วิธีการทำโรซี่ของ Huntington-Whiteley’s Skincare Routine

คุณ'ไม่เคยเดาออกจากการมองไปที่เธอ แต่แม้กระทั่ง Rosie Huntington-Whiteley มีปัญหาผิว.

"หลายคนไม่ได้'ไม่รู้เรื่องนี้ แต่ฉัน'ไม่ใช่คนที่มีผิวที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลา "เธอบอก The Thick ในปี 2015" ฉันต้องขยันจริงๆ "

เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลเนื่องจากนางแบบและนักแสดงวัย 30 ปีอาศัยอยู่ในผิวของเธอ "มัน'สิ่งที่สำคัญที่สุด & # x2014;'ผ้าใบของฉันสำหรับศิลปินแต่งหน้าที่ฉันทำงานด้วย & # x2014; เพื่อให้มาก่อน [แต่มัน'ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายสำหรับฉันจริงๆ การเดินทางเพื่อให้แน่ใจ messes it up. "

เพื่อให้สามารถรับมือกับผิวที่เป็นสิวได้ง่ายของเธอและตารางเวลาที่ไม่หยุดนิ่ง Rosie รักษาสูตรของเธอ "ง่ายๆจริงๆฉัน don'ไม่ชอบผลิตภัณฑ์มากเกินไปในตู้ของฉัน ฉันไม่ได้'ฉันอยากสับสนกับผิวของฉันมากเกินไป ฉันไม่ได้'ฉันต้องการเดินทางไปกับผลิตภัณฑ์กว่าล้านรายการ & # x2014;'เป็นฝันร้าย "

แต่เธอ'(ฉันเชื่อมั่นในการลงทุนในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดที่คุณสามารถจ่ายได้ "คือทฤษฎีของเธอ) และหนังสือที่ประจำอยู่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแพทย์ผิวหนังและแพทย์ผู้ดูแลผิวพรรณของเธอ.

ที่นี่'เป็นอะไร's เกี่ยวข้องกับโรซี่'s ขั้นตอน:

โรซี่'s Daytime Skincare Routine

1. คลีนเซอร์:

iS คลีนซิ่งคอมเพล็กซ์: "ฉันทำความสะอาดด้วย iS Clinical Cleansing Complex ที่ฉัน'จงรักภักดีจริงๆ มัน'สีฟ้า "

น้ำยาทำความสะอาดผิว Caudalie Gentle Cleansing Milk: "[มัน's a] super-gentle milky cleanser เหมาะสำหรับผิวแห้งและแต่งหน้า! "

2. เซรั่ม:

iS Clinical Active Serum: "ผม'm จงรักภักดีกับ iS Clinical มาก แต่มีผลิตภัณฑ์พิเศษอย่างหนึ่งที่ฉันอยากแนะนำให้ทุกคนทราบ's Active Serum มัน'เป็นผลิตภัณฑ์การลงทุน แต่เชื่อใจฉันมันเปลี่ยนผิวของฉัน ช่วยให้ผิวสว่างสดใสขึ้นและช่วยให้ใบหน้าของฉันยกกระชับขึ้น "

คือ Clinical Pro-Heal Serum Advance+

3. Moisturizer:

iS เซรั่มไฮดรา - คลีนิค: "ถ้าฉัน'ฉันอาจใช้ IS Clinical นิดหน่อย's Hydra Cool Serum ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นเจล ฉันไม่ได้'ไม่ดีกับครีมหนัก; พวกเขาทำลายฉันออกไป "

Dr. Dennis Gross ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Hydra-Pure Oil-Free Moisture

4. ครีมกันแดด:

ควบคุมครีมกันแดดที่ปราศจากน้ำมัน Corrective Oil SPF 30: "เมื่อมอยเจอร์ไรเซอร์ของฉันได้ตัดสินแล้วฉัน'ใช้ครีมกันแดด Control Corrective ฉันพยายามสวมครีมกันแดดทุกวันบนมือและใบหน้าของฉัน "

5. ลิปบาล์ม:

เบิร์ท's ผึ้งขี้ผึ้ง Lip Balm: "ฉันรักจริงๆตรงแค่เบิร์ต's Bee's Lip Balm เพราะมัน's ง่ายและ doesn't ปล่อยให้เปล่งประกายมากเกินไป ฉันไม่ได้'อย่าให้ริมฝีปากของฉันมันวาวเกินไป "

โดย Terry Baume de Rose: "ฉันชอบ Terry ด้วย's Baume de Rose มันมีเงาที่สวยงามไปและฉันชอบเนื้อสัมผัสและกลิ่นของที่. "

โรซี่'s Evening Skincare Routine

1. เครื่องสำอางเมคอัพ:

Bioderma Sensibio H2O: "ฉันมักจะแต่งหน้าเคร่งครัดของฉันออกในเวลากลางคืนมันไม่ได้'ไม่ว่าจะเป็นช่วงดึกก็คือ & # x2014; หรือว่าฉันมึนเมาที่ฉันอาจเป็น & # x2014; แต่งหน้าออกมาเสมอ ฉันถอดมันออกด้วย Bioderma Crealine [Sensibio] Solution มัน's อ่อนโยนจริงๆและไม่มีกลิ่นหอมหรือน้ำหอม มัน'บางสิ่งบางอย่างที่ฉัน'เคยใช้มาหลายปีแล้วค่ะ ฉันเลือกมันขึ้นหลังเวทีในช่วงสัปดาห์แรกของฉัน มัน's ฝรั่งเศสและฉันมักจะรับมันได้จากร้านขายยาเมื่อใดก็ตามที่ฉันอยู่ในฝรั่งเศส แต่ตอนนี้คุณสามารถรับได้ที่นี่ มัน's เพียงอ่อนโยนจริงๆและเอาแต่งหน้าได้อย่างราบรื่นมาก.

น้ำยาทำความสะอาด Caudalie Micellar: "ฉันใส่มันลงบนแผ่นผ้าฝ้ายแล้วฉันก็เอาเครื่องสำอางค์แต่งดวงตาออกฉันคิดว่า'เสมอสำคัญมากเมื่อถอดแต่งหน้าดวงตาของคุณเพื่อพยายามที่จะอ่อนโยนและไม่ถูมากเกินไป ด้วยวิธีการที่คุณ aren'ฉันจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับดวงตาที่บวมในตอนเช้า "

2. คลีนเซอร์:

iS คลีนซิ่งคอมเพล็กซ์ หรือ น้ำยาทำความสะอาดผิว Caudalie Gentle Cleansing Milk: "ฉันทำความสะอาดโทนสีและความชุ่มชื่นเช่นเดียวกับที่ฉันต้องการในตอนเช้า"

3. แปรงทำความสะอาด:

Clarisonic: "สิ่งที่ฉันโปรดปรานที่สุดอย่างหนึ่งในการทำ & # x2014; โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันกลับมาทำงานหรือออกจากห้องนอนตอนกลางคืน & # x2014 คือการใช้แปรง Clarisonic'ดีจริงๆสำหรับจริงๆทำความสะอาดผิวของแต่งหน้าสิ่งสกปรกหรือสิ่งสกปรกใด ๆ ที่ได้สร้างขึ้นตลอดทั้งวัน.

4 Exfoliator กรด:

Dr. Dennis Gross ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Alpha Beta Universal Daily Peel: "ผม'เป็นแฟนตัวยงของแผ่นเปลือกนอก Dr. Dennis Gross เมื่อเดินทาง ฉันเห็นความแตกต่างเมื่อฉันใช้มันบนผิวของฉัน พวกเขาอ่อนโยน แต่แข็งแรงพอที่คุณสามารถใช้พวกเขาทุกวันและเห็นความแตกต่าง พวกเขา'เหมาะสำหรับการทำความสะอาดอย่างละเอียดและขจัดสิ่งสกปรกหรือสิ่งสกปรกออกจากผิวของคุณ "

5. เซรั่ม:

iS Clinical Active Serum: "แล้วฉันก็ใช้ iS Clinical Active Serum ซึ่งยอดเยี่ยมมาก" 

6. การรักษาสิว:

La Roche-Posay Effaclar Duo +: "ถ้าฉันได้รับจุดที่คนพูด, 'ไม่ได้'t matter & # x2014; คุณสามารถทำให้เป็นแบบ airbrushed ได้ในที่ทำงาน.' ที่'จริง แต่ฉันยังต้องการที่จะดูสดเมื่อฉัน'm กับแม่หรือฉัน'มีความโรแมนติคค่ะ'ทำไมฉัน'ขยันขันแข็งกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของฉัน "

7. เรตินอล:

Resurface โดย Shani Darden Retinol ปฏิรูป: "แล้วฉันก็ใช้ Shani Darden หน้าของฉันด้วย's ครีม retinol ผิว สำหรับริ้วรอยรูขุมขนสิวและรอยแผลเป็น [มัน] เป็นผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบของฉันตลอดกาล ทำให้ผิวสมบูรณ์แบบ มัน'เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนควรมี "

ที่เกี่ยวข้อง:บรรณาธิการ's เลือก: Shani Darden Retinol ปฏิรูป (นี่คือ Retinol คนดังสาบาน!)

8. Moisturizer:

ควบคุมโลชั่นปรับสภาพผิวที่ปราศจากน้ำมัน

โรซี่'s บำรุงผิว

หน้ากากใบหน้า:

ควบคุมหน้ากากป้องกันกำมะถันที่แก้ไขได้: "มีหน้ากากเดียวที่ฉันชอบมาก's แก้ไขการควบคุม's ซัลเฟอร์ Calming Mask มัน'เป็นหน้ากากอบแห้งเหมาะสำหรับกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ

การบำบัดด้วยแสง:

LightStim: "ที่นั่น's สิ่งที่เรียกว่า LightStim ซึ่งฉัน'มหลงในขณะนี้ มัน's ที่แพทย์ผิวหนังของฉันดร. แลนเซอร์'s สำนักงานและมันเป็นพื้นไฟ LED ซึ่งเป็นเพื่อ rejuvenating สำหรับผิว มัน'ดีมากสำหรับคอลลาเจนและนำกลับทั้งหมดสารอาหารที่คุณต้องการในใบหน้าของคุณ ผม'ฉันพบว่ามันเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ "

ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า:

Shani Darden: "[Shani เป็นของฉัน] ผู้ช่วยชีวิตที่แท้จริงของเธอเธอมีทัศนคติไร้สาระคุณเข้าและออกภายในหนึ่งชั่วโมงและคุณจะเร่าร้อน!"

โรซี่'s อาหารการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์

อาหาร:

ผิวอ่อนเยาว์เริ่มต้นขึ้นในลำไส้ โดย Nigma Talib, ND: "ตอนนี้ฉัน'm เกี่ยวกับ Nigma's แผนซึ่งเป็น: นมไม่มีตังไม่มีน้ำตาลและไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์! และมัน'เป็นเรื่องยากจริงๆมันคือ [แต่] มัน'เป็นคนเปลี่ยนไปสำหรับฉัน เมื่อคุณเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างในอาหารของคุณและคุณลบบางสิ่งที่คุณ'จะเห็นความแตกต่างในผิวของคุณและความแตกต่างในความเป็นอยู่ของคุณ "

น้ำ:

"ฉันดื่มน้ำเยอะมาก'เชื่อและพบว่ามันมีประโยชน์มากมายไม่เพียง แต่สำหรับผิวของฉัน แต่สำหรับทั่วไปเป็นอยู่ที่ดีในการจัดการกับเจ็ตล่าช้าและการสูญเสียน้ำหนัก น้ำเป็นกุญแจสำคัญให้มาก ผมเชื่อว่าหลายปัญหาที่เรามีกับร่างกายของเราจะลงไปการคายน้ำ. "

การใช้สิทธิ:

บอดี้โดย Simone และ บัลเล่ต์บอดี้: "ความงามสำหรับฉันเป็นเรื่องของการออกกำลังกายเป็นประจำ. ผม'm คลั่งไคล้ออกกำลังกาย มัน'ทุกอย่างเริ่มต้นสำหรับฉัน [บอดี้โดย Simone] ไม่ได้สำหรับลมของหัวใจ! ฉันชอบเพลงนี้ & # x2014; เพลงกำลังระเบิด; มัน's nightclubbing ใหม่ของฉัน "

ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล:

Justin Gelband และ Toby Huntington-Whiteley: "ส่วนใหญ่ของ [จัสติน's] เป็นวิคตอเรีย's Secret Angels ดังนั้นเขา'เห็นได้ชัดว่าทำในสิ่งที่ถูกต้อง เมื่อฉัน'ฉันฝึกกับพี่ชายของฉันซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล ฉันบินอยู่ตลอดเวลาและพังพินาศเสมอดังนั้น'สิ่งสำคัญที่ร่างกายของฉันแข็งแรงและมีสุขภาพดี "

นวด:

"ฉันเห็นการนวดเป็นส่วนหนึ่งของการออกกำลังกายของฉันฉันทำงานออกก้าวร้าวมากและมัน'สิ่งสำคัญมากสำหรับฉันที่จะมีเวลาสำหรับร่างกายของฉันเช่นกัน. 

ขอบคุณ Byrdie, Violet Gray, Harper's Bazaar, Telegraph, Allure, รายงาน Zoe, E! ข่าว Beauticate, The หนา, Red Online และ Daily Mail.

ร้าน Rosie's ประจำเดือน

คุณคิดอย่างไรกับโรซี่'ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและอาหาร?
คุณได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่เธอใช้แล้ว?

Leave A Comment

65 − = 59