นี่คือเครื่องปรับอากาศที่ดีที่สุดสำหรับหนังศีรษะมันและปลายแห้ง

หนึ่งในปัญหาผมที่น่ารำคาญที่สุดในความคิดเห็นที่ไม่ต่ำต้อยของฉันต้องมีหนังศีรษะมันและปลายแห้ง วิธีที่ไม่เป็นธรรมคือว่า? 

ผม'ได้พยายามอย่างง่ายดาย 30 แชมพูแห้ง (ความหลงใหลในผลิตภัณฑ์เป็นจริง) และ don มากที่สุด't de-grease ผมของฉันในที่เล็กที่สุด แม้กระทั่งแชมพู Dove แบบแชมพูที่รักของเราเพียงซื้อมาให้ฉันไม่กี่ชั่วโมง. 

ดังนั้นผมจึงจบลงด้วยการเสริมผมของผม'ความไม่สมดุลของร่างกายโดยการต้องล้างมันทุกวัน ๆ ตามด้วยน้ำมันผมที่ปลายของฉัน.

แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ #showerthoughts ของฉันลอยไปที่ความเป็นจริงว่าผมของฉัน hasn'ฉันกำลังมองหามันเกือบเป็นเลี่ยนเมื่อฉันไปล้างมัน & # x2014; I haven'เห็นขวด Moroccanoil ของฉันตั้งแต่เดือนสิงหาคม. 

ในขณะที่ฉัน lathered เมื่อแจ็คแบล็กบำรุงผมและเครื่องหนังศีรษะของฉันฉันตระหนักว่านี่คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบ woes ผมของฉัน.

เครื่องปรับอากาศส่วนใหญ่ don'ทำให้ปลายผมแห้งและแห้งรู้สึกชุ่มชื่นมากขึ้น แต่สูตรครีมนี้รู้สึกเหมือนโลชั่นที่อุดมด้วยความหรูหราและหรูหราที่คืนความนุ่มนวลที่สุดให้เส้นผมของผม. 

ฉันยังสามารถนวดได้โดยตรงบนหนังศีรษะของฉัน & # x2014 ซึ่งฉัน'm มักจะระวังเพราะกลัวการสร้างรากเยิ้ม แต่สิ่งนี้ออกจากผมของฉันดูสะอาดและเงาจากรากเคล็ดลับ.

แจ็คแบล็คเป็นคนเทคนิค's บรรทัดดังนั้นฉันคิดว่านี่คือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ได้รับการกำหนดให้เรืองรอง. 

พวกเขาเข้าใจดีว่าแม้เพื่อนมนุษย์บุญของเรา'อย่าให้ครีมบำรุงผิวห่างจากหนังศีรษะของพวกเขา ดังนั้นจึงจำเป็นต้องให้ความชุ่มชื้นได้ดีโดยไม่ทิ้งคราบสกปรกที่ตกค้างหนักและ # x2014 ซึ่งทำ!

สูตรประกอบด้วยโปรตีนน้ำมันและสารสกัดจากพืช ที่นี่'s รายการส่วนผสมที่สมบูรณ์: 

(Aqua), แอลกอฮอล์ Cetearyl, คลอไรด์ Behentrimonium, Cetrimonium Chloride, Panthenol, Ocimum Basilicum (Basil) สารสกัด *, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Mentha Piperita (Peppermint) น้ำมัน, Macrocystis Pyrifera (สาหร่าย) สารสกัด *, Helianthus Annuus (น้ำมันเมล็ดทานตะวัน) น้ำมัน Salvia Officinalis (Sage), สารสกัดจากรากโสม Panax, Citrus Grandis (Grapefruit) น้ำมันลอก, Simmondsia Chinensis (Jojoba) น้ำมันเมล็ดน้ำมัน Mentha Arvensis, Daucus Carota Sativa (แครอท) Root Extract, Oryza Sativa (Rice), โปรตีนจากข้าวที่ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซ์, โปรตีนจากลูปัสไฮโดรไลซิส, ไฮโดรไลซิสไหม, ไบโอติน, (Organic) กลีเซอรีน *, สารสกัดจากสาหร่ายเกลียวทอง, สารสกัดจากใบไม้ Symphytum Officinale Leaf Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, สารสกัด Cysteine ​​Dimethicone กรดซิตริกกลีเซอรีนกรดไฮยาลูโรนิล Hyaluronate, Menthoxypropanediol, Ethylhexylglycerin, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Propylene Glycol, Polyquaternium-24, Phe noxyethanol * Certified Organic

สอง standouts สำหรับฉันที่นี่เป็นน้ำมันต้นชาและน้ำมันโจโจ้บา น้ำมันจากต้นชาเป็นสารต้านฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียดังนั้น'สิ่งที่ฉัน'คาดเดากำลังกระจายการผลิตน้ำมันที่หนังศีรษะของฉัน และน้ำมันโจโจ้บาเป็นแว็กซ์ที่มีลักษณะคล้ายกับความมันของมนุษย์ดังนั้นจึงชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งของหนังศีรษะตามธรรมชาติ. 

ส่วนผสมทั้งหมดนี้รวมทั้งกลิ่นหอมของสะระแหน่และเกรปฟรุ๊ตซึ่งมีความหมายต่อการล้างน้อยลงและการลดลงของฉันด้วย ชนะรวม!

ซื้อที่ไหน

คุณลองครีมนี้แล้วหรือยัง?
คุณคิดอะไร?

Leave A Comment

89 + = 91