แหวนเพชรกะรัต 1 เม็ดที่ดีที่สุดในเกรดต่างกัน 9 เม็ด

เพชรเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนคลั่งไคล้เรื่องนี้ เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก เพชรเป็นหินชนิดไม่มีสีและส่องแสงที่ใช้เฉพาะในเครื่องประดับสตรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสู้รบผู้ชายคนหนึ่งช่วยให้ผู้หญิงสวมแหวนเพชร เป็นไปไม่ได้ที่จะหาผู้หญิงที่ไม่มีแหวนเพชร แหวนเพชรทำมาเฉพาะใน 1 กะรัตเพราะไม่แพงมากและให้รูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนเกินไป.

1 carat diamond rings

1 กะรัตแหวนเพชรสำหรับหมั้น:

แหวนเพชรกะรัตมีชั้นและสถานะ คู่รักวันนี้เลือกแหวนเพชรขนาด 1 ct สำหรับการหมั้นที่มาพร้อมกัน แม้ในขณะที่เสนอของขวัญคนรักเพชรแหวนกับสาวของเขา.

1. เพชรพลอย 1 กะรัต:

1 Carat Diamond Solitaire Ring

นี่เรียกว่าแหวนเล่นไพ่คนเดียว มันมาพร้อมกับเพชรเม็ดเดียว แม้แต่เพชรตัวเดียวก็ประกายเหมือนดาวฤกษ์ ผู้หญิงสามารถสวมแหวนนี้ได้ทุกวัน แม้ฉันมีแหวนของการออกแบบเดียวกันและใส่มันทุกวัน มันง่ายในการออกแบบ แต่ยังมีประสิทธิภาพ.

2. กะรัตแหวนหมั้นเพชร:

1 Carat Diamond Engagement Ring

แหวนเพชรที่สวยงามออกแบบมาสำหรับการสู้รบ เมื่อคนที่แต่งตัวประหลาดจะใส่แหวนในนิ้วนางของเธอเธอจะมีความสุขมากที่เห็นการออกแบบนี้ แหวนเพชรตัวนี้ทำด้วยทองคำขาว ทุกคนจะขอให้ผู้หญิงปล่อยให้พวกเขาเห็นการออกแบบ.

3 กะรัต Trendy แหวนเพชร:

1 Carat Trendy Diamond Ring

เป็นแนวโน้มใหม่ของการสวมแหวนในนิ้ว ผู้หญิงบางคนสวมใส่กันสองสามและบาง 4 จะดูเฉพาะในนิ้วของผู้หญิง คุณสามารถลองใช้การสวมใส่แบบนี้ได้ในทุกฟังก์ชัน แม้ขนาดของแต่ละแหวนจะแตกต่างกัน.

4. แหวนเจ้าหญิงตัดเพชรกะรัต 1:

1 Carat Diamond Ring with Princess Cut

นี้จะมีราคาแพงจริงๆเนื่องจากมีเพชรมากมายเรียงรายอยู่ในวงแหวนนี้ เพชรกลางเป็นเพชรขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับทั้งสองด้าน มันเป็นเรื่องที่เยี่ยมยอด มีเพชรที่ใสสะอาดพร้อมการออกแบบที่น่าประทับใจ.

ดูเพิ่มเติม: แหวนเพชร 2 กะรัต

5. กะรัตรูปหัวใจแหวนเพชร:

1 Carat Heart Shape Diamond Ring

แหวนเพชร 1 กะรัตพิเศษ เมื่อคนที่แต่งตัวประหลาดน้อมลงบนหัวเข่าและเสนอสาวของเขานี้อาจเป็นแหวนที่ดีที่สุด มีเพชรรูปหัวใจที่เรียงรายอยู่ระหว่าง กำลังมองหาพระราชาและดีงาม หนึ่งจะหายไปอย่างแน่นอนในความเงางามของเพชรรูปหัวใจนี้.

6. แหวนเพชรกะรัต 1 กะรัตสำหรับหมั้น:

1 Carat Diamond Designer Ring

เป็นแหวนเพชรชนิดพิเศษ เป็นแหวนออกแบบที่ออกแบบมาอย่างละเอียดอ่อน ระหว่างเพชรตัวหนึ่งมีดอกไม้ที่สวยมากติดอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่ง ด้านหนึ่งมีชุดของเพชรด้วย มันดูมีราคาแพงเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้น 3 กะรัต

7. แหวนเพชรคู่เพชร 1 แหวน:

1 Carat Diamond Couple Ring

นี่คือชุดของแหวนคู่สองแบบมีเพชรกะรัต 1 อัน ในแต่ละวงกลมด้านครึ่งหัวใจถูกออกแบบ การเก็บแหวนไว้ด้วยกันจะทำให้หัวใจสมบูรณ์ นี่เหมาะสำหรับการมีส่วนร่วมหรือการแต่งงาน มันแสดงให้เห็นถึงความผูกพันระหว่างคนสองคน.

ดูเพิ่มเติม: แหวนเพชรสำหรับคู่รัก

8. แหวนเพชร 1 กะรัตเพชรสัญญา:

1 Carat Diamond Promise Ring

นี่คือแหวนเพชรที่เรียงรายไปมอบให้กับคู่ชีวิตของคุณด้วยคำมั่นสัญญาที่จะผูกพันกันและกัน มีการออกแบบที่มีสไตล์และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัวด้วยเพชรที่มีคุณภาพสูง Promise Ring หมายถึงการใช้ชีวิตทั้งหมดของคุณกับบุคคลนั้นเท่านั้น.

ดูเพิ่มเติม: 5 กะรัตแหวนเพชร

9. แหวนเพชรผู้ชาย 1 กะรัต:

1 Carat Men’s Diamond Ring

นี่คือแหวนผู้ชายที่มีเพชร มีเพชร 5 รูปเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส แหวนนี้มีพรสวรรค์ในการแต่งงานของเจ้าบ่าว แหวนของผู้ชายเป็นเรื่องง่ายในการออกแบบและไม่ค่อยมีอาหารอันโอชะ ยังคงมีราคาแพงและสง่างาม การออกแบบมีความซับซ้อน.

เพชรกะรัต 1 กะรัตมีขนาดเล็กและราคาที่เหมาะสม เป็นราคาที่ไม่แพงและเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการให้ของขวัญแก่ญาติสนิทของคุณด้วย แหวนเพชรของผู้หญิงมาในหลายรูปแบบของการออกแบบ มันต้องการความเป็นเลิศในการทำงานเนื่องจากผู้หญิงต้องการรูปแบบใหม่ในแหวนเพชร เกือบทุกผู้หญิงจะบ้าหลังเพชร.

ภาพแหล่งที่มา: m, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

4 + 4 =