Picks ของบรรณาธิการ: 7 กลิ่นหอมที่ดีที่สุดในการสวมใส่ฤดูใบไม้ผลินี้

ที่นี่ฉัน'มเก็บขนสัตว์ฤดูหนาวของฉันจัดการกับสถานการณ์การกำจัดขนและรับ SPF ของฉันบน & # x2014; ทั้งหมดในการเตรียมการสำหรับฤดูใบไม้ผลิที่กำลังใกล้. 

แต่ที่นั่น'อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันทำได้'ลืม: เปลี่ยนกลิ่นของฉัน! 

เห็นได้ชัดว่าคนทำขนมหวานและข้าวโอ๊ตของฤดูหนาวจะไม่ทำอะไร'กำลังมุ่งหน้าไปสู่ฤดูกาลรองเท้าแตะ. 

ถ้าคุณ'คิดใหม่เกี่ยวกับน้ำหอมใหม่เพื่อให้คุณได้รับในช่วงฤดูใบไม้ผลิของจิตใจฉัน'ได้รับสุดยอด 7 คนจากปีนี้'เปิดตัวใหม่: 

CLEAN สำรองดอกกุหลาบสีบลอนด์ 

อะไร's ในนั้น: กลิ่นอับชื้นกลิ่นดอกกุหลาบดอกโบตั๋นมะลิไม้ซีดาร์ไม้จันทน์และมัสค์.

สวมใส่ทำไม: ถ้าคุณ'เป็นฮิปปี้ความงามเช่นฉันและคุณ don'เหมือนน้ำหอมของคุณจะมีกลิ่นเหมือนคนอื่น ๆ's แล้วคุณ'ขอขอบคุณ CLEAN'คอลเลกชันสำรอง CLEAN ใหม่ที่ทุ่มเทให้กับกลิ่นที่มาจากความยั่งยืนที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ดอกกุหลาบสีบลอนด์เป็นสีบลอนด์มากขึ้นกว่าดอกกุหลาบ (หรืออย่างน้อยฉันคิดว่าสีบลอนด์จะ); มันไม่มีความคล้ายคลึงกับผงฟลอราลลา - เก่า มัน'จริงมากสดเซ็กซี่และสะอาด & ​​# x2014; ฉันสามารถ'แม้กลิ่นจะเพิ่มขึ้นที่นี่ แต่ไม่ใช่น้ำและสังเคราะห์มากเกินไปอย่างใดอย่างหนึ่ง ด้วยหมวกไม้แบบเรียบๆดอกกุหลาบสีบลอนด์จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมของฉันในปีนี้'s พืช!

สถานที่ซื้อ:Sephora

NEST Citrine

อะไร's ในนั้น: ดอกมะนาว, ดอกบัว, ดอกฟรีเซีย, น้ำค้างตามฤดูกาล, ไม้ที่มีค่า.

สวมใส่ทำไม: การพูดถึงน้ำหอมแบบเฉพาะเจาะจงแบรนด์ที่คุณชื่นชอบคือ NEST ล่าสุดคือ Citrine และก็'s หนึ่งใน citruses ที่สวยที่สุดฉัน'เคยเจอ โฟกัสเป็นข้อความมะนาวที่มีเพียงคำใบ้ของดอกไม้ในพื้นหลัง; ที่นั่น's ยังเป็นประกายคุณภาพที่นี่ที่รู้สึกสดใสและร่าเริง ซิตรินจะเป็นกลิ่นหอมยามกลางวันที่ยอดเยี่ยมสำหรับอากาศที่อุ่นขึ้น มัน's ฤดูใบไม้ผลิในขวด!

สถานที่ซื้อ:Sephora

Dolce & Gabbana Dolce Rosa Excelsa

อะไร's ในนั้น: ดอกไม้มะละกอใบไม้ neroli, amaryllis ขาว, ดอกแดฟโฟดิสีขาว, ดอกบัวสีขาว, สุนัขแอฟริกันกุหลาบ, ตุรกีเพิ่มขึ้นแน่นอน, cashmeran, ชะมด, ไม้จันทน์. 

สวมใส่ทำไม: ขวดที่สวยที่สุดของฤดูกาลนั่นคือ Dolce & Gabbana'Dolce Rosa Excelsa ใหม่ (ดอน'คุณเพิ่งตายมากกว่าหมวกดอกไม้หรือ?!)'s อีกตัวอย่างหนึ่งของกุหลาบที่ doesn'ไม่ค่อยมีกลิ่นเหมือนกุหลาบ อันนี้เหมาะสำหรับคนรักดอกไม้ผลไม้ออกมี & # x2014; I'm รับช่อฉ่ำจากผลไม้เขตร้อนและดอกไม้สีขาวกับ undertones ของมัสค์ ในเวลาเดียวกันก็'s ยังคงค่อนข้างเย้ายวนและสวยกว่าตระการตา ผม'สวมชุดนี้ในคืนที่อบอุ่นด้วยชุดดอกไม้.

สถานที่ซื้อ:Sephora

ปรัชญา Amazing Grace วันเกิดพิเศษฉบับที่ 20

อะไร's ในนั้น: มะกรูด, ดอกตัวเมีย, ชะมด.

สวมใส่ทำไม: กับทุกสิ่งทุกอย่าง '90s ทำให้คัมแบ็กตอนนี้รู้สึกเหมือนช่วงเวลาที่เหมาะที่จะได้รับความนิยมอีกครั้งหนึ่งของยุค'กลิ่นที่นิยมลัทธิมากที่สุด ปรัชญาเพิ่งออกมาในวันเกิดพิเศษฉบับที่ 20 ของ Amazing Grace & # x2014 คุณสามารถเชื่อได้ในปี 1996 หรือไม่? เป็นหนึ่งในน้ำหอมครั้งแรกที่ฉันเคยสวมใส่สบาย ๆ สบู่ "ผิว" กลิ่นที่รู้สึกสดชื่นจากการอาบน้ำ ฉันคิดว่า Amazing Grace มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในขณะนี้!

สถานที่ซื้อ:Sephora

Juicy Couture Viva La Juicy Rosé

อะไร's ในนั้น: อิตาเลียนอิตาเลียนวิลเลียมลูกแพร์กลีบดอกมะลิดอกกุหลาบ centifolia สัมบูรณ์สีขาวดอกโบตั๋นมะขาม sambac orris สัมบูรณ์ benzoin ambrox.

สวมใส่ทำไม: จดคำ & # x2014; Juicy Couture'น้ำหอมใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับrosé(ไวน์) ไม่กุหลาบ (ดอกไม้) เช่น Viva La Juicy Roséมีความฟุ้งเหมือนแก้วแชมเปญสูงที่เต็มไปด้วยฟองสีชมพูฟอง! ฉันพบว่านี่เป็นผลไม้มากที่สุดและแน่นอนมัน's girly ไปที่ สุดขีด. และยังมัน's ยังไม่หวานเกินไปแม้จะมีตุ๊กตาบาร์บี้แวววาวขวดและชามร้อนสีชมพูคำนับ.

สถานที่ซื้อ:Sephora

Marc Jacobs Daisy Dream บลัชออน

อะไร's ในนั้น: ใบสีม่วงดอกลิลลี่ของหุบเขาหญ้าแฝกน้ำพุดอกกุหลาบมัสค์ทำความสะอาดมะกรูดฟรีเซีย.

สวมใส่ทำไม: แรกของทุก Daisies สีชมพูบนอ้วน 'ขวด 60s เป็นลม! แต่คุณ'นอกจากนี้คุณยังต้องการ Daisy Dream Blush การแปลความหมายใหม่ของ Marc Jacobs Daisy Dream เดิมถ้าคุณชอบบันทึกสีม่วง ใช่เลยไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเดซี่ แต่สีม่วงในที่นี่ก็ดังและชัดเจน (ดังนั้นจึง'ไม่แน่นอนว่า Daisy Dream บางรุ่นล่ม) บันทึกอื่น ๆ ค่อนข้างมีน้ำซึ่งให้ความคมชัดโปร่งกับดอกไม้ที่เขียวชอุ่ม ยังไม่ใช่สำหรับคนขี้อาย ##2014;'Daisy Dream Blush เป็นน้ำหอมที่เข้มข้นที่สุดในรายการนี้.

สถานที่ซื้อ:Sephora

Derek Lam 10 ชุดของขวัญน้ำหอม Crosby

อะไร's ในนั้น:2am Kiss: ไม้เค็ม, อำพันอำพันคริสตัล มองกระจก: แมกโนเลียจีน, tonka bean ทรอนิก: osmanthus ชาชาสาระสำคัญ วันฝนตก: neroli, หญ้าแฝก Hi-Fi: ดอกโบตั๋นสีชมพู, narcisse ฝรั่งเศส Ellipsis: ไม้จันทน์ออสเตรเลียดอกมะลิ Something Wild: ไม้ซีดาร์ถั่ววานิลลา ลอย: สีขาวผักกระเฉด orris Silent St .: musks สีขาว Drunk On Youth: แอปเปิ้ล, สายน้ำผา.

สวมใส่ทำไม: เมื่อคุณสามารถ't ตัดสินใจแค่นี้ หนึ่ง น้ำหอมฤดูใบไม้ผลิ ... ที่นั่น'ชุดของขวัญ Derek Lam 10 Crosby Collection ซึ่งประกอบด้วย 10! นักออกแบบแฟชั่นจากนิวยอร์คได้แรงบันดาลใจจาก 10 ถนนในเมืองและ 10 ช่วงเวลาในการสร้างช่วงนี้ซึ่งมีบางสิ่งที่ทำให้ทุกคนพอใจ พวกเขา'ทั้งหมดน่ารัก แต่สามรายการโปรดของฉันคือ 02:00 Kiss (super เผ็ดและไม่ซ้ำกัน), Ellipsis (florals สีขาวของผู้หญิง) และบางสิ่งบางอย่าง Wild (smoky วานิลลา) เมื่อคุณเสร็จสิ้นการตั้งค่าแล้วคุณสามารถซื้อรายการโปรดในขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้. 

สถานที่ซื้อ:Sephora

ข้อสรุป

ศศภอ'คุณรู้สึกถึงช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือไม่? ฉันรู้ฉันเป็น!

เช่นฉันกล่าวว่าถ้าฉันต้องเลือกเพียงคนเดียวจากรายการนี้เลือกของฉันจะเป็นสีบลอนด์โรสตามด้วย Citrine และ Derek Lam ชุด แต่มีตัวเลือกที่ดีมากมาย! 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมุ่งหน้าไปยัง Sephora ซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาได้เลือกกลิ่นฤดูใบไม้ผลิที่มีขนาดใหญ่ในร้านค้าและที่นี่ในเว็บไซต์ของพวกเขา. 

รายการโปรดบางรายการที่ไม่ใหม่หรือตลอดเวลาในห้องกลิ่นหอมของฉันเองที่มีชื่อเสียงที่คุณสามารถดูได้ที่ Sephora ได้แก่ Lavanila Vanilla Grapefruit (กลิ่นหอมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ) กลิ่นต้นกำเนิดจาก Ginger Essence Sensual และ Caudalie Perfume Divine อยากฟังความคิดของคุณ!

แก้ไขร้านค้า's คัดสรร

1. ดอกกุหลาบสีบลอนด์ | 2. ซิทริน | 3. Dolce Rosa Excelsa | 4. Amazing Grace วันเกิดพิเศษฉบับที่ 20 | 5. Viva La Juicy Rosé | 6. เดซี่บอยชิ่งเดซี่ | ชุดของขวัญของที่ระลึกจาก Fragrance Collection

อะไร'กลิ่นหอมฤดูใบไม้ผลิที่คุณชื่นชอบ?
คุณได้ตรวจสอบสิ่งเหล่านี้หรือไม่?

Leave A Comment

75 + = 78