Picks ของบรรณาธิการ: 15 ผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีที่สุดในปีนี้จากอายแชโดว์ถึงบลัช

มัน'ในเวลานั้นอีกครั้งเมื่อเราหยุดเพื่อหยุดการทำงานชั่วคราวและสะท้อนถึงปีที่แล้ว ... และนี่หมายความว่าการทำรายการผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีที่สุดในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา.

ตั้งแต่ ol นี้' บล็อกได้รับรอบตั้งแต่ 2009 (eeks!) และฉันเป็นบรรณาธิการความงามนิตยสารแม้กระทั่งก่อนที่ (สองครั้ง!) ฉันโชคดีพอที่จะได้รับมากของผลิตภัณฑ์เพื่อประกอบการพิจารณาบรรณาธิการ (แย่มากที่สามารถทำได้'t จ่ายค่าเช่าของฉัน, ha!) ฉันจะทดสอบมันทั้งหมด แต่อนิจจาสิ่งที่มากที่สุด don't รับประกันการกล่าวถึง ตั้งแต่ฉัน'ฉันไม่ได้ใช้ blogger ในการทบทวนและ # x2014; ฉันค่อนข้างจะใช้เวลาให้บทความเช่นนี้ & # x2014; I don'ไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่ไม่เป็นไร.

ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเมื่อสิ่งที่สร้างความประทับใจให้ฉันคุณจะรู้เรื่องนี้ นี่คือรายการสำหรับปี 2015! ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดและแต่งหน้าเป็นส่วนใหญ่ (เพราะฉันเป็นคนผิวเรียบฉันชอบติดเรื่องนี้มากและไม่มากเท่าไหร่) ถ้ามีดอกเบี้ยฉัน'จะทำรายการอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่ใช้มากที่สุดของปี 2015 ที่เกิดขึ้น't จำเป็นต้องเปิดตัวใหม่. 

เอาล่ะออกรายการช้อปปิ้งของคุณ ... ที่นี่เราไป!

มูลนิธิใหม่ที่ดีที่สุด

Make Up For เคยปรับปรุงสูตรของมูลนิธิ HD ยอดนิยมในปีนี้ ผลที่ได้คือ Ultra HD Invisible Cover Foundation และพระเจ้ามัน'ดี ฉันเคยสวม HD ต้นฉบับเป็นเวลาหลายปี แต่อันนี้ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น รู้สึกทินเนอร์และไม่มีน้ำหนักมากขึ้นในขณะที่ยังคงให้ความคุ้มครองปานกลางที่สามารถสร้างได้ซึ่งไม่มี'ดูเหมือนคุณ'ใส่อะไรใหม่ (หรือมีกลิ่นเหมือนกัน!'เป็นสัตว์เลี้ยงขนาดใหญ่ของฉันเมื่อรากฐานที่มีกลิ่นหอม แต่นี้ Thankfully isn't.) การเลือกสี 40 สีเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและเป็นหนึ่งในไม่กี่เส้นที่ฉันสามารถหาเฉดสีที่พอเหมาะและพอประมาณได้ ผม'รู้สึกว่า MUFE เป็นรากฐานที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดและยังคงเป็นความจริงอยู่!

หมายเหตุ: เมื่อความคุ้มครอง / อายุการใช้งานไม่เป็นเรื่องใหญ่ฉันจะสวมใส่ Sappho Organic Foundation (ไม่ได้ตรวจสอบใหม่ที่นี่) หรือ RMS Beauty "Un" Cover-Up (ยังไม่ใหม่) หลุดออกมาเป็นพื้นฐานเพราะฉันชอบส่วนผสมจากธรรมชาติ ผิวของฉัน. 

มาสคาร่าใหม่ที่ดีที่สุด

ผม'ไม่เคยรู้สึกประทับใจกับมาสคาร่าที่เพิ่มปริมาณ แต่เมื่อใดก็ตามที่ฉันใช้ Physicians Formula Eye Booster Instant Lash Extension Kit จะทำให้ฉันไป "ว้าว!" เป็นขั้นตอนสามขั้นตอนด้วยการทาขนตากับมาสคาร่าแล้วพันรอยยับบนเส้นใยหลวมและผนึกไว้ด้วยกันกับมาสคาร่าอื่น คุณสามารถทำซ้ำได้หลายครั้งเท่าที่คุณต้องการ ผลที่ได้คือขนหนามาก (ไม่มากนัก) ที่ทำให้ดวงตาของคุณจางหายไป ฉันยังรักที่มัน doesn't smear หรือ smudge เช่นสูตร "เปียก" มากมาย คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์เดิมของฉันและดูว่ามีลักษณะที่นี่อย่างไร.

Honorable mentionions ไปที่ Maybelline Lash Sensational ซึ่งเหมาะสำหรับมาสคาร่าที่มีปริมาตรปกติที่ร้านขายยาและ Rimmel Wonder'ลองดูที่นี่แล้วซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณเกลียด clumping และชอบดูสะอาดดู.

อายแชโดว์ใหม่สุด

อายแชโดว์เนื้อแป้งมีน้ำหนักเพียงไม่กี่โหล แต่เป็นเนื้อเหลวของเหลวแบบนีออนที่มีชีวิตชีวาตลอดทั้งวันโดยไม่มีรอยพับ แล้วฉันให้ความสนใจ นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับจาก Giorgio Armani's Eye Tint ซึ่งมีให้เลือกถึง 18 สี (สามรุ่นมีจำนวน จำกัด สำหรับวันหยุดปี 2015) เหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และผสมผสานด้วยปลายนิ้ว แชมเปญสีแชมพูครีม 12 ขี้เถ้าทองเป็นของฉันไปและทำงานในเวลากลางวันและกลางคืนตลอดเวลา สีเข้มกว่านี้ยังเยี่ยมยอดและแน่นอนว่าจะให้รูปลักษณ์แบบสโมคกี้แบบโมโนที่ทันสมัยอยู่ในขณะนี้ ฉันสามารถ'พูดอะไรดีพอ! คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์เดิมของฉันและดูตัวอย่างสามชุดที่นี่.

อายไลน์เนอร์ใหม่ที่ดีที่สุด

คลีนิกข์สำหรับอายไลเนอร์? ใครจะคิด! แต่ใช่แบรนด์มีเครื่องสำอางบางอย่างน่าแปลกใจที่เปิดตัวในปีนี้ ได้แก่ Skinny Stick เป็นชื่อนัยมันเป็นอายไลเนอร์ผอมกับปลายสุดพิเศษซึ่งช่วยให้คุณได้ใกล้เคียงกับเส้นขนตาที่เป็นไปได้ ที่จริงจะสร้างความแตกต่างเมื่อคุณ'อีกครั้งหลังจากที่สายละเอียดอ่อนมากขึ้นที่คุณ don't จำเป็นต้องมีรอยเปื้อน มันมาในแถวที่ดีของเฉดสีและได้รับการทดสอบจักษุวิทยามีโอกาสน้อยที่จะระคายเคืองตาที่สำคัญ ส่วนที่ดีที่สุดคือมันยังคงอยู่ได้ดีแม้ว่าจะไม่กันน้ำ การตรวจสอบต้นฉบับของฉันและ swatches อยู่ที่นี่แล้ว.

สารเติมแต่งคิ้วใหม่ที่ดีที่สุด

มาสคาร่าพ่นขึ้นมาในช่วงสองปีที่ผ่านมาและขอบคุณพระเจ้าที่เป็นเช่นนั้นเพราะฉัน'm จู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับคิ้วของฉัน ฉันค่อนข้างจะเห็นผมแต่ละตัวที่ผุดขึ้นมามากกว่าผงหรือดินสอบนผิวด้านล่าง ฉันคิดว่า Yves Saint Laurent Couture Brow เป็นเครื่องมือใหม่ที่ดีที่สุดเพราะมันช่วยให้คุณถือได้ และ พื้นผิวที่สามารถสร้างได้ คุณสามารถแปรงมันตรงขึ้นหากสิ่งที่คุณต้องการเป็นเจ้าบ่าวอย่างรวดเร็ว; แต่ถ้าคุณตีมันไปมาและกลับผ่านคิ้วใน "กระจกหน้ารถปัดน้ำฝน" เทคนิคจะเพิ่มปริมาณที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีสองเฉดสีและพวกเขาจะ ashy ดีเลิศ (I'ได้พบคนที่สีแดงลีนเป็นปัญหาทั่วไป) เนื้อแห้งนุ่มไม่กรอบ ดูว่ามีลักษณะอย่างไรในการตรวจสอบต้นฉบับของฉันที่นี่.

หมายเหตุ: ถึงแม้จะแห้งกรอบ แต่ก็ยังรักภาพยนตร์เมย์เบลลีนบราวน์ของฉัน (ไม่ใหม่) ที่นี่ ถ้าฉันต้องกรอกข้อมูลอะไร Dior Diorshow Brow Styler (ไม่ใช่ของใหม่) และ Ecobrow Defining Wax (ไม่ใหม่ แต่ฉันควรจะทบทวนเร็ว ๆ นี้) มีทั้งสองอย่างไม่น่าเชื่อ.

บลัชออนที่ดีที่สุด

Chanel Les Beiges เฮลโลวริ่งเรืองแสง Sheer Color Stick ติดอายอยู่ในระดับ NEXT LEVEL คุณรู้ไหมว่าครีมทาหน้าแดงเพียงแค่นั่งบนผิวของคุณด้วยเนื้อสัมผัสที่มองเห็นได้? ไม่ใช่อันนี้. มันแห้งลงไปไม่มีอะไรและฟิวส์ในดังนั้นอย่างราบรื่นดูเหมือนว่าล้างออกมาจากภายในของคุณแทนการแต่งหน้า ง่ายมากที่จะผสมผสานและมาในสามเฉดสีที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์เดิมของฉันและดูตัวอย่างที่นี่.

ลิปสติกใหม่ล่าสุดและคราบแก้ม

พูดถึงความปรองดองฉันเป็นคนดูดคราบ ... และคุณ don'ไม่เห็นคนใหม่บ่อยๆ ดังนั้นฉันจำเป็นต้องเป็นเจ้าของ Dior Cheek & Lip Glow ใหม่ ฉันยังคงเป็นแฟน! เจลที่ให้ความชุ่มชื่นสามารถนำมาทาบนริมฝีปากหรือแก้ม (ชัด) สำหรับคราบสีชมพูอ่อน ๆ มันดูกลมกลืนมาก แต่สามารถสร้างได้และฉันก็ชอบที่ & # x2014;'ได้พยายามทั้งหมดคราบที่มีวิธีมืดเกินไปแล้ว grappled กับวิธีการได้รับพวกเขาออก! ความคิดเห็นและตัวอย่างต้นฉบับของฉันอยู่ที่นี่.

ลิปสติกใหม่ที่ดีที่สุด

ลิปสติกเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ฉันทดสอบและได้รับการตรวจสอบมากที่สุดเพื่อเลือกสิ่งที่ชื่นชอบจากการเปิดตัวในปีนี้เป็นสิ่งที่ท้าทายมาก! แต่ ... ฉันคิดว่าฉันต้องไปกับ NARS Audacious Lipstick และเฉดสีครีม 40 เฉดสี เหตุผลที่เป็นสีมี SO ไม่ซ้ำกันและไม่ได้อยู่ในวิธี Marc Jacobs หงุดหงิดอย่างใดอย่างหนึ่ง พวกเขาเป็นคนที่ประจบสอพลอ แต่ไม่สดใส เกินไป สดใสและน่าจะแตกต่างเล็กน้อยกับสิ่งที่คุณมีอยู่ในตู้เสื้อผ้าลิปสติกของคุณอยู่แล้ว ความคิดเห็นและลายเซ็นต้นฉบับของฉันจาก 10 เฉดสีอยู่ที่นี่ เลือกชั้นนำของฉันคือ "นกกระเรียน" หนึ่งที่เรียกว่านาตาลี.

ดินสอเขียนใหม่ที่ดีที่สุด

ดินสอเขียนริมฝีปากไม่มีอะไรใหม่ แต่ปากกาเขียนปากด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามาในที่อุดมไปด้วยทึบแสงสีผิดเพี้ยนแทน glosses ตามปกติ ป้อน Burt's Bees Lip Crayon ซึ่งฉันยังคงใช้สวยมากทุกสัปดาห์หมุนไปมาระหว่างเฉดสีสวย ๆ หกสี (แม้ว่า Peachy Niagara Overlook เป็นที่ชื่นชอบที่สุดของฉัน) แม้ว่าคุณจะ'ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติคุณจะรักเหล่านี้! การตรวจสอบและการตรวจสอบต้นฉบับของฉันอยู่ที่นี่.

บาล์มลิปบาล์มใหม่ที่ดีที่สุด

คุณอาจ'ได้สังเกตเห็นว่าไข่มุกและ shimmers เงียบโผล่ออกมาเป็นเนื้อสัมผัสใหม่สำหรับริมฝีปาก ฉันสามารถ'ไม่อธิบายเหตุผล แต่สำหรับฉันแล้วพวกเขาก็รู้สึกไม่สบาย ขวา. แต่ไม่ได้อยู่ในความเงางาม ฉันต้องการพวกเขาในยาหม่องที่อบอุ่นและที่ดีที่สุดคือการรักษา Fresh Sugar Lip ในรูปที่ I'ได้รับการยกย่องลิปบาล์มสดหลายครั้งและสีที่เฉพาะเจาะจงนี้อยู่นอกเหนือความเย็น มัน'เป็นพลัมลูกแพร์ที่ให้การแต่งหน้าของคุณดูกลมกล่อม '90s รู้สึก คุณสามารถดูตัวอย่างและบทวิจารณ์เดิมได้ที่นี่.

ลิปสติกใหม่ที่ดีที่สุด

หนึ่งในแนวโน้มที่ใหญ่ที่สุดในการแต่งหน้าในปีนี้คือการกลับมาของริมฝีปาก แต่เรา'ใส่ความแตกต่างกันเล็กน้อยในขณะนี้เพื่อขีดเส้นใต้ริมฝีปากเล็กน้อยและเฉดสีใกล้เคียงกับสีริมฝีปากตามธรรมชาติของเรา ผม'ฉันได้กล่าวถึงสิ่งที่ฉันใช้แล้วซึ่งมือใหม่ที่ดีที่สุดคือ Marc Jacobs Poutliner Longwear Lip Liner Pencil สวมใส่ได้เป็นอย่างดีและมีความขุ่นและเรียบเนียนสะดวกสบายและไม่แห้ง คุณสามารถดูตัวอย่างของฉันได้ที่นี่ จับเพียงพวกเขาต้องการมากกว่าสามเฉดสี!

แปรงแต่งหน้าใหม่ที่ดีที่สุด

หากมียี่ห้อหนึ่งฉัน'm หมกมุ่นอยู่กับมันเป็นความงาม RMS ทุกอย่าง Rose-Marie สัมผัสเป็นทองเท่าที่ฉัน'm กังวล ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าฉันจะรักการโจมตีของเธอในการแปรงแต่งหน้าก่อนที่ฉันจะลองพวกเขา & # x2014; แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจมากแค่ไหน! ถ้าฉันต้องเลือกหนึ่งในสามก็จะ RMS Beauty Skin2Skin Blush Brush ผลกระทบจากอากาศอันศักดิ์สิทธิ์! ถ้าคุณ'เคยต่อสู้กับการใช้และการผสมสีครีมของคุณนี้จะเป็นเกมที่เปลี่ยนแปลงสำหรับคุณ แม้ว่าคุณจะสามารถใช้มันได้กับอาย ๆ ก็ตาม แต่ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่ามันมีความแตกต่างกันอย่างไรเมื่อฉันใช้ RMS Beauty Lip2Cheek (ซึ่งการไปเยือนของฉันคือ Curious Orange) ผม'ฉันจะซื้อแปรงที่สองที่จะมีในกระเป๋าเงินของฉัน; ที่'ฉันรักมันเท่าไหร่.

ฉันควรพูดถึง RMS Beauty Skin2Skin Foundation Brush เนื่องจากเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นกันและ # x2014; ขนแปรงหนาแน่นและเลียนแบบการใช้ผิวกับผิว ลองดูที่ Hakuho-do + Sephora Pro collab สำหรับแปรงที่มีคุณภาพดีๆพร้อมกับด้ามสีแดงที่ร่าเริง.

ยาทาเล็บใหม่ที่ดีที่สุด

ผม'เป็นคนแรกที่ยอมรับว่าฉัน'm ไม่ผจญภัยมากกับยาทาเล็บและมัน's ส่วนใหญ่เป็นเพราะเล็บของฉันดูดและมี chippable มาก ใครมีเวลาที่จะแก้ไขปัญหาทุกๆ 48 ชั่วโมง? ที่'เหตุผลที่ฉันพบว่าตัวเองสวมใส่สูตรสี Sheer Sheer Sheer Nail สีมากกว่าทุกอย่างในปีนี้ สิ่งนี้ทำขึ้นสำหรับฉัน เป็นเฉดสีที่มีความเข้ม 10 เฉดสีที่ช่วยเสริมสร้างบำรุงและปกป้องเล็บของคุณในขั้นตอนเดียว ฉันใช้สองเสื้อ (ไม่มีเสื้อชั้นหรือเสื้อด้านบนที่จำเป็น) และได้รับเล็บสวยเล็บหญิงในอักษรสองนาทีโดยไม่ต้องเครียดเกี่ยวกับโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบ อายุยืนยาวเป็นสิ่งที่ดี แต่เนื่องจากทั้งคู่มีความสมบูรณ์และแข็งแรง'ต้องกังวลเรื่องการบิ่นมากไม่ว่าจะ คนแม้จะชื่นชมกับฉันบนเล็บของฉันสวมนี้ & # x2014; บ้าเป็นอย่างนั้น?

Zoya Naked Manicure ยังสมควรได้รับการตะโกนออกเนื่องจากเป็นแนวคิดที่คล้ายกัน และสำหรับสีที่แท้จริงฉัน'm รักใหม่ RMS ความงามเล็บโปแลนด์โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Luminizer เพื่อให้ตรงกับศาสนาที่ชื่นชอบครีมเน้น.

สินค้าผมใหม่ที่ดีที่สุด

ในปีนี้ฉันยังคงใช้งานอยู่ในระดับต่ำมากกับผมปกติโดยเฉพาะอากาศที่แห้งแล้วซึ่งเป็นแนวโน้มที่ไม่ดีเท่าไหร่ ไม่ว่าคุณจะมีเวลาหรือยังไงก็ตามผลิตภัณฑ์ใหม่ชิ้นเดียวที่ช่วยให้คุณได้รูปลักษณ์ของอากาศแห้งคือ Bumble and Bumble Don't เป่ามัน เป็นส่วน texturizer ส่วนครีมจัดแต่งทรงผมบางส่วนและ # x2014 เพื่อให้คุณได้รับผลที่เรียบเนียนเช่นเดียวกับร่างกายที่หวานและอาจจะเพิ่มประสิทธิภาพของคลื่นธรรมชาติ ฉันมีผมสวยและรู้สึกขอบคุณที่ไม่ได้'ฉันชั่งน้ำหนักฉันลงหรือปล่อยให้ฉันเลี่ยนเหมือนครีมผมทุกอื่น ๆ ในตลาด.

การกล่าวถึงเกียรติถึงKérastaseCarré Lissant Hairstyle Touch-Up Sheets ซึ่งมีลักษณะคล้ายกระดาษซับ แต่สามารถกวาดนิ้วเหนือเส้นผมของคุณให้เรียบเนียนและเพิ่มความเงางามได้ น่าอัศจรรย์ที่มีในกระเป๋าเงินของคุณ!

Gadget ความงามที่ดีที่สุดใหม่

คุณ'อาจจะคิดว่า "อะไรคือ ?!" มัน's ใหม่ Sigma Spa Express แปรงทำความสะอาดถุงมือ, a.k.a ผลิตภัณฑ์ที่ฉันไม่เคยรู้ว่าฉันต้องการ แต่ตอนนี้สามารถ'ไม่มีชีวิตอยู่ คุณลื่นลงบนฝ่ามือและใช้เป็นแผ่นรองพื้นในการพ่นแปรงแต่งหน้าของคุณขณะที่คุณล้างด้วยน้ำยาทำความสะอาดและน้ำ ยางพารามีร่องรอยแตกต่างกันทุกชนิดที่เข้ามาในขณะที่คุณหมุนวนเพื่อให้แปรงของคุณสะอาดมาก เชื่อหรือไม่ว่าการล้างแปรงแต่งหน้าของฉันเป็นเรื่องสนุกจริงๆตอนนี้!

มีสิ่งของอื่น ๆ อีกมากมายที่ฉันต้องการพูดถึง ถ้าคุณ'อีกครั้งในตลาดเครื่องมีดโกนใหม่ให้ตรวจสอบ Gillette Venus Swirl ใหม่ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับฉันเพราะความสามารถในการร่อนกับเส้นโค้งของคุณ นอกจากนี้ Foreo Issa แปรงสีฟันที่ฉันเกลียดในตอนแรก แต่มีเพียงมารอบ ๆ เพื่อความชอบเพราะวิธีถูกสุขอนามัยเป็นและวิธีที่จะนวดเหงือกของคุณ ทบทวนเรื่องนี้ในเร็ว ๆ นี้!

แก้ไขร้านค้า's คัดสรร

1. มูลนิธิ | 2. มาสคาร่า อายแชโดว์ อายไลเนอร์ 5. มาสคาร่ามาสคาร่า | 6. บลัชออน 7 คราบ | 8. ลิปสติก | 9. ลิปสติกดินสอเขียน | 10. บาล์มลิปมิเนต 11. ลิปสติก 12. แปรงแต่งหน้า | 13. เล็บโปแลนด์ | ครีมนวดผม 15. แปรงทำความสะอาดถุงมือ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คุณชื่นชอบในปี 2015 คืออะไร?
คุณเคยลองของฉันไหม?

Leave A Comment

68 − 60 =