เลือกของบรรณาธิการ: คลีนเซอร์ปราศจากซัลเฟตที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

เมื่อพูดถึงน้ำยาทำความสะอาดแล้ว'เกือบเป็นไปไม่ได้ที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกคน.

ตัวอย่างเช่นโฟมและเจลมักจะดีกว่าสำหรับคนที่ผสมกับน้ำมันขณะที่ผิวแห้งจะต้องมีความชุ่มชื่นมากขึ้นผ่านพื้นผิวที่มีน้ำนมและเนื้อโลชั่น มัน'ไม่มีความสนุกสนานเมื่อคุณพบว่าตัวเองใช้น้ำยาทำความสะอาดที่'ริ้วรอยที่อุดตันรูขุมขนตึงผิวหรือความไวที่เพิ่มขึ้นเป็นผลที่เป็นไปได้ทั้งหมด.

แต่มีใบหน้าหนึ่งล้างฉัน'ฉันค้นพบว่าฉันคิดว่าคุณ'ไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นอย่างไร. 

มัน's พร้อมที่ Sephora เป็นอิสระจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายฉันมักจะระมัดระวังต่อและอ่อนโยน แต่โอ้ที่มีประสิทธิภาพ ปล่อย'พูดคุยเกี่ยวกับ First Aid Beauty Face Cleanser ถ้าคุณ don'ไม่รู้เรื่องนี้อยู่แล้ว!

ปฐมพยาบาล Beauty Face Cleanser

ตอนแรกฉันเริ่มทดสอบผลิตภัณฑ์นี้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา (ฉันได้รับมันในวันหยุดชุดที่ Sephora ได้ส่งฉัน, kinda เช่นนี้) และตอนนี้มัน's กลายเป็นส่วนหนึ่งของการหมุนทำความสะอาดถาวรของฉัน.

First Aid Beauty Face Cleanser ส่วนผสม

ตอนแรกสิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจเกี่ยวกับ First Aid Beauty Face Cleanser ว่าปราศจากซัลเฟตและน้ำหอม & # x2014; เสมอสิ่งแรกที่ฉันตรวจสอบด้วยน้ำยาทำความสะอาด. 

(ในความเห็นของฉัน, ทุกคน ควรหลีกเลี่ยงซัลเฟตเนื่องจากสามารถระคายเคืองและทำให้ผิวมีความรู้สึกไวและทำให้เกิดอุปสรรคต่อสิ่งเหล่านี้ได้ เช่นเดียวกับกลิ่นหอมซึ่งเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุดของปฏิกิริยาผิวที่เป็นลบเช่นโรคผิวหนัง)

น้ำยาทำความสะอาดนี้ยังเต็มไปด้วยกลีเซอรีน, ว่านหางจระเข้และอัลลันเท่เพื่อช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น นี่คือส่วนผสมของ deets:

ส่วนผสม: น้ำโซเดียมคลอโรอีเทชั่น, กลีเซอรีน, กรดสเตียริก, น้ำผลไม้ใบว่านหางจระเข้, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Stearyl, โซเดียมพีซีอา, สารสกัดจากใบชาขาว, เบญจมาศสารสกัดจากสารสกัดจากคีร์เมี่ยม (Feverfew), สารสกัดจากรากชะเอม, Allantoin, Hydroxypropyl Methylcellulose, Disodium Cocoamphodiacetate, Glucoside, Glyceryl Stearate, Disodium EDTA, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol.

ฉันคิดว่าใบชาขาวเป็น "สารต้านอนุมูลอิสระเสริม" พวกเขาพูดถึง แต่ไม่เคยคิดว่าเพราะมัน'ไม่ได้สัมผัสกับผิวของคุณนานพอที่จะทำอะไร.

มิฉะนั้นก็'s สูตรง่ายมากกับไม่มากของระฆังและ whistles ที่ไม่ว่าสิ่งที่มันอ้างว่าจะทำ: เอาน้ำมันสิ่งสกปรกและแต่งหน้าออกจากผิวนุ่มและอ่อนนุ่ม.

ความงามปฐมพยาบาลยังกล่าวโดยเฉพาะที่ ผิวทุกประเภท& # x2014; ปกติแห้งผสมน้ำมันอ่อนไหว & # x2014; สามารถใช้งานได้!

ปฐมพยาบาลใบหน้าทำความสะอาดผิวหน้า

ที่นี่'ผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงมีลักษณะดังนี้:

ถ้ามันทำให้คุณนึกถึงสบู่เหลวมือสักหน่อยคุณ'ไม่ใช่คนเดียว มัน'มีเฉดสีขาวมุกเหมือนกัน แต่พื้นผิวมีความหรูหรามากขึ้นหนาและมีวิปปิ้ง และแตกต่างจากสบู่มือค่ะ's กลิ่นฟรีแน่นอน.

เมื่อคุณเริ่มนวดมันรอบ ๆ ตัวคุณ'จะสังเกตเห็นว่ามันกลายเป็นครีม:

เชื่อฉันฉันมักไม่ชอบครีมเพราะฉันพบว่าพวกเขา don'ทำความสะอาดผิวให้สะอาด ข้อนี้เป็นข้อยกเว้น มันตัดผ่านการแต่งหน้าได้ดีแม้ว่าจะไม่ได้'t ฟองเหมือนน้ำยาทำความสะอาดแบบดั้งเดิม. 

วิธีใช้ First Aid Beauty Face Cleanser

ขั้นตอนที่ 1: ทาบริเวณที่เปียกชื้นเล็กน้อย เล็กน้อยไปไกลดังนั้นบีบขนาดเล็กน้อยจะเกินพอที่จะทำใบหน้าทั้งหมดของคุณ นวดรอบด้วยปลายนิ้วของคุณเพื่อทำลายสิ่งสกปรกน้ำมันและการแต่งหน้า.

ขั้นตอนที่ 2: นำออกด้วยน้ำหรือเช็ดออกด้วยผ้าอุ่น ๆ เช่นเดียวกับการล้างหน้าใด ๆ I don'ไม่แนะนำให้รีบวิ่งผ่านขั้นตอนนี้เพราะร่องรอยของน้ำยาทำความสะอาดที่เหลืออยู่บนผิวของคุณอาจทำให้เกิดสิวได้ ถ้าฉัน'ฉันซักที่อ่างล้างจานฉัน'นึ่งใบหน้าของฉันด้วยผ้านุ่ม ๆ สักครู่ก่อนที่จะเช็ดออก ฉันทำซ้ำกระบวนการที่สองหรือสามครั้งแล้วล้างออกครั้งสุดท้าย.

ขั้นที่ 3: ทำซ้ำในกรณีที่จำเป็น หากคุณใส่ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าครีมกันแดดและ / หรือซิลิโคนมากคุณอาจต้องการทำความสะอาดสองครั้งหรือใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นขั้นตอนที่สองในขั้นตอนการทำความสะอาดซ้ำ.

ขั้นตอนที่ 4: ชุ่มชื้น ครั้งหนึ่งฉัน'ล้างออกผิวของฉันไม่ได้'t มีคับ "รู้สึก" ปล้น แต่ไม่ว่าอะไรก็ตามฉันจะติดตามหมอกซีรั่มครีมบำรุงผิวเป็นต้นเพื่อรักษาผิวของฉัน's ระดับความชื้นเหมือนเดิม.

ที่นั่น'เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันรักเกี่ยวกับน้ำยาทำความสะอาดนี้ ... ตัวเลือกทุกขนาด! ราคาสำหรับ 2 ออนซ์นี้ ($ 12.50 แคนาดา / US $ 10 US) โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าคุณมีผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อย'คุณจะต้องล้างทุกครั้ง พวกเขายังมี 5 ออนซ์ และ 8 ออนซ์เมื่อคุณ'พร้อมที่จะกระทำ!

ซื้อที่ไหน

ค้นหา First Aid Beauty Body Cleanser ที่: 

คุณเคยลองน้ำยาทำความสะอาดนี้ไหม?
หรือสิ่งอื่นจาก First Aid Beauty?

Leave A Comment

65 − 57 =