OPI’s Holiday 2014 Nail Collab กับ Gwen Stefani อยู่ที่นี่!

ฉันรักมันเมื่อคอลเลกชันโปแลนด์ใหม่มารอบและเทศกาลวันหยุดนี้ฉัน'รู้สึกตื่นเต้นมากกับการทำงานร่วมกันของ OPI (อีกครั้ง) กับ Gwen Stefani, a.k.a. ราชินีแห่งความเย็น. 

มีเฉดสีที่ จำกัด จำนวน 18 รุ่นและฉันรู้ว่าคุณคงอยากจะเห็นพวกเขาอยู่ในระหว่างดำเนินการ เพื่อให้ได้ตรงกับสิ่งที่ดีกับตัวอย่าง (สองเสื้อแต่ละตัวมีเสื้อคลุมด้านบนเว้นแต่ฉันจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น) รวมทั้งความคิดของฉันเกี่ยวกับสีทุกสี สนุก!

คริสต์มาสหายไปลายสก๊อต

Christmas Gone Plaid เป็นเช่นสีเขียวป่าที่สวยงาม! เรื่องนี้ทำได้ดีในสองชั้นและเป็นสีต้นคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบที่สุดไม่มี?

อบเชยหวาน

อบเชยหวานเป็นลึกสีแดงอบอุ่นในฝันของคุณ คุณเชื่อไหมว่าตัวอย่างนี้มีเพียงเสื้อเดียวเท่านั้น? ใช่แล้ว! ผม'มหลง! เห็นได้ชัดว่ามันเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและฉันก็ไม่สามารถรอให้เกิดปัญหานี้ได้อีก คุณต้องการข้อมูลนี้หากคุณกำลังค้นหาสีแดงสุดยอด.

Snow Globetrotter

Snowglobe Trotter ที่นี่ที่ TMPR (สีแดงที่สมบูรณ์แบบที่สุด), อบเชยหวานและน่ารักมากแค่ไหน?! ไม่สามารถเป็นชื่อที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสื้อชั้นนี้เพราะฉันรู้สึกว่ามีเกล็ดหิมะสีขาวและสีรุ้งเล็กน้อยบนเล็บของฉัน เช่นเสื้อคลุมยาวแวววาวน่ารัก!

Rollin' ในแคชเมียร์

Rollin' ในแคชเมียร์เป็นที่ชื่นชอบของฉันทั้งหมด 18 เฉดสี ฉัน & # x2019; m ไม่อยู่ในทองที่หนาวจัดนี้และ # x2014; บวกฉันสามารถทำได้โดยไม่ต้องแปรงแปรงที่มองเห็นได้ แต่ถ้าเป็นของคุณสิ่งที่มันได้ไปได้อย่างง่ายดายจริงๆในสองเสื้อ.

ความปรารถนาระดับ First Class

ฉันไม่ได้คาดหวังที่จะรัก First Class Desires เท่าที่ฉันทำ & # x2014; มันดูดีกว่าบนเล็บกว่าที่ทำในขวด ฐานของมะเขือยาวจะดีมากกับ shimmers ทองและเป็นวันหยุดที่เหมาะสม ความรัก!

แฟชั่นโบว์

แฟชั่นโบว์เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ แต่ความสม่ำเสมอเป็นเพียงเล็กน้อยและมีน้ำมากกว่าที่ฉันต้องการ เป็นสีส้มสีส้มสดใส (มีสีส้มมากขึ้นกว่าในภาพถ่ายเหล่านี้) ซึ่งไม่เป็นที่พอใจ แต่ฉันไม่ชอบมัน ฉัน & # x2019; d ต้องส่งข้อความนี้หากคุณมีบางอย่างที่คล้ายกัน.

ฉัน & # x2019; ll Tinsel คุณเข้า

ฉันเลเยอร์ฉัน & # x2019; ll Tinsel คุณมากกว่าแฟชั่น Bow และฉันต้องบอกว่านี้ดูดีขึ้นกว่าที่ฉันคิดว่ามันจะ แม้ว่าจะไม่เป็นที่โปรดปรานของฉันในบรรดาเสื้อเกราะแวววาว 4 ชุดในคอลเล็กชันนี้ (และ I & # x2019; ชอบมากยิ่งขึ้นหากไม่ได้มีสี่เหลี่ยมแบบสุ่ม) ฉันคิดว่าเสื้อด้านบนนี้'s, glitters ขาวดำกลมมองสวยดีกว่าสีแดง.

Unfrost หัวใจของฉัน

ตั้งแต่ฉัน'ฉันได้พบเงินที่ดีที่สุดของฉันแล้ว (Push & Shoe จาก OPI ของฉันจากคอลเลกชัน Gwen Stefani แรก) ฉันไม่ได้'มีความหวังสูงสำหรับ Unfrost My Heart. ความคิดแรกของฉันคือว่ามันเป็นเม็ดเล็ก ๆ และไม่ได้อยู่ในพื้นผิว แต่ในรูปลักษณ์ รู้ว่าฉันหมายความว่าอย่างไร? ภาพมันดูดีกว่าในชีวิตจริงเศร้า.

ใน Holidaze

ฉันคิดว่าใน Holidaze จะเป็นหนึ่งในเฉดสีที่ฉันชื่นชอบ แต่บนเล็บก็ไม่ได้ออกมาแบบนั้น ทั้งหมดบรรจุขวดขึ้นดูเหมือนมากขึ้นผลไม้เล็ก ๆ กระชับขณะที่บนเล็บก็'s เพียงมาตรฐานสีแดง ไม่ต้องพูดว่าสีสุดท้ายไม่เหมาะเพราะเป็น; ฉันแค่อยากได้สีที่เป็นเอกลักษณ์ในขวด.

ที่จอดรถสำหรับเลื่อนเท่านั้น

ที่จอดรถที่เลื่อนได้น่ากลัวเท่านั้น มันเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับแสงบางครั้งมองหาสีดำและบางครั้งมองพลัมมากขึ้น นี่คือเฉดสีที่สมบูรณ์แบบสำหรับสภาพอากาศที่เย็นกว่าและฉันคิดว่ามันไม่เหมือนใครจริงๆด้วย & # x2026; มันไม่ใช่สีม่วง แต่เป็นสีม่วงอ่อนออกม่วง.

ดาวหางในท้องฟ้า

โอ้ฉัน OPI คุณได้ก้าวล้ำหน้าตัวเอง บอกฉันว่าดาวหางอยู่ในท้องฟ้าเหนือที่จอดรถที่มีที่เลื่อนเท่านั้น isn'สิ่งที่สวยที่สุดที่คุณได้เห็นตลอดทั้งวัน! เสื้อคลุมยาวแวววาวนี้ไม่เหมือนอะไรในคอลเลกชันของฉัน (ใหญ่) มัน's แยมเต็มไปด้วยสีสันสวยงามตระหง่านที่มีฉันหวิว คุณต้องการสิ่งนี้ในชีวิตของคุณ.

รักคือร้อนและถ่านหิน

น่ารัก! ความรักเป็นเรื่องที่น่าสนใจและถ่านหินเป็นสีน้ำตาลเข้มที่มีประกายระยิบระยับสีเงินไหลผ่านและเป็นที่ยอดเยี่ยมบนเล็บ ถ้าคุณ'กำลังมองหาสีเข้มเช่นนี้ I & # x2019; d แน่นอนรับมันได้ หมายเหตุ: ภาพดูสว่างขึ้นเล็กน้อยในภาพเพื่อแสดงแสงระยับ แต่เงาจะมืดลงในชีวิตจริง.

แค่หัวเราะ

Ouuuu เฉดสีราสเบอร์รี่ลึกที่เรียกว่า Just BeClause คือสิ่งที่ฉัน & # x2019; m ทั้งหมดเกี่ยวกับ คุณสามารถหลุดออกไปกับเสื้อโค้ทได้เพียงอันเดียวและมันก็น่าทึ่งบนเล็บ.

สง่างามมาก

ความสวยงามนี้ดูสง่างามมากกว่า Just BeClause และอาจเป็นคำที่ผสมผสานระหว่างแว่นตาที่ชื่นชอบของคอลเลกชันนี้ ฉันชอบวิธีที่เสื้อชั้นนี้เป็นเรื่องง่ายและบางเฉดสีดำก็มีขนาดแตกต่างกันโดยมีโครเมี่ยมผสมอยู่ใน # x2014 แต่ดูน่าขันบนเล็บโดยเฉพาะคู่กับสีราสเบอร์รี่นี้ ความกระปรี้กระเปร่าในชุดนี้เป็นสิ่งที่ดีจริงๆและ Elegant ก็ไม่มีข้อยกเว้น.

ฉัน Carol เกี่ยวกับคุณ

ฉันไม่สามารถรับ Carol About You ได้มากพอ ไม่เพียง แต่เป็นสีม่วงเข้มเท่านั้น แต่ยังมีประกายระยิบระยับสีม่วงสีม่วงอยู่ด้วย ดังนั้นสำหรับบรรดาผู้ที่รักครอบครัวสีม่วงสีนี้เป็นสิ่งที่ต้องมี ฉัน & # x2019; ฉันไม่มีอะไรเหมือนชุดเก็บเล็บของฉันที่น่าอับอายมาก.

Your Point-settia คืออะไร?

อะไร's Point-settia ของคุณหรือไม่? แน่นอนสีแดงสวย แต่ฉัน'd อาจไปกับร้อนอบเชยแทน (ในบางจุดสีแดงแบบคลาสสิกเป็นสีแดง ... ทราบว่าฉันหมายถึงอะไร) ถ้าคุณเป็นคนคลั่งไคล้สีแดงฉันจะข้ามเรื่องนี้ไปเนื่องจากคุณมีบางสิ่งที่คล้ายกันมาก.

จูบฉัน & # x2014; หรือเอลฟ์!

น่ารักจัง! จูบฉัน & # x2014; หรือเอลฟ์! เป็นสีม่วงแดงที่มีประกายระยิบระยับที่งดงามจริงๆวิ่งผ่านมัน ฉันชอบมันบนเล็บของฉัน.

นิ้วมือแดงและ Mistletoes

Red Fingers & Mistletoes เตือนฉันถึงรองเท้าแตะของทวารหนักของโดโรธีอย่างที่สีเต็มไปด้วยสีทอง มันดูสวยและเป็นประกายและเป็นเทศกาลวันหยุดพักผ่อนโดยรวมในขวดยาทาเล็บ I & # x2019; ทั้งหมดจะทำลายนี้ออกไปสวมใส่ในวันคริสต์มาส!

ซื้อที่ไหน

ค้นหาคอลเลกชัน OPI Holiday 2014 ที่ร้านมืออาชีพและสปาและที่ร้านค้าปลีกออนไลน์ต่อไปนี้:

มีการพูดของคุณ

คุณคิดอย่างไรกับคอลเลกชันนี้? เฉดสีใดเป็นรายการโปรดของคุณ คุณมีสีทาเล็บวันหยุดไปแล้วหรือยัง?

Leave A Comment

8 + = 15