ลองใช้เทคนิคการสอนเล็บสีส้มและสีดำสำหรับวันฮาโลวีน | progressivenewsdaily.info

ลองใช้เทคนิคการสอนเล็บสีส้มและสีดำสำหรับวันฮาโลวีน

นับตั้งแต่ฉันเริ่มใช้ยาทาเล็บฉัน'เคยเป็นผู้หญิงคนนั้นที่จับคู่เล็บกับวันหยุดของเธอ คริสต์มาส: สีแดงและสีเขียว; อีสเตอร์: พาสเทล; วันแคนาดา: สีแดงและสีขาว; เซนต์แพตตี้'s: เขียวเขียวและเขียวมากขึ้น ... คุณจะได้รับความลื่นไหล.

เห็นได้ชัดว่าฉัน'm ทำธีมฮาโลวีนเกินไป ยกเว้นฉันมีหนึ่งสำรอง: สีส้มและสีดำไม่แน่นอนเลือกด้านบนของฉันเมื่อมันมาถึงคอมโบสี แต่เนื่องจากฉันไม่ค่อยมีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงความชั่วร้ายที่เป็นโทนสีฮาโลวีนฉันจึงพยายามออกแบบเล็บให้สวยงามที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

สิ่งที่คุณต้องการ

ขั้นตอนแรก

ทารองพื้นที่คุณชื่นชอบ ฉันใช้ Sally Hansen Miracle Cure (7.64 เหรียญที่ Well.ca) หลังจากนั้นแห้งใช้สีส้มเงา.

ขั้นตอนที่สอง

การวาดภาพแถบสีดำเป็นเรื่องง่ายกว่าที่จะทำด้วยมือเปล่ามากกว่าที่จะดู & # x2014; ความกว้างจะขึ้นอยู่กับแปรงขัดที่คุณใช้ วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้เส้นตรงที่ดีโดยไม่ต้องใช้เทปคือการเริ่มต้นที่หนังกำพร้าของคุณและลากแปรงในจังหวะที่รวดเร็วลงไปเคล็ดลับของคุณ.

เคล็ดลับ Pro: อย่าตระหนี่กับยาขัดสีดำ คุณต้องการมีแปรงเพียงพอเพื่อให้คุณสามารถครอบคลุมความยาวเต็มรูปแบบของเล็บของคุณในครั้งเดียว มิเช่นนั้นคุณจะต้องย้อนกลับไปและพยายามเชื่อมต่อสายให้เสร็จสิ้น.

ขั้นตอนที่สาม

เพื่อให้จุดลายเส้นผมใช้ Quo by Orly's เครื่องมือศิลปิน Dotter Duo แบบทันที (dotter เล็กกว่า) สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ยอดเยี่ยมคือให้คุณมีจุดขนาดแตกต่างกันสองจุด บวกมัน's โลหะในขณะที่จำนวนมากของเครื่องมืออื่น ๆ ที่มีจุดออกมีพลาสติกซึ่งสามารถช้าได้รับการบิดเบี้ยวในช่วงเวลาและปล่อยให้คุณมีจุดลายที่น่าเศร้า.

หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของเครื่องมือที่มีการจัดวางไว้ไม่ต้องกังวล! ผม ทราบ คุณเป็นเจ้าของปากกา ปากกาลูกลื่นใด ๆ ที่สามารถใส่ลงในคอของขวดขัดเป็นปากกาที่ดีพอที่จะใช้สำหรับจุด! ฉันใช้ปากกาบนเล็บสองใบเพื่อพิสูจน์ว่ามันใช้ได้ดีแค่ไหน คุณสามารถบอกได้ว่าเล็บไหน?!

เอาล่ะฉัน'ฉันจะบอกคุณ ตัวชี้และนิ้วกลางของฉัน!

ดังนั้นตอนนี้ที่คุณเชื่อว่าปากกาทำงานได้ดี ... ใช้แปรงขัดเงาที่เกิดขึ้นจริงจากขวดและเคาะเครื่องมือที่มีส่วนหรือปากกาลูกลื่นลงบนแปรง เมื่อคุณใส่เครื่องมือกับเล็บของคุณให้แน่ใจว่าจะไม่ผลักดันยากเกินไปหรืออื่น ๆ ที่คุณเพิ่งจะขัดสีดำออกด้านนอกและเผยให้เห็นสีส้ม ฉันมักจะได้รับไปด้วยสองหรือสามจุดก่อนที่ฉันจะต้อง re- เชื้อเพลิงเครื่องมือของฉัน dotting.

เคล็ดลับ Pro: ก่อนที่จะทาทับด้านบนให้รออย่างน้อย 10 นาทีเพื่อให้ลายจุดมีเวลาพอที่จะแห้ง ถ้าคุณทำก่อนเวลาคุณจะได้รับลายเส้นสีดำลงเล็บของคุณ.

แฮปปี้ฮาโลวีนและฉันหวังว่าคุณจะเล็บ!

Rikki Ciminsky เป็นนักเรียนที่ Ryerson University ในโตรอนโต ติดตามเธอทางทวิตเตอร์: @rikki_see.

บอกพวกเรา:

คุณวาดเล็บของคุณเพื่อให้ตรงกับรูปแบบสีวันหยุด?

คุณเคยลองใช้เครื่องมือ dotter มาก่อนหรือไม่?

คุณจะลอง DIY นี้สำหรับวันฮาโลวีนหรือไม่?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

19 − 13 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map