มี Wimpy, อ่อน, แยก, เล็บลอกเล็บ? ผลิตภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตของฉัน | progressivenewsdaily.info

มี Wimpy, อ่อน, แยก, เล็บลอกเล็บ? ผลิตภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตของฉัน

เป็นบุคคลที่ถูกสาปแช่งทางพันธุกรรมด้วย นุ่ม, อ่อนแอที่สุด, โง่เขลาและง่ายต่อการเล็บ (พร้อมกับขนตาที่เรียบตรงและขนอ่อนขนสั้น ๆ & # x2014; I'ฉันมั่นใจว่าพวกเขาทั้งหมดต้องเกี่ยวข้องกัน) ฉัน'เคยอิจฉาคนที่มีเล็บแข็งเป็นก้อนหิน มัน'เป็นเรื่องเศรษฐศาสตร์จริงๆ เพราะเล็บของพวกเขาไม่เคยชินั่นหมายความว่าการทำเล็บมือล่าสุดและสุดท้าย ... ในขณะที่ฉันไม่ค่อยได้รับเพราะฉันสามารถทำได้'ไม่ต้องจ่ายเงิน $ 30 + สำหรับสิ่งที่ชิปในหนึ่งวัน มัน'น่ารำคาญ.

โอ้ฉันรู้เรื่อง Shellac อยู่แล้ว ดังที่ได้กล่าวไว้ในการตรวจสอบของฉันไม่ได้มีชิปเป็นเวลาสองสัปดาห์เป็นความฝัน แต่คุณรู้หรือไม่? มันเหลือเล็บของฉันอยู่ในสถานะ sorrier แม้หลังจากนั้น (เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง & # x2014; I'm จะได้รับการทดสอบการรักษาโปแลนด์ขัดเกลา OPC Axxium ที่ยาวนานเร็ว ๆ นี้ ... ซึ่งเห็นได้ชัดว่าควรเป็นวิธีที่ดีสำหรับเล็บขี้ผึ้ง)

แต่บางครั้งความยากลำบากมาจากความยากลำบากและ # x2014; ha! & # x2014;'s สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อฉันถูกพยาบาลเล็บที่ไม่ดีของฉันกลับมามีชีวิตและค้นพบผลิตภัณฑ์นี้.

โปรตีนเล็บ Nailtiques สูตร 2 Plus

ตราบเท่าที่ฉันจำได้ฉัน'เคยเป็น OPI Nail Envy ผู้ใช้งาน ฉันคิดว่าดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่มีความผิด OPI & # x2014; Nailtiques.

เพราะฉันตกอยู่ในหมวดหมู่ของ "ปัญหาเล็บมากเกินไป" (คำอธิบายของพวกเขาไม่ใช่ของฉัน) ฉัน'm ผู้สมัครรับ Nailtiques' สูตรโปรตีนที่ยากที่สุดซึ่งก็คือ สูตร 2 Plus. เห็นได้ชัดว่าคุณควรจะใช้สูตรเข้มข้นน้อยกว่าเล็กน้อย 2 เป็นเวลาหกสัปดาห์, ซอง ใด ๆ ขัดอื่น ๆ และถ้าคุณ don't ได้ผลลัพธ์แล้วเลื่อนขึ้นไป 2 Plus แต่เล็บของฉันจะต้องไม่ดีจริงๆเพราะหนึ่งในผู้หญิงที่น่ารักที่ทำ pedis รายเดือนของฉันที่แนวคิดในโตรอนโต (ที่คุณสามารถซื้อนี้) แนะนำฉันเพียงแค่ไปทันทีใน 2 Plus.

คุณอาจสังเกตเห็นชุดรูปแบบที่นี่เพราะฉันยัง didn'ปฏิบัติตามคำแนะนำที่คุณควรใช้ทุกวัน ผม'ฉันใช้มันแค่สองหรือสามครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลาประมาณหนึ่งเดือน แต่ฉันยังรู้สึกตื่นเต้นกับผลที่ได้.

ฉันไม่รู้ว่า Nailtiques ทำอะไรแตกต่างจาก Nail Envy ในแง่ของสูตร มัน'มีส่วนผสมของเคอร์ทินโปรตีนแคลเซียมและเจลาตินที่ช่วยยึดเล็บเล็บให้แข็งแรง แต่มีความยืดหยุ่นเพื่อป้องกันการลอกเล็บและแตก.

ทั้งหมดที่ฉันรู้คือว่ามันดูเหมือนว่าจะอยู่บนเล็บของฉันนานกว่าเล็บ Envy ไม่และจะมีการเปลี่ยนแปลงจากสิ่งที่คล้ายนี้ (โอเคอาจจะไม่ดีนี้ไม่ดี)...

บางอย่างมากขึ้นเช่นนี้...

ไม่ด่างไม่อ่อนไม่เกรียมและ snagging ฯลฯ และพวกเขาจะเติบโต! คุณควรจะใช้มันน้อยลงและเป็นเล็บตอบสนองต่อการรักษาแล้วไปลงไปสูตร 2 สำหรับการบำรุงรักษา.

บางสิ่งอื่น ๆ ที่ช่วยเล็บอ่อน:

บอกฉัน:

เล็บของคุณอ่อนแอและขี้อายเหมือนกัน?

คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่าการแต่งเล็บสำหรับคนที่ชอบเราเป็นเรื่องเสียเวลา / เงิน?

คุณลอง Nailtiques แล้วหรือยัง?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

41 + = 47

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map