รีวิว Zerona: ภาพถ่ายก่อนการรักษาวัด ... และกางเกงในกระดาษ! | progressivenewsdaily.info

รีวิว Zerona: ภาพถ่ายก่อนการรักษาวัด … และกางเกงในกระดาษ!

UPDATE: I & # x2019; ve ได้ข้อสรุปว่าขั้นตอนนี้ไม่ได้ผลความรู้สึกของฉันคือการลดน้ำหนักที่ผู้คนมีประสบการณ์มาจากอาหารเสริม Curva (ไม่ใช่ Zerona sessions เอง) อ่านบทความเกี่ยวกับประสบการณ์ของผมได้ที่นี่ Q & A กับดร. มัลฮอลแลนด์การวัดและภาพถ่ายก่อนการรักษาครั้งแรกของฉันสองช่วงการวัดการรักษากลางวัดหลังการรักษาและการวัดขั้นสุดท้าย จากนั้นฉันก็เริ่มทรีตเมนต์ที่สอง (6) แต่อีกครั้งหนึ่งไม่พบการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ผมเชื่อว่า LipoSonix มีแนวโน้มมากขึ้น.

ปล่อย'ได้รับนี้ออกจากทางแรก. นัดแรกของฉันสำหรับ Zerona & # x2014; ชุดการรักษาด้วยเลเซอร์ที่เผาผลาญไขมัน I'm trialling ที่ SpaMedica ในโตรอนโต (ถ้าคุณ'เพิ่งเข้าร่วมกับเราอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นี่และที่นี่) & # x2014; เกี่ยวข้องกับคู่ของเหล่านี้.

โอ้ใช่. และปล่อยให้'ไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับที่ฉันได้ภาพที่ (เห็นได้ชัดว่ามีเว็บไซต์ออกมีที่ขายออก OFF ไม่ได้ใช้ฉันหวังว่าพระเจ้าคนแปลก)

ยังไงก็ตาม'อย่าปล่อยให้มันหวาดกลัว เหตุผลที่คุณต้องสวมใส่เพื่อให้คุณได้รับก่อนและหลังการถ่ายภาพซึ่งเป็นกระบวนการที่ผม'ฉันจะยอมรับไม่ได้ทั้งหมดที่รื่นรมย์ แต่จำเป็นกระนั้น.

ก่อนที่จะเกิดขึ้นแม้ว่าคุณจะได้รับคำอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมว่าการบำบัดเป็นอย่างไร (ที่ SpaMedica นี่คือ Tracey Beaudry ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเธอพยายามทำอะไรหลาย ๆ อย่างนี้เพื่อที่เธอจะสามารถบอกคุณได้อย่างตรงไปตรงมาว่าการรักษานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องและรู้สึกอย่างไร)

ต่อไปนี้คือเรื่องราวที่น่าสนใจบางอย่างที่ Tracey แชร์กับฉัน:

หลังจากที่ฉันได้พบปะกับเราแล้วก็ถึงเวลาสำหรับรูปถ่าย & # x2014; และความหวาดกลัว!

และที่'(ถ่ายรูปจากคอถึงเข่า) ฉันชนะ't lie & # x2014; it's traumatic สวยแม้ว่ามัน's เพียงคุณและ esthetician ทางการแพทย์ในห้องและเธอ'รอบคอบมาก แต่พวกเขา'เราต้องถ่ายรูปที่จุดเริ่มต้นแล้วเมื่อคุณเสร็จสิ้นการรักษาทั้งหมดและ # x2014 ดังนั้นคุณจะเห็นความแตกต่าง.

หลังจากนั้นคุณจะได้รับการวัดของคุณอย่างละเอียดจากคอถึงเข่า ยังเป็นบิตอาตมาบด แต่พวกเขาทำเช่นนี้ที่จุดเริ่มต้นในช่วงกลางทางผ่านและที่ท้าย.

ดังนั้นในสัปดาห์หน้าฉันเริ่มต้นการเผาผลาญไขมันที่เกิดขึ้นจริง คอยติดตามการเล่นโดยเล่น!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

3 + 1 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map