คุณจะลองสีป้องกันด้วยการแต่งหน้าของคุณหรือไม่

วันนี้เมื่อฉันเดินรอบ ๆ ละแวกใกล้เคียงฉันสามารถนับเด็กผู้หญิงอย่างน้อยห้าหรือสิบคนสวมกางเกงยีนส์สีแดงเหลืองหรือมินท์กรีน (ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันอาจผ่านแนวโน้มนี้ แต่เรา'ฉันจะเห็น) ฉัน'm พูดคุยเกี่ยวกับการปิดกั้นสี มัน's ฤดูใบไม้ผลินี้ใหญ่ในแฟชั่นและมัน's เกี่ยวกับการสวมใส่สีทึบที่มีสีแตกต่างกันสองสีหรือมากกว่า & nbsp; เด่นกว่าสีสดใสในชุดเดียว.

ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่คนจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการปิดกั้นสีด้วยการแต่งหน้า และนี่คือเรื่องที่ฉันเจาะลึกเข้าไปในอเมริกาเมื่อวานนี้'s Next Top Model Live เหตุการณ์ในโตรอนโตซึ่งฉันเป็นส่วนหนึ่งของแผงความงามใน French Connection Style Stage พร้อมกับ Jill จาก 29 ความลับและ Elaine จาก Toronto Beauty Reviews ไม่น่าแปลกใจที่ฉันได้พูดมาก (มากเกินไปจริงๆบางครั้งมันเกิดขึ้นกับฉันเพียงเท่าใดพื้นที่สมองของฉันถูกครอบครองโดยข้อเท็จจริงความงามปิดบังและที่ไม่ปกติ)

ยังไงก็ตามให้ฉันแชร์ & # x2014; แล้วฉันอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไร.

การปิดกั้นสีบนรันเวย์

สนุกมากพอที่การปิดกั้นสีจริงเริ่ม popping ขึ้นในการแต่งหน้าสองสามฤดูกาลก่อนที่จะตีครั้งใหญ่ (ตอนนี้) ในแฟชั่น นี่คือที่ Donna Karan ในฤดูใบไม้ร่วง '11:

ในขณะที่คุณสามารถมองเห็นได้วิธีหนึ่งในการทำก็คือสีที่เข้มข้นเท่ากันทั้งในดวงตาและริมฝีปาก การแสดงของ Christian Dior ในฤดูกาลเดียวกันเป็นอีกตัวอย่างหนึ่ง แบบจำลองทั้งหมดมีริมฝีปากสีแดง แต่มีเฉดสีอายแชโดว์ที่แตกต่างกัน เหมือนสีเหลือง...

หรือสีน้ำเงิน...

มัน'มากทีเดียว?

ซึ่งนำฉันไปสู่การแสดงของ Jeremy Scott และเหตุผลที่ฉันลังเลที่จะแนะนำการปิดกั้นสีเป็นภาพลักษณ์ที่ดูไม่ออกจากรันเวย์.

ฉันหมายความว่าเธอดูเหมือนตัวตลกใช่ไหม? และฉันไม่ได้'อยากจะรับผิดชอบเรื่องนั้น.

แต่ที่กล่าวว่าแม้ฉันจะยอมรับว่ามันสามารถสวยด้วยเทคนิคที่เหมาะสมและโอกาส ดังนั้นถ้าฉันสวรรค์'t กลัวคุณออกแล้ว (!) ให้'พูดคุยเกี่ยวกับสิทธิและวิธีที่ผิดในการดำเนินการนี้...

สีป้องกัน dos และ don'ทีเอส

DO: ลองจับคู่สีต่างๆบนใบหน้าของคุณสองครั้ง (แต่ไม่เกินสอง!) พร้อมกัน. ดังนั้นนี้อาจเป็นคำใบ้ของสีม่วงซับใต้ตากับริมฝีปากสีส้มสดใส (เป็นหนึ่งในนางแบบสวมเมื่อวานนี้) หรือเงาสีม่วงบางคู่จับคู่กับน้ำอุ่นสีอ่อน ๆ บนฝา เพียงแค่จำไว้ว่าให้ทุกอย่างสมดุล การแสดงของ Donna Karan เป็นตัวอย่างที่ดีของเทคนิคเนื่องจากทุกอย่างดูสดและทันสมัยจริงๆ แต่ Dior? วิธีเกินไปเกินไป.

DON'T: บ้าไปหลายสี. ฉันทำซ้ำ: ทั้งหมดที่คุณต้องมีสอง นี่คืองานแต่งหน้าที่บ้าจาก Roberto Cavalli & # x2014;'ไม่ได้จริงๆสีบล็อก แต่คุณสามารถจินตนาการหากยังมีริมฝีปากตัวหนา? ที่นั่น's เพียงแค่ไม่จำเป็นต้องนี้.

DO: ข้าม shimmer. (ดูด้านบน) ฉันคิดว่าการบล็อกสีในการแต่งหน้าทำงานได้ดีขึ้นมากเมื่อใช้สีเรียบ มัน's ทันสมัยมากขึ้น.

DON'T: ทำให้มันยุ่งยากเกินไปถ้าคุณไม่สวม'มีเทคนิคที่สมบูรณ์แบบ. โมเดลของฉันเมื่อวานนี้ดูดีขึ้นโดยช่างแต่งหน้าของ Vanessa Jarman สำหรับ Rimmel London & # x2014 แต่ไม่มีวิธีใดที่ไม่ใช่มืออาชีพอาจประสบความสำเร็จในเทคนิคอายแชโดว์ที่สวยงามและซับซ้อน ที่บ้านให้มันง่าย ๆ ด้วยการล้างสีสันรอบดวงตาหรือเส้นสายที่สว่างใกล้กับเส้นขนตา (ด้านบนหรือด้านล่าง).

DON'T: เอาไปที่ออฟฟิต. ถ้าคุณทำงานในสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์ไม่แน่นอน แต่สำหรับชาว peeps ส่วนใหญ่นี่เป็นช่วงเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างเคร่งครัด.

ทำ: ลองปิดกั้นสีด้วยเล็บของคุณ. แม้ว่าจะมีขบวนการจับคู่ matchy ทั้งหมดที่เริ่มต้นเกิดขึ้นซึ่งเล็บและริมฝีปากจะทาสีเฉดสีเดียวกัน (ดู: Dior spring '12) นอกจากนี้คุณยังสามารถตัดกันสีสดใสได้เนื่องจากดูน่ากลัวมาก และจะไม่น่ากลัวเกือบราวกับว่าคุณสวมสองสีบนใบหน้าของคุณ ที่นี่'เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบที่ Milly:

ทำ: ลองปิดกั้นสีด้วยแก้มและริมฝีปาก. เลื่อนกลับไปและมองภาพ Milly นี้อีกครั้ง ดูวิธีการที่รูปแบบการสวมใส่ริมฝีปากสีม่วงกับบลัชออน? เฮ้ดีตอนนี้ที่'s สีบล็อกเกินไป! เพียงแค่รุ่นที่ลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น คุณสามารถทำสิ่งที่ตรงกันข้ามได้เช่นกัน & # x2014; pinky blush with orangey lip ฉันพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมดสีอบอุ่นและเย็น (ทั้งหมดในครั้งเดียว) ในการโพสต์นี้ถ้าคุณจำ.

DON'T: อย่าลืมว่าคอมโบสีบางตัวดูแปลก ๆ. ชอบทารกสีชมพูกับทารกสีชมพู & # x2014;'ยังไงบ้าง '80 สำหรับฉัน หรือสีเขียวและสีแดง นี่เป็นคำบอกเล่าถึงฤดูใบไม้ผลิที่คุณหรือเครื่องแต่งกายของเอลฟ์วันหยุด?

DON'T: อย่าลืมให้ผิวและคิ้วของคุณอยู่ในรูปปลายสุด. ถ้าคุณ'จะสวมสีรุนแรงบนใบหน้าของคุณคุณดีขึ้นมีผ้าใบที่สมบูรณ์แบบหรือมัน's เพียงจะดึงความสนใจไปทุกข้อบกพร่อง ขอโทษ โอ้ววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว่า ขออภัยอีกครั้ง ที่'s ทำไมรุ่นมักจะอายุ 15 ปีหลังจากทั้งหมด ทุกอย่างดูดีกับพวกเขา!

DO: สนุกกับมัน. แม้ว่าฉันจะน่าเบื่อและอาจจะ nevah, evah ลองนี้ doesn ที่'t หมายความว่าคุณ shouldn'ที! มัน's แต่งหน้า มันล้างออก.

วิธีง่ายๆในการสนุกสนานกับสี

ฉันยังคงคิดถึงคุณ แต่ฉัน'ฉันจะย้อนกลับไปบางฤดูกาลที่ผ่านมาเพราะฉัน'ฉันยังติดอยู่ที่นั่นเมื่อมันมาถึงลักษณะที่ฉันชอบ ฉันยังคิดว่าตาตัวหนาจะสวมใส่ที่สวยที่สุดในสไตล์ของ Oscar de la Renta spring '11:

ดู? คุณสังเกตเห็นอายแชโดว์สวยโดยไม่ได้ต่อสู้กับบางสิ่งบางอย่างบนริมฝีปาก อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำเงาสีชมพูหรือลูกพีชด้วยวิธีนี้เพื่อป้องกันสีได้และจะใช้ได้ดี กุญแจสำคัญคือการทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเลิศ.

สำหรับริมฝีปากฉันมีความรักมากมายสำหรับฤดูใบไม้ผลิของ Fendi '10:

นี้สามารถทำงานร่วมกับบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นในสายตา? แน่นอน แต่ฉันไม่ได้'คิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องที่ประจบ.

แต่นั่นเป็นเพราะฉันยังคงยืนตามปรัชญาความงามของฉันที่แต่งหน้ามีขึ้นเพื่อเพิ่มสิ่งที่คุณมีอยู่ ... เช่นเดียวกับเหล่าสาว Balmain...

...แทนที่จะให้กำลังใจคนมาหาคุณและพูดว่า "โอ้คุณก็สีหน้าหน้าของคุณวันนี้!"

นั่นไม่ใช่คำชมเชย วางใจ.

บอกฉัน:

คุณชอบแนวโน้มการปิดกั้นสีในแฟชั่นหรือไม่?

คุณเคยลองดูหน้านี้ไหม?

วิธีที่คุณจะใส่มันเพื่อหลีกเลี่ยงการมองเหมือนตัวตลก?

Leave A Comment

31 + = 33