Q: แต่งหน้าอะไรที่ฉันควรสวมใส่ด้วยแว่นตาของฉัน? | progressivenewsdaily.info

Q: แต่งหน้าอะไรที่ฉันควรสวมใส่ด้วยแว่นตาของฉัน?

ฉันมีสิ่งสำหรับแว่นตา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกคนที่รู้จักฉันจะเป็นตัวแทนในเรื่องเพศชาย) สำหรับผู้หญิงพวกเขาสามารถเป็นที่น่าชื่นชมอย่างเท่าเทียมกันและ # x2014 แต่ในฐานะผู้สวมใส่แว่นตาฉันรู้ดีว่าความท้าทายด้านความงามของการพยายาม "แต่งกายพวกเขา ขึ้น "เมื่อคุณต้องการสวมใส่สิ่งอื่นนอกเหนือจากชุดนอนและลิปบาล์ม แล้วความจริงก็ไม่มีนัยสำคัญ คุณไม่สามารถมองเห็นได้จริง, ซึ่งมีความซับซ้อนมากขึ้นในเรื่องของการแต่งหน้า.

Melissa ผู้อ่านรู้ว่าฉัน'กำลังพูดถึง เธอเขียน:

เมื่อฉันมีรายชื่อในชีวิตเป็นเครื่องสำอางที่ดี แต่จะทำอย่างไรกับการแต่งหน้าของฉันเมื่อฉันมีแว่นตา? พวกเขาดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากดวงตาของฉันและมีความสมดุลไม่ดีกับใบหน้าของฉันโดยรวมด้วยสัดส่วน ... ฉันไม่ได้'จริงๆทราบว่าจะทำอย่างไรกับใบหน้าของฉัน - ในความเป็นจริงฉันข้ามสิ่งที่ต้องทำกับสายตาของฉันทั้งหมดเมื่อแว่นตาของฉันเปิดอยู่.

ตอนนี้ฉันรู้ว่าสิ่งล่อใจที่จะโยนผ้าเช็ดตัวความงามเป็นสิ่งที่ดี แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Anne Hathaway และอีกหลายคน'ฉันได้รวบรวมคำแนะนำเกี่ยวกับแว่นตาสำหรับเพื่อนสี่ตาของฉัน:

LESS (MAKEUP) IS MORE

จริงๆแล้วมันคือ.

ฉันรู้ว่าการล่อใจคือการให้ค่าชดเชยสำหรับแว่นตาโดยการหมุนหมายเลขโทรศัพท์ด้วยการแต่งหน้า แต่ความเห็นส่วนตัวของฉันคือ's overkill. ใบสั่งยาบางอย่างใช่สามารถทำให้ดวงตาของคุณดูเล็กลงและมีวิธีการจัดการกับสิ่งนั้น ... แต่แว่นตาก็ไม่ได้ไปกับดวงตาควันที่น่าทึ่ง ... หรือตันของสีตลอดทางขึ้นเปลือกตา.

มัน'ชอบใส่ต่างหูขนาดใหญ่และสร้อยคอใหญ่ แม้ว่าคุณจะสามารถดึงออกซิเจนด้วยคอนแทคเลนส์ได้ก็ตาม แต่อย่างใดการขว้างปาอุปกรณ์เพิ่มเติมเหล่านี้เข้าด้วยกันทำให้คุณดูงี่เง่าได้ แทน...

โฟกัสบนผิวสวย

คุณเชื่อไหมว่านี่คือ Megan Fox?

ผิวของเธอดูน่าตื่นตาตื่นใจที่นี่และเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงโพสต์เกี่ยวกับวิธีการแต่งหน้าน้อยที่สุดในขณะที่ยังดูเงา (เพราะเชื่อฉันถึงแม้ว่ารูปลักษณ์นี้จะดูเฉยๆ แต่ก็ต้องใช้กลเม็ดเด็ดขาดกับไพรเมอร์มูลนิธิแสงสว่างและอายเพื่อให้ได้ภาพลักษณ์ของคุณ ผิวดูสดใสนี้.) ส่วนนี้จะไปทางยาวเพื่อทำให้การสวมใส่แว่นตาของคุณดู DELIBERATE ... ไม่ชอบคุณเพียงโยนพวกเขาเพราะคุณ didn'ไม่มีเวลาเตรียมตัว (แม้ว่าจะมี's จริง).

NUDE LIP ไม่ผิดเพี้ยน

ทั้ง Megan และเจนนิเฟอร์อนิสตันทราบเรื่องนี้:

คุณอาจจะใช้ในการสวมใส่เฉดสีริมฝีปากที่โดดเด่นขึ้น (และคุณสามารถสวมใส่ด้วยแว่นตาได้ ลิปกลอสสีปากเปลือยหรือชมพูหรือลูกพีช, อย่างไรก็ตามไม่มีเกมง่ายๆ โดยเฉพาะถ้าคุณ'ใหม่แว่นตามีแว่นตาที่มีกรอบมืดหรือหนักและ / หรือไม่มากของคนแต่งหน้า เมื่อคุณทำให้ริมฝีปากดูอ่อนโยน'ไม่ได้ไปต่อสู้กับสิ่งที่'กำลังขึ้นด้านบน ง่าย peasy.

โอ้และทำเงาแทนของบาล์ม & # x2014 เมื่อไม่มีสีป๊อปแห่งความส่องแสงทำให้ดูหรูหราขึ้น.

ช่วยเพิ่ม LASH LINE ของคุณและ # x2014 ไม่ใช่ YOUR LIDS

และนี่นำฉันไปสู่ ​​Anne Hathaway อันน่ารื่นรมย์'t จะดีกว่า:

ดังนั้นฉันจึงกล่าวว่าจะทั้งหมดที่น่าตื่นเต้นในฝาปิดเพื่อชดเชยแว่นตา isn't แนะนำให้เลือก.

หมายความว่าคุณ shouldn'สวมเครื่องสำอางค์ใด ๆ ? Hells no. สิ่งที่คุณต้องการทำคือแทนที่จะเน้นเส้นขนตาและขนตาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้น: ทำตัน มาสคาร่าสีดำขนาดใหญ่ ทั้งบนและล่างขนตา (ไม่มีธุรกิจน้ำตาลนี้ทุกคนดูดีในมาสคาร่าสีดำ) จากนั้นเป็นแอนน์ได้ทำ, เส้นรอบดวงตา ด้วยดินสอสีน้ำตาลหรือสีเทาหรือน้ำเงิน (ไม่ใช่สีดำ แต่ & # x2014; รุนแรงเกินไป) I'd ทำขอบภายใน; ดูที่นี่สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวัสดุรองพื้นกันน้ำที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ถ้าคุณต้องสวมเงาให้ยึดติดกับสิ่งที่อ่อนนุ่มอย่างเช่นเบจหรือพีช (P.S. การพูดของลูกพีช, พีชที่อายและริมฝีปากพีชเป็นพิเศษ!)

คุณอาจจะหนักกว่านี้ด้วยตาถ้าคุณ'ใส่แว่นตาที่ไม่มีกรอบเช่น Alicia Keys ที่นี่:

โอ้และเนื่องจากเลนส์บางดวงสามารถทำให้คุณมีรอยคล้ำให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามเคล็ดลับการปกปิดที่ชื่นชอบของฉันตลอดเวลาเพื่อทำให้ดวงตาของคุณดูกว้างและตื่นตัว.

ไปข้างหน้าและทำเลื้อย BRIGHT

คุณสามารถ! จริงๆ. ตราบเท่าที่แว่นตาของคุณมีสีดำหรือสีน้ำตาล (ไม่ได้สี) และให้แน่ใจว่าคุณทำมันด้วยเฟรมที่ค่อนข้างมากเกินไปเพราะพวกเขาต้องการ chunkiness เพื่อให้สมดุลพวกเขาออก Leona Lewis แสดงให้เราเห็นว่ามันเป็นอย่างไร's ทำ:

สังเกตได้ว่าการแต่งหน้าด้วยตาเป็นอย่างไร? นี่เป็นวิธีที่ชื่นชอบในการสวมใส่ริมฝีปากที่สว่างไพ้และ # x2014; มีมาสคาร่าเพียงเล็กน้อยและคำใบ้อายไลเนอร์ที่เล็กที่สุดของพื้นโดยประมาณ & # x2014 แต่'สำคัญยิ่งกว่ากับแว่นสายตา.

Chloë Sevigny ไปสำหรับคลาสสิกสีแดง:

อีกครั้งองค์ประกอบทั้งหมดอยู่ที่นั่น: เล่นโวหาร, เฟรมที่หนักกว่า (อย่างน้อยที่ด้านบน) บวกปากใหญ่บวกตาเล็กน้อย ฉันรักขนตายาวเหล่านี้!

สวมเสื้อสีสันที่ความเสี่ยงของคุณเอง

สายตาที่ตาอาจมีความเสี่ยงกับแว่นตาหรือไม่มี & # x2014 แต่ถ้าคุณ'ลองอีกครั้งลองดูแว่นตา Superstar Alicia Keys (อีกครั้ง) สำหรับแรงบันดาลใจ:

สนุกใช่มั้ย? มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้การทำงานนี้เป็นไปด้วยดี:

ก) มัน's เน้นเพียงรอบเส้นขนตา.

b) มัน's "grounded" กับอายไลเนอร์สีน้ำตาล / ดำ.

c) เฟรมมีสีดำอ้วนและทันสมัยดังนั้นจึง "ตรงกับ" (เฟรมสีจะร้ายแรง!).

ง) ริมฝีปากนุ่มและมันวาว.

จ) ส่วนที่เหลือของชุดของเธอไม่ได้'t แนะนำสีอื่น ๆ.

ตอนนี้บอกฉัน:

คุณใส่แว่นตาไหม?

คุณสวมแต่งหน้าด้วยวิธีใด 'em? คุณพบว่ามันเป็นความท้าทาย?

คนดังที่คุณคิดว่าใส่แว่นตาของเธอไว้ที่ดีที่สุด?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 65 = 75

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map