Christina Hendricks, ก่อนและหลัง

เมื่อ 'คนบ้า' เดบิวต์ครั้งแรกในปี 2007 ทุกคนกำลังพูดถึง Christina Hendricks & # x2014 โดยเฉพาะรูปทรงผมสีแดงและนาฬิกาทรายของเธอ ในทะเลของ celebs ทั่วไปเธอเป็นลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์!

เอาล่ะฉันคิดว่าเราทุกคนตระหนักว่าสีผมของเธอมาจากขวดไม่ใช่ธรรมชาติ และไม่ว่าเส้นโค้งของเธอจะเป็นจริงหรือไม่ฉัน'จะปล่อยให้คุณตัดสินใจ.

แต่สิ่งที่เกี่ยวกับส่วนที่เหลือ? เธอสามารถเปลี่ยนลักษณะใบหน้าของเธอได้เช่นเดียวกับเพื่อนของเธอหลายคนตามถนนเพื่อเป็นที่รู้จัก?

ปล่อย's ดูที่การเปลี่ยนแปลงความงามของเธออย่างมากในช่วงหลายปี.

Christina ในทศวรรษที่ 1990

เป็น a '90s นักเรียนมัธยม Christina เป็นสาว Goth เต็มเปี่ยม! มัน's ชนิดที่น่ารักจริงๆ เธอบอกว่าเธอโตขึ้น "รู้สึกน่าเกลียดน่าอึดอัดและน่ากลัว" และเริ่มย้อมสีผมสีแดงของเธอแล้วม่วงเริ่มตั้งแต่อายุ 10 ขวบ. 

หลังจากเรียนจบมัธยมศึกษาตอนปลายเธอเริ่มทดลองวิกผม เธอสวมหนึ่งเพื่อเข้าร่วมประกวดนางแบบปกเจ็ด (และสูญหาย) แต่แล้วเธอก็รู้ว่าเธอสามารถ "รู้สึกสวย" ได้ เก็บไว้ในใจเมื่อเรามองผ่านภาพถ่ายเหล่านี้!

คริสตินาในปี 2547

เมื่ออายุ 29 ปีคริสตินายังคงมองหาการหยุดพักการแสดงที่ยิ่งใหญ่ของเธอและก็ไม่ได้'t มีสไตลิสต์ยอดนิยมทั้งหมดบน Speed ​​Dial เช่นเดียวกับที่เธอทำตอนนี้ อย่างที่คุณเห็นผมสีแดงย้อมของเธอเป็นสีโรแมนติกเล็กน้อยและไม่เป็นเงางามเท่าที่เรา'เคยเห็นตอนนี้ ใบหน้าของเธอดูเหมือนกันแม้ว่า.

คริสติน่าในปี 2548

ฉันคิดว่านี่เป็นของจริงผม 2005 มัน's ธรรมชาติดีและแบน (อาจเพิ่มเติมจากทุกสี).

คริสติน่าในปี 2550

อีกสองปีต่อมาคริสติน่ามีชื่อเสียงในด้านชื่อเสียง แล้วการจัดแต่งทรงผมก็ดีขึ้นด้วย 'คนบ้า.' ดูอย่างใกล้ชิดที่ทรงผมแม้ว่า คุณสามารถเห็นหนังศีรษะของเธอรอบ ๆ ส่วนและมีทั้งชิ้นตรงและหยิกผ่านความยาว ผม'm คาดเดาว่าเธอใช้ hairpiece (เรียกว่าฤดูใบไม้ร่วง) ที่ตั้งอยู่บนมงกุฎเพื่อเพิ่มลักษณะของความบริบูรณ์ แต่มัน'ไม่ได้มีคุณภาพสูงเท่าที่เธอสวมในภายหลัง.

คริสติน่าในปีพ. ศ. 2551

สำหรับเหตุการณ์นี้คริสตินาสวมผมของเธอขึ้นและมีพื้นผิวมากในเหตุการณ์ที่มีชีวิตชีวามากขึ้นสีแดง มัน's more uniform & # x2014; I'ไม่เคยเดาว่าไม่ใช่ของเธอเอง! 

ฉันคิดว่านี่คือผมจริงของเธออีกครั้งเพียงแค่เป่าออกสำหรับความบริบูรณ์มากขึ้น เธอดูน่ารักที่นี่ & # x2014 สดและเป็นธรรมชาติ คราบริมฝีปากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสวย!

และหนึ่งนี้ดูเหมือนว่าผมจริงของเธอโดยไม่ต้องจัดแต่งทรงผมใด ๆ และในความต้องการของรากสัมผัส! มัน's เพียงเล็กน้อยน่าแปลกใจเพราะเราไม่เคยเห็น Christina มองอะไรน้อยกว่าเรียบร้อยดีวันนี้. 

Christina ในปี 2009

การอัพเกรดความงามอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับความสำเร็จของ 'คนบ้า.' ศิลปินแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงบอกฉันว่าเหตุผลที่ดาวดูเหมือนจะแต่งตัวดีขึ้นและดูดีขึ้นเพราะมัน's ทั้งหมดจ่ายโดยสตูดิโอ เมื่อพวกเขา'อีกครั้งในซีรี่ส์ฮิตพวกเขาได้ทำงานกับช่างแต่งหน้าและแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับงานพรมแดง ๆ และมันแสดงให้เห็นจริงๆ! จากนี้ไปเราได้รับรางวัล't เห็นคริสตินาโดยไม่มีวิกผมหรือ hairpiece. 

Christina ในปี 2010

ในเครื่องนี้ผู้สังเกตการณ์อย่างรอบคอบสามารถตรวจจับปริมาตรได้เพิ่มปริมาตร เธอเรียบดีมาก'หนังศีรษะที่มองเห็นได้ง่ายและจากนั้นก็กลายเป็นตุ๊กตาขนาดมหึมา! แม้กระนั้นฉัน'เคยรักรูปลักษณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งอายไลเนอร์และลิปสติก. 

นี่เป็นภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดของคริสติน่าซึ่งคุณ'จำได้อย่างแน่นอนจากลูกโลกทองคำ ฉันยังคงรักมันตลอดหลายปีต่อมา! ฉันคิดว่านี่เป็นวิกผมเพราะสีสดใสขึ้นมาก's หนาและเต็มไปด้วยหนังศีรษะไม่ peeking ผ่าน เห็นเป็นชนิดที่มีผมบางส่วนต่อสู้กับ mousses, รากหยิบยกสเปรย์และแปรงกลมในความหวังของการบรรลุไดรฟ์ข้อมูลที่คล้ายกันฉันคิดว่า's จริงๆสำคัญที่จะรู้ว่า ain นี้'จริง.

คริสติน่าในปี 2554

ในปีต่อไป'ชุดของวิกผมได้ชัดเจนมากขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ให้ความสนใจ (I wasn't แล้ว!) Christina อยู่ที่นี่ 36 ปีและคุณสามารถเห็นได้ชัดว่าเธอมีผมยาวเป็นพิเศษ # & x2014; คล้ายกับคำสั่งผสม & # x2014 ที่ด้านบน หน้าผากของเธอดูเรียบเนียนมากดังนั้นเธอจึงอาจเริ่มใช้ Botox ในเวลานี้.

จากนั้นผมของเธอเปลี่ยนไปเป็นสีแดงอ่อนในรูปแบบหยัก! มองย้อนกลับไปว่าไฉไล่คิดว่านี่ไม่ใช่ผมของเธอ? อย่างแท้จริงมันดูน่าตื่นตาตื่นใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่ามัน's matchy กับสีลิปสติก ฉันสงสัยว่าเธอจะสามารถสวมวิกผมได้ตลอดเวลาแม้ว่าศีรษะของฉันจะร้อนและคันมาก!

Christina ในปี 2012

ตอนนี้เรา'ย้อนกลับไปอีกแบบ curlier ฉันรักคนนี้จริงๆด้วย ผิวของเธอดูสดชื่น; ถ้าเธอฉีดมัน'ไม่สามารถตรวจพบได้.

สังเกตเห็นว่า Christina สามารถค่อยๆขยายตู้เสื้อผ้าวิกผมได้อย่างไร สไตล์แบบตรงๆนี้อาจเป็นที่ชื่นชอบ พวกเขา'ให้เป็นจริงฉันสามารถ't จินตนาการเท่าไหร่ค่าใช้จ่ายได้ทำ! ฉันยังรักลิปสติกสีแดงของเธอซับสีดำและอาย.

Christina ในปี 2013

เอาล่ะวิกผมแย่จริงๆเป็นครั้งแรกในปี 2013'วิธีที่สว่างเกินไปและ kinda ถูกมองฉันคิดว่า ยังสงสัยว่าเธอทำอะไรกับปากของเธอหรือไม่? ผม'm ไม่แน่ใจว่ามัน'เพียงแค่การแสดงออกของเธอที่นี่หรือถ้าเธอได้ jabs น้อยที่ทำให้มันยากที่จะย้ายพื้นที่ที่.

ตอนนี้ดูว่าเธอเดินจากที่มีสีแดงสดและเรียบลงไปที่สีบลอนด์สตอเบอร์รี่สีบลอนด์หนาและสั้นนี้ ฉันไม่ได้'ฉันคิดว่าฉันต้องโน้มน้าวให้ใครเมื่อถึงจุดนี้ถูกต้อง?

วิกผมอีกตัวหนึ่งในคอลเล็คชั่นนี้เป็นสไตล์บ๊อบยาว ฉันคิดว่าสีแดงเข้มเช่นนี้สวยที่สุดด้วยผิวของเธอ.

Christina ในปี 2014

ที่นี่'s ภาพที่เป็นแรงบันดาลใจนี้ก่อนและหลังในสถานที่แรก ฉันประหลาดใจที่ความสามารถมหัศจรรย์ของเธอที่ไม่เคยมีราก ... แล้วฉันก็รู้ว่าทำไม!

อัปเดต: Christina ในปี 2015

ในปี 2015 Christina ยังคงต่อต้านกระบวนการชรา (หรือมีแพทย์ที่ดีจริงๆ) เนื่องจากผิวของเธอยังดูดีอยู่ เธออายุ 40 ปีที่นี่ ในขณะที่วิกผมนี้สวยสดใสพื้นผิวและความยาวทำให้ดูใกล้เคียงกับธรรมชาติ.

อัปเดต: Christina ในปีพ. ศ

ดูเหมือนว่าคริสติน่ากำลังเคลื่อนห่างจากสีรถลายเซ็นของเธอและเลือกใช้สีแดงอ่อนนุ่มขึ้น เรียบทำให้วิกผมดูคล้ายกับทรงผมของตัวเอง.

อัปเดต: Christina ในปีพ. ศ. 2560

และนั่นทำให้เรามาถึงปีพ. ศ. 2560 คริสติน่าดูเหมือนจะอายุมากขึ้นอย่างธรรมชาติโดยไม่มีขั้นตอนสำคัญในการใบหน้าของเธอ (จนถึงปัจจุบัน) เกมวิกผมของเธอยังมีมานานแล้วนับตั้งแต่ที่เธอเริ่มเดินพรมแดง!

ข้อสรุป

ฉันไม่ได้'ฉันรู้เกี่ยวกับตัวคุณ แต่มองไปที่ Christina ฉันไม่ได้'t เห็นหลักฐานการเพิ่มประสิทธิภาพการผ่าตัด (อย่างน้อยจากคอขึ้น!).

ถ้าเธอได้พยายามฉีดพวกเขาเป็นคนหัวเก่าและทำได้ดี ดังนั้นจึงดูเหมือนว่า "การเพิ่มประสิทธิภาพ" ที่เกิดขึ้นจริงเท่านั้นที่เกิดขึ้นที่นี่คือผม!

เธอพร้อมที่จะยอมรับการใช้ผมปลอมโดยวิธีการ ในปี 2008 คริสตินาบอกกับ New York Post ว่า "ฉันสวมไอเท็มเล็ตเล็ก ๆ น้อย ๆ (สำหรับการแสดง) และจากนั้นก็ผสมผสานเส้นผมเข้าด้วยกัน'ผมแค่หยอกล้อและสร้างผมมาก ๆ เพียงพยายามที่จะรักษาเส้นผมของเราสิ่งที่เป็นประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆ . "

มันทำให้รู้สึกว่าเธอ'สวมใส่พวกเขาบนพรมแดงเช่นกัน ดังนั้นถ้าคุณ'ฉันมีความอิจฉาริษยา's เป็นประโยชน์มากที่รู้ว่า & # x2014; และตระหนักว่า celebs aren'ความผิดปกติทางพันธุกรรมเหล่านี้เกิดขึ้นกับผมมากกว่าคนอื่น. 

ช่างทำผมจะบอกคุณได้เลย'ควันและกระจกทั้งหมด hairpieces วิกผมและส่วนขยายเป็นที่แพร่หลายใน Hollywood & # x2014; และคุณต้องมีเงินเป็นจำนวนมากเพื่อจ่ายเงินให้กับคนที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้มากที่สุด.

ดังนั้นเพื่อนของฉันเป็นวิธีที่พวกเขาทำไส้กรอกที่มีชื่อเสียง แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณคิด!

คุณรู้สึกยังไงกับ Christina'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

31 + = 33