Picks ของบรรณาธิการ: 13 หนังสือสุขภาพที่ดีที่สุดสไตล์และความงาม

สนุกมากพอ ๆ กับการเลื่อนดูผ่าน Instagram หรือจับขึ้นบนบล็อกที่คุณชื่นชอบ (หวังว่าอันนี้) ไม่มีอะไรที่สามารถแทนที่ความอบอุ่นความรู้สึกเลือน ๆ ของการดัดผมด้วยหนังสือที่เยี่ยมยอด.

ถ้าคุณ'ชอบฉันและรักทุกสิ่งทุกอย่างกับความงามสไตล์หรือสุขภาพแล้วฉัน'มีข้อแนะนำในการอ่านสำหรับคุณบ้าง!

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลล่าสุด 13 รายการในห้องสมุดของฉันซึ่ง ได้แก่ :

ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับพวกเขาเท่าที่ฉันทำ...

ผิวลึก

ถ้าคุณ'เป็นคนชอบแต่งหน้าความงามที่ชอบฟังคนอื่น'ผิวผมและการแต่งหน้าเป็นประจำแล้วคุณจะรัก ผิวลึก โดยผึ้งชาปิโร ผู้เขียนเขียนคอลัมน์ด้วยชื่อเดียวกัน The New York Times, และมีการสัมภาษณ์ 40 คนในที่นี้พร้อมกับ 10 คนใหม่. 

วิชาของเธอ ได้แก่ celebs ผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามเช่น Gwyneth Paltrow, Bobbi Brown, Jen Atkin, Kylie Jenner และZoë Kravitz เพื่อชื่อไม่กี่คน นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ Rose-Marie Swift, Patrick Ta, Dr. Dennis Gross และอื่น ๆ อีกมากมาย. 

เพียงให้แน่ใจว่าคุณอ่านด้วยปากกาและกระดาษที่มีประโยชน์เช่นเดียวกับคุณ'มุ่งมั่นที่จะค้นพบตันของผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเพิ่มในรายการสินค้าที่คุณต้องการ!

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; eBay & # x2022; เว็บสเตอร์ & # x2022; เป้าหมาย & # x2022; Urban Outfitters

ทำความสะอาดผิว

ทำความสะอาดผิว ISN'มาก "ทำความสะอาด" แต่เป็นทรัพยากรที่สามารถช่วยให้คุณระบุสาเหตุของปัญหาผิวของคุณ ผู้เขียน Adina Grigore เป็นผู้ก่อตั้ง S.W. พื้นฐาน (ซึ่งมีส่วนผสมที่สั้นที่สุดในตลาด!) และรักษาผิวที่บอบบางของตัวเองด้วยการขจัดปัญหาเฉพาะเรื่องและการบริโภคอาหาร.

บทที่เกี่ยวกับส่วนผสมที่เป็นพิษและจะเปิดตาของคุณ (ถ้าฉันสวรรค์'t แล้ว) และมีสูตร DIY ที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยกว่า อย่างไรก็ตามเธอคิดว่าภายในจะมีความสำคัญเท่ากับด้านนอกดังนั้นจึงมี'นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำเกี่ยวกับอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงและวิธีการบำรุงผิวจากภายใน.

ฉันมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันบางสิ่ง (เช่นนมซึ่งผมอธิบายที่นี่) แต่โดยรวมเคล็ดลับที่เป็นของแข็งจริงๆ! 

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; eBay & # x2022; เป้า

วิธีการรักษาเมตาบอลิซิ่งของคุณ

ถ้ามี'หนังสือเล่มหนึ่งที่จะปรับปรุงสุขภาพของคุณให้ดีขึ้น's วิธีการรักษาเมตาบอลิซิ่งของคุณ โดย Kate Deering เคทเป็นโค้ชด้านสุขภาพแบบองค์รวมที่ให้มุมมองที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับอาหารหลักอาหารเสริมและการออกกำลังกายที่มีสุขภาพดีจริงเทียบกับอันตราย. 

มัน's เกี่ยวกับการรักษาการเผาผลาญอาหารที่ไม่สมบูรณ์และ # x2014 ซึ่งเป็นเรื่องปกติธรรมดาอย่างไม่น่าเชื่อและสาเหตุหลักของสุขภาพและปัญหาผิวมากที่สุด (ทั้งที่หรือขาดสารอาหารเพื่อสนับสนุนมัน) แทนที่จะยอมรับสุขภาพที่ไม่ดีเท่าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ "ริ้วรอย" คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเปิดสิ่งรอบกับโภชนาการที่เหมาะสมส่วนที่เหลือและทัศนคติทางจิตที่เหมาะสม.

ข้อมูลทั้งหมดในที่นี่เป็นวิทยาศาสตร์เสียงขึ้นอยู่กับการทำงานของผู้เชี่ยวชาญเช่นดร. Broda Barnes, ดร. Gilbert Ling, ดร. ฮันส์ Selye และดร. เรย์พีท ฉันรักที่เธอนำเสนอในรูปแบบที่ไม่เข้าใจและเข้าใจง่ายเช่นคุณ'พูดคุยกับเพื่อนใหม่!

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; อีเบย์

ชีวิตรักสไตล์

ชีวิตรักสไตล์ คือการสร้าง Garance Doréช่างภาพชาวฝรั่งเศสและนักวาดภาพประกอบที่รู้จักกันดีที่สุดในบล็อกบาร์นี้ (ปัจจุบันเรียกว่า Atelier Doré) นี่เป็นหนังสือที่หายากซึ่งรวมภาพและภาพประกอบที่น่าสนใจคำแนะนำแฟชั่นที่มีประโยชน์และเคล็ดลับความงามและการเล่าเรื่องอย่างตรงไปตรงมาในผู้แต่ง'เสน่ห์สไตล์การปฏิเสธตัวเอง. 

บางส่วนของไฮไลท์ ได้แก่ Garance's ตู้เสื้อผ้าและสิ่งจำเป็นเกี่ยวกับการแต่งหน้าบทเรียนของเธอได้เรียนรู้ในความรักและความสัมพันธ์และดูรายละเอียดในการเดินทางแหกคอกของเธอเพื่อความสำเร็จในอาชีพ. 

มัน's บวก; มัน's สร้างแรงบันดาลใจ; มัน's มากกว่าหนังสือสไตล์ทั่วไปของคุณ!

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; eBay & # x2022; Need Supply Co. & # x2022; พระเจ้า & เทย์เลอร์ & # x2022; T.J.Maxx

Cool Factor

Cool Factor เป็นหนึ่งในหนังสือที่เป็นประโยชน์มากที่สุดเกี่ยวกับสไตล์ส่วนตัวที่ฉัน'ฉันเคยอ่าน (และฉันเป็นเจ้าของจำนวนมาก!) Andrea Linett เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ที่ โชคดี, และก่อนหน้านั้นทำงานที่ หน้าด้าน& # x2014; ดังนั้นเธอจึงรู้ดีว่าสิ่งหนึ่งหรือสองอย่างเกี่ยวกับการมองหา "cool!"

พาดหัวด้านหลังกล่าวว่า "Cool, Demystified" และที่'s สิ่งที่เธอทำภายใน คุณจะได้เรียนรู้ว่ารายการหลักควรเป็นรากฐานของตู้เสื้อผ้าของคุณอย่างไร วิธีการชั้นกลยุทธ์; และวิธีการแสดงออกผ่านการรวมจินตนาการและอุปกรณ์ต่างๆ.

ฉันขอขอบคุณที่เธอแสดงให้เห็นถึงปรัชญาของเธอเกี่ยวกับผู้หญิงปกติในยุค 30 และ 40 ของพวกเขาไม่ใช่แบบวัยรุ่น! ถ้าคุณ'กำลังมองหาเคล็ดลับในโลกแห่งความเป็นจริงสำหรับการแต่งกายในชีวิตประจำวันหนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับคุณ.

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; eBay & # x2022; Saks Off Fifth

Goop Clean Beauty 

Goop Clean Beauty คือชุดคำแนะนำคำแนะนำและสูตรจากบรรณาธิการของ Gwyneth Paltrow'เว็บไซต์ไลฟ์สไตล์, Goop. (ดอน'กังวลที่นั่น'ไม่มีการเอ่ยถึงไข่หยกหรือนึ่งทางช่องคลอดแม้ว่าอาณานิคมจะได้รับการยกย่องบาง!)

หนังสือเล่มนี้แบ่งออกเป็นสองส่วนส่วนที่หนึ่งเกี่ยวกับการล้างพิษโดยเน้นเรื่องสุขภาพของลำไส้การรับประทานอาหารที่สะอาดการนอนหลับและการเล่นโยคะ ส่วนที่สองดำดิ่งลงสู่ความงามทุกอย่างพร้อมคำแนะนำสำหรับเส้นผมที่มีสุขภาพดีและผิวทุกปัญหาตั้งแต่สิวไปจนถึงสิว ที่นั่น's ยังบทที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ด้านหลังกับผมและแต่งหน้าแรงบันดาลใจ.

ขณะที่ฉัน'm สงสัยเกี่ยวกับ detoxes (และฉันคิดว่า Kate Deering'หนังสือมีเสียงมากขึ้นเมื่อพูดถึงเรื่องโภชนาการ) คำแนะนำที่นี่มีประโยชน์มากกว่าคุณ'คิดว่า ท้ายที่สุดข้อความจะต้องตระหนักถึงสิ่งที่คุณมากขึ้น'กำลังวางและในร่างกายของคุณ & # x2014; และฉันไม่สามารถ't ตกลงมากขึ้น!

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; อีเบย์ & # x2022; Goop

สวยซื่อสัตย์

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเข้าสู่ความงามหรือคุณชอบหยิบขึ้นมาใหม่เคล็ดลับ, สวยซื่อสัตย์ เต็มไปด้วยสมาร์ทคำแนะนำที่ไร้ขรึมสำหรับทุกเพศทุกวัย ซาลีฮิวจ์เป็นหนึ่งในโลก's ความนิยมมากที่สุดนักข่าวความงามเป็นที่รู้จักสำหรับความนิยมของเธอ ผู้ปกครอง คอลัมน์และ "ในห้องน้ำด้วย" บน YouTube.

แทนที่จะเป็นแรงบันดาลใจหนังสือเล่มนี้จะเน้นเรื่องความสวยความงามเช่นวิธีเลือกมูลนิธิวิธีการรับ Botox และวิธีเลือกเฉดสีแต่งหน้าที่เหมาะสม ที่นั่น'นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำสำหรับผิวผู้ใหญ่ผิววัยรุ่นความงามของเจ้าสาวและความงามในการเจ็บป่วย.

ฉันอาจไม่เห็นด้วยกับ "กฎ" ทั้งหมดของเธอ แต่ที่นั่น'มีความรู้มากมายในที่นี่ & # x2014; และฉันรักที่ซาลีจะขจัดความคิดที่คุณทำได้'ไม่เป็นสตรีนิยมถ้าคุณสนใจเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของคุณ!

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; อีเบย์

Hello Glow

ได้อย่างรวดเร็วก่อนคุณอาจผิดพลาด Hello Glow สำหรับตำราอาหารเพราะทุกอย่างดูดีพอที่จะกิน! เขียนโดย Stephanie Gerber ผู้ดำเนินการบล็อกโดยใช้ชื่อเดียวกันมีคุณสมบัติมากกว่า 150 สูตรความงาม DIY สำหรับใบหน้าผมและร่างกาย.

คุณ'(เกือบ) ทุกอย่างที่คุณต้องการในครัวของคุณเอง สูตรบางสูตร ได้แก่ Foaming Honey Cleanser, Cucumber-Peppermint Face Mist, ราสเบอร์รี่ - โหระพาโปแลนด์และ Nourishing Peach Scalp Scrub ไม่ได้'t รับธรรมชาติมากกว่านี้.

ด้วยการถ่ายภาพที่สวยงามและบันทึกย่อพื้นหลังของส่วนผสมแต่ละชิ้น (จาก AHA จากพฤกษศาสตร์ไปจนถึงตัวเร่งปฏิกิริยาการอักเสบตามธรรมชาติ) หนังสือเล่มนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์โฮมเมด't สำหรับพวกฮิปปี้!

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; อีเบย์ & # x2022; เป้าหมาย & # x2022; คนฟรี

โภชนาการลึก

แตกต่างจากอาหารอินเทรนด์มากที่สุด, โภชนาการลึก เป็นเรื่องเกี่ยวกับการรับประทานอาหารแบบที่บรรพบุรุษของคุณทำเพื่อสุขภาพและความงามที่ดีที่สุด ผู้เขียน Catherine Shanahan เป็นแพทย์นักชีวเคมีและที่ปรึกษาด้านโภชนาการของ Los Angeles Lakers & # x2014 นักกีฬามืออาชีพจึงได้นำทฤษฎีของเธอเข้าสู่การทดสอบ!

เธอเข้ามาหาแนวทางของเธอหลังจากตรวจสอบประชากรทั่วโลกเพื่อระบุว่านิสัยคนใดที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ที่นั่น's มากเพื่อให้ครอบคลุม & # x2014; เกือบ 500 หน้า & # x2014 แต่'มันคุ้มค่าสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับไขมันเพียงอย่างเดียว ฉันขอขอบคุณที่เธอสนับสนุนอาหารสดที่ยังไม่ได้รับสารอาหารที่อุดมด้วยสารอาหาร ... แค่รู้ว่าเธอ'เป็นเนื้อสัตว์และต่อต้านการทานคาร์โบไฮเดรตมาก (หนังสือเล่มนี้มีแนวทางที่สมดุลมากขึ้น)

แต่มัน's มากกว่าแผนอาหารเพียงและ # x2014; เหตุผลหลักในการอ่านก็คือการเรียนรู้วิธีการแนะนำของอาหารอุตสาหกรรมได้ส่งผลเสียต่อพันธุกรรมของเรา ส่วนบนสมมาตรใบหน้าเป็นที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง!

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; อีเบย์

Curated Closet

หากมี'เป็นช่องว่างระหว่างคุณ'ต้องการแต่งตัวและสิ่งที่คุณพบว่าตัวเองสวมจริง, Curated Closet จะช่วยให้คุณใช้ค่าใช้จ่ายของตู้เสื้อผ้าของคุณ Anuschka Rees เป็นหนึ่งใน "บล็อกที่เรียบง่ายที่สุด" (เว็บไซต์ของเธอเคยได้รับการเรียก ในใจ) และเธอเข้าหาสไตล์ส่วนตัวจากมุมมองการวิเคราะห์ที่ไม่ซ้ำกัน.

ดังนั้นมี'วิธีการของเธอมากกว่าเพียงแค่การสร้างตู้เสื้อผ้าแคปซูล (แม้ว่าคุณจะ'เรียนรู้วิธีการทำเช่นนั้นด้วย) ผ่านกิจกรรมและ infographics เธอสอนวิธีกำหนดสไตล์การซื้อสินค้าอย่างมีกลยุทธ์และเลือกชิ้นส่วนที่มีคุณภาพดีกว่า. 

ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายหรือไม่ก็ตาม's ดีคุ้มค่าอ่านเพื่อให้ได้ความรู้สึกที่ดีขึ้นของสุนทรียศาสตร์ของคุณและจะคิดออกว่า'หายไปจากตู้เสื้อผ้าของคุณ.

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; อีเบย์ & # x2022; เป้าหมาย & # x2022; แผนผัง

หนังสือเล่มเล็ก ๆ เกี่ยวกับการดูแลผิว

แม้ว่าคุณจะ'มีความรอบรู้ในหน้ากากแผ่นทำความสะอาดสองครั้งและหอยทาก, หนังสือเล่มเล็ก ๆ เกี่ยวกับการดูแลผิว เป็นความสนุกในการดื่มด่ำกับทุกสิ่งที่ K-beauty ชาร์ลอตต์โชนักสืบที่ได้รับอนุญาตและผู้ก่อตั้ง Soko Glam เป็นที่รู้จักกันดีในการให้ความสำคัญกับขั้นตอนการดูแลผิว 10 ขั้นตอนของเกาหลีใต้ในตะวันตก.

หนังสือของเธอเป็นทั้งไดอารี่ที่เธออาศัยอยู่ในเกาหลีเป็นเวลาห้าปีและ # x2014 และคู่มือแนะนำวิธีการทำความสะอาดขัดผิวและให้ความชุ่มชื้นกับเกาหลี นอกจากนี้ยังมี "เรื่องราวเกี่ยวกับผิว" จากคนที่ชอบซุปเปอร์จูเนียร์ Soo Joo Park และนักแสดงสาว Yeon-seo Oh พร้อมด้วยไกด์นำเที่ยว (ถ้าคุณเคยพบตัวเองที่โซล).

ฉันคิดว่าทุกคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจะชอบอ่านหนังสือนี้ & # x2014; และถ้า Charlotte'ผิวของตัวเองเป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ คำแนะนำของเธอทำงานได้ดี! 

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; eBay & # x2022; Soko Glam

ความงามจากภายใน

ตามที่คุณอาจเรียกคืนจากการสัมภาษณ์ของฉันเมื่อต้นปีนี้ Bobbi Brown กำลังใช้วิธีการแบบองค์รวมเพื่อความงามในทุกวันนี้ หนังสือเล่มที่เก้าและล่าสุดของเธอ, ความงามจากภายใน, มีเคล็ดลับการแต่งหน้าใช่ไหม แต่'มุ่งเน้นด้านสุขภาพและความมั่นใจอย่างแท้จริง.

เธออยู่ด้านในแรกด้วยคำแนะนำด้านโภชนาการสูตรการออกกำลังกายและเคล็ดลับการผ่อนคลาย จากนั้นเธอก็ย้ายไปด้านนอกครอบคลุมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวการรักษาความงามและหลักสูตรพื้นฐานของการแต่งหน้า นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์กับผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจเช่นฮันนาห์บรอนฟ์แมน, Maye Musk และ Elle Macpherson.

มัน'ไม่มีอะไรในเชิงลึกและอีกครั้งฉัน wouldn'ไม่ทานสารโภชนาการอย่างจริงจัง แต่ให้ภาพรวมที่ดีในชุดถ่ายภาพที่สวยงาม และมัน's มหัศจรรย์ที่เธอจะกระจายข้อความว่าความงามมาจากภายใน.

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; eBay & # x2022; เป้าหมาย & # x2022; Nordstrom & # x2022; Walmart & # x2022; Bobbi Brown

กินสวยทุกวัน

เท่าที่ฉันไม่ชอบแนวคิดของการมี "pretty" วิธีการกิน (?!), Jolene ฮาร์ท's กินสวยทุกวัน เป็นหนังสือเล็ก ๆ น่ารักเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในการดูแลตนเอง บรรณาธิการนิตยสารอดีตผู้เขียนเอาชนะการต่อสู้กับสิวและโรคเรื้อนกวางด้วยการเปลี่ยนวิถีชีวิตตามธรรมชาติซึ่งนำไปสู่อาชีพใหม่ในฐานะโค้ชสุขภาพที่ผ่านการรับรอง.

ความคิดของเธอคือการเปลี่ยนแปลงสุขภาพและรูปร่างหน้าตาของคุณด้วยการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เพิ่มขึ้น & # x2014; ดังนั้นจึงมี 365 แนวคิดหนึ่งสำหรับแต่ละวันของปี พวกเขาครอบคลุมทุกอย่างจากมนต์ในความกตัญญูและให้กอดมากขึ้นเพื่อเคล็ดลับในการลดสารกำจัดศัตรูพืชในครัวเรือนการเลือกลิปสติกที่ปลอดภัยและการแปรงแห้ง เธอเป็นผู้สนับสนุนให้มีการทานอาหารมังสวิรัติแบบเกือบทั้งหมดจากพืช ... ดังนั้นฉัน'd เพียงแค่จำไว้ว่าหนังสือเล่มนี้เป็นที่น่าเชื่อถือมากขึ้นเกี่ยวกับโภชนาการ.

ที่กล่าวว่าถ้าคุณ'ต้องการทำสัญญาแลกเปลี่ยนสุขภาพกันบ้าง แต่อย่า't มีเวลาที่จะทำยกเครื่องสมบูรณ์ในขณะนี้นี้จะเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้น. 

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.co.uk & # x2022; บท Indigo & # x2022; อีเบย์ & # x2022; แหล่งกระดาษ & # x2022; Urban Outfitters & # x2022; วีรบุรุษความงาม & # x2022; Domino & # x2022; เป้า

ข้อสรุป

ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับการรีวิวหนังสือเล่มเล็ก ๆ เหล่านี้และค้นพบชื่อใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มในรายการต้องการของคุณ!

ถ้าฉันต้องแคบลงคำแนะนำของฉันเพียงสามต้องอ่าน I'd แนะนำ วิธีการรักษาเมตาบอลิซิ่งของคุณ (เพื่อสุขภาพ), Cool Factor (สำหรับสไตล์) และ ทำความสะอาดผิว (สำหรับความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว) พวกเขาอาจเปลี่ยนชีวิตของคุณได้!

คุณเคยอ่านหนังสือเหล่านี้หรือยัง?

1. ผิวลึก & # x2022; 2. ทำความสะอาดผิว & # x2022; 3. วิธีการรักษาเมตาบอลิซิ่งของคุณ & # x2022; 4. ชีวิตรักสไตล์ & # x2022; 5. Cool Factor & # x2022; 6. Goop Clean Beauty & # x2022; 7. สวยซื่อสัตย์ & # x2022; 8. Hello Glow & # x2022; 9. โภชนาการลึก & # x2022; 10. Curated Closet & # x2022; 11. หนังสือเล่มเล็ก ๆ เกี่ยวกับการดูแลผิว & # x2022; 12. ความงามจากภายใน & # x2022; 13. กินสวยทุกวัน

Leave A Comment

34 + = 40