retinyl palmitate สำหรับสิว: วิตามินเสริมที่ดีที่สุดในการช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใส

มีคำถามเกี่ยวกับความงามสำหรับเราหรือไม่? ติดต่อกันที่นี่.

Q: ร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพของฉันในรัฐควีนส์แลนด์ห่างไกลในออสเตรเลียมีเพียงแคปซูลที่มี retinyl palmitate 10,000 แคปซูลเท่านั้น เหล่านี้มีประสิทธิภาพเช่นน้ำมันตับปลาที่รักษาสิว? & # x2014; Robyn

A: Robyn ในความเห็นของฉัน YES ผมคิดว่า retinyl palmitate เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าน้ำมันตับสำหรับรักษาสิว.

ทั้งสองเป็นแหล่งวิตามินเอซึ่งผมถือว่าเป็นหนึ่งในสารอาหารที่สำคัญที่สุด (ถ้าไม่สำคัญที่สุด) สำหรับสุขภาพผิว. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณประสบปัญหาสิวซึ่งมักเกิดจากการขาดวิตามินเอ (หรือมีไทรอยด์ต่ำ).

วิตามินเอ'บทบาทของ s คือการควบคุม keratinization (shedding ของเซลล์ผิว) ในผิวที่เป็นสิวเซลล์จะหลั่งเร็วเกินไปทำให้เกิดการเกาะติดภายในรูขุมขน วิตามินเอช่วยชะลอการร่วงลงของเซลล์เพื่อให้เซลล์สามารถทำงานได้นานขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุดตันที่ทำให้เกิดสิว.

หากคุณคิดถึงเนื้อสัตว์อวัยวะครีมเนยและไข่ที่มีแหล่งเอทานอลสูงวิตามินเอเป็นอาหารมื้อมาตรฐานในวันนี้ แต่อาหารเหล่านั้นไม่ได้'เป็นที่นิยมมากในอาหารที่ทันสมัยซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เราหลายคนขาดวิตามินที่จำเป็นนี้ ฉันสงสัยว่า'เป็นปัจจัยสำคัญในการแพร่ระบาดของสิวในผู้ใหญ่!

ดังนั้นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการทานอาหาร A คือการรับประทานเนื้อตับวัว 1 ครั้งต่อสัปดาห์ แหล่งอาหารมักเป็นตัวเลือกที่มีความเสี่ยงต่ำที่สุดเมื่อคุณ'พยายามที่จะเพิ่มระดับของสารอาหารใด ๆ.

ไม่เช่นนั้นคุณสามารถพิจารณาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร & # x2014; และตอนนี้ขอแนะนำให้ retinyl palmitate ผ่านชนิดอื่น ๆ ของวิตามินรวมทั้งน้ำมันตับปลา. 

ในความเห็นของฉันน้ำมันตับปลาไม่ได้เป็นทางเลือกที่ดีเพราะแม้ว่ามันจะ'สูงใน A จะมีไขมันไม่อิ่มตัวที่ยับยั้งไทรอยด์ของคุณ ใช่มันอาจจะ "ทำงาน" สำหรับสิวในตอนต้นเพราะเนื้อหา A และเนื่องจากการเผาผลาญอาหารลดลงจะลดความต้องการของคุณ แต่นี้เป็นค่าใช้จ่ายของสุขภาพในระยะยาว.

ในทางตรงกันข้าม retinyl palmitate เป็นเอนไซม์เรติโนลเอสเทอร์รวมกับกรดปาล์เมทิค (กรดไขมันอิ่มตัว) ในร่างกายจะได้รับการแปลงเป็น retinol และจากนั้นไปเป็นกรด retinoic ที่ใช้งานซึ่งเป็นวิธีที่มหัศจรรย์เกิดขึ้น!

Retinyl Palmitate Supplements ที่ดีที่สุด

ฉันชอบ retinyl palmitate ของฉัน (และอาหารเสริมอื่น ๆ สำหรับเรื่องนั้น) ในรูปของเหลว ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีสารเพิ่มปริมาณสารเติมแต่งและสารเติมเต็มน้อยลงซึ่งอาจมีผลเสีย. 

คุณสามารถใช้ของเหลวปากเปล่าโดยบีบหยดลงในแก้วน้ำหรือ (ปลอดภัยยิ่งกว่า) ใช้พวกเขา topically ลงบนผิวของคุณ (หมายเหตุ: หลีกเลี่ยงแสงแดดในผิวที่ได้รับการรักษา!)

นี่เป็นตัวเลือกที่ดีฉัน'พบแล้ว:

Genestra A-Mulsion

ซื้อที่ไหน:Amazon.com & # x2022; Well.ca & # x2022; Amazon.ca

ส่วนประกอบ: วิตามินเอ (วิตามินเอปาล์มเมท) น้ำบริสุทธิ์ไซลิทอลแป้งมันสำปะหลังดัดแปรน้ำมันมะนาวหมากฝรั่งแซนแทนแมนโทโคฟีรอลผสมเทียมกรดซิตริกโพแทสเซียมซอร์เบต

BioCare Vitasorb A

ซื้อที่ไหน:Amazon.com

ส่วนผสม: Extra Virgin Olive Oil, วิตามินเอ (เป็น Retinyl Palmitate), สารต้านอนุมูลอิสระ (DL-Alpha Tocopherol)

InterPlexus NutriSorb A

ซื้อที่ไหน:Amazon.com

ส่วนประกอบ: เรตินอล (เป็นปาล์มเมท), น้ำบริสุทธิ์, กลีเซอรีน.

Natura เพียง A

ซื้อที่ไหน:สุขภาพ Natura

ส่วนผสม: retinyl palmitate, MCT (ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง) จากน้ำมันมะพร้าว.

BulkSupplements วิตามินเอปาล์มเมทผง

ซื้อที่ไหน:Amazon.com

ส่วนผสม: วิตามินเอ (เช่น palmitate), เหงือกอะราบิก, แป้ง, DL-alpha-tocopherol.

หมายเหตุ: ฉันจะหลีกเลี่ยงอาหารเสริมวิตามินเอหรือ retinyl palmitate เช่นผลิตภัณฑ์เหล่านี้คือน้ำมันคาร์ลสันที่เต็มไปด้วยน้ำมัน polyunsaturated (ส่วนมากของพวกเขาน่าเสียดาย!) แท็บเล็ต Naturals จากแหล่งข้อมูลเหล่านี้ดีกว่า แต่ฉันยังคิดว่าส่วนผสมเช่นซิลิกาและเซลลูโลส microcrystalline มีปัญหาเล็กน้อย.

ส่วนตัวฉัน'm การ Genestra ลดลงในขณะนี้มีผล GREAT! เพียงไม่กี่หยดทุกวันจะช่วยให้ผิวของฉันกระจ่างใสไร้ริ้วรอยและลดการผลิตน้ำมัน.

แจ้งให้เราทราบหากคุณตัดสินใจที่จะให้ retinyl palmitate shot หรือถ้าคุณได้ยินชื่ออื่น ๆ เพื่อเพิ่มรายการนี้!

คุณลอง Retinyl Palmitate สำหรับสิวหรือไม่?
ผลลัพธ์ของคุณคืออะไร?

Leave A Comment

90 − 84 =