Goop’s Jean Godfrey-June เกี่ยวกับการเปลี่ยนไปใช้แนวความสะอาดที่สะอาดและผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษที่เธอชื่นชอบ

ย้อนกลับไปในวันที่ผู้คนอ่านนิตยสารแทนบล็อก Jean Godfrey-June เป็นผู้มีอิทธิพลด้านความงาม OG.

ในฐานะผู้อำนวยความงามที่ โชคดี (และก่อนหน้านั้น, เอลลี่) เธอเป็นหัวหอกในรูปแบบของการเขียนที่ไม่เคารพและสามารถเขียนได้ซึ่งอาจเป็นบรรทัดฐานในตอนนี้ แต่เป็นอะไรก็ได้ แต่ในเวลานั้น คอลัมน์ที่เธอรักประจำเดือน, 'จาก Beauty Closet' มีวิธีทำให้คุณต้องการหมดและซื้อทุกอย่างที่เธอแนะนำ. 

ในช่วงกลาง-'00s เธอได้เขียนหนังสือ, ของขวัญฟรีกับการซื้อ: อาชีพที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในนิตยสารและผลิตภัณฑ์แต่งหน้า, บอกทุกอย่างเกี่ยวกับ ins ลึกหนาบางของอุตสาหกรรมความงาม ถ้าคุณสวรรค์'t อ่านมันยังคุณต้อง!

และตอนนี้? Jean ร่วมงานกับ Gwyneth Paltrow ในฐานะผู้อำนวยความงามที่ Goop, ที่เธอ'นับตั้งแต่ โชคดี พับในปี 2015 (RIP โชคดี!).

เมื่อไม่นานมานี้ Jean องอยู่ในแคนาดาเพื่อเปิดตัว Goop by Juice Beauty ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้วที่ตลาดดีท๊อกซ์ ผม'บอกกับคุณว่าการพบปะกับเธอเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับฉันมากกว่าที่เป็น Gwyneth ตัวเอง!

ที่นี่'s Q & A ซึ่งเธอพูดเกี่ยวกับส่วนผสมจากธรรมชาติผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและการแต่งหน้าของเธอไข่ช่องคลอด (!) และอื่น ๆ อีกมากมาย.

อะไร'ตำแหน่งของคุณในความงามที่สะอาด?

คณะทำงานด้านสิ่งแวดล้อมกล่าวถึงความโปร่งใสว่าเป็นเป้าหมายของพวกเขา มัน'ไม่สังเคราะห์กับธรรมชาติมัน'ที่เราอยากรู้'ไม่มีอะไรเป็นพิษ ทำไมคุณต้องการที่จะใส่สารพิษลงในร่างกายของคุณ?

ข้อโต้แย้งคือว่า "โอ้'เพียงเล็กน้อย "แต่คุณได้รับพวกเขาในยาเสพติดที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์ความงามที่คุณใส่ o

รู้สึกอึดอัดใจและเคยเป็นเรื่องที่ไม่ดีนัก "ดีไม่ได้จริงๆทำงานหรือจะแสดงบนผิวของฉัน?"

แต่ตอนนี้ความงามที่สะอาดเป็นอุตสาหกรรมก็'อยู่ที่นั่น ที่น่าตื่นเต้นจริงๆสำหรับฉัน.

หากคุณเคยสนใจผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอยู่เสมอก่อนที่คุณจะทำงานที่ Goop?

บางทีสิบปีที่ผ่านมาบรรณาธิการความงามในสหรัฐอเมริกาต้องไปปีละครั้งเพื่อการประชุมที่น่าเบื่อนี้ในฟลอริด้าที่ทุก บริษัท เครื่องสำอางมี เราต้องไปกับผู้จัดพิมพ์ของเราใครจะชอบ "คุณต้องการซื้อโฆษณาในนิตยสาร Lucky หรือไม่"

หัวของ บริษัท ความงามอันยิ่งใหญ่คนของเขาเรียกเราว่า "คุณต้องเข้าร่วมการประชุมนี้ทุกครั้ง" เราไม่ได้'ปกติพวกเขาต้องไปประชุม แต่พวกเขากล่าวว่า "เขา's จะพูดและเราจะได้รับชื่อของบรรณาธิการความงามทั้งหมด "พวกเขา'เป็นผู้ลงโฆษณารายใหญ่. 

ดังนั้นเราทุกคนก็ไปและเรา'นั่งอยู่ในส่วนบรรณาธิการความงามและเขาหันมาหาเรา เขากล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ความงามมีความปลอดภัยและคุณ'นักข่าวใหม่และ'งานของคุณเพื่อรายงานว่า. " 

ก่อนหน้านี้ไม่มีใครเคยเห็นว่าพวกเขาไม่ได้'ปลอดภัย ในทันทีทันใดมันเหมือนกับ บริษัท ยาสูบพูด! นั่นทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไป. 

ฉันกลับไปและฉันถามประธาน บริษัท หรูหราว่าทำไมพวกเขาต้องทำสิ่งต่างๆด้วยสารพิษ "คุณจำเป็นต้องมีสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดในผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่" และเขาก็ไป "มัน'แพงเกินไปที่จะใช้ส่วนผสมที่สะอาดคุณสามารถทำได้'t อาจทำอย่างนั้นได้ "ฉันชอบ" แล้วเบิร์ทก็เป็นยังไง's ผึ้ง? พวกเขา'ทำมันด้วยวิธีที่น้อย! " 

ผู้บุกเบิกด้านธรรมชาติอยู่ในร้านขายยา Weleda ได้รับรอบสำหรับ jillion ปี; พวกเขาสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เบิร์ท's ผึ้งใช่ถึง ใช่'มีกลิ่นหอมมากขึ้นและไม่ค่อยสะอาดเท่าเดิม's ขยาย แต่คนเหล่านั้นจริงๆปูทางสำหรับแบรนด์หรูที่จะเข้าใจว่ามีแม้กระทั่งตลาดสำหรับมัน.

ดังนั้นฉันจึงเริ่มเรียนรู้มากขึ้น แต่นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันได้รับความสะอาด ผม'm จากภาคเหนือของแคลิฟอร์เนียดังนั้นฉัน'ชนิดของกรุบ ตอนนี้ฉัน'ได้กลับมายังครอบครัวของฉันบ้าง's hippie ราก.

อะไร's ที่สำคัญที่สุดทำความสะอาดความงาม swap เพื่อให้?

เมื่อฉันบอกคนให้ทำความสะอาดครีมกันแดดจะอยู่ที่ด้านบนสุดของรายการสิ่งที่ต้องเปลี่ยน. 

ฉันคิดว่าสารเคมีป้องกันแดดเป็นหนึ่งในสิ่งเลวร้ายที่สุดที่คุณสามารถวางบนผิวของคุณ มัน'และคนส่วนใหญ่กำลังวางครีมกันแดดไว้เพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอย แต่พวกเขา'ระคายเคืองผิวของพวกเขาซึ่งเป็นสาเหตุของการอักเสบซึ่งเป็นสาเหตุของความชรา ดูเหมือนว่ามันไร้ประโยชน์.

นอกจากนี้ยังลดลงในแสงแดดหลังจากผ่านไปสองชั่วโมงอีกเหตุผลหนึ่งที่จะไม่ใช้ จะย่อยสลายปะการังดังนั้นถ้าคุณ'ใส่มันไว้ก่อนที่คุณจะเข้าไปในทะเลคุณ'ไม่เพียง แต่ใส่สารพิษลงบนตัวคุณ แต่คุณ'ฆ่าปะการัง ฉันแค่คิดว่า'ที่เลวร้ายที่สุด.

แนวทางในการเลือกครีมกันแดดที่ปลอดภัย?

ทุกคนมีความคิดเห็นแตกต่างกันไป แต่ก็มีครีมกันแดดและครีมกันแดดนั่นเอง's เสมอป้ายชื่อส่วนผสมที่ใช้งานอยู่ มีส่วนผสมทั้งหมดและส่วนผสมที่ใช้งานอยู่ ถ้ามี's นอกเหนือจากไทเทเนียมไดออกไซด์และสังกะสีออกไซด์ในส่วนผสมที่ใช้งานคุณรู้ว่ามัน's ครีมกันแดดสารเคมี หาคนที่มีทั้งสองส่วนผสมและไม่มีอะไรอื่นในการใช้งาน.

อะไร'เป็นส่วนประกอบที่แย่ที่สุดในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ?

รายการของสิ่งที่ไม่ดีสำหรับคุณที่สามารถอยู่ในผลิตภัณฑ์ความงามเป็นเวลานานก็'บ้า. 

แต่สิ่งที่ง่ายก็คือถ้าคุณเห็นคำว่ากลิ่นหอมเป็นส่วนผสม นานมาแล้วเมื่อแบรนด์ไม่ได้'ไม่ต้องการให้ บริษัท อื่นคัดลอกสูตรน้ำหอมของพวกเขาพวกเขาทำกฎหมายเพื่อให้คุณสามารถใส่สิ่งที่คุณต้องการในส่วนผสมที่และคุณ don'ต้องเปิดเผยมัน.

ดังนั้นสมมติว่าผู้บริโภคไม่ได้'t ต้องการมี parabens & # x2014 ซึ่งเป็นความคิดที่ดีมากพวกเขา'แย่มากสำหรับคุณ คุณสามารถมองด้านหลังของป้ายกำกับและดูว่า "โอ้ที่นั่น's ไม่มีอะไรที่จะสิ้นสุดลงใน parabens "แต่มันอาจจะเป็นได้ง่ายในส่วนผสมน้ำหอมที่ตอนนี้พวกเขารู้ว่าผู้บริโภคตระหนักดีว่า parabens จะไม่ดีสำหรับคุณ.

ฉันถามเสมอว่า's ออนไลน์หรือในร้าน "อะไร's ในส่วนผสมน้ำหอมที่ "บริษัท ทำความสะอาดมากที่สุดมีความโปร่งใสมากเกี่ยวกับเรื่องนี้" Oh yeah เราใช้การผสมผสานของน้ำมันหอมระเหยที่เราใช้สารสกัดจากพืชบางและเหล่านี้คือสิ่งที่พวกเขาเป็น. " 

เมื่อมีคนพูดว่า "โอ้'เราเก็บความลับไว้ว่า "มักมีหลายร้อยและบางครั้งอาจมีส่วนผสมหลายร้อยชนิดภายใต้กลิ่นหอมและพวกเขาก็ไม่ได้'ต้องบอกคุณเหล่านั้น! 

ถ้าคุณไปดูที่ครีมทาหน้าหรือริมฝีปากหรือแชมพู's ทั้งหมดจะมีกลิ่นหอมและดังนั้น'คำถามที่ถาม ขอโทษฉันรู้สึกว่าได้กล่องสบู่เสมอ!

ปล่อย'พูดคุยเกี่ยวกับ Goop โดยสายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Juice Beauty คุณมีส่วนร่วมในการสร้างมันอย่างไร?

ฉันเริ่มต้นที่ Goop ประมาณสองปีที่ผ่านมาและนั่นก็เป็นจุดสิ้นสุดของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฉันไม่ได้'t เกี่ยวข้องกับการเป็น "ใช่เราต้องการครีมทำความสะอาดและนี้." ทุกอย่างใน บริษัท ของเรามาจาก Gwyneth Paltrow และนี่คือผลิตภัณฑ์ในฝันของเธอและสิ่งที่เธอต้องการที่ไม่ได้ทำ'ไม่มีตัวตน ฉันเข้ามาในตอนท้ายของกระบวนการนี้. 

Gwyneth เกี่ยวข้องกันแค่ไหน?

ในเวลานั้นสำนักงานของเราอยู่ที่กวินเนท's guest house และห้องประชุมขนาดใหญ่ของเราคือห้องนั่งเล่นของเธอ เรากำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นของเธอที่มีการประชุมเชิงบรรณาธิการและนักพัฒนาด้านความงามหัวของเรายังคงเข้ามาหาตัวอย่าง Gwyneth จะเป็นเช่น "พวกเขาใส่ขี้ผึ้งมากขึ้นในการนี้ฉันสามารถบอก didn'พวกเขา? " 

ฉันใช้เวลาในอาชีพของฉันดูคนดังที่จะพูดว่า "ใช่ฉันรักน้ำหอมนี้" คุณ'ถามว่า "มันมีกลิ่นอะไร?" พวกเขา'd กล่าวว่า "ฉันสวรรค์'t กลิ่นมันยัง แต่ฉันรักมัน "[Gywneth] เป็นเหมือนสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งนั้น!

ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ลองผลิตภัณฑ์เมื่อพวกเขามาถึงในที่สุด. 

อะไร'สิ่งที่คุณโปรดปรานในคอลเล็กชัน?

ฉันรักน้ำมันหน้า ฉันรู้สึกเหมือนฉันรักน้ำมันหน้าก่อนใครรักน้ำมันหน้า ฉันคิดว่าฉันรักความชุ่มชื่น แต่ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่น'เหตุผลที่ผู้หญิงใช้น้ำมันบนใบหน้าตั้งแต่เริ่มแรก ที่'s เพราะมันเป็นสิ่งที่ดีจริงๆและมันไม่สิ่งที่แตกต่างกัน.

Face Oil สำหรับฉันเป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ มัน's ความชุ่มชื้นและยังจม.

คุณใช้มันอย่างไร?

หน้าเคล็ดลับน้ำมันที่ชื่นชอบของฉันและฉันก็แค่ทำมันอยู่ที่สี่ o'นาฬิกา. แต่งหน้าของคุณเป็นสีซีดจาง ๆ ดังนั้นคุณจึงใส่น้ำมันลงบนมือคุณ.

สำหรับคุณที่สอง'ชอบ "โอ้ฉัน'm ดังนั้นเลี่ยนฉัน'ฉันจะดูบ้า "จากนั้นก็จมลงไปในและมันฟื้นเครื่องสำอางของคุณและคุณ don'ต้องแต่งหน้ามากขึ้น หรือถ้าคุณทำคุณ'เพิ่งจะใส่นิด ๆ หน่อย ๆ คุณ'อีกครั้งจะไม่จบลงด้วยสถานการณ์ที่เป็นก้อนนี้.

Gwyneth คืออะไร'ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ?

ผิวหน้าด้วยการขัดผิวของเรา มัน's bestseller บน Goop, และฉันคิดว่าทุกที่อื่น มัน's GP'ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ; เธอใช้มันทุกวัน ไม่ใช่ทุกคน'ผิวของคุณสามารถใช้มันทุกวันเพราะมัน's ซุปเปอร์ที่มีประสิทธิภาพ มัน'เมื่อใดก็ตามที่ผู้คนไป "ดีไม่ทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจริงๆหรือไม่" และคุณ'ลองอีกครั้งว่า "ลองดูซิว่ามันใช้ได้ผลดีหรือยัง"

มันใช้เวลาทุกอย่างออก เมื่อ [Gwyneth] พูดถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกเธอพูดว่า "ฉันต้องการบางอย่าง'ฉันจะฉีกใบหน้าของฉันออกไป! "ไม่ใช่ในทางที่เจ็บปวด แต่คุณรู้สึกมันคุณใส่มันลงบนผิวของคุณและคุณ'รู้สึกกระปรี้กระเปร่า คุณไม่ต้องแปลกใจว่าจะทิ้งไว้นานเท่าไร มัน'จะกลืนและคุณ'จะไป "โอเคใช่ฉันต้องการที่จะได้รับนี้ปิด." 

แล้วผิวของคุณ's เช่นเดียวกับรูขุมขนไม่มีราบรื่นนุ่มชุ่มชื่น มัน's ทั้งหมด alpha - hydroxy กรด มีส่วนผสมทั้งหมด 5 เม็ดรวมทั้งเม็ดเซลลูโลสเซลลูโลสเล็ก ๆ เซลลูโลสเซลลูโลส และ B5 ซึ่งมีความชุ่มชื่น ดังนั้นจึง's ทั้งการล้างและความชุ่มชื้น.

เรายังคงพูดว่า "ต้องมีโหลขนาดใหญ่!" เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับพื้นผิว apricot และ # x2014 ซึ่งเป็นที่น่ารักและเป็นธรรมชาติ แต่เนื่องจากมีพื้นผิวที่ผิดปกติ'จะปล่อยน้ำตาเล็ก ๆ ไว้ในผิวของคุณ กรดอัลฟาไฮดรอกซีและเม็ดเซลลูโลสจะไม่ทำเช่นนั้น ดังนั้นจึง's อ่อนโยนแม้ว่าจะ'เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในโลก. 

อะไรคือผลิตภัณฑ์ที่ท้าทายที่สุดที่จะทำ?

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยากที่สุดสำหรับเราคือไนท์ครีม.

ดังนั้นครีมบำรุงกลางคืนจึงเป็นครีมสุดหรูที่มีความหนาและหรูหรา ฉันใช้มันบนเครื่องบินฉันใช้มันเมื่อฉันไปเล่นสกี หรือในวันเช่นนี้เมื่อคุณ'กลับบ้านและคุณ'ชอบ "อา, ฉันแค่อยากรู้สึกสบาย" มัน'เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม.

มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับสิทธิในแง่ของเนื้อ เรามีช่วงเวลาที่จีพีชอบ "ไม่นี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันเซ็นสัญญากับฉันต้องการอะไรบางอย่างที่หนาจริงๆหรูหราจริงๆ" เธอเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ไม่ได้'ไม่ต้องการมันถ้ามัน'ไม่ถูกต้อง เธอ'จะไม่ทำให้เกิดการประนีประนอม.

ถ้ามัน'ซูเปอร์ซุปเปอร์แช่แข็งและแห้งฉันจะใส่ Face Oil ก่อนรอห้านาทีแล้วใส่ Night Cream คุณ wouldn'ไม่อยากให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน มัน'จะนอนเล่นทั่วทุกแห่ง. 

ที่นั่น's นอกจากนี้ Moisturizer วัน คุณมองไปที่มันและคุณ'คาดว่าโลชั่นอ่อน แต่'ครีมมากขึ้น มัน'แน่นอนว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ชุ่มชื่น มัน'ไม่รุนแรงเท่าครีมกลางคืน แต่'ไม่ใช่สิ่งที่เบาเช่นนี้ มันจมลงสู่ผิวของคุณและคุณ'ชอบอะไร "เกิดอะไรขึ้น?"

จากนั้นครีมบำรุงรอบดวงตาก็ยอดเยี่ยมฉันรักมันภายใต้คอนซีลเลอร์.

และสุดท้าย แต่ไม่น้อยน้ำยาทำความสะอาด.

The Luminous Melting Cleanser เป็นน้ำยาทำความสะอาดแบบบาล์มและมาพร้อมกับผ้าลินินที่คุณใช้น้ำอุ่น คุณสามารถใส่มันขวาก่อนที่คุณจะเข้าอาบน้ำและจากนั้นเมื่อคุณ'ทำใหม่แล้วเช็ดออกเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นและมีความสุข มัน's ดีลักซ์มากและยังคงอยู่ตลอดไป. 

สิ่งที่กินเข้าไปได้?

ใช่เรา'เคยประสบความสำเร็จอย่างมากกับวิตามินที่กำหนดเป้าหมายสำหรับสถานการณ์สุขภาพที่แตกต่างกันรวมทั้งทำไมฉันถึงต้องเหนื่อยล้า? ชื่อที่ดีที่สุดเท่าที่เคย เราเชื่อในความงามจากภายในสู่ภายนอกการรับประทานอาหารที่ดีและทุกอย่างทำให้รู้สึกดีขึ้น หวังว่ามัน'มาที่นี่ [ไปยังแคนาดา] ด้วย.

มัน'เป็นผงแอนตี้ออกซิแดนท์เฉพาะสำหรับผิวและคุณสามารถใช้กับวิตามินสูตรอื่น ๆ เมื่อใดก็ตามที่ฉันได้รับวิตามินความงามฉัน'ฉันชอบ "ฉันกินวิตามินแล้วทำไมฉันถึงต้องกินยาเกินขนาดหรือทำอะไร?" แต่มัน's เพียงสารต้านอนุมูลอิสระที่คุณสามารถ't ON ON วิตามินซีมีผลป้องกันภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว มัน'ไม่ชอบใส่ SPF แต่ช่วยได้ และ SPF ตามที่คุณทราบ doesn't สมบูรณ์ปกป้องคุณ & # x2014; ไม่มีอะไรสมบูรณ์ปกป้องคุณ.

มัน's ยังควรจะผลิตเรืองแสงและคอลลาเจนมากขึ้น เพียงว่าปรัชญาทั้งในการโจมตีปัญหาจากทุกมุม.

สิ่งอื่น ๆ อยู่ในขั้นตอนการดูแลผิวของคุณ?

ปล่อย's ดู ฉันรัก Vintner's ลูกสาว ฉันคิดว่า's ผลิตภัณฑ์รักษาที่น่าตื่นตาตื่นใจ คนเห็นมันและพวกเขา'ชอบ "โอ้'เป็นน้ำมัน "'ไม่ใช่น้ำมัน คุณจำเป็นต้องมีความชุ่มชื้นหลังจากที่ในความคิดของฉัน ไม่ได้หลังจากที่คุณต้องการให้ทำงาน แต่อย่างนั้น's มากขึ้นของผลิตภัณฑ์รักษา ดังนั้น'น่าพิศวง ฉันใช้มันในเวลากลางคืน. 

ในตอนเช้าฉันชอบที่จะใช้วิตามินซีชนิดผงค่ะ'm super เข้าที่ผสมกับน้ำ.

วิตามินซีที่คุณใช้?

พฤกษศาสตร์ที่แท้จริง มัน's เพียงผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเพราะ's สดตลอดเวลาและคุณสามารถเดินทางไปกับมัน มัน'ดีที่สุด.

คุณชอบครีมกันแดดอะไร?

ฉันรัก COOLA หนึ่ง.

ฉันรักขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่ Naturopathica SPF 50 ซึ่งถ้าคุณชอบที่จะออกไปในดวงอาทิตย์ที่แท้จริง. 

สำหรับมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีสีผมรัก Beautycounter Dew Skin มัน's แต่งหน้ายอดเยี่ยมและเยี่ยมยอดเช่นเดียวกับ SPF. 

ที่นั่น'แบรนด์อื่นเรียกว่า Ursa Major มัน'ดีมาก.

คุณรู้ไหมว่าคนที่ฉันรัก? ฉันรัก Kypris Kypris มีครีมกันแดดอยู่ในหม้อ ที่'เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดี. 

คุณชอบทาอย่างไร?

ผม'm มากใน Clarisonic แม้ว่าฉันจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้าผมก็อยากทำ Clarisonic ด้วยน้ำมันทำความสะอาดผิวหน้าทุกวัน.

 ฉันชอบทาทาฮาร์เปอร์คลีนเซอร์. 

คุณเคยสาบานโดย Retin-A, didn't คุณ?

ใช่.

คุณยังใช้มันอยู่หรือเปล่า?

ไม่ฉันหยุดใช้แล้ว ตอนแรกผมก็ชอบ "ดีแล้ว'เป็นยาดังนั้นจึง's แตกต่างกัน "แต่มันมีทุกสิ่งที่เป็นพิษเดียวกันในนั้น.

ตอนที่ฉันลอง Vintner's Daughter [ที่ฉันให้มัน] ช่างแต่งหน้า Alice Lane กล่าวกับฉันว่า "คุณต้องลองทำเช่นนี้ทุกคนเปลี่ยนแปลง's ผิวมัน's เหลือเชื่อ "blah, blah, blah ดังนั้นฉันจึงกล่าวว่า" ดีฉัน'ฉันจะลอง "ฉันเริ่มใช้มันมากขึ้นเรื่อย ๆ.

บางทีมันอาจจะ'การรับรู้ด้วยตนเองของฉัน แต่ฉันไม่ได้'คิดว่าผิวของฉันแตกต่างกันเมื่อฉันหยุด Retin-A และเริ่ม Vintner's Daughter] ฉันยังรู้สึกเหมือนครีมกลางคืนไม่น่าอัศจรรย์ที่มีประสิทธิภาพต่อต้านริ้วรอย. 

ผม'ได้รับการเสมอ exfoliating ดังนั้นฉันยังคงที่และฉันคิดว่าวิตามินซีในตอนเช้าทำให้ความแตกต่างมากเกินไป. 

และฉันใช้ครีมกันแดดเป็นจำนวนมาก ครีมกันแดดเป็นตัวป้องกันที่ดีที่สุด ที่นั่น'ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้ เพียงแค่มองไปที่ก้นและคุณ'จะเป็นเช่น "โอ้ใช่แล้ว!" หรือแม้แต่ดูที่ด้านในของข้อมือ ไม่มีริ้วรอยที่นั่น มันทำให้ความแตกต่างใหญ่ พวกเขาคาดการณ์ไว้'s 90 เปอร์เซ็นต์ของอายุที่เกิดขึ้นจากดวงอาทิตย์ คุณอาจรวมทั้งป้องกันตัวเองในระดับหนึ่ง แต่คุณต้องกินวิตามินดี. 

คุณใช้ retinoid หรือไม่ถ้ามีส่วนผสมที่ดี?

ใช่.

พฤกษศาสตร์ True มีอยู่หนึ่ง แต่ & # x2014;

พวกเขาหยุดทำมัน มีอีกสองคนที่ฉันชอบ ทาทาฮาร์เปอร์มีน้ำมัน Retinoic ใหม่และจะได้รับเรตินจากดอกกุหลาบสะโพก เห็นได้ชัดว่าน้ำมันชนิดสะเก็ดเงินเพิ่มขึ้นเป็นเวลาปล่อย retinol ในลักษณะที่ร่างกายสามารถเปลี่ยนได้. 

และที่นั่น's ปาย เหตุผลที่ว่าทำไม'สีนี้เป็นเพราะน้ำมันสะโพกกุหลาบและหนึ่งนี้เป็น retinol มากเช่นกัน สิ่งนี้รู้สึกไม่น่าเชื่อ ฉันรักมัน. 

Retin-A ทำอะไรบางอย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่าทั้งสองผลิตภัณฑ์ถ้าคุณชอบ retinols พวกเขาทำงาน ที่สุดของเรตินที่คุณซื้อ & # x2014; คุณรู้ว่าเรติโนลธรรมดา & # x2014 ทำงานได้นิดหน่อย แต่พวกเขา'ไม่น่าแปลกใจ. 

คุณจะแนะนำน้ำมันได้สำหรับผิวมัน?

ฉันมีผิวมันซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันเริ่มใช้ Retin-A สำหรับสิว. 

ผมจำได้ว่าเมื่อนานมาแล้วหลายคนกำลังบอกผมว่า "คุณควรลองน้ำยาทำความสะอาดน้ำมัน Shu Uemura" ผม'คิดว่า "ฉัน'อย่าใช้น้ำยาทำความสะอาดน้ำมันเลย'ฉันบ้า'd break out "อย่างใดพวกเขาจนเชื่อฉันและฉันไป" Wow, นี้ทำให้ความแตกต่างใหญ่. " 

ฉันคิดว่าทุกคน'ผิวของคุณแตกต่างกันและฉันจะไม่พูดว่า "โอ้คุณมีสิวหรือ?" จงใช้น้ำยาทำความสะอาดผิวหน้าหรือน้ำมันหน้า 

แต่น้ำมันที่เป็นสาเหตุส่วนใหญ่ของปัญหาคือน้ำมันแร่.

อะไร'ผิดปกติกับน้ำมันแร่?

มัน'วาสลีน มัน'เป็นผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมและอุดตันรูขุมขนของคุณ ที่'ทำไมทุกคนที่เคยโพล่งออกมาพูดว่า "ฉันทำได้'ใช้น้ำมัน " 

ฉันได้ยินมาว่า Vintner's ลูกสาวเป็นที่น่าทึ่งสำหรับคนที่มีสิวร้ายแรง เห็นได้ชัดว่าทุกคน'ผิวของฉันแตกต่างกัน แต่ถ้าฉันอายุ 25 ปีขึ้นไปฉันจะลองทำ. 

คุณอยากแนะนำอะไรสำหรับสิว?

ฉันจะเก็บรูขุมขนให้สะอาดอยู่เสมอด้วย Instant Facial. 

ฉันอาจเพิ่มสิ่งที่ชอบโปรไบโอติก พ่อครัว Beauty Chef มีผงหมึกที่มีโพรไบโอติกอยู่ในตัวซึ่งจะทำให้ผิวคุณสมดุล ฉันคิดว่าพวกเขา'จะค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่สำคัญ.

ฉันไม่ต้องการ'อย่ากลัวน้ำมันหน้า และบางอย่างเช่นปาย Retinol ช่วยให้ผิวของคุณทำงานได้ดีขึ้นดังนั้นฉันคิดว่ามันน่าจะช่วยได้. 

เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์แห้งจริงๆผิวของคุณจะชดเชยและทำให้มีน้ำมันมากขึ้น และยังได้รับการระคายเคือง ฉันต่อสู้กับลูกสาวตลอดเวลา เธอ's เช่น "ฉันมีนี้ Clearasil ดีจริงๆทำงาน" และฉัน'ชอบ "อืม'ไม่ทำงานโดยสิ้นเชิงและ's ระคายเคืองผิวและการระคายเคืองของคุณทำให้เกิดสิวมากขึ้น.

เธอ's เสมอเช่น "สิ่งธรรมชาติของคุณ." เธอไม่ได้'ไม่อยากลอง แม้ว่าทุกครั้งที่ฉันใช้ The Problem Solver โอ้พระเจ้าของฉัน มัน'ผงนี้และคุณผสมขึ้น มันเป็นนักสู้ที่ดีที่สุด breakout; แม้ลูกสาวของฉันจะเป็นเช่น "ฉันสามารถมีบาง?" ฉันบอกเธอว่า "'คุณจะเสียค่าใช้จ่าย "

มัน's ผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทุกสิ่งทุกอย่าง [May Lindstrom makes] มีกลิ่นน่าอัศจรรย์; ทุกอย่างทำให้ผิวคุณรู้สึกดี; มัน's ไม่ระคายเคือง แต่ถ้ามีคนหยุดพักพวกเขาต้องการ Solver ปัญหา มัน'มูลค่าหมื่น Clearasils.

คุณพบว่ายากที่จะเปลี่ยนไปใช้การแต่งหน้าที่สะอาด?

ฉันเริ่มเมื่อครั้งแรก Goop. ผมจำได้ว่าเป็นเหมือน "สิ่งที่ฉันจะใช้?" คุณรู้หรือไม่ว่า "ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นได้เลย" 

สิ่งแรกที่ทำให้จิตใจของฉันรู้สึกสดชื่นคือ Mascara Juice Beauty ซึ่งดีกว่ามาสคาร่าใด ๆ ในตลาดในความคิดของฉัน ไม่ได้'t รอยเปื้อน; คุณสามารถมองเห็นคุณได้จริงๆ'สวมมาสคาร่าอีกครั้ง; มันกินเวลา มัน'สีแวววาวที่เงางามและเงางามของคุณ.

แล้วฉันคิดว่าฉันพูดถึง Beautycounter Dew Skin ที่ฉันรักเท่าที่แต่งหน้าของพวกเขา ฉันรัก RMS Beauty'คอนซีลเลอร์ปกปิดผิว "Un" ฉันคิดว่ามันยอดเยี่ยม นั่นเป็นผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ฉันมีเวลาที่ยากที่สุดในการเปลี่ยน ฉันชอบผู้หญิงของ Laura Mercier ตลอดไปและนี่เป็นครั้งสุดท้าย.

สำหรับริมฝีปากฉันคิดว่ามีทางเลือกที่ดีมากมาย มันมีการเปลี่ยนแปลงจริงๆ เป็นสีน้ำตาลอมชมพูเป็นเวลานานที่สุด ทุกสายสะอาดมีที่. 

ฉันรัก Olio E Osso. 

และยัง RMS เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ, Lip2Cheek ของเธออ่อน. 

ฉันคิดว่า COOLA'สิ่งที่สวยงาม. 

ฉันรักโคซาส.

สิ่งที่คุณคิดว่าจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่สะอาดกลายเป็นบรรทัดฐาน?

แต่งหน้าคือจุดเริ่มต้นของวัยรุ่นที่อายุน้อยและพวกเขาต้องการสิ่งประกายที่มีกลิ่นคล้ายกล้วย สิ่งเหล่านี้ยากที่จะกำหนด แต่ถ้าคุณมีระดับคุณสามารถทำอะไรได้บ้าง ดังนั้นฉันคิดว่า'คำถามของแม่ของพวกเขาเรียกร้องมันพ่อของพวกเขาเรียกร้องมันในแง่ของการพูดว่า "I don'ฉันต้องการสิ่งนี้กับลูกของฉัน's ผิว. 

คนดังมีความสำคัญอย่างไรในการทำความสะอาดความงาม "เย็น"? ดูเหมือนว่าส่วนใหญ่ใช้ธรรมชาติในชีวิตประจำวันของพวกเขา แต่ได้รับรางวัล't ประกาศว่าเพราะพวกเขามีสัญญากับ บริษัท เครื่องสำอางหลัก.

มัน'แน่นอนคุณยุติธรรม'ต้องจ่ายเงินอย่างใด.

ฉันรู้สึกเหมือนชุมชนช่างแต่งหน้าจริงรู้มากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่สะอาดและได้แพร่กระจายคำในลักษณะที่มีความรู้แจ้งให้ฉันอย่างแน่นอนเช่นเดียวกับ Vintner's ลูกสาว ฉันรู้สึกเหมือนคุณ'เป็นคนมีชื่อเสียงคุณได้ยินจากคนเหล่านั้นมากขึ้นและเพื่อให้คุณมีแนวโน้มที่จะอยู่ในแวดวงที่มีความงามแปลกประหลาด.

แน่นอนสำหรับการแต่งหน้านั้น'จะพาใครไป "ฉัน'm จะทำให้เย็นและแพร่หลาย "และที่ใช้เวลานาน แต่ฉันคิดว่ามัน'จะเกิดขึ้น ฉันหมายความว่าที่นั่น'เป็นจำนวนมากที่นี่ [ที่ตลาดดีท๊อกซ์] และผมคิดว่า'จะมีวิวัฒนาการ ฉันหวังเช่นนั้นต่อไป.

คุณคิดว่าแบรนด์เครื่องสำอางที่มีความสะอาดนั้นให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติซึ่งอาจดึงดูดผู้สนใจที่ชื่นชอบเครื่องสำอางค์เช่น MAC NARS ฯลฯ.?

ฉันคิดว่าคน W3ll เป็นเพียงเล็กน้อยในค่ายอื่น ๆ ไม่ต้องดูถูกพวกเขา แต่ฉันคิดว่าพวกเขามีศิลปะ MAC มากขึ้น คุณ'อีกครั้งจะผสมไฮไลท์ทั้งหมดเหล่านี้และทำทุกสิ่งนี้และมองใส่กันซึ่งไม่ใช่สไตล์ของฉัน แต่คนรักที่พวกเขาอย่างรักมัน.

ดังนั้นจึง's เรื่องของคนตระหนักถึงทางเลือกที่ปลอดภัยมีอยู่.

ความงามที่สะอาดมากเป็นเพียงที่คน don'ไม่มีความคิดใด ๆ พวกเขา don'ไม่ทราบว่ามี'ในสิ่งที่ไม่มีใครต้องเปิดเผย. 

ในสหรัฐอเมริกามีแว่นกันแดด WEN นั่นคือผู้หญิงและเด็กหญิง 21,000 คนที่ยังคงมีปัญหาผมร่วงอยู่เป็นประจำ และเห็นได้ชัดว่าแม้ว่า บริษัท จะมียอดขายถึง 5,000 ราย แต่ บริษัท ก็ยังไม่ได้'t รู้สึกบังคับให้หยุดขายและ FDA didn'ฉันรู้สึกกดดันที่จะช่วยเหลือผู้คนจากที่นั่น มัน'ผิดพลาด.

เมื่อมีคนเรียนรู้และทุกคน's เช่น "โอ้มี'เพียงเล็กน้อยของสารเคมีที่ไม่ดีและสารเคมีที่ไม่ดีนี้ "ทำไมคุณถึงเชื่อใจว่าถูกหรือไม่ผู้ก่อตั้งหลายคนเหตุผลที่พวกเขามาทำความสะอาดความงามเป็นเพราะความเจ็บป่วยพวกเขาทั้งสองมีโรคมะเร็งหรือภูมิต้านทานเนื้อเยื่อ โรคและพวกเขาได้รับการรักษาโรคของพวกเขาไม่เพียง แต่โดยการทำความสะอาดอาหารและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของพวกเขา แต่ยังผลิตภัณฑ์ความงามของพวกเขาสิ่งที่พวกเขา'เปิดเผยตัวเอง.

ทำงานที่ Goop, คุณได้พัฒนาความสนใจด้านสุขภาพมากขึ้นหรือไม่?

ฉันแก้ไขเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพมากมายที่ Goop, และมัน'น่ากลัวเล็กน้อย เช่นฉันจะทำทุกอย่างได้อย่างไร? แต่ฉันคิดว่ามันทำให้ความแตกต่างใหญ่. 

ฉันไปสปาหนึ่งพันปีมาแล้วเรียกว่า The Ashram มัน'ซูเปอร์ไม่ยอมใครง่ายๆ; พวกเขาอดอาหารคุณและคุณทำโยคะในบ้านแบบนี้ใน LA ที่เนินเขา มันไม่ได้เป็นประสบการณ์ที่หรูหรา แต่มันก็รุนแรงมาก. 

เราทุกคนล้วนชอบเพ้อและไม่กินอาหารในเวลากลางคืน'd ทำแบบฝึกหัดเหล่านี้ พวกเขา'พูดว่า "เอาล่ะพยายามที่จะยกสิ่งนี้พยายามที่จะยกคนนี้ทำสิ่งนี้" และพวกเขา'd มีคนอื่น ๆ ทั้งหมดในห้อง "ที่ดูหนักเกินไปคุณสามารถ'อย่าทำอย่างนั้น "หรือพวกเขา'พูดว่า "คุณสามารถทำมันได้'ได้รับมัน "มีความแตกต่างอย่างมากและ # x2014;'จริงๆมีประสิทธิภาพมากในใจของคุณ. 

คุณมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรักษาบ้าใด ๆ ที่ Gwyneth ได้รับจำนวนมาก flack สำหรับ? 

คุณ'ฉันอาจได้เห็นบทความไข่ไก่? ฉันต้องนำไข่ไก่ไปให้เธอเพราะคนนั้นเป็นเพื่อนของ Gwyneth's ฉันชอบ "ฉัน'ฉันจะต้องบอกเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้และเธอ'ฉันจะคิดว่าฉัน'บ้าและไม่มีใครเคยจะขายนี้ "เธอกล่าวว่า" นำมัน! "มัน'เป็นหนึ่งในผู้ขายที่ดีที่สุดของเราตลอดกาล มันถูกฆ่าตาย. 

ที่กดดันมากเช่นกัน.

เรามีนรีแพทย์บอกว่า "นี่แย่มาก ๆ มันอาจทำให้แบคทีเรียเข้าไปในช่องคลอดได้"

เหมือนอวัยวะเพศหรือไม่? เช่นนั้น's คัดค้านไร้สาระที่สุดที่ฉันเคยได้ยิน ได้รับการประชาสัมพันธ์มากเพราะ Gwyneth ใช้ชื่อของเธอ แต่แล้วเมื่อถึงตอนนี้ทุกคนมาและอยากรู้อยากเห็น พวกเขาเริ่มอ่านเนื้อหาหรืออะไรก็ตามและเพิ่มการเข้าชมแม้ว่าจะมี's ลบ.

สิ่งที่ไข่มันอาจช่วยให้สมดุลฮอร์โมนของคุณมันอาจจะทำให้ชีวิตเพศของคุณดีขึ้น ... ทำไมมันจะเป็นสิ่งเลวทราม?

อะไร's ถัดไปสำหรับคุณที่ Goop?

เรา'อีกครั้งออกมากับหนังสือเพศในปีหน้าเช่นเดียวกับที่เราทำ ทำความสะอาดความงาม หนังสือ. 

ทำงานกับที่เพียงแค่พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเหล่านั้นก็'s น้อยเกี่ยวกับช่องคลอดหรือช่องคลอดใบหน้า ... มัน's เพิ่มเติมเกี่ยวกับความจริงที่ว่าการศึกษาทางเพศเป็นสิ่งที่ไม่ดีที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ คุณอาจมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ใครบางคนอาจทำให้คุณท้องและปล่อยให้คุณและคุณน่าสังเวช ทุกสิ่งที่น่ากลัวเหล่านี้และมัน's เพียงเกี่ยวกับการป้องกันไม่ดี.

แล้วมี's porn และเป็นสองวิธีที่ผู้หญิงเรียนรู้เกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่อาจเป็นส่วนใหญ่ในชีวิตของคุณ มีคนที่ชอบ "Nutty Gwyneth Paltrow พยายามทุกสิ่งที่แปลก ๆ เหล่านี้" แต่คุณ'ชอบ "ทำไมจะไม่'คุณอยากสนุกกับการมีเพศสัมพันธ์มากเท่าผู้ชาย? "พวกเขา'โมเดลลามกอนาจารและเรามีตัวเลือกที่ไม่สุภาพมาก.

สำหรับฉันการทำหนังสือเล่มนั้นเป็นการขยายความคิดของฉันไปสู่ข้อเท็จจริงที่ว่าเราได้สัมผัสกับสิ่งต่างๆที่แตกต่างออกไป มัน's ประโยชน์ในบางวิธีดังนั้นทำไมไม่สำรวจ. แน่นอนฉันเรียนรู้มากจากการแก้ไขและเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่เธอ's สนใจเราทำทุกสิ่งสุดท้ายที่เธอไม่? ฉันไม่ได้สวม'เสื้อ แต่เธอ'มีรสชาติดีมาก.

สิ่งที่ดีที่สุดของคุณคืออะไร'เรียนรู้จากการทำงานกับกวินเนท?

สิ่งที่เธอ'สอนฉันจริงๆว่าฉันรู้สึกเหมือนฉัน'ยังพยายามที่จะเรียนรู้คือการเป็นผู้หญิงคุณพยายามทำให้ทุกคนยินดี เธอ'สบายใจมากกับคนที่ไม่ค่อยพอใจ ไม่ใช่ในทางลบ แต่เธอ'คนที่ยอมรับว่า "ฉันไม่ได้'t อย่างนั้น "เธอ'คุณจะชอบ "ดี!" มัน'เป็นเรื่องยากที่จะทำ ดังนั้นแน่นอนฉันได้เรียนรู้ที่จะสบายใจกับความวิตกกังวลของการไม่ทำให้ทุกคนมีความสุข. 

เธอ's ยังโปร่งใสมาก เธอให้ข้อเสนอแนะที่ยอดเยี่ยมและ # x2014 ไม่ว่าจะเป็น's ลบหรือบวกเธอ's ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันมีคนในสำนักพิมพ์ที่ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยเพื่อที่จะทำงานให้กับใครบางคนและรู้ว่าพวกเขารู้สึกดีเพียงไร.

เราทำแบบฝึกหัดเหล่านี้ โดยทั่วไปเมื่อคุณมีปัญหากับใครบางคนทุกคน's กลยุทธ์มักจะบอกคนอื่น แต่มัน'เป็นคนเมตตาและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่จะพูดว่า "นี่ฉัน'm มีปัญหานี้ให้'s ทำงานออก "มันอาจจะรุนแรงในเวลาที่จะพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณ'ไม่พอใจกับ แต่แล้วคุณจะกำจัดมันแทนเสมอมีปัญหาคงที่นี้ ที่'จริงๆสอนฉันมาก. 

ทั้ง บริษัท มีการประชุมผ่าน Skype สัปดาห์ละครั้งและจริงๆช่วยให้คุณได้รับบนกระดานกับวิธีการที่ทุกคนยากที่จะต้องทำงาน คุณเห็นคนอื่นทำ X, Y และ Z และนี่คือผลลัพธ์ มัน'เป็นสถานที่ที่ทำให้ดีอกดีใจมากที่จะทำงานด้วยเหตุผลดังกล่าว.

ช็อป Jean อง's คัดสรร

คุณรู้สึกยังไงเกี่ยวกับ Jean's เพื่อความงาม?
คุณเคยลองผลิตภัณฑ์โปรดใด ๆ ของเธอหรือไม่?

Leave A Comment

16 + = 21