ฉันอยากจะรักมูลนิธิใหม่ของ Smashbox แต่นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่ได้ | progressivenewsdaily.info

ฉันอยากจะรักมูลนิธิใหม่ของ Smashbox แต่นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่ได้

หนึ่งในเหตุผลที่ฉันไม่ค่อยใส่พื้นฐานคือเพราะ'สวยมากเป็นไปไม่ได้ที่จะหาคนที่จริงตรงกับสีผิวของคุณ (และฉัน'ม. ธรรม& # x2014; ดังนั้นฉันจึงสามารถจินตนาการได้ว่าสาวผิวคล้ำต้องผ่านอะไรบ้าง) ในหมวดหมู่นี้ฉัน'm ความงามโดยรวม snob: ฉันคิดว่าคุณจะได้รับเฉดสีที่ดีกว่าเมื่อคุณได้รับออกจากระดับร้านขายยา.

ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผมจึงมีความหวังสูงสำหรับ Liquid Halo ซึ่งเป็นรากฐานที่มีความละเอียดสูงที่ Smashbox ปล่อยออกมาไม่นานมานี้ มัน'ให้ความชุ่มชื้นปานกลางปราศจากน้ำมันและมี SPF 15 สิ่งสำคัญที่สุดคือ's ควรจะเบลอความไม่สมบูรณ์และทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง แต่ไม่ชอบคุณ'ใส่ชุดแต่งหน้าใหม่ มัน's ยัง a จูงใจ นิตยสาร "ดีที่สุดของความงาม" ผู้ชนะ ฟังดูน่าอัศจรรย์ถูกต้อง?

ที่'s ตัวอย่างของฉันขึ้นที่นั่นซึ่งผมขอจากประชาสัมพันธ์เพราะฉันกำลังจะตายที่จะลอง Liquid Halo ดูเหมือนจะคล้ายคลึงกับหนึ่งในมูลนิธิที่ฉันชื่นชอบคือ Make Up For Ever Face & Body ซึ่งมีเนื้อน้ำเน่ามากและสร้างความคุ้มครองโดยไม่ต้องมองเหมือนคุณ'สวมเครื่องสำอาง.

ความประทับใจครั้งแรกออกมาจากขวด ... Liquid Halo ออกมาจากตัวเครื่องสูบขนาดเล็กกว่า MUFE แต่มัน'(ซึ่งผมชอบ).

จนถึงตอนนี้ฉันคิดว่าดี ยกเว้นเมื่อฉันสังเกตเห็นสี นี่คือเฉดสีที่เบามากที่สุด 1 ซึ่งอธิบายว่าเป็น "วานิลลาธรรมชาติสำหรับผิวที่เป็นธรรม" นี้ดูวานิลลากับคุณ?

มัน's sooooo สีเหลือง! ฉันคิดว่าวานิลลาหมายถึงโทนที่เป็นกลางมากขึ้นและ # x2014 ดังนั้นในระหว่างสีเหลือง (อบอุ่น) (สีเหลือง) และสีเหลือง (สีชมพู) & # x2014 แต่ก็เห็นได้ชัดสำหรับคนที่มีแอนติบอดีสีเหลืองที่แรงมาก ผม'ม. ประหลาดใจนี้เป็นทางเลือกหนึ่งของพวกเขาสำหรับผิวที่เป็นธรรม ... และมัน'ไม่มีแสงสว่าง!

FYI ที่นี่'s การเลือกสี (มีทั้งหมด 10 ภาพ):

อย่างที่คุณเห็น'การเลือกค่อนข้าง จำกัด และส่วนใหญ่ของเฉดสีที่อยู่ในด้านที่อบอุ่น โทรหาฉันบ้า แต่ฉันจะ'ฉันคิดว่าพวกเขา'd มีถวายเป็นกลางมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีเพียง 10 เฉดสี สำหรับฉันมีเพียง isn't เลือกที่นี่เนื่องจากสี 1 มีสีเหลืองเกินไป; สี 2 เป็นมากขึ้นดังนั้น (และเข้มขึ้น).

เอาล่ะแล้วถ้าคุณพบสีตรงกับที่นี่? มูลนิธินี้เป็นผู้รักษาประตูหรือไม่?

ดี ... ฉันไม่ค่อย เมื่อคุณใส่มันลงใน Liquid Halo จะตื่นตระหนกเกือบถึงกระหาย (แม้ว่าจะกระจายตัวได้ง่าย) และดูเยิ้ม มันใช้เวลาไม่กี่นาทีที่ดีสำหรับมันแห้งลงโดยไม่รู้สึกเหนียว / ลื่น หลังจากนั้นเกือบจะใช้เวลาในคุณภาพผงเล็กน้อยและ # x2014 แน่นอน doesn'แห้งสนิทจนรู้สึกเหมือนผิว ฉันไม่ได้'t สังเกตเห็นว่าการกระทำส่องสว่างมากเช่นสัญญา แต่อย่างน้อยก็ไม่ได้'t เงาหรือ sparkly หรือ super-matte.

ครอบคลุม - ฉลาดฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย มัน'และสูตรน้ำนมทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างขึ้นในพื้นที่เฉพาะ & # x2014; คุณสามารถสร้างเฉพาะพื้นที่ขนาดใหญ่เท่านั้น (MUFE's Face & Body ทำงานได้ง่ายกว่าในความคิดของฉัน) มันอาจจะใช้ได้เฉพาะสำหรับผู้ที่แทบไม่ต้องการความคุ้มครองใด ๆ ... ในกรณีที่ทำไมคุณถึงแม้จะสวมใส่พื้นฐาน? BB, CC, มอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือสีรองพื้นสีอาจจะรู้สึกดีขึ้นบนผิวของคุณ.

ฉันยังไม่ได้'คิดว่ามันส่งได้ดีในแง่มุมที่ดูไม่เหมือน - แต่งหน้า บางทีนี่อาจจะไม่ได้'ไม่มากปัญหากับการจับคู่สีที่ดีขึ้น แต่ใกล้ผมสามารถดูเล็กน้อยแต่งหน้านั่งอยู่ด้านบนของผิวของฉันแม้มีเพียงหนึ่งชั้น และการจัดเรียงของลักษณะแป้งเน้นจุดด่างดำที่คุณอาจมีบนผิวของคุณ.

ขอโทษ, จูงใจ, ผม'm ให้คนนี้ผ่าน แต่ฉัน'อยากรู้ว่าคุณคิดยังไง!

ซื้อที่ไหน

ได้พูดของคุณ

คุณลอง Liquid Halo แล้วหรือยัง?

คุณต่อสู้กับการหาเฉดสีรองพื้นที่เป็นกลาง?

อะไร'เป็นรากฐานที่คุณชื่นชอบด้วยคุณภาพแสงที่สามารถสร้างได้?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 36 = 38

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map