YSL Baby Doll Kiss & Blush เป็น Matte Multi-tasker สำหรับริมฝีปากและแก้ม | progressivenewsdaily.info

YSL Baby Doll Kiss & Blush เป็น Matte Multi-tasker สำหรับริมฝีปากและแก้ม

ใช้ชื่อว่า Baby Doll Kiss & Blush (!!) & # x2014; ฉันรู้ว่าฉันจะรัก YSL'การเปิดตัวเครื่องสำอางล่าสุด ใครก็ตามที่มากับชื่อผลิตภัณฑ์มากกว่ามีอัจฉริยะและรู้ อย่างแน่นอน วิธีทำให้ผู้หญิงดึงกระเป๋าออก.

แนวคิดนี้ดูเจ๋งมากเช่น: ครีมเคลือบด้านบนคล้ายมูสที่สามารถใช้กับริมฝีปากและแก้มได้ ดังนั้นจึง's ไม่เพียง แต่ซุปเปอร์ที่สะดวก แต่ตรงพื้นผิวที่ฉันต้องการ พวกคุณได้อ่านรอบพรมแดงมากพอที่จะรู้ว่าฉันรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับประกายและความมันวาว .... Matte คือ ทุกอย่าง ตอนนี้ และฉัน'เคยรัก blushes ครีมมากกว่าผง.

ต่อไปนี้คือภาพสี่เหลี่ยมจัตุรัสอันทันสมัย:

เมื่อคุณดึงออก applicators เท้า doe สวยขวดดูเหมือนหม้อหมึกน้อย คุณตาย? น่ารักมาก.

ฉันถูกส่งสองเฉดสีเพื่อลองออกจาก 12 ที่มีอยู่:

พวกเขาคือ: Rose Frivole 2 ซึ่งเป็นทารกสีชมพูที่แท้จริงและ 10 Nude Insolent กุหลาบสีน้ำตาล นี่คือวิธีที่พวกเขามอง unblended:

นี้เป็นสิ่งสำคัญ: พวกเขาไม่ได้เป็นคราบและพวกเขาจะไม่มันวาวเลย (ที่'s เพียงแสงในภาพ) พวกเขา'อีกครั้งครีม, moussey, สีแบนและ # x2014 เช่นถ้าคุณได้ใส่ YSL creme de Blush ในรูปแบบสีริมฝีปากของเหลว.

พูดที่ฉันพบที่ L'เหตุการณ์Oréalคืนอื่น ๆ (ที่เพื่อนของฉันและฉันใช้เวลาที่ดี 15 นาทีที่น่าเบื่อ YSL PR เกี่ยวกับเท่าไหร่ที่เรารัก Kiss & Blush) ว่าพวกเขาอาจจะเพียงแค่แทนที่ Creme de Blush ด้วยกันใหม่ Kiss & Blushes ดังนั้นนั่นหมายความว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันมาก # ขณะนี้เป็นเพียงรูปแบบที่สะดวกและมีหลายรูปแบบเท่านั้น (แต่ถ้าคุณยังรัก Creme de Blush ผมขอแนะนำให้หุ้นตอนนี้ในขณะที่คุณยังคงสามารถ!'เคยใช้อวมเป็นประจำทุกสัปดาห์มานานกว่าห้าปีดังนั้นฉัน'ม. เศร้าเล็กน้อย'จะไป)

อย่างไรก็ตามให้'s ดูว่าสีดู! นี่คือ 2 ดอกกุหลาบ Frivole คนแรกที่ฉันวาดที่สุดบนริมฝีปากและแก้ม (แค่ผสมกับนิ้วมือ):

เมื่อคุณเริ่มต้นทาลงบนแก้มคุณคิดว่า's เกินไปจะมืดและ overdone แต่เมื่อคุณเริ่มผสมมัน'ไม่ได้เลย ฉันชอบสีนี้ในวันนั้นเมื่อคุณต้องการให้สีชมพูชวนใจ อยู่ที่ริมฝีปากค่ะ'เป็นสีชมพูอ่อนด้านบนที่จะจับคู่ได้ดีกับการแต่งหน้าด้วยดวงตาที่โดดเด่นยิ่งขึ้น.

โปรดทราบว่าริมฝีปากเหล่านี้ไม่แห้งเลยเช่นเดียวกับทาลิปสติกอื่น ๆ พวกเขารู้สึกว่าครีมและความชุ่มชื้น.

ทิ้งอุปกรณ์ของฉันเองฉันอาจไม่เคยเลือก Nude Insolent สำหรับตัวเองมาก่อน แต่คุณรู้ไหมว่าฉันจริงไม่ได้'t ใจมัน:

อยู่ที่ริมฝีปากค่ะ'สีน้ำตาลอ่อนกว่าฉัน'ฉันมักจะรู้สึกสบายใจ แต่ฉันคิดว่ามันจริง'เป็นขั้นตอนที่ดีจากเขตสบาย ๆ และ # x2014; ผลไม้เล็ก ๆ สีน้ำตาลอ่อนที่'น่าแปลกใจที่ประจบ ฉันใช้แอ็ปพลิเคชันที่หนักกว่านี้บนริมฝีปากและแสงจะหยิบขึ้นมานิดหน่อย ฉันยังรักสีนี้จริงๆสำหรับแก้ม มัน's เพิ่มเติมบอบบางและโทนสีบนโทนสีชมพูมากกว่าหนึ่งดังนั้นจึงทำให้สีแดงไปกับทุกอย่างที่ดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว.

จำเป็นต้องพูดหนึ่งในเหล่านี้ได้รับในกระเป๋าถือของฉันสวยมากไม่หยุดทุกเดือนพฤษภาคม.

สีอื่น ๆ ในคอลเลกชันที่ฉัน'ฉันได้ตาของฉันเกี่ยวกับรวม 1 Fuchsia Desinvolte, ชมพูร้อนและ 5 Rouge Effrontee, สีแดงเชอร์รี่ แถมผมคิดว่า 7 Corail Affranchi น่าจะใกล้เคียงกับเฉดสีพีชที่ผมชื่นชอบของ Creme de Blush ในเร็ว ๆ นี้.

คิด? คุณกำลังจะตายลองดูตอนนี้หรือไม่??

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Yves Saint Laurent ตุ๊กตาบาร์บี้และบลัชออนออนไลน์ที่ร้านค้าปลีกต่อไปนี้:

มีการพูดของคุณ

คุณเช็คเอาท์ Kiss & Blush แล้วหรือยัง?

คุณคิดอย่างไรกับแนวคิดการแต่งหน้านี้?

สีใดที่จะเป็นตัวเลือกของคุณ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

46 − 37 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map