Miley Cyrus, ก่อนและหลัง

Miley Cyrus อายุแค่ 24 ปี แต่เธอ's แล้วทำให้เธอกลับมา. 

หลังจากประสบความสำเร็จในฐานะวัยรุ่นในรายการดิสนีย์ดิสนีย์, Hannah Montana, เธอออกอัลบั้มหลาย ๆ ชุดเปิดตัวแฟชั่นโชว์และแสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง.

แต่วันนี้เธอจำได้ดีที่สุดว่าเป็นบุคคลที่มีการถกเถียงกันมากขึ้นและมีบุคลิกที่คลั่งไคล้ Miley ที่โผล่ออกมาในปี 2013 (มักใช้ภาษาของเธอออกมา). 

การแสดงตลกที่ดึงดูดความสนใจเหล่านี้ดูเหมือนจะอยู่เบื้องหลังเธอแล้ว หลังจากวางต่ำในปี 2016 เธอ's กลับมาพร้อมกับ single ใหม่และรูปใหม่. 

อะไรจะดีไปกว่าการต้อนรับ Miley กลับมาสู่จุดสนใจมากกว่าที่จะมองย้อนกลับไปที่วิวัฒนาการความงามของเธอ...

Miley ในปี 2006

ภาพแรกของเราคือการย้อนหลังไปถึงปี 2006 เมื่อ Miley อายุเพียง 13 ปี ที่นั่น'สีผมสีน้ำตาลธรรมชาติ ... และฟันและจมูกตามธรรมชาติของเธอ แม้ตอนอายุยังน้อยเธอก็เริ่มมีขนคิ้วขึ้นแล้ว.

ต่อมาในปีเดียวกันนั้นเธอเล่นผมที่มีน้ำหนักเบา (และใหญ่กว่ามาก) พร้อมกับการแต่งหน้าที่โตขึ้น อีกครั้งสังเกตว่าจมูกของเธอกว้างที่นี่ รอยยิ้มของเธอเป็นบิตไม่เรียบและทำให้เหงือกออกมากขึ้น.

อีกครั้งหนึ่งตั้งแต่ปี 2006 ด้วยการที่ผมของเธอตอนนี้มืดลงกว่าสีธรรมชาติของเธอ ที่'s เปลี่ยนแปลงทางความงามที่สำคัญเท่านั้นที่ฉันสามารถตรวจสอบ ... จนถึงขณะนี้ เธอเป็นเด็กน่ารัก!

Miley ในปี 2007

ในปี 2007 ไมลีย์เดินกลับไปที่สีน้ำตาลกลางของเธอ แต่เพิ่มสีบลอนด์ไฮไลท์อ้วน เธออายุเพียง 14 ปีที่นี่ แต่แล้วก็มีคุณภาพดาวเช่นกัน นี้แสดงให้เห็นจมูกของเธอที่มุมอื่น; ที่นั่น'ไม่มีข้อสงสัยในใจว่าเธอเปลี่ยนแปลงไปในภายหลัง.

ตอนที่เหตุการณ์นี้กลิ้งไปรอบ ๆ ฉันคิดว่า Miley มีงานทำบางอย่าง ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดที่สุดคือรอยยิ้มของเธอ ฉันสงสัยว่าเธอมีเนียร์และหมากฝรั่งเพื่อก่อร่างสร้างรอยยิ้มที่ตรงและไม่เหนียว ฉันยังเชื่อว่าเธอได้รับการผ่าตัดเสริมจมูกในช่วงเวลาเดียวกัน.

Miley ในปีพ. ศ. 2551

ใครรู้ว่าไมลีย์มีช่วงสั้น ๆ ของชาวเยอรมัน? เธออายุ 15 ปีที่นี่กับผมหยิกผมสีดำเกือบทาหนังตาสีผิวซีดและคิ้วที่ดูเรียบเนียน.

Miley ในปี 2009

จากนั้นเธอก็เสร็จสมบูรณ์ 180 และกลับไปหานักร้องเก่งประเทศ รายละเอียดของรูปแบบ ได้แก่ คลื่นสีน้ำตาลแดงสเปรย์น้ำลึกและเครื่องประดับมากมายรวมถึงแหวนจมูกใหม่ Miley ดูซับซ้อนมากขึ้นกว่าค่าเฉลี่ยของคุณ 16- ปีเก่า ถ้าเรากลับมาตรวจสอบที่จมูกของเธอ's ปุ่มมากขึ้นเช่นตอนนี้ และฟันของเธอดูสดใสและขาว.

Miley ในปี 2010

ผมสีแดงมีสีหนาขึ้นในปี 2010 ด้วยการแต่งหน้าที่หนักกว่าเพื่อให้ตรงกับ ฉันคิดว่าเรามี Miley ขอบคุณสำหรับการนิยมคลื่นเมอร์เมดเหล่านี้ที่ยังคงได้รับรางวัล't away. ผม'ฉันแน่ใจว่าเธอยังมีส่วนขยายของผมในเวลานั้น. 

การถ่ายภาพในปี 2010 นี้ยังคงเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันแม้จะมีขนตาปลอมที่ผิดพลาดก็ตาม ฉันคิดว่าเธอต้อง'มีส่วนขยายของเธอนำออกจึงสั้นและยาวคลื่น tousled ไฮไลท์ก็สวยมากเช่นกัน.

Miley ในปี 2011

ไมลีย์'ผมยาวได้เห็นครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2011 เมื่ออายุ 18 ปีสี "bronde" และการระเบิดที่ราบรื่นสวยมากและการแต่งหน้าของเธอดีขึ้นจริงๆ (คิ้วยังคงผอมอยู่) แต่ในขณะเดียวกันฉันก็สามารถเห็นได้ว่าทำไมเธอถึงต้องการที่จะห่างตัวเองจากการมองแบบนั้น "ทำ"

Miley ในปี 2012

การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นด้วยความยาว lob และสีOmbré คิ้วของเธอก็ดูโดดเด่นกว่า ฉันสามารถจำได้ว่ารักรูปลักษณ์นี้ในเวลานั้น! 

ที่นี่เธอยังคงความยาวเท่ากัน แต่ลดความสว่างลงทั่ว มัน's brassy มาก แต่ฉันคิดว่าเธอยังคงดูดี นอกจากนี้เธอยังได้เปลี่ยนสตั๊ดในจมูกของเธอให้เป็นห่วง.

และหลังจากนั้นทุกอย่างเปลี่ยนไป! Miley เปิดตัวรูปลักษณ์ใหม่ของเธอบนพรมแดงนี้: สั้น, ผมสีทองแพลทินัมกับด้านโกนและต่างหูหงุดหงิด (เธอเห็นได้ชัดว่ามีรอยสักของหูก่อนในปี 2010)

Miley ในปี 2013

ไม่กี่เดือนต่อมาเธอได้โยกย้ายรากสีน้ำตาลตามธรรมชาติของเธอด้วยปลายขาที่ขาวกว่าและเป็นเหยี่ยวอ่อนแอ สุจริตเธอ'น่ารัก สังเกตการปรับปรุงการแต่งหน้าและความเงางามน้อยลงกำหนดขนตาลิปสติกพีชและคิ้วที่เรียบตรง จมูกของเธอดูยิ่งยวดยิ่งกว่านั้น'เป็นไปได้ว่าเธอได้รับการผ่าตัดที่สองที่นั่น.

บางคนอาจหวังว่าจะดูดีในลิปสติกสีแดงซับสีดำและผมสีบลอนด์สีขาวที่มีรากสีเข้ม! Miley ดึงมันออกอย่างสวยงาม.

Miley ในปี 2014

ตอนนี้ Miley อายุ 21 ปีและเธอก็เริ่มปล่อยให้ผมของเธอโตขึ้น (แม้ว่าจะรักษาสีบลอนด์ไว้) คิ้วของเธอเป็นสีอ่อนนุ่ม แต่เธอกำลังทดลองกับการแต่งหน้าด้วยดวงตาของเธอมากขึ้นโยกปีกภาพ.

Miley ในปี 2015

ในปีต่อมามันกลับมาที่ฟอกขาว เธอจัดการกับขั้นตอนการเติบโตที่น่าอึดอัดใจโดย slicking ผมของเธอกลับและปิดใบหน้าของเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้นรวมทั้งผิวหนังคิ้วและขนตาของเธอ.

ใครสามารถลืมรูปลักษณ์นี้ได้?! มันเป็น Miley หงุดหงิด's hurray ครั้งสุดท้ายและ # x2014; dreadlocks สีบลอนด์ในหางม้าสูงกับ au naturel รากและสี - บล็อกแต่งหน้า ที่จริงผมชอบการแต่งหน้าที่สดใสซึ่งเป็นเช่นการเดินทางออกจากประเทศ / ภาพดาวของเธอ ฉันสามารถ'รับจมูกตัวเล็ก ๆ ของเธอ!

ก่อนจะก้าวออกจากสปอตไลท์สักระยะหนึ่ง Miley 23 ปีก็ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายเมื่อปีพ. ศ. 2558 นอกเหนือจากแววตาเธอดูดีมาก ... ปกติ! ผมสั้นของเธอได้กลายเป็นชั้นบ๊อบและแต่งหน้าอ่อน (แม้ว่าจะมีอายแชโดว์สีส้มที่ซ่อนอยู่บนฝาของเธอ).

Miley ในปีพ. ศ. 2560

และที่จะนำเราไป 2017! นี่เป็นเรื่องที่ห่างไกลจาก Miley เพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในที่สุดผมของเธอโตขึ้นรวมถึงสี (มีรากสีเข้มบางอย่างอยู่ใต้หมวกนั้น แต่เธออธิบายว่า "ฉันชอบสีบลอนด์และสีน้ำตาลตอนนี้ฉันไม่ได้'ต้องเลือก ") หมวกผ้าพันคอและหน้าตาเปลือยเปล่ามีความหมายต่อการกลับมาสู่เอกลักษณ์ประจำชาติของเธอในอดีต ... ฉันชอบมัน!

อีกหนึ่งปีจากปีพ. ศ. 2560 ตอนนี้ไมลีย์อายุ 24 ปีและ # x2014 และดูเหมือนจะก้าวไปข้างหน้า รูปลักษณ์นี้เป็นเพียงความสมดุลระหว่างความคล่องตัวและความสวย ซึ่งแตกต่างจากหลาย ๆ คนในหมู่เพื่อนของเธอเธอได้หลีกเลี่ยงเส้นรอบวงขนตาปลอม ฯลฯ ได้ดี!

ข้อสรุป

ดาวฤกษ์ส่วนใหญ่' วิวัฒนาการความงามเกี่ยวข้องกับชุดของการปรับแต่งเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับตัวเองเท่านั้นดีกว่า.

ไมลีย์'การเปลี่ยนแปลงของ hasn'ไม่เป็นแบบนั้น เธอ's มีการเปลี่ยนแปลงหลายปีและในวัยที่อายุน้อยกว่ามากที่สุดของก่อนและหลังวิชาของเรา แล้วเธอ's สวมใส่เพียงเกี่ยวกับทุกสีผมและทดลองกับทุกประเภทของทรงผมสไตล์ลักษณะการแต่งหน้าและเครื่องเพชรพลอย.

นี่คือการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวทั้งหมด แต่ฉันคิดว่าเธอมีขั้นตอนถาวรไม่กี่ต้นมากในอาชีพของเธอ: เนียร์การปรับเปลี่ยนยางหมากฝรั่งฟอกสีฟัน ... และงานจมูก "จากประสบการณ์ของผมผมคิดว่า Miley's มีจมูกของเธอเปลี่ยน "ศัลยแพทย์เครื่องสำอางดร. Aamer Khan กล่าวว่า" ปลายมีลักษณะราวกับว่ามัน's ถูกขัดเกลาราวกับว่ามันเป็น bulbous เล็กน้อยก่อน และรูจมูกของเธอดูเหมือนจะลดลง "

ณ จุดนี้ดูเหมือนว่าการผ่าตัดเสริมจมูกเป็นเพียงพิธีกรรมทางสำหรับคนดังและอาจมีผู้ที่น้อยลง ที่พัก'เสื้อ ทำได้ดีกว่าคนที่มี! คุณคิดอย่างไรกับไมลีย์'รูปลักษณ์ใหม่ (และเก่า)?

คุณรู้สึกยังไงเกี่ยวกับ Miley'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

1 + 6 =