ศัลยแพทย์ตกแต่ง Stephen Mulholland เกี่ยวกับ Zerona การรักษาไขมันใหม่

เช่นฉันกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ฉัน'm ลองใช้ Zerona & # x2014; เลเซอร์ที่น่าอับอายและ # x2014 ที่โตรอนโต's SpaMedica.

พวกคุณอาจจะมีคำถามมากมาย ในแวดวงของฉันฉัน'พบว่าพวกเขาตกอยู่ในหนึ่งในสองค่าย: "คุณ'อีกครั้งจะตัดลงไปที่กระดาษทองและปล่อยให้ระเบิดเลเซอร์ออกไปไขมันของคุณและพูดว่าอะไร? "หรือ" บอกทุกอย่างและลงนามฉันขึ้นทันที! "

สมมติว่าคุณ'อยู่ในกลุ่มหลังฉันคิดว่าฉัน'd ร่วมกับคุณ Q & A ฉันกับดร. สตีเฟนมัลฮอลแลนด์ศัลยแพทย์พลาสติกเครื่องสำอางและเจ้าของ SpaMedica (ถ้าชื่อของเขาฟังดูคุ้น ๆ คุณอาจได้เห็นเขาใน CityLine)

ตอนนี้ Dr. Mulholland doesn'จริง ๆ แล้วทำทรีตเมนต์ด้วยตัวเอง & # x2014;'ทำโดยนักวิชาชีพด้านการแพทย์ที่ผ่านการฝึกอบรมแล้ว # x2014 แต่เป็นเจ้าของคลินิกและเป็นหนึ่งในประเทศ'ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเขา's DEFINITELY ในรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ล่าสุดสำหรับการสร้างร่างกาย.

ที่นี่'s lowdown กับสิ่งที่ Zerona ไม่และทำไมเขา's แนะนำให้ผู้ป่วยของเขา:

ทำไมคุณตัดสินใจที่จะแนะนำ Zerona ในการปฏิบัติของคุณ? มีผู้ชายจำนวนมากและผู้หญิงที่พยายามรับประทานอาหารทุกอย่างที่มีความสำเร็จ จำกัด ที่จะหลีกเลี่ยงได้ว่าเทคโนโลยีการลดไขมันจะได้รับการพัฒนา แรกมาเทคโนโลยีการลดโฟกัสหรือการรักษาจุด แต่ Zerona ทำให้เกิดการสูญเสียไขมันสม่ำเสมอในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยการรักษาเช่นเดียวกับการสูญเสียไขมันผ่านการอดอาหาร กว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของผู้คนได้รับการตอบสนองและเราสามารถรับประกันการสูญเสียของ 3-9 นิ้ว นั่นหมายความว่าผู้หญิงทุกคนสามารถลงมาขนาดชุดได้.

เป็นเวลานานเท่าไรในแคนาดา?

การรักษาทำได้อย่างไร? ลำแสงเลเซอร์เย็นที่ผ่านไปทั่วร่างกายมีความยาวคลื่น 635 นาโนเมตรและพัลส์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งสร้างรูเล็ก ๆ ในเมมเบรนของเซลล์ไขมัน ไตรกลีเซอไรด์ (ไขมัน) รั่วออกและได้รับการประมวลผลอย่างปลอดภัยโดยระบบน้ำเหลืองและระบบทางเดินอาหาร มันถูกขับออกจากร่างกาย เซลล์นับสิบล้านทำเช่นนี้และทำให้การสูญเสียนิ้ว.

สิ่งที่ทำให้ Zerona แตกต่างจากการรักษาไขมันก่อนละลาย? ไม่มีอาการปวดหรือไม่สบายใจไม่ว่าจะเป็นแบบใดและไม่มีเวลาหยุดทำงานมันเป็นเรื่องทั่วไปกับการรักษาเฉพาะจุด & # x2014; และรับรองได้ว่า & # x2019; s รับประกัน.

ใครเป็นผู้สมัครที่ดีสำหรับ Zerona? คนส่วนใหญ่จะเสียนิ้วกับ Zerona แต่ฉันคิดว่าคนที่มีความสุขมากที่สุดคือคนที่พกพาน้ำหนัก 10 หรือ 15 ปอนด์ที่พวกเขาไม่สามารถสูญเสียขนาดชุดพิเศษได้ ยังดีที่สุดสำหรับคนที่ทำให้การเลือกวิถีชีวิตที่ดีและ # x2014; & # x2019; ขึ้นอยู่กับคุณเพื่อให้ไขมันปิดโพสต์ Zerona.

ใครไม่ควรมีขั้นตอน? Zerona ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งครรภ์ที่มีปัญหาเรื่องความไวแสงหรือผู้ที่คาดหวังที่ไม่สมจริง.

บริเวณที่เหมาะสำหรับการรักษาคืออะไร? บางพื้นที่ของร่างกายจะมีผลลัพธ์ที่ดีกว่าคนอื่น ๆ? Zerona สามารถใช้จากคอถึงเข่า ใช้งานได้ดีที่สุดในพื้นที่ที่มีสิ่งที่ฉันเรียกว่า & # x201C; wiggly & # x201D; อ้วน.

ผู้ป่วยต้องได้รับการรักษาหกครั้งภายในสองสัปดาห์ & # x2014; เหตุใดจึงจำเป็นต้องมีบ่อยครั้ง? ใช้เวลาหกบำบัดที่กำหนดไว้ใกล้กันเพื่อให้ Zerona สามารถเปิดรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากปล่อยทิ้งไว้นานกว่า 48 ชั่วโมงระหว่าง [sessions] รูขุมขนจะปิดลง.

มีผลข้างเคียงหรือไม่? ไม่ผิดหวังเพียงอย่างเดียวหากความคาดหวังของผู้ป่วยไม่สมจริง.

สิ่งที่คนส่วนใหญ่คาดหวังและเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นอย่างไร? คุณสามารถคาดหวังว่าจะเสีย 3 ถึง 9 นิ้วในหลายพื้นที่ซึ่งจะมองเห็นได้ภายในสองสัปดาห์ แต่จะปรับให้เหมาะสมภายในหนึ่งเดือน มันขึ้นอยู่กับคุณเพื่อรักษาวิถีชีวิตที่จะช่วยให้ไขมันกลับมา หนึ่งในสิ่งที่ดีมากเกี่ยวกับ Zerona คือเซลล์ไขมันไม่ได้รับความเสียหายหรือถูกลบออกเป็นขั้นตอนที่อ่อนโยนมาก และใช่คุณสามารถทำซ้ำได้.

คอยติดตามโพสต์ต่อไปในชุดนี้ & # x2014 เกี่ยวกับภาพถ่ายก่อนการวัด ... และกางเกงในกระดาษที่ฉันต้องสวม (ไม่ฉัน'ไม่ล้อเล่น) ในระหว่างนี้โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณ'ฉันมีคำถามที่ฉันไม่ได้'ยังไม่ได้ตอบ!

UPDATE: ฉันเกือบจะลืมแจ้งให้คุณทราบราคา Zerona ขายในแพคเกจของหกช่วงพร้อมกับเสริมไนอาซินที่เรียกว่า Curva (ซึ่งจะช่วยให้ไขมันออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ) สำหรับ $ 2,999.

Leave A Comment

4 + 1 =