ดร. Roebuck ของ Pure Moisturizer Moisturizer ชีวิตของฉัน

เรา'เคยพูดถึงเรื่อง Life Cuts แล้ว และสีชีวิต แต่ในทุกปีของการทำงานเว็บไซต์นี้ฉัน don'คิดว่าฉัน'เคยมีความกล้าหาญในการประกาศผลิตภัณฑ์ Life Beauty.

(ถ้าคุณ'เพียงแค่จับขึ้นโดย "ชีวิต" ผมหมายถึงเมื่อบางสิ่งบางอย่างเป็นสิ่งที่ดีดังนั้นเพื่อให้เหมาะกับคุณที่คุณเพิ่งรู้ว่าคุณ'ฉันมักจะสวมใส่ / ใช้มัน) Bill Angst เป็นผู้สร้าง Life Cut และ Tony Chaar Life Colour ของฉัน.

และดร. Roebuck's & # x2014; แบรนด์ออสเตรเลียที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในแคนาดาที่ Murale & # x2014; เป็นคู่แข่งอันดับหนึ่งสำหรับ Moisturizer ชีวิตของฉัน.

มัน's "บริสุทธิ์" และแน่นอนว่า ผม'ได้รับการดิ้นรนเป็นเวลานานที่จะหามอยเจอร์ไรเซอร์ที่ isn't เต็มไปด้วยสารเคมีที่น่าสงสัยฟิลเลอร์หรือกรดไขมันไม่อิ่มตัว (Polyunsaturated fatty acids - PUFAs) ซึ่งอยู่ใน ทุกอย่าง. (นี่คือเหตุผลที่ฉันใช้ซีรั่มมาก!)

รายละเอียดคำอธิบาย PUFA คือโพสต์สำหรับวันอื่น แต่อย่างรวดเร็วพวกเขารวมถึงน้ำมันเช่นดอกทานตะวันดอกคำฝอย argan และถั่วเหลืองทั้งหมดส่วนผสมที่นิยมมากตอนนี้ใน moisturizers และตรงขึ้นหน้าน้ำมัน เมื่อคุณกินน้ำมันที่ไม่อิ่มตัวเหล่านี้ในอาหารของคุณพวกเขาช่วยให้ริ้วรอยก่อนวัยและออกซิไดซ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยแสงแดดทำให้เกิดอนุมูลอิสระ เนื่องจากร่างกายของคุณสามารถดูดซึมได้ถึงร้อยละ 20 ของสิ่งที่คุณใส่ลงไปฉันจึงเลือกที่จะไม่ใช้มันอย่างเฉพาะเจาะจงเช่นกัน พวกเขาอาจเป็น "ธรรมชาติ" แต่ฉันไม่ได้'t พิจารณาพวกเขา beautifying ส่วนผสมที่ทั้งหมด.

เรื่องยาวสั้น ๆ ฉันรักสิ่งที่'s ใน Dr Roebuck's สินค้าซึ่งไม่มาก:

ที่'มัน ไม่มี PUFAs ไม่มีสารแปลก ๆ ไม่มี parabens (ส่วนผสมสุดท้ายสองชนิดเป็นสารกันบูด) และพวกเขาก็ไม่ได้'t ใช้ BPA ในภาชนะบรรจุ การพูดที่นี่'สิ่งที่ดูเหมือนว่า:

มัน'สีขาวบริสุทธิ์และหนามากในโถแม้ว่ามันจะกระจายดีเมื่อคุณใส่ไว้บนใบหน้าของคุณ ความสอดคล้องหนาจริงเตือนฉันของครีมที่ฉันเคยมีสำหรับกลากและแม้ว่า doesn นี้'t มี hydrcortisone คุณแน่นอนสามารถใช้ในพื้นที่ที่ได้รับแผลเปื่อยใด ๆ ในความเป็นจริงแล้ว's สูตรเฉพาะสำหรับ "ผิวปัญหาที่สำคัญ" ที่ได้รับปฏิกิริยาแพ้กับครีมอื่น ๆ ส่วนใหญ่และน้ำหอมที่แข็งแกร่ง.

แน่นอนทุกคนสามารถใช้มันได้แม้ว่าคุณจะ don'พิจารณาผิวที่บอบบางของคุณ (เช่นฉัน'ครีมที่ปราศจากสารพิษเป็นโล่ธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวแห้งและผิวที่เสื่อมสภาพได้ดี (# icestorm13 ใคร?).

ฉันรักกับความรู้สึกที่ดูดซับได้อย่างรวดเร็วและไม่มันเยิ้มเลย ในความเป็นจริงแล้ว's เกือบ mattifying. แม้ว่าคุณจะวางมันไว้ตอนกลางคืนและตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นที่นี่'ไม่มีน้ำมัน ไม่มี. ผม'ไม่เคยมีที่มีความชุ่มชื้นใด ๆ เล็กน้อยไปไกลแม้ว่าพวกเขาจะแนะนำให้ใช้ชั้น thicker ถ้าผิวของคุณโดยเฉพาะแห้ง / สำคัญ มันจะทำให้ใบหน้าของคุณขาวขึ้น แต่จะดูดซับในเวลาไม่กี่นาที.

หนึ่งข้อแม้ ถึงแม้ว่าฉันจะสวรรค์'ไม่มีปัญหาใด ๆ และสวรรค์'t พบอะไรออนไลน์เกี่ยวกับคนที่แตกออกจากมันฉัน don'ไม่ทราบว่าส่วนผสมของขี้ผึ้งและพาราฟินเป็นอย่างไร ใช่พวกเขาเป็นอนุพันธ์ของน้ำมันแร่ซึ่งมีตัวแทนที่ไม่ดี แต่เครื่องสำอางค์ Cop แก้ไขข้อขัดแย้งบางอย่างที่นี่ หากคุณมีสิวและรู้สึกเป็นห่วงฉันขอแนะนำให้ทำการทดสอบแพทช์ (ที่ Murale คุณมีเวลาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 30 วันและถ้าคุณ'ไม่พอใจส่งกลับ) ถ้าไม่ได้'t ทำให้เกิดปัญหาคุณสงสัย'd เป็นครีมที่ดีสำหรับผิวที่เป็นสิวเพราะ's เพื่อให้สงบและจะคืนค่าความชื้น barrier.

แม้ว่า Pure คือการอ้างสิทธิ์ของพวกเขาเพื่อชื่อเสียงดร. Roebuck's นอกจากนี้ยังทำให้โทนเนอร์ (โทน), moisturizer ต่อต้านริ้วรอย (Face), ริมฝีปาก (Lips), ขัด (โปแลนด์) และบาล์มร่างกาย (Bubs & Bits) ผม'เคยใช้ผงหมึกก่อนที่จะใช้ Pure และรักมันเหมือนกันและมีรายชื่อส่วนผสมที่สั้นพอสมควรและน่าจะเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิว.

ประวัติของ บริษัท ก็เรียบร้อยเหมือนกัน ผู้ร่วมก่อตั้ง' พ่อแม่เป็นแพทย์ในออสเตรเลียในปี 1970 และหลังจากไม่สามารถหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับเด็กและผู้ป่วยของพวกเขาพวกเขาตัดสินใจที่จะสร้างของตัวเอง สำหรับ Pure พวกเขาปรับสูตรอาหารผิวพรรณแบบอังกฤษด้วยความรู้ทางคลินิกและการปฏิบัติของตนเอง # x2014 แต่ไม่ใช่'t ใช้ได้ในเชิงพาณิชย์จนถึงลูกสาว Kim Devin และZoë Kelly เปิดตัว Dr Roebuck's ในปี 2010 ทุกอย่างยังคงทำในออสเตรเลีย (ทั้งผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์).

รับผลิตภัณฑ์

คุณสามารถหา Dr Roebuck ได้'s เฉพาะที่ Murale ในอเมริกาเหนือ สำหรับรายชื่อร้านค้าปลีกในออสเตรเลียดูที่นี่.

ได้พูดของคุณ

คุณเคยลองครีมบำรุงผิวนี้หรือไม่หรืออะไรอื่นจาก Dr Roebuck's?

ส่วนผสมใด (ถ้ามี) ที่คุณกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว?

เตรียมพร้อมรับความชุ่มชื้นอีกครั้งสำหรับผิวแห้งที่บอบบาง?

Leave A Comment

50 − 47 =