เลดี้กาก้าก่อนและหลัง

"ฉันไม่เคยผ่าตัดพลาสติกและมีนักร้องเพลงป๊อปหลายคนที่มีฉันคิดว่าการส่งเสริมความไม่มั่นคงในรูปแบบของการทำศัลยกรรมพลาสติกนั้นเป็นอันตรายมากกว่าการแสดงออกทางศิลปะที่เกี่ยวข้องกับการปรับเปลี่ยนร่างกาย"

ที่'s ข้อเสนอจาก Stefani Germanotta, a.k.a. Lady Gaga ในการสัมภาษณ์ 2011 กับ Harper's Bazaar วิธีที่น่าสนใจที่จะใส่คำสั่งแบบนั้นออกไปที่นั่นเมื่อหลักฐานภาพถ่ายกล่าวเป็นอย่างอื่น!

สิ่งที่เป็นเสื้อผ้าของเธออุกอาจที่คุณ don'จริงๆสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงใบหน้าของเธอในช่วงหลายปี ซึ่งแตกต่างจากคนดังอื่น ๆ ที่ต้องพึ่งพาการแต่งหน้าและตัดผมเพื่อทำให้ผู้คนหันเหความสนใจจากการปรับปรุงของพวกเขากาก้า's ถูกรู้จักกันเสมอสำหรับเครื่องแต่งกายต่างชาติของเธอ นอกจากนี้ยังทำให้ยากต่อการดูว่ามากขึ้น's เปลี่ยนเมื่อครึ่งเวลาเธอ's ไปรอบ ๆ เช่นนี้:

หรือนี้ (!!!):

อ๋อพวกเขาเป็นแตรหน้าและเธอยืนยันว่าเป็นธรรมชาติ "ฉันไม่เคยมีการผ่าตัดพลาสติก [protrusionions] ไม่ prosthetics พวกเขา're กระดูกของฉัน "ขวาชัดเจนว่าไม่มีอะไรที่เธอพูดในเรื่องนี้ได้รับความเชื่อถือ!

แต่ฉัน'จะให้คุณตัดสินใจ & # x2014; let's ดูวิวัฒนาการความงามของเธอ:

เลดี้กาก้าในปีพ. ศ. 2547

นี่คือเลดี้กาก้าเมื่อเธอยังเป็น Stefani อยู่ในโรงเรียนมัธยมปลายที่เป็นทางการ คุณ'ไม่เคยเดาว่าเธอกำลังจะกลายเป็นไอคอนป๊อปเพียงไม่กี่ปีต่อมา!

Lady Gaga ในปีพ. ศ. 2548

ในปีพ. ศ. 2548 เธอเริ่มต้นอาชีพนักดนตรีของเธอและมีเรื่อง Katy Perry-Ashlee-Simpson เกิดขึ้น เห็นได้ชัดว่านี่คือรูปลักษณ์ของนักดนตรีหญิงที่ต้องการแล้ว แต่เนื่องจากคนอื่น ๆ มีสไตล์แบบนี้ไว้แล้ว Stefani จึงตัดสินใจเปลี่ยนเป็นเลดี้กาก้า (ทุกๆป๊อปสตาร์ต้องการกลเม็ดใช่มั้ย?) 

Lady Gaga ในปีพ. ศ. 2551

อา, ที่'s มากขึ้นเช่น Lady Gaga เรารู้! ภาพนี้จริงๆช่วยให้คุณดูดีที่จมูกธรรมชาติและริมฝีปากของเธอ ผิวของเธอยังเป็นสีดำที่จุดนี้ ฉันคิดว่าเธอก็มีงานทำเครื่องสำอางทันตกรรมแล้ว'มีความไม่สม่ำเสมอที่ด้านล่างของฟันหน้าสองข้าง ไม่ใช่ว่าคุณ'สังเกตเห็นขนตาเหล่านี้!

จำชุดเครื่องแต่งกาย Red Red Riding Hood นี้ได้หรือไม่? นอกจากนี้ดูดีดูยาวที่จมูกของเธอเพราะสิ่งที่กำลังจะเปลี่ยน.

Lady Gaga ในปี 2009

ภายในปี 2009 กาก้า'จมูกมองแคบลงเล็กน้อย อาจเป็นมุมหรืออาจเป็นขั้นตอนแรกของเธอ เธอ's ยังคงทำงานปลอมและขนตาปลอมหนัก นอกเหนือจากนี้แล้วฉันชอบยุคนี้จริงๆแล้ว # x2014 สไตล์ของเธอสนุกมาก ๆ!

เลดี้กาก้าในปี 2010

สิ่งที่ต้องใช้ก็คือการแสดงละครในปีพ. ศ. 2553 ผมเป็นวิกผมและกาก้ากำลังสวมเครื่องสำอางมากมายที่เราสามารถทำได้'จริงๆบอกว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างแล้ว & # x2014; ถ้ามีอะไรเกี่ยวกับใบหน้าของเธอ คิ้วข้างหนึ่งของเธอทำในสิ่งที่ "Spocking" ซึ่งมักจะมาจาก Botox แต่บางทีมันอาจจะเป็น's เพียงแต่งหน้า ตอนนี้เธออายุเพียง 24 ปีเท่านั้น.

เลดี้กาก้าในปี 2554

ที่นี่เราได้เห็นรูปด้านข้างของจมูกของเธอซึ่งมีลักษณะคล้าย ๆ กับปี 2008 ที่นั่น's แม้ชนเล็ก ๆ น้อย ๆ เดียวกัน! ดังนั้นถ้าเธอมีงานเครื่องสำอางแล้วมันก็สุดยอดและปรับแต่ง อาจจะไม่ใช่การผ่าตัด (ด้วยการฉีด) ซึ่งจะอธิบายได้ว่าทำไมรูปร่างจึงเปลี่ยนไป.

แต่แล้วเลดี้กาก้าไป MIA ระยะหนึ่งหายไปจากสายตาของสาธารณชนเพียงเพื่อให้เกิดปีต่อมา...

Lady Gaga ในปี 2012

มัน's ใหม่ทั้งหมดเลดี้กาก้า! น่ารัก โง่ สีผมเข้มขึ้นและการแต่งหน้าที่ซับซ้อนทำให้เธอดูใหม่อย่างน่าทึ่ง ... แต่เธอมีจมูกแบรนด์ใหม่ด้วยหรือเปล่า? ภาพถัดไปแสดงว่าใช่...

Lady Gaga ในปี 2013

ดูโปรไฟล์ของเธอ กระแทกหายไปและจมูกของเธอตรงไปตรงมาในขณะนี้! อีกครั้งนี้อาจเป็นงานจมูก แต่ก็ยังสามารถบรรลุผลชั่วคราวเช่นนี้ด้วยการฉีด.

จากด้านหน้าเลดี้กาก้ายังมีลักษณะที่แตกต่างกันเช่นกัน ผิวที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอันดับแรกของทุกสิ่งที่คุณสังเกตุเห็นได้ชัดเจนโดยมีความคมชัดของวิกผมสีเข้มและไม่มีสีน้ำตาลปลอม ปลายจมูกของเธอดูเหมือนจะดูกลมกลืนมากขึ้นและดวงตาของเธอเปิดกว้างมากขึ้น (แม้ว่าจะไม่ได้มีขนตาเท็จก็ตาม).

รอสักครู่ & # x2014; Heidi Montag นี้หรือไม่? โอ้พระเจ้า! ทันใดนั้นกาก้าเป็นสีบลอนด์ทองคำขาวกับสิ่งที่ดูเหมือนว่าบรรจุในแก้ม (และริมฝีปากของเธอ) ถ้าเธอกำลังจะไป 'หญิงประตูถัดไป' ดูเธอประสบความสำเร็จ! ในภาพนี้ก็'s ก็เห็นได้ชัดว่าเธอมีจมูก ฉันยังสามารถทำกรณีสำหรับการปลูกถ่ายคางหรือบรรจุเนื่องจากพื้นที่ที่อยู่ในขณะนี้ยื่นออกมา. 

อัปเดต: เลดี้กาก้าในปี 2014

เลดี้กาก้านำเอกลักษณ์ที่มีความซับซ้อนมาใช้ในปี 2014 เครื่องแต่งหน้าและการแต่งหน้าที่อ่อนนุ่มนี้เป็นเหมือนการเดินทางของเธอ! มองอย่างใกล้ชิดที่คิ้วของเธอและคุณ'สังเกตเห็นว่าพวกเขามีลิฟท์ที่ขอบด้านนอกโดยธรรมชาติ Botox หรือแต่งหน้าเพียง?

อัปเดต: Lady Gaga ในปี 2015

หนึ่งในรูปลักษณ์ที่ฉันชอบคือผมสีเทาและคำสั่งผสมอายแชโดว์สีเขียวจากปี 2015 เมื่อ Lady Gaga อายุ 29 ปีลักษณะของเธอยังคง "ออกไป" แต่ก็มีความสง่างาม'ก่อนหน้านี้คุณรู้หรือไม่? แจ้งให้ทราบว่าจมูกของเธอเล็กกระทัดรัดดูและวิธีการที่ฟันของเธอขาวขึ้น.

อัปเดต: เลดี้กาก้าในปีพ. ศ

ในปีต่อไปเลดี้กาก้าได้เล็งเห็นถึงช่วงมาริลีนมอนโร - เฟเกรชันซึ่งมักสวมทองคำขาวทองคำขาวในรูปแบบวินเทจ ผิวของเธอเป็นที่สมบูรณ์แบบ SO! อีกครั้งฉันคิดว่าที่นั่น'อาจทำให้ใบหน้าของเธอดูค่อนข้างกลมกลืน เช่นเดียวกับจมูกของเธอ.

อัปเดต: เลดี้กาก้าในปีพ. ศ. 2560

โง่'สไตล์ของฉันได้รับการผ่อนคลายมากขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ & # x2014; ฉันชอบ! ที่นี่คิ้วสีดำและผมยุ่งทำให้เธอรู้สึกเหมือนใหม่และคุณลักษณะของเธอก็มีความสมดุลดี (ขอบคุณการทำงานของจมูก) แต่มี ZERO โอกาสฉัน'ยอมรับเธอเป็นคนเดียวกันจาก 10 ปีที่ผ่านมา!

เธอเป็นเช่นนั้น 'เกิดมาเป็นอย่างนี้?' ฉันบอกว่าไม่! หลักฐานชัดเจนและอย่างน้อยที่สุดเลดี้กาก้ามีงานเครื่องสำอางที่จมูกของเธอ. 

"เลดี้กาก้ามีลักษณะราวกับว่าเธออาจจะมีงานจมูกที่ไม่ผ่าตัด" Dr. McCoy Moretz บอกกับ Hollywood Life "นี้จะเกี่ยวข้องกับฟิลเลอร์เช่น Juvederm หรือ Radiesse และ Botox Botox สามารถใช้เพื่อยกปลายจมูกและฟิลเลอร์สามารถใช้เพื่อให้ได้รูปทรงที่ไม่สม่ำเสมอโดยรวมจมูกของเธอดูดีขึ้น"

แต่นั่น'ไม่ใช่ทั้งหมด "[ก่อน], เลดี้กาก้า'คางดูถอยกลับ "เขาเสริม" ตอนนี้คางของเธอดูเต็มอิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามใบหน้าของเธอ นี้อาจได้รับการทำกับฟิลเลอร์ แก้มของเธอยังดูเต็มอิ่มซึ่งอาจเป็นผลมาจากการเติมสารด้วยเช่นกัน โดยรวมแล้วฉันคิดว่าเธอดูดีขึ้นกว่าเดิม "

ดังนั้นกาก้าจริงๆอาจจะบอกความจริงเมื่อเธอบอกว่าเธอ's ไม่เคยมีการทำศัลยกรรมพลาสติก แต่ injectables ที่เปลี่ยนลักษณะใบหน้าของคุณยัง aren'สิ่งที่คุณ'd คาดหวังจากกูรูสำหรับ "ยอมรับตนเอง" คุณเห็นด้วยหรือไม่?

คุณรู้สึกยังไงกับ Lady Gaga'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

33 − 29 =