอยู่ใกล้กับที่ราบทางภาคอีสาน Ghats ภูมิภาคมี Godavari Krishna และแม่น้ำ Penner ที่ไหลผ่าน ภูมิภาคแร่ล้อมรอบเต็มไปด้วยทุ่งหญ้าที่เกิดจากแม่น้ำเหล่านี้.

1. น้ำตก Kailasakona:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Kailasakona Falls

น้ำตก Kailasakona Falls สามารถเข้าถึงได้จากพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของเมือง Tirupati น้ำตกทำให้ฉากที่สวยงามเป็นเวลาสามสี่ครั้งในปีนี้ น้ำตก Kailasakona ถือได้ว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเชื่อกันว่ามีฤทธิ์ในการใช้ยาเช่นกัน.

2. น้ำตก Pochera:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Pochera Waterfalls

น้ำตก Pochera ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าหนาแน่นของ Sahayadri และอยู่ใกล้กับ Nirmal และ Adilabad น้ำตก Pochera เป็นหนึ่งในบรรดาน้ำตกที่มีอยู่ในรัฐอานธรประเทศ มันกว้างและลึกถือว่าเป็นอันตราย.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพของน้ำตกธรรมชาติ

3. น้ำตก Ethipothala:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Ethipothala Falls

น้ำตก Ethipothala สูง 70 ฟุตและสร้างจากแม่น้ำ Chandravana ซึ่งเป็นเมืองขึ้นของแม่น้ำกฤษณะ อยู่ห่างจากเขื่อน Nagarjuna Sagar 11 กิโลเมตร น้ำตกมีภาพที่สวยงามเมื่อพระอาทิตย์ตกดินในตอนเย็น ไฟหลากสีให้มุมมองที่ยอดเยี่ยมและน่าอัศจรรย์สำหรับนักท่องเที่ยว.

4 ฤดูใบไม้ร่วง Talakona:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-The Talakona Fall

น้ำตก Talakona อยู่ห่างจาก Tirupati 40 กิโลเมตรตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติ Sri Venkateswara ในเขต Chittoor ของรัฐ ด้วยการกระโดด 270 ฟุต Talakona กลายเป็นน้ำตกที่สูงที่สุดในรัฐอานธรประเทศ ฤดูใบไม้ร่วง Talakona แสดงให้เห็นถึงบรรยากาศอันเงียบสงบและเงียบสงบ พื้นที่ดังกล่าวได้รับการประกาศให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลระหว่างปี พ.ศ. 2532-2533 เนื่องจากมีพืชและสัตว์ที่ร่ำรวยและมีชีวิตชีวาอยู่รอบ ๆ บริเวณดังกล่าว.

ดูเพิ่มเติม: รายชื่อน้ำตกใน Karnataka

5. Ubbalamadugu Falls:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Ubbalamadugu Falls

น้ำตก Ubbalamadugu Falls หรือ Tada Falls ตั้งอยู่ระหว่างพรมแดนรัฐอานธรประเทศและรัฐทมิฬนาฑู มันอยู่ใต้ Chittor distict ทางตอนเหนือของ Sricity การล่มสลายอยู่ห่างจากเมืองที่คึกคักของเจนไนประมาณ 80 กม. ตั้งอยู่ในป่า Kambakam ถึงฤดูใบไม้ร่วงนี้ต้องใช้ปริมาณที่แน่นอนของการเดินป่า.

6. มอลตาเทียรธรรม:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Mallela Theertham

Mallela Theertham ตั้งอยู่กลางป่าหนาแน่นของ Nallamala Forest ใน Mahbubnagar ซึ่งห่างจาก Hyderabad ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐ 185 กิโลเมตร น้ำตกสามารถเข้าถึงได้หลังจากเดินลงจากบันได 350 ก้าว ฤดูใบไม้ร่วงลัดเลาะไปตามภูมิประเทศที่หนาแน่นของป่าและในที่สุดจะพบกับแม่น้ำกฤษณะ.

ดูเพิ่มเติม: น้ำตกที่ดีที่สุดในมุมไบ

7. น้ำตก Katiki:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Katiki Waterfalls

น้ำตก Katiki มีชื่อว่า Kaitiki และมีความสูง 50 ฟุต อยู่ห่างจากถ้ำ Borra ซึ่งอยู่ในเส้นทาง Arraku Valleys 4 กิโลเมตร การล่มสลายเกิดขึ้นจากแม่น้ำ Ghostani และต้องใช้เวลาเดินป่ายาว 2 กิโลเมตรเพื่อไปให้ถึงฤดูใบไม้ร่วง ฤดูใบไม้ร่วงเป็นไม้ยืนต้นและสนุกสนานมากสำหรับนักเดินป่าตัวยง.

8. น้ำตก Thatiguda:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Thatiguda Falls

น้ำตก Thatiguda Falls ของแม่น้ำ Ghostani ตั้งอยู่ใน Vishakhapatnam และอยู่ระหว่างการก่อสร้างเพื่อให้เข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือน ไม่มีถนนที่เหมาะสมที่จะไปถึงน้ำตกและต้องข้ามทุ่งหญ้าสีเขียวและแนวเนินเขาไปถึงฤดูใบไม้ร่วง น้ำตกมีชั้นหินสูงตระหง่านอยู่ด้านหนึ่งและเขียวชอุ่มที่อื่น ๆ.

9. น้ำตก Kuntala:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Kuntala Waterfall

น้ำตก Kuntala ตั้งอยู่ในเขต Alidabad ตั้งอยู่ในแม่น้ำ Kadam เป็นหนึ่งในน้ำตกที่สูงที่สุดในรัฐที่พรวดพราด 147 ฟุตและเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โปรดปรานของ Hyderabad-ians ตามประเพณีชาวบ้าน Kuntala แม่น้ำตั้งชื่อตาม Shakuntala แม่ของ Bharat.

10. น้ำตก Kaigal:

ดีที่สุด Waterfalls in Andhra Pradesh-Kaigal Waterfalls

ตั้งอยู่ใกล้กับเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Koundinya ในเขต Chittor ของรัฐน้ำตก Kaigal เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Dumukurallu waterfall น้ำตกมีความสุขมากที่สุดในช่วงมรสุมและมีทัศนียภาพที่งดงามสำหรับนักท่องเที่ยว.

มีน้ำตกสวยมากมายใน Andra pradesh ที่นี่คุณจะพบน้ำตกที่น่าตื่นตาตื่นใจบางอย่างที่คุณสามารถลองใช้สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป!

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

+ 70 = 80