นิโคลคิดแมนก่อนและหลัง

เมื่อคุณคิดถึงคนดังที่มีขั้นตอนการทำเครื่องสำอางคนแรกที่คิดว่าน่าจะเป็น Nicole Kidman.

ฉันสามารถ'คิดถึงนักแสดงหญิงคนอื่น ๆ ที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในการใช้ฟิลเลอร์ฉีดและโบท็อกซ์ คนแม้จะคิดว่าเธอ's ได้รับการผ่าตัด.

แน่นอนเราต้องจำไว้ว่านิโคลอยู่ในสายตาของสาธารณชนเป็นเวลานาน ตอนนี้อายุ 47 ปีภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอกลับมาเมื่อปีพ. ศ. 2526 เมื่ออายุ 16 ปี!

ปล่อย's ตรวจสอบว่าใบหน้าของเธอมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงหลายปี...

นิโคลในปีพ. ศ. 2526

นิโคลอยู่ที่ 16 ที่นี่และนี่อาจเป็นก่อนผลิตภัณฑ์ de-frizzing และเตารีดแบนถูกคิดค้นขึ้น! เห็นได้ชัดว่าเธอเกลียดหยิกตามธรรมชาติในเวลานั้น.

Nicole ในปีพ. ศ. 2535

เมื่ออายุ 25 ปีนิโคลก็โตขึ้น ฉันรู้สึกเหมือนจัดแต่งทรงผมแบบนี้เป็นแบบฉบับของ '90s แม้ว่าคุณจะสามารถจินตนาการได้เห็นดาราหนุ่มฮอลลีวูดสวมชุดสูทธุรกิจในวันนี้หรือไม่? จะไม่เกิดขึ้น ฉันต้องพูดนิโคล'หยิกรุ่งโรจน์ นี่อาจเป็นสีธรรมชาติของเธอ เธอ'เป็นสีบลอนด์ไม่ใช่คนหัวล้าน.

Nicole ในปีพ. ศ. 2538

ความงดงามอันศักดิ์สิทธิ์! เรา'อีกครั้งเคยเห็นนิโคล "ปรับปรุง" วันนี้ฉันไม่ได้'ไม่ทราบว่าเธอสวยงามมากแค่ไหนในยุค 20 ของเธอ ริมฝีปากสีแดงคลื่นย้อนยุค & # x2014; hasn'เธอกำลังสร้างหนังเรื่องนี้ใหม่บนพรมแดง?

Nicole ในปีพ. ศ. 2539

ในปีต่อไปเห็นการกลับมาของคลื่นและการแนะนำสีแดงที่จะกลายเป็นเครื่องหมายการค้าของเธอ สังเกตริมฝีปากของเธอ ฉันคิดว่าเธอใช้ฟิลเลอร์ในชั้นบนของเธอ แต่เป็นคุณ'จะเห็นภาพไม่กี่ลงอาจจะไม่ได้'t เป็นอย่างมากการเปลี่ยนแปลงเป็นคนคิด.

Nicole ในปีพ. ศ. 2541

'เวทมนตร์ที่เป็นประโยชน์' เป็นเช่นภาพยนตร์ที่ดีสำหรับแรงบันดาลใจผม ผม'รอคอยและหวังว่าเธอจะกลับมาที่ผมยาวสีแดงกับเส้นผมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา (มัน'อาจจะไม่เกิดขึ้น)

Nicole ในปี 2001

น่ารักจัง! นิโคลอยู่ที่ 34 ที่นี่และที่สำคัญที่สุดของเธอ เธอมีผิวที่สวยที่สุด ฉันรักแก้มล้าง, ลิปสติก Black Honey-esque และผมสีแดงที่มีขนหางม้าสูง ทุกอย่างยังคงดูอยู่ au naturel.

Nicole ในปี 2003

เชื่อหรือไม่ว่าฉันยังรักรูปลักษณ์ซึ่งเป็นแฟชั่นที่สูงขึ้นอีกมากมาย (มัน's คล้ายคลึงกับ Missoni ฤดูใบไม้ผลิ 2010) ที่กล่าวว่าฉัน'm ไม่บ้าเกี่ยวกับนิโคลเป็นสีบลอนด์อ่อน ฉันยังคิดว่านี่เป็นยุคก่อนการฉีดยา แต่ฉันสงสัยว่าจมูกของเธอเล็กลงเล็กน้อยหรือไม่ ถ้าคุณเปรียบเทียบภาพนี้กับปี 1992'ดูเหมือนว่าการสัมผัสที่แคบลง.

Nicole ในปี 2547

ในปีพ. ศ. 2547 (อายุ 37 ปี) นิโคลพยายามใช้ชุดลูกนก มัน'มีค่าใช้จ่ายมากเกินไป แต่ฉัน'm แน่ใจว่ามันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับครั้งเดียวไม่ได้ที่จะต่อสู้หยิกเหล่านั้นในการส่ง นี้อาจได้รับการเปิดตัวครั้งแรกของ Botox และเติมริมฝีปากบน.

Nicole ในปี 2006

Nicole ได้กลับมาในการติดตามกับเหล่านี้หยิกขนาดใหญ่นุ่มนุ่มเรียบและเซ็กซี่ครึ่งขึ้น 'ทำ. นี่เป็นอีกหนึ่งรายการโปรดของฉัน! ฉันคิดว่าฉันเห็นริมฝีปากบนเต็ม แต่ฉันไม่ได้'ไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงหันไป "งาน" ที่เธอทำ อย่างน้อยยังไม่ได้.

ฉันชอบทรงผมนี้จากปีเดียวกัน หางม้าของเธอสวยเท่าไหร่ที่ผูกริบบิ้นสีดำและผมสั้นแตกตื่น? ผมชอบสีผมนุ่ม ๆ เช่นกัน ฉันคิดว่าคิ้วของเธออาจโค้งงอมากเกินไป (a.k.a. "Spocking") จาก Botox เพราะธรรมชาตินอนราบรื่นขึ้น ริมฝีปากของเธอดูสวยปกติ.

Nicole ในปี 2007

ใครสามารถลืมรูปลักษณ์ที่โดดเด่นนี้ด้วยชุดสีแดงและเงาที่เรียบตรงเหนือศีรษะเดียว? ความรัก! อย่างไรก็ตามฉัน'งงงวยปากของเธอ ฉันคิดว่าริมฝีปากบนของเธอผิดปกติจากการฉีด Restylane เธอ's ยังมี "เส้นกระต่าย" botox ปากโป้งที่ด้านข้างของจมูกของเธอ ที่'s เพราะ Botox สามารถสร้างริ้วรอยใหม่ที่คุณ didn'แม้กระทั่งก่อนหน้าจากใบหน้าของคุณพยายามที่จะย้าย!

Nicole ในปีพ. ศ. 2551

ที่ได้รับรางวัลเหล่านี้นิโคลสวมผมของเธอลงในคลื่นที่ยาวเหยียดกลาง มัน'แต่ฉันไม่ชอบ'ไม่คิดว่า'ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับเธอ & # x2014; ฉันชอบมันที่ตรงและเข้มกว่าด้วยบางอย่างของปัง แต่ฉัน'm สมมติว่าเธอทำสีบลอนด์นี้เพื่อซ่อนสีเทา ริมฝีปากของเธอดูดีที่นี่ (สีลิปสติกที่น่ารักเช่นกัน) และฉันชอบสีแดงเป็นตัวหนา. 

Nicole ในปี 2009

ผม จริงๆ ต้องการแปรงหยิกเหล่านี้ ด้วยสีผมบลอนด์ที่แข็งแรงพวกเขา'ทำให้นิโคล'ผมดูคล้ายวิกผม ไม่มีข้อร้องเรียนใด ๆ กับการแต่งหน้าเลย สังเกตเห็นเส้นกระต่ายยังคงมีผล!

Nicole ในปี 2010

นี่คือนิโคล'ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา'คุณตกลง? เธอดูอ่อนเยาว์เมื่ออายุ 10 ปีเมื่อเทียบกับภาพก่อนหน้า กุญแจสำคัญทำให้ผมของเธอมืดลงไปเป็นสีแดงที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และตรงไปตรงมาเธอดูดีขึ้นเมื่อแต่งทรงผมเรียบง่าย: ผมตรงและแทบจะไม่แต่งหน้าใด ๆ ฉันคิดว่านี่เป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่และน้อยมากแน่นอนเมื่อคุณอายุมากขึ้น.

Nicole ในปี 2554

นิโคลอยู่ที่นี่แค่ 44 นาทีเพื่อเตือนคุณ! ฉันคิดว่าเธอดูดี บางคนมักจะทำให้คนดูอ่อนเยาว์ขึ้น (แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม แต่ก็อาจทำให้ส่วนล่างของคิ้วลื่นลงได้) ข้อผิดพลาดเพียงอย่างเดียวคือการกลับมาของริมฝีปากที่ฉีดแล้ว!

Nicole ในปี 2012

ปีต่อไป Nicole เป็นซูเปอร์สตาร์แห่งความงามในคานส์ เธอเก็บโทนสีแดงไว้ในเส้นผมของเธอเพียงแค่สว่างขึ้นเล็กน้อย & # x2014; และด้วยผิวพอร์ซเลนของเธอ'สวย อีกครั้งแต่งหน้าน้อยยกเว้นปากสีชมพูซึ่งเป็นความคมชัดเย็นกับชุดสีแดง สังเกตว่าไม่มีเครื่องหมายบนผิวของเธอ & # x2014; คุณสามารถทำได้'t ปลอมระดับของความสมบูรณ์แบบด้วยกับมูลนิธิ แต่โปรดทราบว่าหน้าผากของเธอเรียบเนืองจาก Botox!

Nicole ในปี 2013

ถัดไป Nicole สับผมของเธอไปที่นี้นิยม lob (ยาวบ๊อบ) ยาวเพียงด้านล่างกระดูกเชิงกรานของเธอ แม้ว่าผมจะพลาดการเรียบ'การเปลี่ยนแปลงที่ดีและสดใหม่สำหรับเธอ อนิจจาที่นั่น'มากเกินไปบรรจุในแก้มของเธอและ Botox รอบดวงตาของเธอเป็นสาเหตุที่พื้นที่ที่จะมองแน่นยืดเกือบ. 

อัปเดต: Nicole ในปี 2014

ตอนนี้เธอดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง ดูว่าด้านข้างเรียบสร้างความแตกต่าง? ยังมีหางม้า แก้มของเธอยังคงชัดเจนขึ้น แต่โดยรวมฉันคิดว่าเธอดูดีจริงๆ (เธออายุ 47 ปีที่นี่!).

อัปเดต: Nicole ในปี 2015

จากนั้นนิโคลก็เดินกลับไปที่ตุ๊กตาหมีที่มีสีสตรอเบอรี่ที่มีชีวิตชีวามากขึ้น ฉันชอบความรู้สึกที่อบอุ่นเหมือนกันในการแต่งหน้าของเธอ ทั้งบวมของเธอไม่ได้'t ผสมหรือแสงจะทำสิ่งที่แปลกไปแก้มของเธออย่างใดอย่างหนึ่ง!

อัปเดต: Nicole ในปีพ. ศ

นิโคล'ใบหน้าของฉันอาจจะแน่นหนาเล็กน้อย แต่ฉันก็ยังคิดว่าเธอดูสวยที่นี่ ผมของเธอยาวขึ้นแล้วและในสไตล์ที่ฉันชอบ เส้นสีม่วงและป๊อปของลิปสติกสีม่วงแดงเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันและสนุก แม้ริมฝีปากของเธอดูเหมือนกลับมาเป็นปกติถ้าไม่ใช่แก้มของเธอ!

อัปเดต: Nicole ในปีพ. ศ. 2560

ตอนนี้นิโคล's ผมดูเหมือนเบากว่าที่เคยและเธอ's อย่างต่อเนื่องในการทดสอบกับการแต่งหน้าที่โดดเด่นยิ่งขึ้นเช่นริมฝีปากสีแดงนี้ ดูเหมือนว่าเธอจะฉีดยาต่อไป แต่ดูเหมือนว่ายับยั้งมากกว่าก่อนหน้านี้ (โดยเฉพาะริมฝีปากบน) แต่สิ่งที่กระโดดออกมาที่ฉันนี่คือ jawline ของเธอ ในทันทีทันใด'แน่นเหมือนกลอง!

ข้อสรุป

ที่นั่น'ไม่มีคำถามว่านิโคล's ใบหน้ามีการเปลี่ยนแปลงตลอดหลายปี เชื่อหรือไม่ว่าเธอปฏิเสธที่จะผ่าตัดและอ้างว่าได้ให้ Botox!

"ฉันเป็นธรรมชาติอย่างสิ้นเชิง" เธอบอกกับมารีแคลร์ในปี 2550 "ฉันไม่มีใบหน้าหรืออะไรเลยฉันสวมครีมกันแดดฉันไม่ได้'สูบบุหรี่ ฉันดูแลตัวเอง และฉัน'ม. ภูมิใจมากที่ได้กล่าวว่า 

หลังจากที่ไม่มีใครเชื่อเธอเธอก็ยอมรับว่า "ฉันลอง Botox โชคไม่ดี แต่ฉันได้รับจากมันและตอนนี้ฉันก็สามารถขยับหน้าได้อีกครั้ง"

แจ้งให้ทราบว่าเธอไม่ได้'แม้แต่พูดถึงฟิลเลอร์ที่ฉีด ... ส่อเสียดส่อเสียด! ที่นี่'เป็นสิ่งที่ศัลยแพทย์พลาสติกต้องพูด.

"โบท็อกซ์ทำให้เนลลีเรียบขึ้น'กา'เท้าและ 11s ระหว่างคิ้วของเธอ แต่เปลือกตาของเธอดูหนักดร. Mirwat Sami บอกชีวิตและสไตล์ฟิลเลอร์เห็นได้ชัดในใบหน้ากลางของเธอได้ให้ความแน่นและยก พวกเขา'ฉันยังลดสายลึกระหว่างจมูกกับปากของเธอด้วย " 

ที่นั่น's ยังคาดเดาว่าเธอมี facelift ซึ่งจะอธิบายลักษณะดึงของใบหน้าลดลงของเธอในภาพ 2017 ดร. ไลล์บอกชีวิตและสไตล์ว่าเขาคิดว่าเธอมีลิฟท์ขนาดเล็กเพื่อกระชับขากรรไกรของเธอและเรียบคอของเธอ และแพทย์ทั้งสองคนเชื่อว่าการทำผิวด้วยเลเซอร์ช่วยให้ผิวของเธอสดใสและเต่งตึง. 

ไม่ว่าเธอจะทำอะไร'เนื้อผิวที่แท้จริงของเธอดูดี มัน'ความปรารถนาของเธอที่จะแช่แข็งและอวบกับเข็มที่จะดำเนินการไป!

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับ Nicole'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

97 − 89 =