Natural Liquid Foundation ที่ดีที่สุด

ฉันได้รับคำแนะนำเป็นอย่างมากเพื่อแนะนำการแต่งหน้าแบบธรรมชาติทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตร BB, CC, Foundation & # x2014; คน (รวมถึงฉัน) กำลังหงุดหงิดเพราะมีเพียง aren't ผลิตภัณฑ์ผิวพรรณที่ดีมีมากมายในพื้นที่ธรรมชาติ. 

Heck, Don't เราทุกคนมีปัญหาในการหารากฐานที่ดีไม่ว่าจะมีส่วนผสมอะไร? #truth

นี่คือเหตุผลที่ฉัน'รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ค้นพบรากฐานเหลวจาก Sappho Organics แม้ว่าฉันจะไม่ได้'รู้ว่ารากฐานของพวกเขาเป็นธรรมชาติฉัน'd จะซื้อมันต่อไป & # x2014;'ที่ดี ความจริงที่ว่า's ทำด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัยเช่นน้ำว่านหางจระเข้อินทรีย์และน้ำมันโจโจ้บาเป็นเพียงโบนัส โบนัสมหาศาลมหาศาล.

ครั้งแรกที่ฉันค้นพบ Sappho เมื่อปีที่แล้วที่ตลาดดีท๊อกซ์ (a.k.a. ร้านเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ชื่นชอบของโตรอนโต) เมื่อ Joann Fowler ผู้ก่อตั้ง Joan Fowler มาจากเมืองแวนคูเวอร์เพื่อหารายได้ด้วยตัวเอง (ใช่ Sappho เป็นชาวแคนาดาโบนัสอีก!)

JoAnn เป็นศิลปินแต่งหน้าที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ซึ่งสร้างรากฐานของเธอในขณะที่อยู่ในรายการทีวียอดนิยม 'คำ L'. เธอบอกฉันว่าลูกค้าที่มีชื่อเสียงด้านสุขภาพของเธอเริ่มถามเธอว่าจะใช้เครื่องสำอางออแกนิกส์กับพวกเขา แต่หลังจากการทดสอบหลายสิบหลายสิบผลิตภัณฑ์ไม่มีอะไรที่วัดได้กับ JoAnn's มาตรฐานสูง (เสียงคุ้นเคยฉัน'ได้พบสิ่งที่เป็นธรรมชาติที่สุดออกมีที่จะแปลกประหลาดและมีสีสันพื้นผิว ... คิดว่าเป็นสีชมพู, แป้ง, สีส้ม, ฯลฯ ) 

ในเวลาเดียวกันโจแอนนากำลังเรียนรู้เกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นอันตรายของสารเคมีในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและโกรธมากขึ้น เธอตัดสินใจว่าเธอไม่สามารถทำงานในฐานะที่เป็นเครื่องสำอางได้ดีอีกต่อไปในฐานะช่างแต่งหน้าโดยที่ไม่สามารถเสนอทางเลือกที่ปลอดภัยและปลอดภัยแก่ลูกค้าของเธอ.

และที่'(เรื่องสั้น) ว่าซาฟารีเกิดมาอย่างไร อีกนานฉันมีการสัมภาษณ์เชิงลึกกับ JoAnn ขึ้นมาเร็ว ๆ นี้ดังนั้นโปรดติดตาม!

JoAnn แต่งหน้าในระหว่างการประชุมของเราและฉันสาบานว่าเป็นงานแต่งหน้าที่ดูดีที่สุดและดูเป็นธรรมชาติที่สุดแห่งหนึ่งของฉัน'เคยได้รับเป็นบรรณาธิการความงามทุกปีเหล่านี้ เพียงแค่เธอเพิ่งได้รับวิธีการที่ผู้หญิงต้องการดู & # x2014; และมาตรฐานระดับสูงของเราสำหรับสิ่งที่เราต้องการนำเสนอบนใบหน้าของเรา.

มีแปดสีของมูลนิธิ Organics Sappho Liquid, และ JoAnn ส่งฉัน Leisha ที่สองที่เบาที่สุดและหนึ่งที่เธอใช้กับฉัน. 

ความสนุก: แต่ละสีมีชื่อสำหรับนักแสดงหญิงจาก 'คำ L'. นี่คือคำอธิบายสี:

สิ่งแรกที่คุณสังเกตเห็นเมื่อคุณเปิดขวดเป็นวิธีที่ดีสิ่งนี้มีกลิ่น มัน's หวานและพฤกษศาสตร์เล็กน้อยสวยมากและไม่ cloying ที่ทั้งหมด เป็นครั้งแรกในชีวิตฉัน'm จริงมีความสุขเกี่ยวกับวิธีการที่รากฐานกลิ่น! (ฉันเขียนมากสำหรับเหตุผลของน้ำหอมหนัก / แปลกเดียว & # x2014 ฉันสามารถ'นึกว่าใส่มันไว้บนใบหน้าของฉัน! ผม'm มองคุณ Diorskin Nude Air ... )

แน่นอนกลิ่นที่ยอดเยี่ยมคือน้ำมันหอมระเหยที่ใช้แทนสารกันบูดในสูตรนี้ ที่'s ขวามี parabens ไม่ phthalates ตังน้ำมันแร่ talc หรือ dimethicone ฐานเป็นน้ำว่านหางจระเข้ซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์สำหรับผิวของคุณพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระวิตามินอี rooibos อินทรีย์น้ำมันต้นไม้ชาและสารสกัดจากชาเขียวอินทรีย์ ที่นี่'s รายการส่วนผสมทั้งหมด:

น้ำแร่ Aloe barbadensis (Organic Aloe), Simmondsia chinensis (Organic Jojoba) น้ำมัน Titanium Dioxide สารสกัดจาก Aspalathus linearis (Organic Rooibos) สารสกัดจาก Calendula officinalis (Organic Calendula), ขี้ผึ้ง Emulsifying, Camellia sinensis (สารสกัดจากชาเขียวอินทรีย์), Tocopherol (Vitamin E), ออกไซด์ของเหล็ก, แร่ไมกา, สังกะสีออกไซด์, Rosmarinus officinalis (สารสกัดจากโรสแมรี่), Azadirachta indica (สะเดา), กรดสเตียร์, น้ำมัน Limnanthes alba (Meadowfoam), Daucus carota sativa (แครอท) Oil, Boswellia carterii (Frankincense) Essential Oil, น้ำมันหอมระเหยจากไม้ Melaleuca alternifolia (ต้นชา), น้ำมันหอมระเหย Cistus ladaniferus (Rockrose), น้ำมันหอมระเหย Cedrus deodora (Cedarwood), Lavendula officinalis (ลาเวนเดอร์) น้ำมันหอมระเหย, Anthemis nobilis (Roman Chamomile) น้ำมันหอมระเหย, Konjac Glucomannan (Mannan), Citric Acid.

ขวดแต่ละขวดมาพร้อมกับปั๊มใหม่ที่ใช้งานได้:

และพวกเขาแนะนำให้ใช้กับแปรง Foundation Sappho Organics ซึ่งแยกจำหน่ายซึ่งเป็นแปรงที่น่ารักและโหดร้าย (แม้ว่าแปรงรากฐานอื่น ๆ จะทำงานได้ดี).

ฉันจะอธิบายถึงความครอบคลุมของรากฐานที่มีน้ำหนักเบา แต่สามารถสร้างได้ในขนาดปานกลางหากคุณเก็บเลเยอร์และ # x2014 ดังนั้นคำแนะนำแปรงพื้นฐาน หากคุณต้องการความคุ้มครองในพื้นที่มากขึ้นคุณสามารถทิ้งหยดรากฐานไว้ให้แห้งเล็กน้อย (เพียงแค่ปล่อยให้อากาศทิ้งไว้สักครู่) จากนั้นก็ให้หนาขึ้นเล็กน้อยเช่นคอนซีลเลอร์ แซฟโฟยังจำหน่ายคอนซีลเลอร์ปกติสองแบบ.

สิ่งที่สร้างความประทับใจให้ฉันมากที่สุด (และที่นั่น'เป็นสีสันที่สวยงามและพื้นผิวซึ่งเป็นโลกที่นอกเหนือจากฐานรากตามธรรมชาติอื่น ๆ เนื่องจาก JoAnn เป็นช่างแต่งหน้าตาของเธอจึงได้แจ้งถึงการเลือกเฉดสีแล้วพวกเขา'บนรอย สำหรับฉัน Leisha เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อผิวยุติธรรมของฉันเป็นกลางและดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์. 

เสร็จสิ้นการส่องสว่างเล็กน้อย แต่ไม่มันหรือ shimmery ในความเป็นจริงแห้งไปดูและรู้สึกเหมือนคุณ'ไม่ได้สวมอะไรเลย! และ isn't ว่าเป้าหมายสูงสุด? ฉันรักว่ามันครอบคลุมสีแดงเล็กน้อยและ evens ออกโทนสีผิวโดยไม่ต้องเพิ่มความลำบากใด ๆ.

เรื่องน่าสนใจ: JoAnn บอกว่ามูลนิธิของเธอได้แทนที่ผ้าไหมอร่ามที่มีชื่อเสียง (โดยปกติเป็นที่ชื่นชอบของศิลปินแต่งหน้า) ในภาพยนตร์ล่าสุดที่เธอทำงาน โจแอน's ช่วยใช้ Armani แต่เมื่อตรวจสอบภาพ HD ผู้กำกับคิดว่ามันดูแย่มากและเห็นได้ชัดหนักและเสียสมาธิ! ดังนั้นพวกเขาจึงเปลี่ยนชุดทั้งหมดให้เป็น Sappho เพื่อให้ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นแม้ในกล้อง HD ที่ฉกรรจ์. 

ข้อเสียของฉัน'พบกับรากฐานนี้ว่ามันจางหายไปอย่างรวดเร็วกว่าคนที่กระแสหลักอย่างน้อยกับฉัน ฉันมีชีวิตยืนยาวขึ้นถ้าฉันเพิ่มผงแป้งและ # x2014 ขณะนี้ใช้ RMS Un-Powder & # x2014 และคอนซีลเลอร์ที่มีนัยสำคัญรอบ ๆ จมูกและคาง ดังที่คุณเห็นนี่ไม่ได้'t ค่อนข้างกำจัดรอยแดงบนคางของฉันซึ่งเป็นที่ยอมรับเป็นสีแดง / แห้งตอนนี้จาก Retin-A ฉันอาจจะควร'ฉันใช้ชั้นอื่นที่นั่น!

ถ้าคุณชอบความคุ้มครองเต็มรูปแบบแล้วนี้อาจได้รับรางวัล'เป็นพื้นฐานสำหรับคุณ มีบางครั้งที่ฉันต้องการรากฐานที่ยาวนานกว่า'มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น (แม้ว่าจะ'ไม่ได้มองไม่เห็นเช่นนี้ใกล้ ๆ ) ดังนั้นฉัน'ฉันยังคงเข้าถึงความไว้วางใจของฉัน Make Up For Ever. 

แต่สำหรับครั้งที่ฉันต้องการแสงบางสิ่งบางอย่างและดีสำหรับผิวของฉันโดยไม่รู้สึกใด ๆ ซิลิโคนฉัน'm เต็มใจที่จะค้าออกบิตที่ยืนยาวและความคุ้มครองสำหรับส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพและน้ำหนักที่แน่นอน. 

บรรทัดล่าง: ถ้าคุณ'ได้รับการค้นหาการแต่งหน้าผิวที่ดีตามธรรมชาติและเกลียดดูหนักและความรู้สึกของฐานรากแบบดั้งเดิมแล้วคุณต้องต้องต้องตรวจสอบนี้ออก!

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Organics Sappho ที่:

คุณได้ลองใช้ Sappho แล้วหรือยัง?
พบฐานรากธรรมชาติอื่น ๆ ที่เยี่ยมยอด?

Leave A Comment

− 3 = 2