ถาม: ฉันจะหยุดครีมกันแดดได้อย่างไร?

เคยมีปัญหานี้หรือไม่? ดังนั้นผู้อ่าน T. ผู้ที่มีคำถามนี้หลังจากที่ฉันเขียนคนขี้เกียจครีมกันแดดโพสต์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (ย้อนกลับไปและอ่านถ้าคุณเกลียดครีมกันแดด):

ผม'เคยมีปัญหา w / ครีมกันแดดสังกะสีตามในการที่เมื่อนำมาใช้พวกเขาลูกหรือยาปิดหน้า ฉันรู้ว่ามันต้องถูกนำมาประยุกต์ใช้ในลักษณะที่เบาและระมัดระวัง แต่ฉัน'm ยังคงมีปัญหาอยู่ ไม่กี่ครั้งที่ฉัน'ฉันได้ใช้มันอย่างถูกต้องมันสิ้นสุดลง balling / pilling off เมื่อฉันพยายามที่จะใช้ผงของฉันใบหน้า เคล็ดลับวิธีหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ ผม'แทนที่จะใช้ครีมกันแดดทางกายภาพกับสารเคมี ขอบคุณ!

ที่นี่'s (เวอร์ชันที่ได้รับการแก้ไข) คำแนะนำของฉัน:

ครีมกันแดด / ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทำให้เกิดปัญหาขึ้น SUX โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรักผลิตภัณฑ์และมัน'ทำอย่างนี้กับคุณ หยาบคาย!

ก่อนอื่นให้ตรวจสอบขั้นตอนการสมัคร (และเมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่าพยายามถูเบา ๆ ).

ตอนนี้ & # x2014;

กฎทองคือ: ไม่ว่าคุณจะทำอะไร'วางบนใบหน้าของคุณคุณจะต้องปล่อยให้ทุกชั้นเดียวดูดซับอย่างละเอียดก่อนที่จะใช้ต่อไป.

ดังนั้นถ้าคุณใช้ เซรุ่ม (ซึ่งคุณควรมั่นเหมาะบนผิวเปลือยเพียงทำความสะอาดและ exfoliated) รอ 10 นาทีเพื่อให้มันจมใน.

จากนั้นใช้ ครีมบำรุงผิว (ถ้าคุณต้องการมันมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในช่วงฤดูร้อน) และรออีก 10 นาที.

จากนั้นคุณต้องใช้เลเยอร์ของ ครีมกันแดด ด้านบนและ & # x2014; คุณเดาว่า & # x2014; รออีก 10 นาทีเพื่อใช้แต่งหน้าของคุณ.

ตอนนี้ OKAY ฉันได้รับมันทั้งหมดนี้รอเสียงเหมือนพระราชความเจ็บปวดใน bum ใช่มั้ย? ใครมีเวลาบ้าง? ดังนั้นนี่คือเหตุผลที่เราไป ผลิตภัณฑ์แบบมัลติทาสกิ้ง& # x2014; หรืออย่างน้อยครีมกันแดดที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นสองเท่า.

แน่นอนคุณจะไม่ได้'t ต้องทำค่อนข้างมากรอหากผลิตภัณฑ์ของคุณ aren't balling ขึ้นบนคุณ & # x2014; ชัด (แม้ว่าจะ'ยังคงเป็นความคิดที่ดีที่จะให้เซรั่มของคุณอย่างน้อยจมอยู่ใน & # x2014;'s สินค้าที่มีหนุนเต็มความงามงาม ... มิฉะนั้นคุณ'การจัดเรียงใหม่ของการสูญเสียเงินของคุณโดยการกระจายไปรอบ ๆ และเจือจางกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ )

ทั้งหมดนี้นำฉันไป ครีมกันแดดที่ฉันแนะนำเวลาและเวลาอีกครั้ง, ซึ่งไม่เคยขว้างปา / ยิ้มให้ฉัน.

ขออภัยคนที่ฉันทำได้'t ต้านทานการเสียบสินค้านี้อีกครั้ง (ฉันสาบานว่าพวกเขาไม่ต้องจ่ายฉัน!) เพราะเป็นเพียงที่ดี.

ผม'm พูดคุยเกี่ยวกับ Pure + Simple's sunscreen line ซึ่งเพิ่งปรับปรุงใหม่เพื่อลบวิตามิน A ออกหลังจากที่คณะทำงานด้านสิ่งแวดล้อมได้ออกรายงานเกี่ยวกับการศึกษาเบื้องต้นขององค์การอาหารและยา (FDA) และเห็นได้ชัดว่าส่วนผสมทำให้ผิวรู้สึกไวส่งผลให้โอกาสในการพัฒนามะเร็งผิวหนังเพิ่มขึ้น.

พวกเขาส่งตัวอย่างของรุ่นใหม่มาให้ฉันและฉันสามารถยืนยันได้ว่าเป็นชุดใหญ่ของฉัน (และทุกกลิ่นน่ารักมาก ๆ !) ผม'เคยใช้ผิวมันหนึ่งในฤดูร้อน แต่ฉันก็อาจเปลี่ยนไปเล็กน้อยมากชุ่มชื้นผิวที่สำคัญสำหรับฤดูหนาว แม่ของฉันกำลังทดสอบการต่อต้านริ้วรอยหนึ่งและรักมันมากเกินไป.

และถ้าคุณ'อีกครั้งเบื่อของฉันพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วตรวจสอบผู้อ่าน Angela's testimonal ที่นี่.

ดังนั้นเคล็ดลับเหล่านี้คือ ... คุณมีคนอื่น ๆ ที่จะหยุดครีมกันแดดหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ จาก balling ขึ้นหรือ pilling บนใบหน้า? ครีมกันแดดซึ่งเป็นที่โปรดปรานของคุณ?

Leave A Comment

16 − 6 =