อนุญาตให้ฉันประกาศความรักของฉันสำหรับ MAC Patentpolish Lip Crayons

ถ้าคุณ'กลับมาเปิดตัวความงามของคุณแล้วคุณอาจ'ฉันได้ค้นพบสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็น MAC แล้ว's เปิดตัวที่ดีที่สุดในเวลาอันยาวนาน & # x2014; Patentpolish Lip Pencils อย่างใดฉันพลาดอีเมลประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับพวกเขาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ('cuz ฉันมักจะเขียนบล็อก) และก็ไม่ได้'จนกว่าฉันจะเห็นพระสิริของพวกเขาต่อเพื่อนของฉัน Janine'ริมฝีปากที่ฉันเริ่มคลั่งไคล้ ในขณะที่เราอยู่ในระหว่างการเดินทางกดใน NYC และฉัน ไม่สามารถรอ กลับบ้านแล้วโทรมา.

* "เรียกพวกเขาว่า" เป็นคำที่ใช้ในอุตสาหกรรมด้านความงามเมื่อคุณขอตัวอย่างจากบุคคล PR ฉันรู้สึกผิดกับผลิตภัณฑ์และแทบไม่เคยทำมันเว้นเสียแต่ว่า & # x2014; เช่นในระหว่างกรณีเช่นนี้ & # x2014 ฉันเพิ่งรู้จัก's จะเป็นสิ่งที่พิเศษสุด.

อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้คือการพูดว่า: หลังจากที่คุณอ่านโพสต์บล็อกนี้คุณอาจต้องการไปหาข้อมูลเหล่านี้อย่างรวดเร็ว! เพราะพวกเขา'ฉบับที่ จำกัด และได้รับรางวัล'ไม่ต้องอยู่นานกว่านี้ ขออภัยฉันไม่ได้'t แจ้งเตือนคุณเร็ว ๆ นี้ แต่ดีกว่าปลายไม่เคยถูกต้อง?

ตอนนี้ปล่อยให้'s ได้รับในสารัตถะของเหตุผลที่คุณจะดูแลเมื่อคุณอาจมี 1,000 ดินสอปากอ้วนอยู่แล้วที่บ้าน สำหรับฉันแล้วสิ่งเหล่านี้โดดเด่นในแง่ของการเลือกสีซึ่งเป็นเพียงเล็กน้อยนิดหน่อยและไม่ธรรมดาเมื่อเทียบกับร้านขายยาริมฝีปากเฉลี่ยของร้านขายยา พวกเขายังให้ริมฝีปากของคุณเงาสวยงามที่ไม่มันเกินไป แต่เพียงขวา และแน่นอนว่าไม่มีสูตรใดที่ช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่น.

มี 12 เฉดสีและฉันถูกส่งสามเพื่อลอง:

ใครสนใจเกี่ยวกับส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ MAC? ฉันเดา y'ทุกคนรู้ว่าคุณคืออะไร'กำลังเข้าสู่ที่นี่ & # x2014; ไม่มีใครซื้อ MAC คาดหวังอะไรบางอย่างตามธรรมชาติ.

Revved Up, Berry Bold และ Teen Dream เป็นชื่อแรเงาที่ฉันทดสอบ & # x2014 ดังนั้นคุณจะเห็นสีชมพูหนึ่งสีแดงและสีส้มหนึ่งสี.

ที่นี่'วิธีการมองออกจากบรรจุภัณฑ์ ฉันต้องบอกว่ามี's เกี่ยวกับลายเซ็น MAC สีดำที่ทำให้คุณรู้สึกชนิดที่น่ากลัวเกี่ยวกับตัวเองเมื่อคุณเนียนหนึ่งในเหล่านี้.

ตอนนี้ฉัน'ต้องการดึงดูดความสนใจของคุณไปยังเคล็ดลับซึ่งมีการปัดเศษแทนความแหลม Isn't ที่สัมผัสที่งดงาม? พวกเขา'นอกจากนี้ยังบิดขึ้นเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลกับการเหลา.

และตอนนี้สำหรับวิธีที่พวกเขามองของคุณอย่างแท้จริงที่เห็นได้ชัดว่าต้องแปรงผมของเธอบ่อยขึ้น...

เร่งขึ้น

Revved Up เป็นสีชมพูอ่อนอมชมพูที่ฉันคิดว่าน่าสนใจเพราะมันยังคงอยู่บนริมฝีปากของคุณแทนการให้สีริมฝีปากตามธรรมชาติของคุณหลุดออกไป (เปรียบเทียบกับคำพูดของ Rodial Glamsticks ใน Wet and Bang ที่ฉันแสดงให้คุณเห็นเมื่อวานนี้ซึ่งทำให้สีปากของฉันดูผ่าน) ดังนั้นรู้ว่าคุณ'จะไม่ได้รับความนุ่มนวลตามปกติในที่นี้ถึงแม้ว่าจะไม่มี't หมายถึงมัน'หนักเช่นกัน ฉันยังรัก Revved Up's เงาอ่อนซึ่งฉันคิดว่าเป็นวิธีที่ทันสมัยในการสวมส่องแสงวันนี้.

ฝันวัยรุ่น

ฝันวัยรุ่นเป็นที่ชื่นชอบของทั้งสาม; มัน's ส้มแมนดารินกับคำใบ้ของสีชมพูในนั้นและช่วยให้คุณมีครีม (ครีมสีส้มผล) หวังว่าจะทำให้รู้สึก! ฉันรักสีนี้เพื่อสัมผัสสีส้ม + # x2014 แต่อย่างใดอย่างหนึ่ง'ไม่ค่อยแข็งแรงเท่าที่พูดได้ว่าเป็นราชินีแห่งธรรมชาติลิปสติกที่ฉันสรรเสริญไม่นานมานี้ นี้จะดูดีกับผิว bronzed และแม้แต่บางสีเขียวขุ่น liner!

Berry Bold

Berry Bold คือสิ่งที่คุณคาดหวังจากชื่อของผลเบอร์รี่ที่แท้จริง นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณอยู่ในตลาดสีแดงสากลในสูตรที่มีน้ำหนักเบาและ # x2014 ซึ่งจะทำให้ทุกคนรู้สึกประจบและรู้สึกง่ายต่อการใช้งานกว่าลิปสติกสีแดงแบบเดิม.

บรรทัดด้านล่าง

ตั้งแต่ฉัน'สาวปะการังหรือชมพูมากขึ้นในอากาศที่อบอุ่นฉัน'ไปกับ Teen Dream เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของฉันที่นี่ ว่าสีครีมครีมเป็นเพียงความสุข! แต่ยังตรวจสอบเงาที่ฉันเห็นใน Janine ซึ่งเป็น Go for Girlie สีเหลืองสีชมพู ใช่ชมพูเหลือง! (ตรงไปที่บล็อกของเธอเพื่อดูว่ามีลักษณะอย่างไร) ฉันยังชอบ Fearless, ตุ๊กตาบาร์บี้สีชมพูร้อน.

ฉันพูดซ้ำ: คุณต้องการทำอย่างรวดเร็วในเรื่องนี้ตามที่พวกเขา'เพียงรอบ 'til สต็อกหมด!

ซื้อที่ไหน

ค้นหา MAC Patentpolish Lip Pencils ที่ร้านค้าปลีกต่อไปนี้ (ไม่ใช่เฉดสีทั้งหมดที่พร้อมใช้งานออนไลน์):

มีการพูดของคุณ

คุณได้ตรวจสอบดินสอ Lip Patentpolish แล้วหรือยัง?

สีใดที่คุณชื่นชอบ?

มีดินสอสีอื่น ๆ ที่คุณรักไหม?

Leave A Comment

27 − 18 =